Việt Đức thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TPHCM và cả nước, giá nhôm phế liệu 2020 mới nhất

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và ra tận Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng…? Bạn là công ty sản xuất và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu? Bạn trăn trở trong việc làm thủ tục hải quan, môi trường khi bán hàng phế thải? Bạn băn khoăn nhôm phế liệu có giá thế nào? Giá nhôm vụn bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm bao nhiêu 1kg? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ.

thu mua nhôm
Thu mua nhôm phế liệu các loại

Tất cả mối quan tâm của các nhà sản xuất nhôm cửa, bàn ghế, khu công nghiệp chế xuất và cả doanh nghiệp tư nhân là nhôm tồn kho, nhôm vụn, ba zớ nhôm… sau khi không còn sử dụng có được bán không? và bán cho ai?

Thu mua nhôm phế liệu và tất cả phế liệu đồng, inox, sắt thép…khác

Câu trả lời là có, nếu bạn có nguyên liệu trong nước thì việc mua bán quá dễ dàng rồi. 

Còn nguyên liệu của bạn từ nguồn nhập khẩu thì bạn cần làm thủ tục kê khai với hải quan và chọn 1 đơn vị có đủ chức năng pháp lý để thu mua và xuất hóa đơn cho bạn khai thuế và khấu trừ về sau.

Sau quá trình đầu tư và phát triển theo nền kinh tế trong nước. Hiện nay, Không chỉ Thu mua phế liệu tại TPHCM mà còn mở rộng thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và cả nước.

Ngành thu mua phế liệu nhôm hiện nay chưa bao giờ sụt giảm. Nhôm là một trong những kim loại được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp. Việc hiểu về tính chất của nhôm và biến động thị trường phế liệu nhôm sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận lớn.

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg hôm nay tại Việt Đức

Do nhôm có rất nhiều loại, chất lượng cũng khác nhau nên Việt Đức không thể đưa ra mức giá thu mua chính xác vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Việt Đức cam kết luôn áp dụng mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Sau khi liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra số lượng cũng như chất lượng phế liệu nhôm và thống nhất mức giá. Bạn có thể bấm để xem giá tham khảo tại đây:

nhan-bang-gia

Mọi hoạt động thu mua đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về thời gian thu gom phế liệu, mức giá cũng như hạn thanh toán tiền.

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để được báo giá mới nhất ngày và thỏa thuận mua bán hàng ạ.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín của công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm

Phế liệu Việt Đức tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng. Thu mua phế liệu Việt Đức là 1 công ty có uy tín về thương hiệu nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực. Để mà có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao số lượng không giới hạn.

Hiện nay, công ty Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất.

Công ty cần mua phế liệu nhôm với số lượng lớn. Thu mua phế liệu Việt Đức cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước.
Ngoài thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu Việt Đức còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như: nhôm cứng, nhôm vụn, đồng phế liệu, nhôm dẻo, phế liệu inox…

Thu mua nhôm phế liệu và các phế liệu khác
Thu mua nhôm phế liệu và các phế liệu khác

 

thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm thải từ các nhà máy sản xuất
Nhôm Thanh, Nhôm đà là loại phế liệu phổ biến thường gặp

 

Bãi nhôm khu chế xuất quận 7

Những điều cần biết về nhôm và thu mua phế liệu nhôm

Nhôm và những điều ai cũng biết:

Kho nhôm của chúng tôi
Kho nhôm của chúng tôi

Nhôm là kim loại có màu trắng bạc, rất nhẹ, khá mềm và có thể dẫn được điện, nhiệt. Nhôm không độc và có khả năng chống mài mòn rất tốt. So với các kim loại khác, nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống và các ngành công nghiệp phổ biến, đặc biệt là công nghiệp ô tô..

Các loại phế liệu nhôm phổ biến hiện nay

Cũng như đồng, thép, inox…phế liệu nhôm cũng được phân chia thành nhiều loại dựa vào đặc tính và nguồn gốc xuất xứ. Trên thị trường hiện nay có một số loại nhôm được sử dụng phổ biến sau:

– Nhôm loại giá rẻ

Đây là những loại nhôm mỏng vì vậy chỉ chịu được lực ở mức tương đối. Tuy nhiên, loại này lại đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế. Giá bán của loại nhôm này thường thấp tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

– Nhôm phổ thông

Nhôm phổ thông trên thị trường hiện nay có thể kể đến các dòng như nhôm Sapa của Việt – Thuỵ Điển, nhôm Hondalex Việt Nhật, nhôm Shal Việt Pháp, nhôm Itabelo Việt Ý. So với nhôm giá rẻ thì nhóm này có chất lượng tốt hơn, giá cũng không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình.

Với mỗi loại nhôm có chất lượng khác nhau, phế liệu nhôm cũng sẽ được thu mua với mức giá đa dạng. Giá thu mua sẽ phụ thuộc vào thị trường phế liệu và cả loại nhôm mà bạn đang có.

xem thêm: Thu mua phế liệu đồng

Các loại phế liệu nhôm Việt Đức thu mua

Là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín trên thị trường, Việt Đức luôn áp dụng giá thu mua cao, tương xứng với chất lượng nhôm. Hiện nay, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu có giá trị tái chế, bao gồm:

  • Phế liệu nhôm cứng: Phần lớn là phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt. Đây là loại nhôm không lẫn các tạp chất khác nên có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.
  • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các nhà máy.
  • Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất.

