công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Thu mua phế liệu Nhôm giá cao Việt Đức

Nhôm đặc
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TPHCM và 63 Tỉnh tận nơi

Bạn có nguồn hàng dù lớn hay nhỏ và đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín, giá cao, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm cũ thanh lý tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Bình PhướcVũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Củ Chi, Long An và ra tận Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòn, Hà Nam, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Huế vào tới Kiên Giang, Cà Mau, Bến Tre, Tiền Giang , Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước…?

Tất cả mối quan tâm của khách hàng là nhôm tồn kho, nhôm vụn, ba zớ nhôm, nhôm lon, nhôm thanh, ba dớ (mạt ) mua nhôm đặc, nhôm cục … sau khi không còn sử dụng có được bán không? và bán nhôm phế liệu cho ai? bán cho công ty nào thu mua phế liệu tận nơi và nhanh chóng? nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?
Bạn khó khăn trong việc tìm 1 đối tác thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín? Bạn muốn có 1 đối tác có nguồn vốn mạnh và uy tín để làm đại lý. Bạn cần tìm công ty phế liệu bán hàng trên cùng địa bàn?. Hãy đến với Công ty Phế liệu Việt Đức, chúng tôi cam kết với khách hàng cả nước: Hãy đến với công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ thu mua hàng phế liệu tận nơi, nhanh chóng, giá cao trên cả nước.

“GỌI NGAY 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa) để được tư vấn, báo giá thu mua nhôm nhanh chóng qua 1 cuộc gọi.”
Thu mua phế liệu nhôm Việt Đức
Công ty thu mua phế liệu nhôm Việt Đức nhận Thu mua nhôm phế liệu số lượng lớn toàn quốc.
Không như cơ sở nhỏ lẻ như các cơ sở thu mua phế liệu nhôm TPHCM và trên địa bàn. Công ty Việt Đức thu mua tận nơi số lượng từ nhỏ đến lớn trong ngày với uy tín lâu năm trong nghề tất cả các loại:
 • Thu mua Tấm Nhô: Tấm Nhôm 6061, Tấm Nhôm 7075, Tấm Nhôm 5052, Nhôm Tấm.
 • Thu mua Ống Nhôm: Ống Nhôm 6061, Ống Nhôm 7075, Ống Nhôm 5052, Nhôm Ống.
 • Thu mua dây Nhôm: Nhôm 6061, Nhôm 7075, Nhôm 5052.
 • Thu mua Ống Đúc Nhôm: Ống Đúc Nhôm 6061, Ống Đúc Nhôm 7075, Ống Đúc Nhôm 5052.
 • Thu mua Láp Nhôm: Láp Nhôm 6061, Láp Nhôm 7075, Láp Nhôm 5052, Nhôm Tròn.
 • Thu mua Dây Nhôm: Nhôm Dây, Nhôm cuộn, cáp nhôm, dây điện nhôm
 • Thu mua Lục Giác Nhôm: Lục Giác Nhôm 6061, Lục Giác Nhôm 7075, Lục Giác Nhôm 5052, Nhôm Lục Giác.
 • Thu mua Phụ Kiện Nhôm: Lulô, bản lề nhôm xingfa, nhôm huyhoang, Kin Long.
 • Thu mua Nhôm đặc: Vuông Đặc Nhôm 6061, Vuông Đặc Nhôm 7075, Vuông Đặc Nhôm 5052, Nhôm Đặc phế liệu.

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg Việt Đức 【16/07/2024】

Giá nhôm phế liệu hôm nay giao động từ 28.000đ đến 67.000đ/ kg.

Giá Nhôm Thế Giới ngày hôm nay 2,476.00 USD / mt

Do nhôm phế liệu có rất nhiều loại, chất lượng cũng khác nhau nên mức giá có thể thay đổi thuỳ vào số lượng, chất lượng, chủng loại hàng hoá bạn bán. Nhưng công ty mua nhôm phế liệu tận nơi Việt Đức luôn cam kết luôn báo giá nhôm hiện nay cao nhất cho khách hàng. Sau khi liên hệ với Việt Đức, đội ngũ nhân viên sẽ báo giá qua zalo, gmail, facebook hoặc trực tiếp kiểm tra số lượng rồi thống nhất mức giá với khách hàng.
Khi bạn muốn biết Giá nhôm phế liệu có giá thế nào? 1kg nhôm giá bao nhiêu? giá phôi nhôm, giá nhôm thỏi hôm nay,  giá phôi nhôm nguyên liệu? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? nhôm bao nhiêu tiền 1 kg? bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? Giá nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm thỏi, nhôm Xingfa Trung Quốc, thanh profile nhôm, Wisdom, WEIYE, HMA, PMI, nhôm kính, nhôm công trình? Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg trên thị trường hôm nay? Giá nhôm máy, mạt nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? tình hình giá nhôm thế giới hôm nay biến động ra sao? Hãy liên hệ Việt Đức ngay.

