công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua công tơ điện
5/5 - (1 bình chọn)

Thu Mua Công tơ Điện Cũ Thanh Lý TPHCM và toàn quốc

Bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân có Công tơ Điện Cũ thanh lý hoặc các loại phế liệu mô tơ cũ bị hư hỏng. Bạn có nhu cầu thanh lý công tơ điện cũ giá cao, số lượng lớn? Hãy trải nghiệm dịch vụ thu mua công tơ điện cũ tại đơn vị thu mua phế liệu Việt Đức. Chuyên thanh lý công tơ cũ giá cao, tận nơi tại tphcm và cả nước.

Cam kết giá mua bán công tơ điện tốt nhất khu vực. Phục vụ chuyên nghiệp, tận nơi, đảm bảo làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá cả tốt nhất hiện nay.

Thu Mua Công Tơ Điện Cũ
Thu Mua Công Tơ Điện Cũ giá cao nhất thị trường

Dịch Vụ Thu Mua Công Tơ Điện Cũ Giá Cao, Tận Nơi

Công tơ điện là vật dụng được sử dụng rộng rãi đối với đời sống.Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ mới hiện đại đã dần thay thế những loại công tơ điện đã cũ, bị hư hỏng hoặc vật sử dụng quá lâu ngày…

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý công tơ điện tận nơi và nhằm tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, công ty chúng tôi thành lập chuyên dịch vụ thu mua công tơ điện thanh lý giá cao tại TPHCM và trên toàn quốc.

Nhận thu mua công tơ điện cũ mọi số lượng tại các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp tại Tphcm. Khi có nhu cầu thanh lý công tơ điện cũ tận nơi, hãy sử dụng dịch vụ mua thanh lý công tơ điện tại đơn vị chúng tôi, cam kết uy tín, không gian lận, đảm bảo cân đo đúng đắn.

Thu Mua Công tơ Điện Cũ Thanh Lý TPHCM và toàn quốc, loại công tơ điện 1 pha, 2 pha, 3 pha, 1 chiều, 2 chiều giá cao nhất.

Nhận mua tất cả bộ phận đã tháo rời của công tơ điện như: Đĩa nhôm. Nam châm vĩnh cửu. Hộp số cơ khí trong đó.

Cấu tạo của công tơ điện
Thu mua tất cả bộ phận của công tơ điện thanh lý

Tiêu Chí Phân Loại Bán Thanh Lý Công Tơ Điện

Công ty thu mua công tơ điện cũ đặt ra các tiêu chí để định giá công tơ điện cũ như sau:

 • Thứ 1: Công tơ điện khi còn sử dụng được thì sản phẩm được bán với giá cao nhất
 • Thứ 2: Công tơ điện cũ bị hỏng, tuy nhiên vẫn có thể tận dụng và sửa chữa.
 • Thứ 3: Công tơ điện đã không còn giá trị sử dụng, không thể nào sửa chữa được nữa

Tuỳ vào tình trạng của công tơ điện phế liệu của bạn đang có mà chúng tôi sẽ định giá mua bán công tơ điện phù hợp nhất.

Nhận Thu Mua Công Tơ Điện Cũ Tất Cả Các Mặt Hàng

Thanh lý công tơ điện cũ tại tphcm đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm. Việc thu mua công tơ điện cũng như phân loại công tơ điện hiện nay như sau:

Công tơ điện hiện nay được phân thành 3 loại cơ bản: 1 pha, 3 pha và công tơ điện 2 chiều.

Thu mua công tơ điện 1 pha

Loại thiết bị sử dụng công tơ dòng điện 1 pha,  2 dây bao gồm 1 pha cơ và 1 pha điện tử:

 • Công tơ điện 1 pha cơ

Đây là loại sử dụng phổ biến tại mỗi gia đình. Nhưng, những trung tâm tòa nhà lớn thì các loại công tơ điện cơ được thay thế bằng các loại công tơ điện tử bởi vì hoạt động và có độ ổn định tốt hơn.

Ưu điểm

 • Giá thành trung bình, phù hợp
 • Hoạt động ổn định
 • Cấu tạo đơn giản

Nhược điểm

 • Thiết bị sẽ bị điều chỉnh
 • Thường bị sai số
 • Công tơ 1 pha điện tử

Đặc điểm nổi bật của công tơ điện tử là hỗ trợ tính toán dựa theo thời gian thiết lập. Ví dụ như ghi lại số KWh mức điện năng tiêu thụ trong 1 giờ cao điểm hoặc là giờ bình thường để tính toán các thông số.

Ưu điểm

 • Có cảnh báo rò rỉ điện
 • Cài đặt được nhiều chức năng đo
 • Đo mọi thông số ở trên thiết bị
 • Có thể giám sát chất lượng của nguồn điện
 • Tính toán được mức giá điện bậc thang

Nhược điểm

 • Giá thành cao
 • Độ bền sẽ phụ thuộc vào linh kiện lắp ráp
 • Khó sửa chữa

Thu mua công tơ điện 3 pha

Đây là thiết bị chuyên dùng cho mạng lưới điện 3 pha 4 dây. Nó được chia làm 2 loại cơ bản đó là gián tiếp và trực tiếp.

