công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua phế liệu sắt
5/5 - (1 bình chọn)

Xem nhanh

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tận nơi. Dịch vụ thu mua sắt vụn tận nơi TPHCM và cả nước【28/09/2023】

Thu mua phế liệu sắt thép là một trong những dịch vụ thu mua kim loại thông dụng nhất trên thị trường phế liệu nước ta. Bởi vậy các công ty có nguồn phế liệu sắt thép được các công ty phế liệu như Việt Đức săn đón.

Bạn đang muốn tìm kiếm cơ sở uy tín thu mua phế liệu sắt thép để bán hàng hoặc chọn để kí hợp đồng bán sắt phế liệu công trình, bán hàng sắt tồn kho thanh lý, mua sắt lỗi thanh lý, mua sắt thép hình U, I, V, H, sắt phi 6; 8; 10; 12 các hãng, hàng sắt thép công trình. Khi bạn muốn tìm được 1 đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho bạn, hay bạn muốn tìm 1 công ty thu mua sắt thép công trình giá cao tận nơi. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? sắt phế liệu bán bao nhiêu tiền 1kg? ở đâu mua sắt phế liệu giá cao? giá sắt vụn hôm nay? giá sắt phế liệu hôm nay?

Thu mua sắt vụn toàn quốc giá cao

✅ Trả giá, đấu thầu mức giá cao hơn đối tác toàn quốc

Cân đo uy tín, máy móc chuyên dụng nhanh chóng

✅ Dùng máy cẩu, xe nâng bốc hàng nhanh nhất

Hoa hồng cao, bảo mật

✅ Với tất cả khách hàng, chúng tôi chi hoa hồng thấu hiểu nhất

Mua 24/7 – báo giá 24h

✅ Lãnh đạo công ty là người trực tiếp đưa giá cho khách hàng

“Hãy gọi ngay 0971.519.789 Anh Phong hoặc 0944.566.123 Anh Nghĩa để nhận giá sắt thép trong ngày hôm nay nhé.”

Bạn muốn tìm công ty mua phế liệu sắt giá cao nhất tại TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Mua phế liệu Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và 64 tỉnh thành trên toàn quốc trong ngày.

Hằng năm công ty thu mua phế liệu sắt thép Việt Đức nhận thu mua hàng ngàn tấn sắt thép từ các cá nhân, xưởng sản xuất, các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất gia công hàng hóa, khu công nghiệp, khu chế xuất, các phân xưởng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.

Nhận thu mua phế liệu sắt thép: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng..  Tự hào là lò nấu sắt phế liệu lớn nhất TPHCM,

Phế liệu sắt
Thu mua phế liệu sắt Việt Đức đủ năng lực thu mua của các tập đoàn lớn trên cả nước như Việt Nhật, Pomina..

Qua bài viết dưới đây, khi đem đến những thông tin hữu ích sau, Việt Đức hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phế liệu sắt thép và mức giá thu mua sắt phế liệu hôm nay tại công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức.

Thị trường thu mua phế liệu sắt thép chưa bao giờ giảm sức nóng. Mức thu hút của mặt hàng phế liệu chru lực là điều mà nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhắm đến. Kim loại này bao giờ cũng được mua bán nhanh chóng và với mức giá cao hơn các loại phế liệu khác.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn, giá sắt vụn, thép phế liệu, sắt phế liệu bao nhiêu 1kg, giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất ngày 28/09/2023

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ
🎯 Giá Sắt đặc phế liệu 11.000 – 20.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt vụn phế liệu 10.500 – 19.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt máy phế liệu 12.000 – 23.200 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt gỉ sét phế liệu 9.500 – 18.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Bazo sắt phế liệu 9.000 – 16.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Bã sắt phế liệu 10.000 – 17.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt công trình phế liệu 12.000 – 19.500 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Dây sắt thép phế liệu 10.000 vnđ/kg ✅

Giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg? giá sắt phế liệu hôm nay lên xuống hằng ngày, nhưng giá sắt thép phế liệu hôm nay thường chỉ dao động phụ thuộc vào loại hàng và số lượng. Xem thêm các mặt hàng khác tại đây

nhan-bang-gia

Mối quan tâm lớn của khách hàng trước khi bán phế liệu là: muốn biết giá sắt phế liệu mới nhất? giá bán sắt thép phế liệu; giá sắt phế liệu ngày hôm nay; giá sắt phế liệu là bao nhiêu, giá sắt phế liệu hiện nay là bao nhiêu; giá phế liệu sắt thép; giá thép phế liệu; giá phế liệu sắt hôm nay; giá bán sắt vụn, giá nhôm sắt vụn, giá bán sắt thép inox phế liệu, giá sắt phế liệu tại tphcm, giá sắt vụn, thu mua sắt phế liệu giá cao, sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg; giá sắt vụn 2023, bảng giá sắt phế liệu hôm nay, sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg, sắt phế liệu giá bao nhiêu… và nhiều câu hỏi khác liên quan tới quyền lợi của khách hàng khi bán phế liệu TPHCM và cả nước.

 

Cung cấp giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương ra tới Hà Nội, thu mua sắt vụn tại hà nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh.. Nhận mua sắt thép phế liệu nhập khẩu, là đơn vị nộp thuế nhập khẩu sắt phế liệu đầy đủ nên làm thủ tục nhập khẩu sắt phế liệu rất nhanh chóng.

Tự hào là đơn vị chi hoa hồng lớn nhất cho đối tác. Mọi hoạt động buôn bán hoàn toàn có thể thương thảo dựa trên bảng chi hoa hồng sau:

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Qúy khách muốn biết chi tiết hãy bấm ở đây để xem chi tiết bảng giá thu mua phế liệu sắt cập nhật mỗi ngày. Tại đây, chúng tôi cung cấp bảng giá sắt đặc, giá sắt vụn, sắt phế liệu hiện nay là bao nhiêu một ký, giá sắt công trình, sắt phế liệu bao nhiêu tiền một ký, giá sắt máy móc thiết bị, cho đến giá ba dớ sắt, dây thép sắt, bã sắt, bột sắt, sắt ve chai bao nhieu 1kg, giá sắt phế liệu năm 2020, giá sắt vụn ve chai… chính xác nhất.

Hoặc có thể gọi vào số  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán nhanh nhất khi cần thanh lý sắt phế liệu

phế liệu sắt
Phế liệu sắt là mặt hàng phổ biến nhất, được chúng tôi quan tâm thu mua không kể số lượng tận nơi.

Bán phế liệu sắt thép và những mặt hàng cơ bản

Mua sắt phế liệu

Bao gồm tất cả những sản phẩm từ gang, thép như sắt cây, sắt đặc, sắt ống, xà gồ, vật tư máy móc công trình, đường ray sắt phế liệu, kho xưởng thanh lý, nhà dân, xác tàu bè, thu mua sắt phế liệu công trình chiếm số lượng lớn nhất…

thu mua phế liệu sắt công trình
Thu mua phế liệu sắt công trình và Sắt thép cũ được tái chế

Mua Thép phế liệu?

Ngày nay, người ta dùng thép rất nhiều trong cơ khí, các ngành công nghiệp nặng, đóng tàu, xây dựng…

thu mua phế liệu thép
thu mua phế liệu thép

Bán sắt phế liệu thanh lý cho Việt Đức là điều khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Thép được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp khác

Các loại thép phổ biến hiện nay mà Việt Đức đang thu mua

Chúng tôi chuyên thu mua tận nơi: Sắt thép công trình, kho bãi, phế phẩm công nghiệp, sắt thép dư thừa trong sản xuất, sắt thép từ xà lan, tàu bè, máy móc cũ như: thu mua máy in, máy phô tô, máy may, dệt, máy trong ngành cơ khí gia công, máy khoan, máy tiện cỡ lớn và tất cả phế liệu kim loại khác. Thép được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp khác

Thép cán nguội

Thép cán nguội là loại thép được sản xuất bằng cách cán nóng ở nhiệt độ cao và sau đó được làm mát nhanh để tạo ra cấu trúc tinh thể tốt hơn và độ bền cao hơn.

Thu mua thép cacbon thường

Đây là loại thép thường được dùng để chế tạo nên các chi tiết máy, chịu được tải trọng nhỏ. Thép carbon thường ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng hay giao thông. Là loại thép phổ biến nhất, chứa từ 0,1% đến 2,1% cacbon. Thép carbon có độ cứng tương đối thấp, nhưng rất dễ gia công và có giá thành rẻ.

Thu mua thép carbon
Thu mua thép carbon, Thu mua thép cacbon, sắt hình chữ u, chữ I, H, V..

Thu mua thép cacbon dụng cụ

Thép cacbon dụng cụ là loại có hàm lượng cacbon khá cao, chiếm từ 0,7 – 1,4%. Mặc dù có độ cứng cao nhưng loại này chỉ chịu được nhiệt thấp. Với đặc tính này, thép cacbon dụng cụ chỉ được dùng để làm các dụng cụ thông thường như dũa, đục, các loại khuôn dập, dụng cụ đo…

Tất cả các loại thép này sau khi không còn sử dụng được đều được các công ty thép tại tphcm thu mua phế liệu với giá cao.

Thép hợp kim

Thép hợp kim chứa ít nhất một kim loại khác ngoài Fe và C, như Ni, Cr, Mo, V, Mn, và nhiều kim loại khác. Thép hợp kim có độ cứng và độ bền cao hơn so với thép carbon.

Thép không gỉ

Thép không gỉ chứa ít nhất 10,5% Cr và ít nhất 50% Fe. Loại thép này có khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Thép đen

Thép đen là loại thép chưa qua xử lý bề mặt, thường được sử dụng trong công nghiệp xây dựng và sản xuất ống thép.

Thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm được phủ một lớp mỏng kẽm để chống ăn mòn. Thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, sản xuất ô tô và các sản phẩm gia dụng.

Thép cacbon dạng kết cấu

Loại thép này có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều so với cacbon thường. Ngoài ra, hàm lượng cacbon trong loại này cũng được phân định rất rõ ràng. Chính vì chất lượng tốt nên thép cacbon kết cấu được dùng nhiều khi chế tạo các chi tiết máy, phổ biến như trục vít, lò xo, bánh răng…

Thép niken

Thép niken là loại thép chứa một lượng lớn niken, có tính chất chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Đây chỉ là một số loại thép phổ biến, còn rất nhiều loại khác như thép mạ crôm, thép cán nguội mạnh, thép công cụ, thép tròn, thép rèn, và còn nhiều loại khác tùy thuộc vào ứng dụng và mục đích sử dụng.

Ngoài ra Việt Đức còn nhận mua các loại sau:

Thu mua sắt lỗi thanh lý

Thanh lý sắt phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Thu mua quặng sắt

Thu mua sắt phế liệu công trình giá cao

Thu mua sắt thép hình U, I, V, H, Nhà xưởng thanh lý

Giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất tại Việt Đức

Giá sắt phế liệu hôm nay từ hôm nay 00đ – 20.500đ/kg. giá sắt thép xây dựng tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại, nguồn gốc và số lượng hàng bạn có trong tương lai.Cũng như nhiều loại phế liệu khác, giá thu mua phế liệu sắt thép phụ thuộc vào độ biến động của thị trường sắt thép trong và ngoài nước. Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chính xác vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Việt Đức không bao giờ ép giá thu mua phế liệu sắt thép. Khách hàng đến với Việt Đức luôn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thu gom tận nơi và thanh toán nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết luôn cập nhật giá phế liệu sắt thép mới nhất trên thị trường để mang đến cho khách hàng mức lợi nhuận cao và chi hoa hồng cho người giới thiệu nhiều nhất.

Việt Đức luôn áp dụng mức giá thu mua phế liệu sắt, thép cao nhất

Thị trường thu mua phế liệu sắt thép hiện nay tại nước ta

Tại Việt Nam, thị trường sắt thép luôn có nhiều biến động tuỳ thuộc vào tình hình nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Trong năm 2022, ngành sắt thép tại nước ta cũng tăng giảm bất ngờ. Tuy nhiên, nhìn chung trong năm nay, thép phế liệu vẫn được duy trì ở mức cao. Nguồn lợi từ kinh doanh phế liệu sắt thép vẫn rất lớn trong thời điểm hiện tại.

Bạn có thể liên hệ với Việt Đức ngay hôm nay để được báo giá chính xác nhất.

Tái chế sắt thép phế liệu và lợi ích khi thu mua sắt thép phế liệu

Bất kỳ loại phế liệu nào khi thu mua cũng được tái chế lại để sử dụng như giá trị ban đầu. Sắt thép cũng vậy. Lượng sắt thép phế liệu sau khi thu gom về sẽ trải qua một quy trình chặt chẽ để tái chế.

Quy trình tái chế sắt thép phế liệu

– Sắt thép phế liệu sau khi thu gom sẽ được tập kết tại các bãi rác phế liệu bao gồm nhiều loại khác nhau.

– Phân loại và tiến hành xử lý trước khi đưa vào tái chế

– Phế liệu sắt thép được cắt ra thành kích thước nhỏ hơn để cho vào lò đốt

– Bắt đầu nung chảy trong lò nung

– Lượng sắt thép sau khi được nung chảy sẽ cán, dập khuôn và tạo hình thành mẫu sản phẩm mới

thu mua phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu sắt thép có lợi như thế nào? Bán sắt vụn, mua bán sắt thép cũ cho ai giá cao

Không chỉ có giá trị về mặt kinh tế, sắt phế liệu trên thị trường của các ngành kinh doanh phế liệu sắt thép còn mang lại những lợi ích lớn cho môi trường, đời sống. Việc mua bán sắt thép cũ mang lại kinh tế cho nhiều gia đình.

– Tái tạo giá trị sử dụng, tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên

Thay vì phải liên tục khai thác sắt trong tự nhiên, các nhà máy có thể tái chế lại để sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều. Điều này giúp giảm thiểu được tình trạng cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Bảo vệ môi trường

Bạn cũng biết, lượng sắt thép phế liệu khi ngấm vào bên trong đất sẽ gây ô nhiễm đất và cả nước, gây bệnh cho con người. Hơn nữa, việc sản xuất một sản phẩm mới từ sắt thép bao giờ cũng mất nhiều công sức và ô nhiễm hơn nhiều so với tái chế lại. Việc thu mua sắt thép phế liệu có giá trị bảo vệ môi trường rất lớn hiện nay.

Tạo nguồn thu nhập lớn

Chỉ cần bạn có kiên nhẫn và có nhiều kinh nghiệm thu mua sắt thép phế liệu thì sẽ có cơ hội mang lại nguồn thu nhập lớn cho bản thân và gia đình. Công việc của người thanh lý cũng không quá vất vả nên bất kỳ ai muốn kinh doanh lĩnh vực này đều có thể tham gia. Mỗi loại sắt thép có giá trị khác nhau cũng sẽ có mức giá cao thấp tuỳ ý nhưng nhìn chung, thị trường sắt thép bao giờ cũng được duy trì ở mức cao, giúp bạn giữ được nguồn thu nhập ổn định.

Thương hiệu thu mua sắt vụn tại TPHCM và toàn quốc Việt Đức

Hiện nay, Việt Đức luôn sẵn sàng thu mua phế liệu sắt thép, thu mua đồng nát sắt vụn tận nơi không giới hạn số lượng. Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên của Việt Đức sẽ báo giá với bạn trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ triển khai thu gom trong ngày và thanh toán tiền mặt ngay trong ngày.

phế liệu sắt
Việt Đức với hệ thống xe chuyên chở sẵn sàng thu mua sắt dạng khổ lớn

Thị trường sắt thép phế liệu Việt Nam

Nhờ quá trình đầu tư và hoạt động tích luỹ kinh nghiệm tốt, để hình thành được 1 công ty thu mua sắt thép lớn nhất Việt Nam như hiện nay. Công ty Thu mua phế liệu sắt thép Việt Đức tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng Công ty Thu mua sắt phế liệu Việt Đức là 1 công ty phế liệu có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, máy móc, vật lực để có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng không giới hạn tận nơi.

Nhờ vào khả năng lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo và đồng tâm một lòng, ham học hỏi của từng thành viên công ty. Chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển dịch vụ
Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại TPHCM uy tín đã đáp ứng nhu cầu bán hàng của thị trường sắt thép phế liệu Việt Nam.

Khi bạn thắc mắc: giá sắt vụn ngày hôm nay trên thị trường TPHCM, Hà Nội và cả nước. Muốn cập nhật bảng giá thu mua sắt vụn, giá sắt thép phế liệu, giá phế liệu máy móc hôm nay, giá sắt phế liệu ngày hôm nay, giá sắt phế liệu 2022, giá sắt phế liệu mới nhất. Hãy liên lạc cho chúng tôi nhé.

Phế liệu sắt thép là nguồn hàng khá phổ biến tại TPHCM từ mọi công trình xây dựng rồi đến những công ty, các doanh nghiệp cơ khí đều có nguồn phế liệu loại này. Vì phế liệu rất phổ biến ngày nay cho nên có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang có dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại TPHCM trong số đó phải nói đến công ty mua phế liệu Việt Đức, Thu mua phế liệu Việt Đức với nhiều năm hoạt động lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tphcm và cả nước.

Cam kết của vựa phế liệu sắt Việt Đức về giá sắt vụn hiện nay

Chúng tôi là công ty mua bán sắt vụn uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn lấy chữ tín và tốc độ làm cột mốc để phục vụ khách hàng. Giá cả và lòng tin là điều Việt Đức cam kết mang lại. Ngoài việc thu mua phế liệu sắt thép tận nơi, chúng tôi còn DỌN DẸP KHO BÃI MIỄN PHÍ cho khách hàng cuối năm. Và tất nhiên, với những đối tác giới thiệu hàng cho chúng tôi. Việt Đức luôn CHI HOA HỒNG CAO NHẤT để đẹp lòng vừa ý khách hàng.

Cung cấp giá sắt hộp mua lại hàng cũ và bán thanh lý hàng xài ổn định thị trường

Các dịch vụ khác mà Việt Đức mua bán như sau:

Quý khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức, chúng tôi sẽ hỗ trợ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các tỉnh thành mà Việt Đức nhận thanh lý sắt thép tận nơi

Nhận thanh lý sắt thép các tỉnh:

Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang, Lai Châu,Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Quảng Ninh,Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thanh Hoá, Nghệ An , Quảng Bình,  Hà Tĩnh, Quảng Trị,  Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp,An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Tại TPHCM, chúng tôi Nhận thanh lý sắt thép cũ thanh lý, công trình, công ty tại tất cả các quận huyện như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú…

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu sắt phụ thuộc vào yếu tố nào?

=> Giá sắt phế liệu phụ thuộc vào: mức giá mua vào của thị trường trong nước và quốc tế, công ty thu mua sắt phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

⭐⭐⭐⭐⭐Bảng giá phế liệu sắt thép hôm nay đã là mới nhất chưa?

=> Công ty Việt Đức luôn cập nhật bảng giá sắt phế liệu mỗi sáng trên webiste của công ty hằng ngày nên khách hàng có thể yên tâm.

⭐⭐⭐⭐⭐Việt Đức mua những loại sắt phế liệu nào?

=> Tất cả sắt phế liệu tận nơi gồm: sắt đặc, sắt đà, sắt hình U, I, V, H, sắt máy, sắt cửa, sắt thải thừa, sắt vụn công trình, ba dớ sắt, vụn sắt, mạt sắt..

⭐⭐⭐⭐⭐Công ty có hỗ trợ dọn kho bãi và bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

=> Việt Đức tự vận chuyển bốc xếp và luôn hỗ trợ dọn kho bãi miễn phí cho khách hàng cả nước.

 

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT VIỆT ĐỨC

Hotline:0971519789 (Mr. Phong) –  0944566123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789