công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua phế liệu sắt
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu sắt giá cao tận nơi. Dịch vụ thu mua sắt vụn tận nơi TPHCM và cả nước【13/06/2024】

Thu mua phế liệu sắt thép là một trong những dịch vụ thu mua kim loại thông dụng nhất trên thị trường phế liệu nước ta. Bởi vậy các công ty có nguồn phế liệu sắt thép được các công ty phế liệu như Việt Đức săn đón.

Bạn đang muốn tìm kiếm cơ sở uy tín thu mua phế liệu thép để bán hàng hoặc chọn để kí hợp đồng bán sắt phế liệu công trình, bán hàng sắt tồn kho thanh lý, mua sắt thép hình U, I, V, H, sắt phi 6; 8; 10; 12 các hãng Pomina, Việt Nhật, Hoà Phát, Tung ho.., địa chỉ mua sắt lỗi thanh lý, hàng sắt thép công trình.

Khi bạn muốn tìm được 1 đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho bạn, hay bạn muốn tìm 1 công ty thu mua sắt thép công trình giá cao tận nơi và giải đáp thắc mắc của khách hàng giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? sắt phế liệu bán bao nhiêu tiền 1kg? ở đâu mua sắt phế liệu giá cao? giá sắt vụn hôm nay? giá sắt phế liệu hôm nay tăng hay giảm?

“Hãy gọi ngay 0971.519.789 Anh Phong hoặc 0944.566.123 Anh Nghĩa để nhận giá sắt thép trong ngày hôm nay và các dịch vụ kèm theo dưới đây nhé.”

Thu mua sắt vụn toàn quốc giá cao

✅ Trả giá, đấu thầu mức giá cao hơn đối tác toàn quốc

Cân đo uy tín, máy móc chuyên dụng nhanh chóng

✅ Dùng máy cẩu, xe nâng bốc hàng nhanh nhất

Hoa hồng cao, bảo mật chuẩn

✅ Với tất cả khách hàng, Việt Đức chi hoa hồng thấu hiểu nhất

Mua 24/7 – báo giá 24h

✅ Lãnh đạo công ty là người trực tiếp báo giá cho khách hàng

Khi bạn muốn tìm công ty mua phế liệu sắt giá cao nhất tại TPHCM, Bình Dương, bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Mua phế liệu Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và 64 tỉnh thành trên toàn quốc trong ngày hãy nghĩ ngay đến nhà máy phế liệu sắt thép Việt Đức.

Hằng năm công ty thu mua phế liệu sắt thép Việt Đức đã thu mua hàng ngàn tấn sắt thép từ các cá nhân, xưởng sản xuất, các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty sản xuất gia công hàng hóa, khu công nghiệp, khu chế xuất, các phân xưởng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.

Nhận mua phế liệu sắt thép: Mua sắt vụn sản xuất, thu mua sắt hộp lỗi tồn kho, sắt thép tồn kho thanh lý, mua cửa sắt cũ, ống thép sắt, sắt nguyên liệu, sắt thành phẩm, đường ray sắt phế liệu, nhận thanh lý sắt thép xây dựng..  Tự hào là lò nấu sắt phế liệu lớn nhất TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và hỗ trợ khách hàng cũng như đại lý trên toàn quốc.

Phế liệu sắt
Thu mua sắt phế liệu Việt Đức đủ năng lực thu mua của các tập đoàn lớn trên cả nước như Việt Nhật, Pomina..

Qua bài viết dưới đây, khi đem đến những thông tin hữu ích sau, Việt Đức hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phế liệu sắt thép và mức giá thu mua sắt phế liệu hôm nay tại công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức.

Thị trường mua phế liệu sắt thép chưa bao giờ giảm sức nóng. Mức thu hút của mặt hàng phế liệu chủ lực là điều mà nhiều đơn vị thu mua phế liệu tận nơi nhắm đến. Kim loại sắt bao giờ cũng được mua bán nhanh chóng và với mức giá cao hơn các loại phế liệu khác.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt vụn, giá sắt vụn, thép phế liệu, sắt phế liệu bao nhiêu 1kg, giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất ngày 13/06/2024

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ
🎯 Giá Sắt đặc phế liệu 11.000 – 19.500 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt vụn phế liệu 10.500 – 17.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt máy phế liệu 12.000 – 30.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt gỉ sét phế liệu 10.400 – 18.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Bazo sắt phế liệu 9.500 – 12.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Bã sắt phế liệu 9.000 – 15.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Sắt công trình phế liệu 12.000 – 19.000 vnđ/kg ✅
🎯 Giá Dây sắt thép phế liệu 10.000 vnđ/kg ✅

Giá sắt vụn lên xuống hằng ngày và thường chỉ dao động phụ thuộc vào loại hàng và số lượng. Xem thêm các mặt hàng khác tại đây:

nhan-bang-gia

Mối quan tâm lớn của khách hàng trước khi bán phế liệu là: muốn biết giá sắt phế liệu mới nhất? giá bán sắt thép phế liệu; giá sắt phế liệu ngày hôm nay; giá sắt phế liệu là bao nhiêu, giá sắt phế liệu hiện nay là bao nhiêu; giá phế liệu sắt thép; giá thép phế liệu; giá phế liệu sắt hôm nay; giá bán sắt vụn, giá nhôm sắt vụn, giá bán sắt thép inox phế liệu, giá sắt phế liệu tại tphcm, giá sắt vụn, thu mua sắt phế liệu giá cao, sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg; giá sắt vụn 2024, bảng giá sắt phế liệu hôm nay, sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg, sắt phế liệu giá bao nhiêu… và nhiều câu hỏi khác liên quan tới quyền lợi của khách hàng khi bán phế liệu TPHCM và cả nước.

 

Việt Đức cung cấp dịch vụ mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương ra tới Hà Nội, thu mua sắt vụn tại hà nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh.. Nhận mua sắt thép phế liệu nhập khẩu, là đơn vị nộp thuế nhập khẩu sắt phế liệu đầy đủ nên làm thủ tục nhập khẩu sắt phế liệu rất nhanh chóng.

Tự hào là đơn vị chi hoa hồng lớn nhất cho đối tác. Mọi hoạt động buôn bán hoàn toàn có thể thương thảo dựa trên bảng chi hoa hồng sau:

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Qúy khách muốn biết chi tiết hãy bấm ở đây để xem chi tiết bảng giá thu mua phế liệu sắt cập nhật mỗi ngày. Tại đây, Việt Đức cung cấp bảng giá sắt đặc, giá sắt vụn, sắt phế liệu hiện nay là bao nhiêu một ký, giá sắt công trình, sắt phế liệu bao nhiêu tiền một ký, giá sắt máy móc thiết bị, cho đến giá ba dớ sắt, dây thép sắt, bã sắt, bột sắt, sắt ve chai bao nhieu 1kg, giá sắt phế liệu năm 2024, giá sắt vụn ve chai… chính xác nhất.

Hoặc có thể gọi vào số  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán nhanh nhất khi cần thanh lý sắt phế liệu

phế liệu sắt
Phế liệu sắt là mặt hàng phổ biến nhất, được chúng tôi quan tâm thu mua không kể số lượng tận nơi.

Bán phế liệu sắt thép và những mặt hàng cơ bản

Mua sắt phế liệu cũ

Bao gồm tất cả những sản phẩm từ gang, thép như sắt cây, sắt đặc, sắt ống, xà gồ, vật tư máy móc công trình, đường ray sắt phế liệu, kho xưởng thanh lý, nhà dân, xác tàu bè, thu mua sắt phế liệu công trình chiếm số lượng lớn nhất…

thu mua phế liệu sắt công trình
Thu mua phế liệu sắt công trình và Sắt thép cũ được tái chế

Mua Thép phế liệu

Ngày nay, người ta dùng thép rất nhiều trong cơ khí, các ngành công nghiệp nặng, đóng tàu, xây dựng…

thu mua phế liệu thép
thu mua phế liệu thép nhập khẩu, hỗ trợ làm kê khai hải quan xuất nhập khẩu thép nguyên liệu.

Bán sắt phế liệu thanh lý cho Việt Đức là điều khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Các loại thép phổ biến hiện nay mà Việt Đức đang thu mua

Chúng tôi chuyên thu mua tận nơi: Sắt thép công trình, kho bãi, phế phẩm công nghiệp, sắt thép dư thừa trong sản xuất, sắt thép từ xà lan, tàu bè, máy móc cũ như: thu mua máy in, máy phô tô, máy may, dệt, máy trong ngành cơ khí gia công, máy khoan, máy tiện cỡ lớn và tất cả phế liệu kim loại khác. Thép được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp khác

Thu mua thép cán nguội

Việt Đức thu mua thép cán nguội trong ngành sau:

 • Mua sắt phế ngành Sản xuất ô tô: thân xe, mui xe, cửa xe, cản xe và các bộ phận khác của ô tô.
 • Mua sắt phế ngành Sản xuất thiết bị gia dụng: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò nướng và các thiết bị gia dụng khác.
 • Mua sắt phế ngành Sản xuất đồ hộp: lon bia, lon nước ngọt, hộp cá hộp và các loại hộp khác.
 • Mua phế liệu, phế phẩm Nghành Sản xuất các thiết bị điện tử: vỏ máy tính, vỏ điện thoại, vỏ máy ảnh và các thiết bị điện tử khác.
 • Ngoài ra chúng tôi còn mua tôn lợp mái, Cửa ra vào và cửa sổ, Nội thất, dụng cụ nhà bếp: chảo, nồi, dao kéo và các dụng cụ nhà bếp , chai lọ, hộp đựng mỹ phẩm, xe đạp trẻ em, đồ chơi kim loại và các đồ chơi khác, dụng cụ y tế, thiết bị thể thao, và các linh kiện công nghiệp…

Thu mua thép cacbon thường

Thép cacbon thường được dùng để chế tạo nên các chi tiết máy, chịu được tải trọng nhỏ. Thép carbon thường ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng hay giao thông. Là loại thép phổ biến nhất, chứa từ 0,1% đến 2,1% cacbon. Thép carbon có độ cứng tương đối thấp, nhưng rất dễ gia công và có giá thành rẻ.

Việt Đức mua các dụng cụ chế tạo từ thép cacbon thường như:

Mua Dụng cụ cắt: Dao phay, Dao tiện, Dao bào, Lưỡi cưa, Búa đập, các loại này cũng có thể được làm từ hợp kim.

Thu mua thép carbon
Thu mua thép carbon, Thu mua thép cacbon, sắt hình chữ u, chữ I, H, V..

Thu mua thép cacbon dụng cụ

Thép cacbon dụng cụ là loại có hàm lượng cacbon khá cao, chiếm từ 0,7 – 1,4%. Mặc dù có độ cứng cao nhưng loại này chỉ chịu được nhiệt thấp. Với đặc tính này, thép cacbon dụng cụ chỉ được dùng để làm các dụng cụ thông thường như dũa, đục, các loại khuôn dập, dụng cụ đo…

Tất cả các loại thép này sau khi không còn sử dụng được đều được các công ty thép tại tphcm thu mua phế liệu với giá cao.

Mua Dụng cụ biến dạng: Khuôn dập, Trục cán, Lò xo, Bánh răng, Mắt xích
Mua Dụng cụ đo: Thước cặp, Panme, Thước đo góc, Kim la bàn, Dụng cụ đo độ dày
Mua Dụng cụ khác: Kìm, Búa, Cờ lê, Tua vít, Kéo, các chi tiết máy chịu lực như: trục, thanh truyền, bánh răng,…, lò xo, kim đan, dây thép gai,…

Mua thép hợp kim

Thép hợp kim chứa ít nhất một kim loại khác ngoài Fe và C, như Ni, Cr, Mo, V, Mn, và nhiều kim loại khác. Thép hợp kim có độ cứng và độ bền cao hơn so với thép carbon.

Mua thép không gỉ

Thép không gỉ chứa ít nhất 10,5% Cr và ít nhất 50% Fe. Loại thép này có khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Mua thép đen

Thép đen là loại thép chưa qua xử lý bề mặt, thường được sử dụng trong công nghiệp xây dựng và sản xuất ống thép. Chúng tôi mua tất cả các loại sắt xây dựng: phi 6; phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16, phi 18, phi 20, phi 22 cũ thanh lý..

Mua thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm được phủ một lớp mỏng kẽm để chống ăn mòn. Thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, sản xuất ô tô và các sản phẩm gia dụng.

Mua thép cacbon dạng kết cấu

Loại thép này có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều so với cacbon thường. Ngoài ra, hàm lượng cacbon trong loại này cũng được phân định rất rõ ràng. Chính vì chất lượng tốt nên thép cacbon kết cấu được dùng nhiều khi chế tạo các chi tiết máy, phổ biến như trục vít, lò xo, bánh răng…

Mua thép niken

Thép niken là loại thép chứa một lượng lớn niken, có tính chất chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Đây chỉ là một số loại thép phổ biến, còn rất nhiều loại khác như thép mạ crôm, thép cán nguội mạnh, thép công cụ, thép tròn, thép rèn, và còn nhiều loại khác tùy thuộc vào ứng dụng và mục đích sử dụng.

Ngoài ra Việt Đức còn nhận mua các loại sau:

Thu mua sắt lỗi thanh lý

 • Mua Sắt hộp méo mó, gỉ sét
 • Mua Sắt tấm cong vênh, rách nát
 • Mua Thép hình bị gãy, nứt, đã qua sử dụng
 • Mua Sắt dập lỗi kích thước, hình dạng
 • Mua Phế liệu sắt từ các công trình xây dựng, nhà máy..

Thanh lý sắt phế liệu tại TPHCM và toàn quốc

Thu mua quặng sắt

Thu mua sắt phế liệu công trình giá cao

Thu mua sắt thép hình U, I, V, H, Nhà xưởng thanh lý

Giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất tại Việt Đức

Giá sắt phế liệu hôm nay từ hôm nay 9.400đ – 19.000đ/kg. giá sắt thép xây dựng tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại, nguồn gốc và số lượng hàng bạn có trong tương lai. Cũng như nhiều loại phế liệu khác, giá thu mua sắt thép phế liệu phụ thuộc vào độ biến động của thị trường sắt thép trong và ngoài nước. Vì vậy, Việt Đức không thể báo giá chính xác vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phế liệu Việt Đức luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Việt Đức không bao giờ ép giá khách hàng. Khi đến với Việt Đức luôn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thu gom tận nơi và thanh toán nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết luôn cập nhật giá phế liệu sắt thép mới nhất trên thị trường để mang đến cho khách hàng mức lợi nhuận cao và chi hoa hồng cho người giới thiệu nhiều nhất.

Việt Đức luôn áp dụng mức giá sắt vụn cao nhất

Tái chế sắt thép phế liệu và lợi ích khi thu mua sắt thép phế liệu

Bất kỳ loại phế liệu nào khi thu mua cũng được tái chế lại để sử dụng như giá trị ban đầu. Sắt thép cũng vậy. Lượng sắt thép phế liệu sau khi thu gom về sẽ trải qua một quy trình chặt chẽ để tái chế.

Quy trình tái chế sắt thép phế liệu

1. Thu gom:

 • Thu gom phế liệu từ nhiều nguồn: công trình xây dựng, nhà máy, hộ gia đình,…
 • Phân loại phế liệu theo loại, kích thước và chất lượng.

2. Sơ chế:

 • Cắt nhỏ phế liệu thành các mảnh phù hợp.
 • Loại bỏ tạp chất như nhựa, gỗ, cao su,…

3. Nghiền:

 • Nghiền phế liệu thành các mảnh vụn nhỏ.
 • Loại bỏ kim loại khác bằng từ tính.

4. Nung chảy:

 • Nung chảy phế liệu trong lò ở nhiệt độ cao.
 • Loại bỏ cặn bẩn và tạp chất.

5. Tạo hình:

 • Đúc phế liệu thành các dạng mong muốn: phôi thép, thanh thép, tấm thép,…

6. Kiểm tra:

 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm thành phẩm.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

7. Sản phẩm:

 • Sắt thép tái chế được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới như: Vật liệu xây dựng, Máy móc, Ô tô, Đồ dùng gia đình.

thu mua phế liệu sắt thép

Bán phế liệu sắt thép cho công ty thu mua uy tín: Lợi ích “kép” cho bạn và môi trường

Bạn đang sở hữu lượng phế liệu sắt thép cần thanh lý? Thay vì tự tìm kiếm người mua lẻ, hãy cân nhắc hợp tác với các công ty thu mua phế liệu uy tín như Việt Đức để nhận được “lợi ích kép” cho bản thân và môi trường.

1. Giá cả cạnh tranh:

 • Việt Đức cam kết mua phế liệu sắt thép với giá cao nhất thị trường, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho bạn.
 • Hệ thống phân loại chuyên nghiệp giúp định giá chính xác từng loại phế liệu, đảm bảo bạn nhận được mức giá xứng đáng.
 • Thanh toán nhanh chóng, minh bạch, nhanh chóng giúp bạn an tâm về nguồn vốn.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Việt Đức sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khâu thu gom và vận chuyển phế liệu.
 • Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản.
 • Hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng, đảm bảo vận chuyển phế liệu an toàn, hiệu quả.

3. Bảo vệ môi trường:

 • Việc thu gom và tái chế phế liệu sắt thép góp phần giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường hiệu quả.
 • Việt Đức cam kết xử lý phế liệu theo quy trình khoa học, an toàn, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Hợp tác với Việt Đức, bạn sẽ góp phần bảo vệ hệ sinh thái và tạo dựng môi trường sống xanh cho chính mình và cộng đồng.

4. Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Thay vì tự tìm kiếm người mua lẻ, bạn chỉ cần liên hệ với Việt Đức để được hỗ trợ thu gom phế liệu nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chúng tôi sẽ xử lý mọi công việc từ thu gom, vận chuyển đến thanh toán, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp của Việt Đức giúp bạn an tâm, tập trung vào công việc kinh doanh của bản thân.

Hãy lựa chọn Việt Đức – đối tác uy tín cho mọi giải pháp mua bán phế liệu sắt thép!

Thương hiệu thu mua sắt vụn tại TPHCM và toàn quốc Việt Đức

Hiện nay, Thu mua phế liệu sắt PLVĐ luôn sẵn sàng mua sắt thép, thu mua đồng nát sắt vụn tận nơi không giới hạn số lượng. Nếu bạn đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt thép thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên của Việt Đức sẽ báo giá với bạn trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ triển khai thu gom trong ngày và thanh toán tiền mặt ngay trong ngày.

phế liệu sắt
Việt Đức với hệ thống xe chuyên chở sẵn sàng thu mua sắt dạng khổ lớn tận nơi nhanh chóng.

Thị trường sắt thép phế liệu Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam, thị trường sắt thép luôn có nhiều biến động tuỳ thuộc vào tình hình nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Trong năm 2024, ngành sắt thép tại nước ta cũng tăng giảm bất ngờ. Tuy nhiên, nhìn chung trong năm nay, thép phế liệu vẫn được duy trì ở mức cao. Nguồn lợi từ kinh doanh phế liệu sắt thép vẫn rất lớn trong thời điểm hiện tại.

Bạn có thể liên hệ với Việt Đức ngay hôm nay để được báo giá chính xác nhất.

1. Nhìn chung:

 • Thị trường sắt thép phế liệu Việt Nam đang có xu hướng ổn định trong tháng 6/2024.
 • Nhu cầu tiêu thụ phế liệu tương đối ổn định, tuy nhiên nguồn cung có thể biến động do một số yếu tố.
 • Giá phế liệu có thể thay đổi nhẹ tùy theo loại phế liệu và khu vực.

2. Nhu cầu tiêu thụ:

 • Nhu cầu tiêu thụ phế liệu thép trong nước tăng nhẹ so với tháng 2/2024.
 • Các ngành công nghiệp như xây dựng, sản xuất tôn mạ, cán thép… vẫn duy trì nhu cầu sử dụng phế liệu ổn định.
 • Tuy nhiên, nhu cầu xuất khẩu phế liệu có thể giảm nhẹ do ảnh hưởng của thị trường quốc tế.

5. Dự báo:

 • Dự kiến thị trường sắt thép phế liệu Việt Nam sẽ ổn định trong thời gian tới.
 • Nhu cầu tiêu thụ phế liệu có thể tăng nhẹ do các dự án xây dựng được triển khai.
 • Giá phế liệu có thể biến động nhẹ tùy theo diễn biến của thị trường quốc tế.

Nhờ quá trình đầu tư và hoạt động tích luỹ kinh nghiệm tốt, để hình thành được 1 công ty thu mua sắt thép lớn nhất Việt Nam như hiện nay. Công ty Thu mua phế liệu sắt thép Việt Đức tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng Công ty Thu mua sắt phế liệu Việt Đức là 1 công ty phế liệu có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, máy móc, vật lực để có thể mua thép với số lượng không giới hạn tận nơi.

Nhờ vào khả năng lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo và đồng tâm một lòng, ham học hỏi của từng thành viên công ty. Chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép tại TPHCM uy tín đã đáp ứng nhu cầu bán hàng của thị trường sắt thép phế liệu Việt Nam.

Cam kết của vựa phế liệu sắt Việt Đức về giá sắt vụn hiện nay

Việt Đức là công ty mua bán sắt vụn uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn lấy chữ tín và tốc độ làm cột mốc để phục vụ khách hàng. Giá cả và lòng tin là điều Việt Đức cam kết mang lại. Ngoài việc thu mua phế liệu sắt thép tận nơi, chúng tôi còn DỌN DẸP KHO BÃI MIỄN PHÍ cho khách hàng cuối năm. Và tất nhiên, với những đối tác giới thiệu hàng cho chúng tôi. Việt Đức luôn CHI HOA HỒNG CAO NHẤT để đẹp lòng vừa ý khách hàng.

Cung cấp giá sắt hộp mua lại hàng cũ và bán thanh lý hàng xài ổn định thị trường

Các dịch vụ khác mà Việt Đức mua bán như sau:

Quý khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức, chúng tôi sẽ hỗ trợ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các tỉnh thành mà Việt Đức nhận thanh lý sắt thép tận nơi

Nhận thanh lý sắt thép phế liệu ở các tỉnh:

Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang, Lai Châu,Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Quảng Ninh,Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Thanh Hoá, Nghệ An , Quảng Bình,  Hà Tĩnh, Quảng Trị,  Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp,An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Tại TPHCM, chúng tôi Nhận thanh lý sắt thép cũ thanh lý, công trình, công ty tại tất cả các quận huyện như quận 1, 2, 3 ,4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,9 ,10 ,11 ,12 , Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú…

Câu hỏi thường gặp:

⭐⭐⭐⭐⭐Giá phế liệu sắt phụ thuộc vào yếu tố nào?

=> Giá sắt phế liệu phụ thuộc vào: mức giá mua vào của thị trường trong nước và quốc tế, công ty thu mua sắt phế liệu, số lượng hàng hóa và chất lượng hàng hóa.

⭐⭐⭐⭐⭐Bảng giá phế liệu sắt thép hôm nay đã là mới nhất chưa?

=> Công ty Việt Đức luôn cập nhật bảng giá sắt phế liệu mỗi sáng trên webiste của công ty hằng ngày nên khách hàng có thể yên tâm.

⭐⭐⭐⭐⭐Việt Đức mua những loại sắt phế liệu nào?

=> Tất cả sắt phế liệu tận nơi gồm: sắt đặc, sắt đà, sắt hình U, I, V, H, sắt máy, sắt cửa, sắt thải thừa, sắt vụn công trình, ba dớ sắt, vụn sắt, mạt sắt..

⭐⭐⭐⭐⭐Công ty có hỗ trợ dọn kho bãi và bốc xếp vận chuyển tận nơi không?

=> Việt Đức tự vận chuyển bốc xếp và luôn hỗ trợ dọn kho bãi miễn phí cho khách hàng cả nước.

 

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT VIỆT ĐỨC

Hotline:0971519789 (Mr. Phong) –  0944566123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789