Công tơ điện 3 pha được lắp tại công trình và những nhà máy sản xuất lớn chuyên sử dụng mạng điện 3 pha và hiếm ít gặp những hộ dân

Thu mua công tơ điện 2 chiều

Đối với công tơ điện bao gồm 2 bộ nhớ được dùng để đo nguồn điện từ Inverter năng lượng mặt trời hòa lưới của các dự án điện mặt trời cho đến các nguồn điện năng lượng 2 chiều.

– Bộ nhớ 1:  Lưu trữ chỉ số điện năng tiêu thụ cung cấp bởi các công ty điện lực tại Việt Nam.

– Bộ nhớ 2: Lưu trữ các chỉ số điện năng lượng mặt trời lắp đặt

Thu mua đồng hồ vạn năng cũ

Chuyên thu mua các loại đồng hồ đo điện năng bị hư, hỏng hoặc thanh lý, tồn kho…giá cao nhất

Thu mua đồng hồ đo điện cũ

Thu mua đồng hồ đo điện cũ, mua bán Đồng hồ vạn năng Nhật bãi, mua bán đồng hồ đo điện các hãng sanwa, kyoritsu. Chuyên thanh lý đồng hồ đo điện vạn năng cũ mọi số lượng

Giá Thu Mua Công Tơ Cũ Hôm nay 28/03/2024

Tại cơ sở thu mua công tơ điện cũ, chúng tôi sẽ có những tiêu chí đặt ra để định giá thu mua phế liệu sao cho phù hợp với chủng loại mà bạn đang có. Dựa vào tình trạng chất lượng, số lượng và thời điểm mà bạn bán phế liệu. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp hợp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua công tơ điện cũ tại công ty, chúng tôi cam kết mức giá thanh lý công tơ điện luôn cao nhất khu vực, giá cả cạnh tranh.

Thu mua công tơ điện
Thu mua công tơ điện giá cao tận nơi nhanh chóng

Địa Chỉ Mua Bán Công Tơ Điện Thanh Lý Uy Tín Tại TPHCM Và Cả Nước

Hiện nay, có rất nhiều đại lý thu mua phế liệu giá cao được thành lập, chuyên thanh lý công tơ điện cũ tất cả các mặt hàng. Tại TPHCM, bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để bán công tơ điện thanh lý giá cao.

Đơn vị chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín, chuyên hoạt động kinh doanh trong trong lĩnh vực thanh lý công tơ điện cũ giá cao, mọi số lượng. Cam kết giá phế liệu cạnh tranh nhất khu vực,  mức giá > 30% so với tất cả các đơn vị thu mua khác.

Hỗ trợ phương tiện vận chuyển tận nơi, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo quá trình thu mua công tơ điện cũ diễn ra nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

Địa Điểm Thu Mua Công Tơ Điện Cũ Tại TPHCM

Thu mua công tơ điện cũ thanh lý là dịch vụ đứng đầu tại công ty chúng tôi. Trong suốt nhiều năm hoạt động kinh doanh trong nghề mua bán phế liệu tận nơi, không giới hạn số lượng. Chúng tôi luôn được khách hàng tại TPHCM và các khác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá công tơ điện thanh lý luôn cao nhất thị trường.

Nhận mua thanh lý công tơ điện cũ TPHCM gồm: Quận Bình Tân Quận 1;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11;12;Quận Bình Thạnh; Huyện Cần Giờ; Quận Gò Vấp. Quận Phú Nhuận Huyện Hóc Môn; Huyện Bình Chánh; Quận Tân Bình; Quận Tân Phú; Huyện Củ Chi; Nhà Bè… tận nơi

Thu mua công tơ điện cũ tại Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Đà Nẵng, Đồng nai… và tại 64 tỉnh cả nước.

Quy Trình Thu Mua Công Tơ Điện Cũ

Công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín được thành lập chuyên mua bán công tơ điện cũ và tất cả các loại mô tơ cũ, 1ph, 2 pha, 3 pha giá cao. Luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá phế liệu đưa ra.

Quy trình thu mua nhanh chóng, dịch vụ thu mua công tơ điện cũ thanh lý diễn ra nhanh chóng với các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số tổng đài hoặc gửi hình ảnh công tơ điện qua facebook hoặc zalo công ty.
 • Bước 2: Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát và định giá thu mua công to điện cũ phù hợp nhất
 • Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với mức giá bán thanh lý công tơ điện mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng mua bán
 • Bước 4: Tiến hành thu gom và vận chuyển công tơ điện nhanh chóng, gọn lẹ
 • Bước 5: Thanh toán bằng 2 hình thức, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng đó là chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

Dịch Vụ Thu Mua Mô Tơ Cũ Giá Cao

Thu mua mô tơ giá cao, tận nơi cũng là dịch vụ màhúng tôi ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo lợi ích cho khách hàng và những chính sách ưu đãi lớn nhất

Không những thu mua công tơ điện cũ mà chúng tôi còn thu mua mô tơ cũ 1 pha, 2 pha, 3 pha giá cao, thu mua mô tơ giảm tốc cũ, mua bán mô tơ công nghiệp cũ…mọi số lượng

Nhận thu mua phế liệu kim loại tổng hợp như: thu mua phế liệu sắt, đồng, phế liệu inox, nhôm, iken, hợp kim, phế liệu điện tử…

Nhận thanh lý máy mô tơ lỗi thời uy tín. Khi có motor cần thanh lý hãy liên hệ cho chúng tôi để được thu hồi vốn và tiết kiệm chi phí đáng kể nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Chi nhánh công ty môi trường

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789