Giá phế liệu nhôm hôm nay

MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ/ KG
Giá Nhôm loại 1 (nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà)  65.000 – 75.000
Giá Nhôm loại 2 (nhôm trắng, nhôm thỏi, hợp kim nhôm) 47.000 – 60.000
Giá Nhôm loại 3 (nhôm xám, phôi nhôm) 40.000 – 52.000
Giá Nhôm loại 4 (nhôm vụn, mạt nhôm, ba dớ nhôm ) 28.000 – 49.000
Giá phế liệu Bột nhôm 35.000 – 48.000 
Giá phế liệu Nhôm dẻo 52.000 – 62.000
Giá phế liệu Nhôm máy 51.000 – 60.000
Bạn có thể bấm để xem giá các loại phế liệu tham khảo tại đây:
nhan-bang-gia Mọi hoạt động thu mua đều được Việt Đức thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về lịch trình thu gom phế liệu nhôm, mức giá cũng như hình thức thanh toán tiền. Chúng tôi đảm bảo báo giá nhôm kg, nhôm đặc, nhôm vụn, nhôm phế liệu hôm nay 1 cách nhanh nhất. Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để được báo giá mới nhất ngày và thỏa thuận mua bán hàng.
Giá nhôm phế liệu
Nhôm phế liệu đã ép cục tại kho chứa của công ty Việt Đức mua giá cao.

Bán phế liệu nhôm và các phế liệu khác cho Việt Đức

Sau khi hàng phế thải nhôm được thải ra, thì các cơ sở sản xuất nhôm trên địa bàn không còn đủ khả năng thu mua số lượng lớn. Việt Đức có thể thu mua hết số lượng được không? Câu trả lời là có, TẤT NHIÊN RỒI!!! Nếu bạn có nhôm nguyên liệu trong nước thì việc mua bán phế liệu quá dễ dàng rồi. Còn nhôm nguyên liệu của bạn là nguồn hàng nhập khẩu thì bạn cần làm thủ tục kê khai với hải quan, đóng thuế khi mua bán và việc đó yêu cầu bạn cần chọn 1 đơn vị có năng lực và đủ chức năng pháp lý để thu mua và xuất hóa đơn cho bạn khai thuế và khấu trừ về sau.

Phế liệu nhôm
Mua nhôm phế liệu thải từ các nhà máy sản xuất, công trình, công ty, xí nghiệp sản xuất.
Sau quá trình đầu tư và phát triển theo nền các nền kinh tế trong nước. Hiện nay, Phế Liệu Việt Đức không chỉ Thu mua phế liệu tại TPHCM mà còn mở rộng thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh lân cận như mua phế liệu Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và có trụ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Kiên Giang và cả nước. Ngành thu mua phế liệu nhôm tận nơi hiện nay ngày 1 tăng cao. Nhôm là một trong những kim loại được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp. Việc hiểu về tính chất của nhôm, nguyên liệu chính dùng để sản xuất nhôm, quy trình nấu nhôm phế liệu và điều chế nhôm cũng như biến động thị trường phế liệu nhôm sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận lớn.

Dịch vụ mua bán phế liệu nhôm uy tín giá cao TPHCM

Công ty TNHH Phế liệu Việt Đức tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng. Thu mua phế liệu Việt Đức là 1 công ty có uy tín về thương hiệu nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực để nhận thanh lý phế liệu nhôm giá cao số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ mua bán phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng gọn nhất.

Công ty luôn nổ lực để mua phế liệu nhôm với số lượng lớn. Thu mua phế liệu Việt Đức cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước. Ngoài thu gom phế liệu nhôm: nhôm cứng, nhôm vụn, mũi phay nhôm, mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, phế liệu inox…, Việt Đức còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao.

Là công ty chuyên bán phế liệu nhôm nhập khẩu. Nhận làm thủ tục nhập khẩu phế liệu nhôm đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.… Khác với các cơ sở phế liệu nhỏ lẻ , Công ty Việt Đức là công ty thu mua phế liệu lớn nhất cả nước với nhiều cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp.

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ

Kim loại nhôm và những điều ai cũng biết:

Nhôm phế liệu
Nhôm phế liệu sau khi mua về được chúng tôi phân loại và tái chế hàng loạt để xuất khẩu.

Nhôm là kim loại có màu trắng bạc, rất nhẹ, khá mềm và có thể dẫn được điện, nhiệt. Nhôm không độc và có khả năng chống mài mòn rất tốt. So với các kim loại khác, nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống và các ngành công nghiệp phổ biến, đặc biệt là công nghiệp ô tô..

Nhận thanh lý phế liệu nhôm Việt Đức tất cả mặt hàng

Việt Đức là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín trên thị trường, Việt Đức luôn áp dụng giá thu mua cao, tương xứng với chất lượng nhôm. Hiện nay, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu có giá trị tái chế, bao gồm:

 • Phế liệu nhôm cứng, nhôm đặc loại 1: Phần lớn là phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm đặc , nhôm hợp kim, nhôm cuộn, .Đây là loại nhôm không lẫn các tạp chất khác nên có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.
 • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các nhà máy, Tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, thang nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm…Thu mua tủ nhôm cũ; thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ tphcm và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…
 • Phế liệu nhôm loại 3:  Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm,xỉ nhôm…
 • Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba dớ nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn, nhôm nát..
  Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp);  Nhôm Vijalco (Việt – Nhật); Hondalex (Việt – Nhật); Sapa (Việt – Thụy Điển); Nhôm Itabelo (Việt – Ý); nhôm của các hãng Tungkuang, Tungshin, Ynghua; Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000; Quảng Đông (Trung Quốc); Nhôm Huyndai (Việt – Hàn); Nhôm PMI (Malaysia)…
Nhôm phế liệu
Nhôm phế liệu loại 2 được mua giá khá cao.

Việt Đức mua nhôm số lượng lớn tại tất cả tỉnh thành trên cả nước như mua phế liệu tại Bình Dương, TPHCM, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội…

Vì sao bạn nên liên hệ bán phế liệu nhôm cho Việt Đức?

Cho đến nay, Việt Đức đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhiều chủng loại. Với thời gian hoạt động dài trên thị trường phế liệu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng 1 cách nhanh chóng và chính xác 1m2 nhôm bằng bao nhiêu kg? giá nhôm hôm nay, để khách hàng yên tâm.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ trực tiếp Việt Đức để chúng tôi thu mua số lượng phế liệu nhôm mà không giới hạn số lượng. Đặc biệt, Việt Đức có thể mua bán nhôm và thu mua phế liệu sắt thép cũng như tất cả phế liệu với một lượng lớn. Chúng tôi có máy móc hiện đại để thu gom và dọn sạch kho bãi cho khách hàng. Đến với Việt Đức, bạn không phải mất nhiều thời gian và chi phí trong việc đi lại.

Mức giá thu mua cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Đức là một trong những doanh nghiệp có khả năng thu mua phế liệu với mức giá công khai và ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Sau khi quy trình thu gom phế liệu hoàn tất, chúng tôi có thể thanh toán cho bạn tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt như cam kết trên hợp đồng.

Phương thức vận chuyển linh hoạt

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu Việt Đức có một số lượng xe có trọng tải lớn, diện tích kho bãi rộng. Vì vậy, chúng tôi có thể nhanh chóng tiến hành quá trình thu gom và hoàn tất hợp đồng mua bán. Bạn chỉ cần liên hệ với Việt Đức, mọi hoạt động còn lại đều được chúng tôi hỗ trợ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Giá nhôm sắt vụn, giá trị tái chế của nhôm

Tất cả các loại phế liệu nhôm đều có thể tái chế và sản xuất thành sản phẩm mới để sử dụng. Hàng ngày, số lượng các vật dụng, thiết bị bằng nhôm được thải ra rất nhiều. Việc thu gom phế liệu nhôm không chỉ mang lại lợi nhuận lớn, tiết kiệm nguồn tài nguyên mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Phế liệu nhôm
Việt Đức thu mua nhôm số lượng lớn tận nơi, có xe tự bốc xếp, vận chuyển

Quy trình tái chế phế liệu nhôm hiện nay tại lò nấu nhôm phế liệu bao gồm các bước

Quy trình tái chế phế liệu nhôm bao gồm việc nấu nhôm phế liệu làm cho nóng chảy kim loại này. Quá trình này giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới từ quặng bằng phương pháp điện phân oxit nhôm (Al2O3). Sử dụng nhôm nguyên liệu đòi hỏi phải khai thác từ quặng bauxite và tinh chế chúng bằng quy trình Bayer, điều này tốn nhiều điện năng hơn.

