Thu Mua Vải Tồn Kho Giá Cao: Vải Khúc, Vải Cây, Vải Vụn, vải thanh lý, vải cũ phế liệu, vải vụn khói trắng, PE, dầu A, B, C, thun 4 chiều..

Bạn cần bán vải tồn kho, bán vải vụn TPHCM, Bình Dương, Hà Nội hay 31 tỉnh thành trên cả nước, mọi vấn đề liên quan thu mua vải vụn tồn kho Phế Liệu Việt Đức sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bạn cần mua bán vải vụn phế liệu, vải thanh lý hay muốn biết giá vải vụn tồn kho. Hay bạn đang cần bán sắt, thép, đồng, nhôm, inox, nhựa, hợp kim, bo mạch, giấy…?

Bạn thắc mắc:

Vải vụn gồm những gì? Vải vụn được sử dụng làm gì?
Quy trình bán vải vụn ntn? vải vụn được tái chế ntn?
Bảng giá vải vụn mới nhất? Mua bán vải vụn cho ai tại TPHCM và trên cả nước?
Ở đâu thu mua vải cây, vải khúc, vải tồn kho thanh lý giá cao,
Hãy đến với phế liệu Việt Đức, chuyên thu mua phế liệu vải giá cao sẽ trả lời bạn tất cả.

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 A Phong – Phụ trách Miền Nam Hoặc Gọi ngay 0988.18.68.780948.796.111 Anh Hiếu – Phụ trách Miền Bắc để biết tình hình giá cả và hợp tác thu mua nhé!

thu-mua-phe-lieu-vai

1. Vải vụn là gì? Thu mua vải vụn, vải tồn kho

Vải vụn là tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, vải góc miếng nhỏ, vải nguyên cây bị hư, lỗi, quần áo hỏng…không còn dùng để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Hiện nay vải vụn, vải tồn kho được mua bán náo nhiệt trong thị trường. thu mua vai cay, khúc, vải nỉ coton được khách hàng bán với giá khá cao và được tận dụng triệt để trong ngành công nghiệp may mặc.

2. Vải vụn dùng làm gì? Cách tái chế vải vụn?

Với quy trình máy móc hiện đại và nhu cầu xuất khẩu cũng như nội địa tăng cao, chúng tôi thu mua vải phế liệu giá cao:  về với mục đích làm giẻ lau, tái sử dụng thành sợi bông, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, may đồng phục, quần áo công nhân hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Việt Đức là đơn vị trong nước có giấy phép kinh doanh có đủ khả năng pháp lý để mua bán và xuất nhập phế liệu vải các loại.

3. Vải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc có được bán không?

Hiện tại trên thị trường nhiều công ty thực hiện việc nhập nguyên phụ liệu ngành vải cuộn và tiến hành cắt, may thành sản phẩm hoàn chỉnh sau đó các sản phẩm sẽ được xuất khẩu đang gặp vấn đề với việc xử lý các loại vải vụn phế liệu phát sinh trong quá trình cắt. Các loại vải vụn phế liệu này đang nằm trong tỉ lệ hao hụt đã đăng ký.

Các bạn đang phải trả rất nhiều chi phí cho việc thuê các đơn vị có chức năng xử lý để đốt và tiêu huỷ các loại phế liệu này.

Bạn đang thắc mắc có được phép bán các loại vải vụn phế liệu này không? Nếu đc bán thì có cần phải cắt huỷ các miếng vải phế liệu thành các mảnh nhỏ để đảm bảo ko thể may thành các sản phẩm may mặc hay không?  Kích thước yêu cầu tối đa cho các mảnh vải là bao nhiêu?

Câu trả lời là Có. Những công ty thu mua vải cây, vải khúc luôn trả giá cao. Vải đó không chỉ bạn được bán, mà bạn còn được trả lại thêm tiền cho phần giá trị tương đương. Hãy cùng tham khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất tại đây.

Khi bạn đang loay hoay trong các câu hỏi: Vải vụn có bán được không, làm thế nào để xử lý vải vụn, cơ sở mua bán vải vụn ở đâu có đầy đủ chức năng pháp lý?

Thay vì thuê 1 đơn vị tiêu hủy và phải làm thủ tục môi trường, nộp thuế tốn tiền thì hãy yên tâm giao quyền đó cho chúng tôi. Với 10 năm uy tín trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết sẽ thu mua và hỗ trợ làm thủ tục hợp lý với pháp luật Việt Nam. Việt Đức luôn thu mua vải với giá cao nhất, nhanh chóng và uy tín nhất trên cả nước.

4. Các loại vải đang được bán phế liệu trên thị trường, bảng giá vải phế liệu mới nhất

 • Thu mua vải vụn

  Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối…

 • Thu mua vải tồn kho

  Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền..

 • Thu mua vải cây

  Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới.

 • Thu mua vải khúc

  Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em…

 • Thu mua vải thanh lý

  Các loại vải khác

 

thu-mua-phe-lieu-vai-0

5. Giá vải phế liệu hiện nay bao nhiêu 1kg tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và 31 tỉnh

Vải vụn có rất nhiều loại như vải cotton, vải keo, vải đầu cây, poly khói,… Mỗi loại đều có tính năng riêng , tùy vào mục đích tái sử dụng sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá trung bình từ 6.000 – 40.000 đồng/ kg. Cụ thể quý khách có thể tham khảo giá chung như sau:

 • Vải keo: Trung bình vải keo sẽ có giá từ 1.000 – 6.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại vải này thường có giá dao động từ 2.000 – 14.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Giá thu mua poly khói thường nằm trong khoảng từ 5.000 – 14.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá khá cao, từ 18.000 – 40.000 đồng/ kg.

thu-mua-phe-lieu-vai-0

 6. Mua bán vải vụn tphcm, Quy trình thu mua vải của Việt Đức khác các đơn vị khác ra sao?

Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ:

 • Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh Facebook, zalo, viber, gmail để nhanh chóng cung cấp giá quý khách nhất.
 • Hoặc xuống thăm hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.
 • Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có mức chiết khấu hoa hồng cao tới 50% cho cá nhân giới thiệu.

thu-mua-phe-lieu-vai-0

7. Dịch vụ hậu mãi của Việt Đức

Trong trường hợp quý khách cần dịch vụ dọn dẹp kho bãi chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí trong quá trình mua hàng đối với khách hàng 1 lần, và dọn dẹp toàn phần cho khách hàng thân quen có kí hợp đồng với công ty.

8. Cam kết đi cùng năm tháng.

Với kinh nghiệm và vị thế đứng đầu trong thị trường thu mua phế liệu, không chỉ thu mua vải vụn, vải cây, vải tồn kho, vải đầu khúc. Chúng tôi còn thu mua các mặt hàng sau:

Với việc thu mua phế liệu vải giá cao người đứng ra liên hệ sẽ nhận được mức hoa hồng cao tương xứng.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Còn chần chờ gì nữa, dù bạn đã có đối tác hay chưa. Hãy liên lạc cho chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt đẹp nhất về kinh tế và tinh thần nhé.

Trân trọng!

dmca

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM