Liên hệ

0971.519.789 0944.566.123

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đang có phế liệu cần bán, xin vui lòng liên hệ ngay đến Việt Đức. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 1h kể từ lúc nhận được thông tin này.

BẢN ĐỒ LIÊN HỆ CỦA TRỤ SỞ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC TẠI TPHCM

Các biện pháp bảo vệ an toàn COVID-19 được áp dụng tại tất cả các địa điểm của công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Tại công ty TNHH Phế Liệu Việt Đức, sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng của Việt Đức có thể bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát toàn cầu của coronavirus (COVID-19) và chúng tôi cam kết đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trước khi tiếp xúc với bạn. Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình và đang tuân theo các hướng dẫn và khuyến nghị của các cơ quan chức năng khác nhau, bao gồm sức khỏe, vệ sinh và giãn cách xã hội tại mỗi địa điểm thu mua phế liệu của Việt Đức. Hạn chế sự lây lan của vi rút là một vấn đề chúng tôi rất coi trọng. Chúng tôi có sẵn các quy trình và công nghệ an toàn và bảo mật cần thiết, và trong một số trường hợp, chúng tôi đã điều chỉnh giờ hoạt động của mình để giảm thiểu tác động đến nhân viên và khách hàng của chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng bằng việc xét nghiệm covid 19 hằng tuần cho cán bộ – công nhân viên của công ty. Toàn bộ kết quả xét nghiệm âm tính với covid19 sẽ được công ty chúng tôi cung cấp trước khi vào công ty lấy hàng. Bạn có thể yên tâm về việc bán hàng cho công ty chúng tôi mà không ngần ngại Virut sẽ lây nhiễm tới công ty hay gia đình bạn.

xet-nghim-covid-2