công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Lê Viết Đức

lê viết đức

Lê Viết Đức – Giám Đốc Công Ty TNHH Phế Liệu Việt Đức

Lê Viết Đức – Giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức, người sáng lập ra dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi online tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng mục tiêu xây dựng ra thương hiệu phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Ông đã thành công với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tiềm năng của mình khi mang đến các dịch vụ phế liệu chất lượng tốt cùng bảng giá cạnh tranh nhất so với nhiều đơn vị khác.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết nhất về người thành lập ra công ty phế liệu Việt Đức nhé!

Giới thiệu thông tin cá nhân Lê Viết Đức – Giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức

Lê Viết Đức – giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức xuất thân là một người con xứ Thanh Hóa lên lập nghiệp tại đất Sài Thành. Gia đình ông theo truyền thống “cha truyền con nối” đã kinh doanh lĩnh vực phế liệu trong 3 đời liền. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết của giám đốc cho bạn tham khảo rõ hơn nhé:

 • Họ và tên: Lê Viết Đức
 • Ngày/tháng/năm sinh: 19/12/1988
 • Quê quán: Quảng Vinh, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Nơi làm việc: Giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức.

Giám đốc Lê Viết Đức là một nhân vật có tầm ảnh hưởng và nổi bật trong lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam. Ông sở hữu những thành tựu đáng kể và ấn tượng tích cực trong xuyên suốt sự nghiệp của mình. 

Ông Lê Viết Đức lần đầu dấn thân vào thị trường từ khi còn là cậu thanh niên khá trẻ tuổi, lúc mà ngành nghề phế liệu trong nước vẫn chỉ mới phát triển. Với tầm nhìn xa rộng và bản lĩnh lãnh đạo, ông đã đóng góp tích cực vào quá trình tái chế và sản xuất. Qua đó tối ưu hóa được hiệu quả công việc mà vẫn hạn chế được việc tác động tiêu cực đến môi trường. 

Ngoài ra, ông ấy còn là một vị viên chức tài ba, đã mở rộng nguồn tiêu thụ cho công ty TNHH phế liệu Việt Đức ra nước ngoài. Đem lại cơ hội kinh doanh, tăng thu nhập liên tục cho doanh nghiệp. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn giúp tăng cường vị thế của quốc gia trong ngành công nghiệp phế liệu quốc tế.

Giới thiệu công ty TNHH phế liệu Việt Đức làm giám đốc

Sau khi tìm hiểu sơ lược về lý lịch của Lê Viết Đức – giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức, chúng ta sẽ cùng đào sâu hơn về doanh nghiệp này. Được thành lập vào năm 2008, trải qua 16 năm ròng rã thì công ty đã xây dựng được tên tuổi và vị thế lớn mạnh. 

Từ đó, Việt Đức đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động của chính mình. Từ việc khởi đầu chỉ với các hoạt động thu gom và xử lý phế liệu cơ bản, cho đến đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm có giá trị cao. Cụ thể hơn nữa, hãy điểm qua một số ngành nghề kinh doanh phổ biến mà doanh nghiệp sở hữu:

 • Thu gom rác thải không độc hại. 
 • Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại/ không độc hại. 
 • Tái chế phế liệu. 
 • Phá dỡ. 
 • Chuẩn bị mặt bằng. 
 • Bán buôn kim loại, phụ tùng máy móc. 

Bên cạnh đó, công ty TNHH phế liệu Việt Đức được nhiều tờ báo lớn và các phương tiện truyền thông uy tín nhắc đến trong suốt quá trình xây dựng của mình. Chẳng hạn như những đầu phương tiện lừng lẫy như: báo Thanh Niên, báo VnExpress, trang web Behance, kênh tin tức CafeF,… 

lê viết đức
Giám đốc Lê Viết Đức công ty TNHH phế liệu Việt Đức

Định hướng phát triển công ty

Doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài bắt buộc phải có những định hướng rõ rệt và hiệu quả. Dưới đây là một số định hướng phát triển của công ty TNHH phế liệu Việt Đức:

Đầu tư vào sử dụng máy móc hiện đại

Công ty đặt mục tiêu đầu tư vào nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng. Điều này bao gồm việc áp dụng các phương pháp xử lý hiệu quả hơn để giảm lượng khí thải, nước thải và chất thải nguy hại.

Thúc đẩy chuỗi cung ứng bền vững

Xây dựng mối quan hệ đối tác bền bỉ và vững vàng với các nhà cung cấp lớn lẫn đối tác nhỏ lẻ. Nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu phế liệu được cung cấp cho đơn vị theo đúng quy trình để cam đoan duy trì được sự uy tín. 

Đào tạo, cải thiện năng lực nhân viên

Để thực hiện các mục tiêu nêu trên, chúng tôi đang cật lực đầu tư vào đào tạo và phát triển năng lực cho đội ngũ chuyên viên. Bao gồm việc cung cấp các khóa đào tạo về quy trình xử lý phế liệu an toàn và hiệu quả, cũng như nâng cao nhận thức về trách nhiệm giữ gìn môi trường trong công việc hàng ngày.

Giá trị mang lại cho cộng đồng

Ông Lê Viết Đức – giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức nói riêng và cả một tổ chức nói chung đã đóng góp vô số những giá trị đáng quý cho xã hội. Mời quý độc giả dành một chút thời gian để điểm danh qua hai yếu tố đóng góp vượt bậc như sau:

 • Tạo việc làm: Công ty TNHH phế liệu Việt Đức đã đóng góp vào việc giảm tỷ lệ thất nghiệp bằng cách cung cấp hàng trăm công việc cho người lao động trong ngành xử lý phế liệu. Việc này không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bao con người mà còn đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của địa phương. 
 • Bảo vệ môi trường: Hệ thống đã có những nỗ lực đáng kể trong việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Bằng phương pháp đa năng tái chế và xử lý chất thải một cách chuyên nghiệp. Đơn vị giúp giảm thiểu lượng rác xả thẳng vào môi trường mỗi ngày. Vừa xoa dịu được áp lực đối với các bãi tiêu thụ rác mà còn tránh tác động tiêu cực đến nguồn tài nguyên tự nhiên.

Liên hệ Ông Lê Viết Đức

Trong trường hợp muốn trở thành đối tác phối hợp với chúng tôi hay có bất cứ khiếu nại quan trọng nào thì đừng ngần ngại liên hệ với ông Lê Viết Đức – giám đốc công ty TNHH phế liệu Việt Đức. Quý khách hàng chỉ cần gọi vào đường dây nóng được ghim trên website 0971519789 để nhận hỗ trợ và hướng dẫn hợp tác. Doanh nghiệp cam đoan sẽ luôn đàm phán, thảo luận với mọi đối tượng trên tinh thần thiện chí và chu toàn nhất có thể. 

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789