6 yếu tố quyết định giá kim loại phế liệu

giá trị kim loại phế liệu
Cho dù bạn là một người từng trải trong nghề mua phế liệu, còn non nớt hay là chủ một bãi phế liệu lớn hoặc nhà máy lọc dầu đi nữa, thị trường kim loại phế liệu có thể là một con thú khó hiểu. Với thị trường hàng hóa và thị trường chứng khoán luôn thay đổi hàng giờ trong ngày, người ta không bao giờ có thể chắc chắn làm thế nào tất cả hoạt động. Giá kim loại phế liệu luôn thay đổi tùy thuộc vào tình hiwnhf kinh tế, cng cầu của thế giới và trong nước. Tất nhiên cũng phụ thuộc 1 phần vào giá trị hàng hóa của bạn có, số lượng hàng tồn kho và đơn vị đối tác thu gom phế liệu. Với một số giải thích và ví dụ dễ hiểu dưới đây, Công ty Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ hướng dẫn bạn một số yếu tố chính của giá kim loại phế liệu.

6 yếu tố quyết định giá trị của kim loại phế liệu

Nhiều lần các nhà sản xuất phế liệu và thậm chí chủ sở hữu bãi phế liệu tìm hiểu giá cả thị trường cho các mặt hàng như đồng và thép và hy vọng rằng họ sẽ nhận được giá đó khi đi đến bãi phế liệu của họ hoặc bán số lượng lớn. Đó không phải là một đánh giá chính xác về cách hoạt động của giá kim loại phế liệu. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của hàng hóa kim loại phế liệu thông qua bối cảnh Hoa Kỳ và quốc tế. Tất cả các yếu tố sau đây đều ảnh hưởng đến nhau và không hoạt động độc lập khi xác định giá phế liệu.
giá trị kim loại phế liệu
giá trị kim loại phế liệu phụ thuộc vào 6 yếu tố chính

Giá thị trường

Trong khi giá thị trường trên các trang web như LME và Comex có thể hiển thị giá đồng quanh mức giá ví dụ là $ 3,50 / lb. đó sẽ không bao giờ là giá mong đợi mà một khách hàng của một bãi phế liệu sẽ nhận được. Giá cả thị trường được xác định cho hàng hóa vào cuối vòng đời của chúng và được biến thành các sản phẩm mới với số lượng lớn đồng.
Yếu tố kim loại phế liệuNhu cầu ngành
Các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, điện tử và công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường hàng hóa và phế liệu. Nếu ngành xây dựng chậm, nhu cầu về thép và sắt sẽ giảm và thường ảnh hưởng đến giá phế liệu.

Thị trường thương mại quốc tế

Đây có thể là một yếu tố lớn trong giá phế liệu trên toàn cầu. Các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ có lượng nhập khẩu kim loại phế liệu lớn có thể ảnh hưởng đến giá phế liệu trên toàn cầu

Số lượng phế liệu bạn có

Tùy thuộc vào lượng phế liệu kim loại, có thể xác định giá của chúng. Nếu một bãi phế liệu vận chuyển và vận chuyển nhiều ống đồng hơn một địa điểm khác, thông thường giá của chúng sẽ cao hơn vì chúng sẽ được phục hồi và vận chuyển nhiều vật liệu hơn.

Thời gian trong năm

Cũng giống như các thị trường với các ngày lễ, thời gian trong năm ảnh hưởng lớn đến một số ngành công nghiệp bao gồm xây dựng và ô tô. Thời điểm khác nhau trong năm và thời tiết có thể ảnh hưởng lớn đến sản lượng sản phẩm mới, do đó làm giảm nhu cầu và giá phế liệu cũng có thể thay đổi.

Vị trí địa lý

Cũng cùng với số lượng, vị trí của bãi phế liệu phải làm với giá hiện tại. Các địa điểm gần cảng và các thành phố lớn hơn để gửi tài liệu ra nước ngoài, sẽ có ít chi phí đi lại mà một người nào đó ở trong đất liền. Những địa điểm gần cảng này thường có thể trả nhiều tiền hơn cho vật liệu. Vậy nên việc chọn 1 công ty thu mua lớn có chi nhánh cả nước sẽ giúp bạn rất nhiều.
.
Theo dõi giá phế liệu có thể là quá khó, nhưng biết điều gì quyết định giá hiện tại là quan trọng để bạn có thể đánh giá tốt hơn sự thay đổi của giá tại bãi phế liệu của bạn. Nếu bạn muốn xem giá phế liệu hiện tại ở TPHCM, Hà Nội và 31 tỉnh thành khách của Phế liệu Việt Đức bạn có thể xem tại đây . Chúng tôi đặt mức trung bình giá các vùng mỗi ngày để các đại lý và khách hàng có thể tham khảo.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789