Hiện nay, cách nấu nhôm phế liệu phổ biến là được áp dụng tại các công ty tái chế phế liệu nhôm như sau:

 • Bước 1: Chọn lọc nguyên liệu: nhôm phế liệu sẽ được mua về và tập kết tại các nhà máy tái chế phế liệu có đủ chức năng tái chế nhôm.
 • Bước 2: Công nhân sẽ tiến hành chọn lọc và phân loại chúng theo những quy chuẩn nghiêm ngặt đã được đặt ra. Để quá trình tái chế nhôm được nhanh chóng và đúng cách, các sản phẩm đa dạng của nhôm phế liệu sẽ được cắt thành những mảnh nhỏ có cùng kích thước hoặc dập bẹp để giảm bớt thể tích.
 • Bước 3: Các loại nhôm sẽ trải qua bước làm sạch, sau đó được hóa lỏng bằng phương pháp cơ học hoặc hóa học, nhiệt học. Sau đó, nhôm được cho vào lò nung nóng với nhiệt độ cực cao lên đến hơn 750 độ C để tạo thành các dòng nhôm nóng chảy.
 • Bước cuối cùng: Sau khi loại bỏ tất cả tạp chất, các dòng nhôm nóng chảy được đổ vào khuôn để tạo ra sản phẩm mới theo nhu cầu sử dụng.
Công ty mua phế liệu nhôm
Công ty thu mua phế liệu Nhôm Việt Đức có xe chuyên chở mua dây cáp nhôm giá cao.

Cần bán nhôm phế liệu, gọi ngay cho Việt Đức nhé!

Hiện nay trên thị trường có nhiều cách nấu nhôm phế liệu, tuy nhiên, lò nấu nhôm phế liệu Việt Đức được xem là đơn vị thực hiện đảm bảo quy trình đúng chuẩn nhất.
Sau khi kết thúc quá trình, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng sơ đồ nghiệm thu và tái chế cùng với hóa đơn và các chứng từ liên quan khác.

Việt Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thu mua phế liệu inox, sắt thép và tất cả phế liệu tổng hợp với lượng lớn hàng ngày.
Hiện tại, Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức đang là một trong những đơn vị mua phế liệu nhôm với giá thu mua cao nhất. Uy tín nhất và cũng có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề mua bán phế liệu nhôm với đội ngũ nhân viên đông đảo yêu nghề. Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ xóa tan nổi lo cho quý khách hàng.
Để có thể thực hiện dịch vụ thanh lý phế liệu nhôm giá cao không phải là một điều đơn giản. Quý khách chắc chắn có thể tìm thấy một trong những công ty sở hữu dịch vụ này. Nhưng để có thể đảm bảo được chất lượng của dịch vụ. Cũng như độ uy tín của Công ty đòi hỏi quý khách hàng phải mất rất nhiều thời gian công sức để tìm hiểu.

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐⭐⭐Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

=> Giá nhôm phế liệu : nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm máy, nhôm vụn, nhôm xingfa, nhôm xám.. dao động từ 35.800đ/kg – 88.000đ/kg. Bột nhôm có giá 31.500đ/kg

⭐⭐⭐⭐⭐Bảng giá phế liệu nhôm hôm nay đã là mới nhất chưa?

=> Công ty Việt Đức cập nhật bảng giá nhôm phế liệu trên webiste của công ty hằng ngày. Cam kết CHUẨN XÁC.

⭐⭐⭐⭐⭐Việt Đức mua những loại nhôm phế liệu nào?

=> Tất cả nhôm phế liệu tận nơi gồm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm vụn, mạt nhôm, ba dớ nhôm, hợp kim nhôm..

⭐⭐⭐⭐⭐Công ty có hỗ trợ bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

=> Việt Đức là công ty phế liệu mua hàng tận nơi với giá cao đã bao gồm vận chuyển bốc xếp.

Ngoài ra chúng tôi còn mua bán phế liệu Nhôm và các kim loại, phi kim loại khác giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và trên địa bàn cả nướcDịch Vụ khác của chúng tôi:

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ mua phế liệu nhôm của Thu mua phế liệu Việt Đức. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên liên lạc cho chúng tôi qua kênh sau:

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM VIỆT ĐỨC

Hotline: 0971519789 (Mr. Phong) – 0944566123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Địa chỉ kho: 6 Lại Hùng Cường, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. HCM
Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789