Việt Đức thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn tại tất cả tỉnh thành trên cả nước như TP HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội…

Vì sao bạn nên liên hệ công ty thu mua phế liệu nhôm Việt Đức?

Cho đến nay, Việt Đức đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhiều chủng loại. Với thời gian hoạt động dài trên thị trường phế liệu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng. 

Thu mua khuôn giày
Thu mua khuôn giày Việt Đức

Việt Đức không giới hạn số lượng thu mua phế liệu

Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ trực tiếp Việt Đức để chúng tôi thu mua số lượng phế liệu nhôm mà không giới hạn số lượng. Đặc biệt, Việt Đức có thể thu mua phế liệu nhôm với một lượng lớn. Chúng tôi có máy móc hiện đại để thu gom và dọn sạch kho bãi cho khách hàng. Đến với Việt Đức, bạn không phải mất nhiều thời gian và chi phí trong việc đi lại.

Mức giá thu mua cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Đức là một trong những doanh nghiệp có khả năng thu mua phế liệu với mức giá công khai và ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Sau khi quy trình thu gom phế liệu hoàn tất, chúng tôi có thể thanh toán cho bạn tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt như cam kết trên hợp đồng.

Phương thức vận chuyển linh hoạt

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu Việt Đức có một số lượng xe có trọng tải lớn, diện tích kho bãi rộng. Vì vậy, chúng tôi có thể nhanh chóng tiến hành quá trình thu gom và hoàn tất hợp đồng mua bán. Bạn chỉ cần liên hệ với Việt Đức, mọi hoạt động còn lại đều được chúng tôi hỗ trợ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

thu mua nhôm số lượng lớn
thu mua nhôm số lượng lớn

Phế liệu nhôm và giá trị tái chế của nhôm

Tất cả các loại phế liệu nhôm đều có thể tái chế và sản xuất thành sản phẩm mới để sử dụng. Hàng ngày, số lượng các vật dụng, thiết bị bằng nhôm được thải ra rất nhiều. Việc thu gom phế liệu nhôm không chỉ mang lại lợi nhuận lớn mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Quy trình tái chế phế liệu nhôm hiện nay gồm có các bước cơ bản:

– Phế liệu nhôm được thu gom và tập kết về nhà máy tái chế phế liệu nhôm

– Nhôm sẽ được phân loại sau đó cắt thành từng mảnh nhỏ có kích thước giống nhau

– Nhôm nguyên liệu được làm sạch bằng các phương pháp hoá học, cơ học phù hợp

– Nhôm phế liệu sau khi làm sạch sẽ được nấu trong lò nung có nhiệt độ 750 độ.

– Loại bỏ tạp chất sau đó đổ vào khuôn để sản xuất ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu tái chế phế liệu nhôm rất lớn tại nước ta. Vì vậy, Việt Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thu mua phế liệu nhôm với lượng lớn hàng ngày.
Để có thể thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao không phải là một điều đơn giản. Quý khách chắc chắn có thể tìm thấy một trong những công ty sở hữu dịch vụ này. Nhưng để có thể đảm bảo được chất lượng của dịch vụ. Cũng như độ uy tín của Công ty đòi hỏi quý khách hàng phải mất rất nhiều thời gian công sức để tìm hiểu.

XEM THÊM: thu mua phe lieu tai tphcm

Hiện tại, Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức đang là một trong những đơn vị mua phế liệu nhôm với giá thu mua cao nhất. Uy tín nhất và cũng có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu nhôm với đội ngũ nhân viên đông đảo yêu nghề. Thu mua phế liệu Việt Đức sẽ xóa tan nổi lo cho quý khách hàng.

Khách hàng thường tìm:

giá bán nhôm phế liệu

giá nhôm phế liệu trên thị trường

nhom phe lieu

gia ban nhom phe lieu

giá nhôm sắt vụn

nhom phe lieu bao nhieu 1kg

gia nhom phe lieu

mua nhom

nhôm phế liệu

gia nhom phe lieu tren thi truong

mua nhom phe lieu

nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg

gia nhom sat vun

mua nhôm phế liệu

phe lieu nhom

giá nhôm phế liệu

mua phe lieu nhom

phế liệu nhôm

thu mua nhom phe lieu

thu mua nhôm phế liệu

thu mua phế liệu nhôm

 

thu mua phe lieu nhom

giá nhôm phế liệu hôm nay

cơ sở mua phế liệu nhôm

công ty mua phế liệu nhôm số lượng lớn

vựa phế liệu nhôm

bán nhôm phế liệu

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu Nhôm, đồng, inox và các kim loại, phi kim loại khác giá cao tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và trên địa bàn cả nước

Dịch Vụ khác của chúng tôi:

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Thu mua phế liệu Việt Đức. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên liên lạc cho chúng tôi qua kênh sau:

dmca

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM