Thu mua phế liệu Hợp Kim, Niken, báo giá hợp kim hôm nay

bán hợp kim số lượng lớn

Xem nhanh

Thu mua phế liệu hợp kim, niken giá cao hơn 30% thị trường cả nước. Bán hợp kim, niken hàng xài

Thu mua phế liệu hợp kim, niken tận nơi giá cao Việt Đức, Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm làm hàng và có khả năng định giá chính xác nhất. mọi vấn đề liên quan chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín. Khi bạn cần bán phế liệu hợp kim, niken, các loại hợp kim thép, mua bán dao phay ngón, mua bán dao hợp kim, hợp kim đuyra, hợp kim đồng, hợp kim inox, sắt, chì…Hợp kim mũi khoan, thép gió, carbie, dao phay, hợp kim siêu cứng hay cần bán niken hàng xà, hàng phế: Niken hạt mít, niken lá, niken bi, niken tấm.. hãy đến với công ty thu mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu niken và các phế liệu khác của Việt Đức, công ty chúng tôi báo giá các mặt hàng trên hôm nay tới khách hàng nhanh chóng nhất.

Những phế liệu này gây tốn diện tích mặt bằng, gây tồn vốn, gây ô nhiễm và mất vệ sinh chung làm giảm hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Khi có thông tin bán phế liệu hợp kim, niken của quý doanh nghiệp, Cơ sở mua bán phế liệu Việt Đức sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả mua bán, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu, thu mua phế liệu dài hạn. Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua phế liệu hợp kim, niken dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 gặp anh Dương để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM, NIKEN

1. Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất thị trường 

 
thu mua thép gió hợp kim
Thu mua hợp kim giá cao, thu mua dao phay ngón carbide, hợp kim xả, gỗ hợp kim, khoan dầu khí..

Phế liệu hợp kim đồng, hợp kim nhôm, hợp kim sắt, hợp kim kẽm, hợp kim inox, hợp kim titan, hợp kim carbide, mua mũi khoan, đầu tiện, dao phay thì các loại hợp kim như bánh xe ô tô , máy móc cơ khí vfa ngành gai công cơ khí chính xác chúng tôi cũng mua.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim và yêu cầu giá cao nhất? Việt Đức chính là địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng hỗ trợ bạn mức giá thu mua phế liệu hợp kim ưu đãi nhất. Trước khi tham khảo bảng giá thu mua phế liệu hợp kim cũng như quy trình thu mua tại Việt Đức, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về loại phế liệu này để bạn nắm rõ hơn. 

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim tại Việt Đức 

Giá thu mua phế liệu hợp kim luôn được cập nhật công khai trên website. Tuy nhiên, do sự biến động bất ngờ của thị trường, mức giá thu mua có thể thay đổi. Để biết được giá chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Dưới đây là bảng giá phế liệu hợp kim cũ thanh lý hôm nay tham khảo dành cho phế liệu hợp kim. 

Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay

390.000 – 690.000

Thiếc

330.000 – 770.000

  ngoài ra:

Giá hợp kim hôm nay

  • Giá hợp kim nhôm hôm nay là: 420.000đ – 500.000đ/ 1kg

  • Giá dao phay ngón hợp kim là: 380.000đ – 480.000đ/ kg
  • Giá hợp kim đồng hôm nay là: 520.000đ – 690.000đ/ 1kg

  • Giá hợp kim sắt thép hôm nay là: 6.000đ – 15.000đ/ 1kg

  • Giá hợp kim gang hôm nay là: 22.000đ/ 1kg

  • Giá hợp kim thiếc hôm nay là:  35.000đ/ 1kg

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán dao phay ngón, mua bán hợp kim, mũi khoan, carbie.., chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Thu mua hợp kim
Thu mua hợp kim

Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về hợp kim nhé

Hợp kim là gì?  Dịch vụ thu mua hợp kim cũ phế liệu đáp ứng nhu cầu

Hợp kim là gì? hợp kim chính là sự kết hợp giữa hai hoặc nhiều kim loại khác nhau và tạo thành một chất rắn có giá trị. Có rất nhiều hợp kim khác nhau được sản xuất và có những ứng dụng riêng trong đời sống con người. 

Thép hợp kim là gì?

Thép hợp kim là thép (với thành phần chính là sắt với cacbon) được nấu pha trộn với các nguyên tố hoá học khác như đồng, niken, mangan… với tổng lượng nguyên tố thêm vào nằm khoảng từ 1,0% ->50% tổng khối lượng hỗn hợp để cải thiện chất lượng thép thành phẩm.

hợp kim phế liệu
Thu mua hợp kim giá cao số lượng lớn

Những loại hợp kim phổ biến hiện nay

Hợp kim thép không gỉ ( hợp kim inox):

Đây là một loại hợp kim giữa niken và sắt trong đó thành phần sắt là chủ yếu, với hàm lượng cacbon thấp kết hợp với một ít crom. Crom chính là kim loại có tác dụng chống gỉ cho inox. 

– Hợp kim thiếc, kẽm, magie:

Thiếc sẽ chiếm đến 99% kết hợp với đồng, chì hoặc bạc.Nếu sử dụng chì thì chỉ có một lượng nhỏ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiếc thường được dùng để làm nên các vật dụng nấu nướng, đồ trang sức cho trẻ em. 

– Hợp kim gang

Gang hợp kim là hỗn hợp của sắt và cacbon cùng một số nguyên tố khác như: Si, Mn, P, S, Cr, Ni, Mo, Mg, Cu… hàm lượng cacbon trong gang lớn hơn 2,14%

– Hợp kim đồng thau, đồng hợp kim, đồng niken, hợp kim vonfram:

Đồng thau là hợp kim giữa kẽm và đồng, trong khi đó, đồng lại là hợp kim đồng với một kim loại khác, thường là thiếc. 

– Hợp kim inox

Hợp kim inox bao gồm thành phần của các hợp chất: Fe – Sắt, C – Carbon, Cr – Crom, Ni – Niken, Mn – Mangan, Mo – Molypden. Ngoài ra còn các nguyên tố như Si,Cu,N,Nb,S..

– Hợp kim chì

– Hợp kim gang

– Hợp kim xi mạ vàng, xi mạ bạc:

Có lẽ bạn nghĩ vàng là một kim loại hoàn toàn riêng biệt nhưng thực ra vàng bạn gặp trong tự nhiên là vàng hợp kim. Khối lượng vàng có trong hợp kim thường được gọi là karats.  

– Hợp kim duyra

Hợp kim duyra là hợp kim của Nhôm (Al) với đồng (Cu), ngoài ra còn có Mg, Mn, Si. Trong số các loại hợp kim này, thiếc là một trong những hợp kim được thu mua với giá cao tại Việt Đức. Nếu bạn đang có số lượng lớn phế liệu hợp kim thiếc, thép không gỉ, đồng…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chính xác và thu gom tận nơi.  Giá thu mua hợp kim thiếc bao giờ cũng cao hơn các loại khác 

Tổng hợp các loại phế liệu hợp kim trên thị trường thu mua hợp kim phế liệu

Tất cả các loại phế liệu hợp kim hiện nay đều được thu mua và tái chế lại và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Quá trình thu mua phế liệu hợp kim và tái chế chúng không chỉ mang lại giá trị kinh tế lớn mà còn góp phần tiết kiệm được nguồn tài nguyên trong tự nhiên. Ngành kinh doanh phế liệu vì thế không bao giờ giảm nhu cầu.  Hiện nay, thị trường phế liệu có nhu cầu thu mua lớn đối với các loại phế liệu hợp kim sau:  – Phế liệu hợp kim màu  Tiêu biểu cho loại phế liệu này là các loại đồng như đồng thau, đồng, hợp kim nhôm và cả vàng tây.  – Phế liệu hợp kim sắt: thường được gọi là hợp kim đen gồm thành phần chủ yếu là sắt kết hợp với một số nguyên tố khác.  – Phế liệu hợp kim niken: loại phế liệu hợp kim này có thành phần chính là niken, được định giá dựa trên hàm lượng niken. Lượng niken càng lớn thì mức giá thu mua càng cao. Niken cũng là loại phế liệu luôn được mua với giá luôn cao nhất trong thị trường phế liệu.  Còn rất nhiều loại hợp kim khác nhưng trên là những phế liệu hợp kim có nhu cầu phổ biến và dễ dàng được thu gom hơn một số loại khác.

xem thêm: thu mua phế liệu chì

Việt Đức thu mua hợp kim, lưỡi cắt sắt hợp kim, mũi dao, mũi khoét, thép hợp kim…

Hiện tại, Việt Đức sẵn sàng thu mua các loại phế liệu hợp kim sau, không giới hạn số lượng, bao gồm:  Thu mua Phế liệu hợp kim niken

Thu mua Dao phay hợp kim phế liệu: Các mãnh dao CNC cũ CNMG, TPMT, CCMT, CCGT, VPMT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, DNMG, SNMG, SNMA, VNMG, VNMA, VCMT, LNMT, LNMX, KNUX, SNMR, VPGT,.

Mua bán Dao phay, dao chặt hợp kim phế liệu: dao bào gỗ hợp kim, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim,

Thu mua Bánh cán Khuôn hợp kim phế liệu,mua thanh lý dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc,3 tấc, mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt. Thu mua phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử..

Thu mua carbay ( carnide ) hợp kim phế liệu Thu mua hợp kim thiếc phế liệu.

Thu mua Phế liệu hợp kim thiếc . Thu mua Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay, xi mạ vàng, xi mạ bạc phế liệu

Thu mua hợp kim sắt, màu, hợp kim nhôm hoặc các đồ dùng gia đình có chứa hợp kim.

Thu mua Hợp kim có mạ bạc, vàng .

Thu mua Linh kiện điện tử hoặc các loại đồ dùng điện tử không còn giá trị sử dụng.

Dao chặt hợp kim phế liệu: dao bào gỗ hợp kim, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim, Bánh cán Khuôn hợp kim phế liệu, mua carbay ( carnide ) hợp kim phế liệu,

Thu mua hợp kim thiếc phế liệu, mua thép hợp kim phế liệu, mua hợp kim của đồng, sắt, nhôm, inox..phế liệu, mua phế liệu thép gió, mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể, mũi khoan trụ thép gió cũ bể, mua phế liệu dao tiện,dao phay cnc hợp kim..mua Chip ( insert CNC ) cũ nát ..

Ngoài ra Chúng Tôi còn thu mua, buôn bán : Mũi khoan hợp kim phế liệu: mũi khoan dầu khí, Dao phay hợp kim phế liệu: Các mãnh dao CNC cũ CNMG, TPMT, CCMT, CCGT, VPMT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, DNMG, SNMG, SNMA, VNMG, VNMA, VCMT, LNMT, LNMX, KNUX, SNMR, VPGT,.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất

Thu mua Mũi khoan hợp kim phế liệu: mũi khoan dầu khí. Thu mua mũi khoan hợp kim Mua bán dao phay ngon, dao phay cũ, dao phay cnc Mua bán dao phay hợp kim Thu mua dao cnc tại đồng nai, Bình Dương, HCM, Mua hợp kim cứng Thu mua dao phay ngón cán dài, Thu mua thép hợp kim phế liệu Thu mua hợp kim của đồng, sắt, nhôm, inox..phế liệu

Thu mua phế liệu thép gió: Mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể, mũi khoan trụ thép gió cũ bể Thu mua phế liệu dao tiện,dao phay cnc hợp kim… Thu mua Chip ( insert CNC ) cũ nát … Thu mua thanh lý dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc,3 tấc

Mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt Phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử,

Mua bán dao hợp kim giá cao Thu mua cán dao phay CNC, Các loại dao phay ngón, dao phay nhật bãi, dao phay nhôm, dao phay mặt đầu

Thu mua dao phay ngón thép gió Thu mua mũi khoan cũ Thu mua mũi phay sắt Thu mua carbie

Thu mua thép gió hợp kim Thu mua hợp kim của sắt Thu mua hợp kim của đồng Thu mua hợp kim của inox, kẽm, niken..

Các từ khóa mà khách hàng có thể tìm kiếm: thu mua hợp kim phế liệu giá cao thu mua mũi khoan mua bán dao phay hợp kim mua bán dao phay thu mua khuôn cán thu mua dao chặt lưỡi cắt sắt hợp kim 350 lưỡi cắt sắt hợp kim 180 lưỡi cắt sắt hợp kim 110 hợp kim siêu cứng lưỡi cắt sắt hợp kim 255 mũi mài hợp kim 3mm hợp kim của đồng, inox, sắt, silic hợp kim nhôm là gì hợp kim cứng nhất hợp kim đuyra ứng dụng hợp kim nhôm 6063 hợp kim mạ vàng là gì hợp kim của nhôm lưỡi cắt sắt hợp kim 305 hợp kim cứng nhất thế giới hợp kim almelec hợp kim nhôm biến dạng Hợp kim titan hợp kim không gỉ hợp kim mạ vàng mũi khoét hợp kim unika hợp kim nhôm 7075 thép hợp kim kết cấu Hợp kim màu gì hợp kim màu.

Để biết thêm chi tiết giá hàng hóa hôm nay vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 0971.519.789 Anh Phong hoặc 0944.566.123 Anh Nghĩa nhé Việt Đức luôn thu mua phế liệu hợp kim không giới hạn số lượng 

Giá trị tái chế phế liệu hợp kim 

Hiện nay, có rất nhiều phế liệu kim loại không còn giá trị được thu gom và tái chế với số lượng lớn. Lượng kim loại này sau khi được tái chế sẽ sản xuất thành các sản phẩm mới, tiết kiệm được rất nhiều nguồn tài nguyên từ tự nhiên.  Trong số các loại kim loại có khả năng tái chế thì chì là kim loại được tái chế phổ biến nhất, trong đó chủ yếu là pin. Sau đó là đến sắt, thép không gỉ, bạc, vàng… Việc tái chế hợp kim không chỉ tiết kiệm tài nguyên mà còn góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường sống. Hạn chế một lượng lớn rác thải công nghiệp thải ra hàng ngày. Ngày nay, lĩnh vực kinh doanh phế liệu còn tạo nên việc làm cho nhiều người lao động, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các hộ thu mua phế liệu nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn. 

2. Thu mua phế liệu niken 

thu mua niken

Thu mua phế liệu Niken phức tạp hơn rất nhiều so với các loại phế liệu như sắt, thép, đồng, inox. Việt Đức sẽ giúp bạn hiểu hơn về Niken khi thu mua để có mức giá cao nhất.

Niken là gì? Niken có độc không?

Niken là gì? Niken là kim loại có màu trắng bạc, rất cứng, khối lượng riêng lớn D = 8,9g/cm hóa trị . – Thuộc nhóm VIIIB, chu kì 4, số hiệu nguyên tử là 28 Thu mua phế liệu niken hiện nay rất phổ biến. Niken là một kim loại có bề mặt rất bóng, màu trắng bạc. Kim loại này thuộc nhóm sắt từ và xuất hiện trong tự nhiên dưới dạng hợp chất. Đặc tính cơ học phổ biến nhất của Niken chính là dễ dát mỏng, kéo sợi, uốn và cứng.  Niken khi ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường thì không phản ứng với oxi nên được dùng làm bảng kim loại, đồng tha hay tiền xu…Đặc biệt, Niken là thành phần không thể thiếu để làm thép không gỉ.  Nickel kim loại gần như là không có độc tính cấp tính, độc tính nickel nói chung thấp, nhưng niken carbonyl thì lại có thể gây độc rất mạnh. Niken không dẫn điện.đồng nikenNiken là một thành phần không thể thiếu của thép không gỉ 

Niken được tái chế như thế nào? 

Tất cả các loại phế liệu sau khi được thu mua đều có giá trị tái chế riêng, Niken cũng không nằm ngoài số đó.  Niken được tái chế lại bằng phương pháp luyện kim, tách quặng. Quy trình tách niken từ quặng có thể cho ra lượng niken với độ tinh khiết cao, có thể đạt đến 95%. Ở công đoạn sau cùng của quy trình tinh chế, độ tinh khiết của niken có thể đạt gần 100%. nhờ phản ứng giữa cacbon monoxit và niken, tạo thành niken cacbonyl. Hiện nay, quy trình tách niken được thực hiện chủ yếu tại các nước phương Tây với các cơ sở thí nghiệm lớn, hiện đại.  Dù vậy, thực tế có rất ít lượng Niken được tái về trạng thái ban đầu, các loại phế liệu niken sẽ được tái chế thành các vật liệu có chứa niken. Ngày nay, người ta tái chế thép không gỉ và sản xuất các sản phẩm thép không gỉ có chứa niken chứ không chiết xuất niken từ thép không gỉ vì không có giá trị về mặt kinh tế. 

Thị trường phế liệu Niken biến động như thế nào? 

Giá trị của Niken cũng như phế liệu có chứa Niken đều chịu nhiều ảnh hưởng từ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Các yếu tố này bao gồm:  – Nhu cầu Niken từ thị trường Trung Quốc  – Trữ lượng Niken trên toàn thế giới  – Các chính sách của nhà nước  – Giá nguyên liệu đầu vào  Trong các nhân tố này, nhu cầu từ thị trường Trung Quốc là tác nhân quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá niken vì hiện nay đây là thị trường chiếm hơn một nửa nhu cầu Niken trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nền kinh tế của quốc gia này đang sụt giảm, điều này một phần sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các ngành công nghiệp trong đó có niken.

Nếu kinh tế và quá trình đô thị hoá của Trung Quốc tăng trưởng tốt thì giá Niken vì thế cũng sẽ tăng.  Mức giá thu mua phế liệu cũng sẽ có nhiều biến động dựa vào sự thay đổi nhu cầu từ thị trường.  Để biến mức giá thu mua phế liệu Niken chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Đức để cập nhật. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường phế liệu cũng như giá thu mua vào thời điểm hiện tại.  Bạn cũng cần lưu ý, Niken là kim loại có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nếu như hít phải liều lượng nhỏ. Niken còn gây sưng da nếu như da bạn nhạy cảm với nó. Niken lại có trong đồ kim hoàn hay gọng kính, đồng hồ thép không gỉ nên quá trình thu mua hay sử dụng các vật dụng có chứa niken bạn cần hết sức chú ý để bảo vệ sức khoẻ. 

Ứng dụng của Niken trong đời sống và công nghiệp luyện thép không gỉ 

Tại phương Tây, Niken là kim loại không thể thiếu để làm thép không gỉ. Một lượng nhỏ khác được dùng để luyện thép, các sản phẩm đúc, pin sạc, đúc tiền xu…Cụ thể: – Thành phần luyện thép không gỉ và các loại hợp kim có tính chất chống ăn mòn. Loại thép không gỉ có Niken phổ biến là thép Austenit. Loại thép này sau đó được ứng dụng để sản xuất đồ gia dụng, nấu nước, các thiết bị công nghiệp, đựng thực phẩm, các loại bình chứa chất lỏng ăn mòn, bồn rửa… – Niken kết hợp với hợp kim sắt cũng là thành phần chính cấu tạo nên các thiết bị điện tử.  – Niken còn được ứng dụng phổ biến trong ngành mạ. Ngày nay, người ta dùng phương pháp mạ điện niken để phủ kim loại dẫn điện bằng một lớn niken. 

Niken tấm
Niken tấm

Việt Đức thu mua phế liệu niken đa dạng với giá cao dành cho khách hàng 

– Thành phần tạo nên hợp kim Alnico, đây là hợp kim được dùng để chế tạo nam châm  – Thành phần luyện hợp kim NiFe – Permalloy, hợp kim được dùng làm vật liệu từ mềm  – Dùng làm pin sạc  – Làm điện cực  – Là chất xúc tác trong nhiều phản ứng hoá học  Ứng dụng quan trọng nhất của niken vẫn là sản xuất thép không gỉ. Ngành công nghiệp này hiện rất phát triển tại phương tây. Giá bán của inox phụ thuộc rất lớn vào chất lượng Niken, giá của Niken vào thời điểm đó. 

Giá phế liệu Niken hôm nay

Giá phế liệu niken từ 150.000 – 315.000/kg. Vì giá thu mua phế liệu Niken gồm nhiều loại khác nhau tại Việt Đức được áp dụng dao động. Để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Đức qua hotline.  Tại Việt Đức, giá thu mua phế liệu Niken và nhiều loại phế liệu khác luôn được cập nhật công khai trên website.  Bạn có thể tham khảo giá niken hôm nay ngay tại đây nếu đang có nhu cầu thu gom số lượng phế liệu lớn, nhiều chủng loại. 

Vì sao bạn nên chọn Việt Đức khi có nhu cầu thu mua phế liệu nickel? 

Tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, giá thu mua phế liệu Niken và giá nhiều loại khác của công ty Việt Đức luôn cao hơn 30% so với các vựa thu mua nhỏ và cao hơn 40% so với những người thu mua phế liệu rong.

Công ty chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mức giá phế liệu mà chúng tôi hỗ trợ khách hàng luôn cao nhất. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thu mua phế liệu niken tận nơi mọi miền đất nước cho quý khách hàng.

Hơn nữa, khi liên hệ với phế liệu Việt Đức để bán hợp kim phế hay hàng xài, bạn không cần phải mất thời gian để đi lại hay thuê phương tiện vận chuyển. Vì chúng tôi luôn tới tận nơi, có đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển cùng đội xe vận tải có thể thu gom tận nơi. 

Sau khi quá trình thu gom niken hoàn tất, Việt Đức sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tận tay khách hàng. Mọi quy trình đều rõ ràng và đội ngũ nhân viên của phế liệu Việt Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Các loại thép không gỉ, các hợp kim niken đồng, nhôm, inox, các chi tiết, bộ phận, dụng cụ có chứa niken đều được Việt Đức nhận thu mua với số lượng đa dạng. Hoặc nếu bạn đang có các phế liệu nhôm, đồng, chì, vải, sắt, chì, gang thiếc, thép, chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tận nơi với mức giá cao nhất trên thị trường. 

Hi vọng những thông tin mà Việt Đức cung cấp sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về loại kim loại này cũng như đảm bảo được mức giá thu gom phế liệu niken tốt nhất. 

Việt Đức đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu niken hợp kim

Với sự lớn mạnh của thị trường phế liệu, hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Vì vậy, để chọn được một công ty uy tín nhất luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng.  Với 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên và hệ thống phương tiện vận tải lớn mạnh. Quá trình thu mua đều được thoả thuận dựa trên hợp đồng mua bán rõ ràng.  Với nguồn lực lớn, chúng tôi có nhiều đầu ra cho phế liệu vì vậy, Việt Đức tự tin là công ty áp dụng giá thu mua phế liệu cao với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Giá thu mua phế liệu tại Việt Đức luôn cao hơn 50% so với giá thu mua tại các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác.  Chúng tôi có phương tiện cùng số lượng lớn nhân viên bốc vác, tháo dỡ. Sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng phế liệu. Chỉ cần bạn đồng ý thu mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu gom tận nơi và dọn dẹp sạch kho chứa phế liệu. Bạn không mất phí đi lại, phương tiện.  Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn. Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba zớ đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt UV giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

Dịch vụ khác của công ty Việt Đức bao gồm

– Thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim – Thu mua phế liệu sắt thép các loại: phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu,gang, thiếc, phế liệu… – Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách …. – Thu mua các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken, sắt thép,… – Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu. – Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát. – Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Quy trình làm việc của công ty phelieuvietduc.com

Khi khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ thực hiện ba bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

1. Báo giá 5 giây : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất về dịch vụ thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

2. Mua hàng trong ngày: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí .

3. Thanh toán liền tay: Sau khi quá trình thu gom phế liệu hoàn tất, như cam kết trước đó giữa hai bên về giá cả, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay trong ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.  Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn kỷ niệm 10 năm thành lập dành cho các khách hàng thân thiết của Việt Đức. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí! 

4. Dọn dẹp miễn phí:  Chúng tôi rất chân trọng chờ đón thông tin để được hợp tác với quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim. Thu mua phế liệu tại tphcm, nhân viên thu mua phế liệu sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt ngay khi các. Thu mua phế liệu Tphcm Việt Đức chúng Tôi thu mua nhôm, đồng, inox, bo mạch, hợp kim, chì, kẽm, gang, nhà xưởng, phôm nhôm, vải vụn, kẽm in nhôm báo, vải túi khí ô tô, sắt thép, máy móc. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Công ty bán niken, hợp kim cũ hàng xài còn >95% giá trị

Trong quá  trình mua bán, chúng tôi hiểu được giá trịcủa 1 số kim loại còn có giá trị sử dụng và chưa cần đi tái chế. Vậy nên công ty chúng tôi đã cho nhân viên lựa ra những nguyên liệu còn mới >95% và bán hàng xài giá rẻ cho các cá nhân, công ty có nhu cầu gia công cơ khí chính xác hay sử dụng nguồn nguyên liệu giá rẻ này.

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất và chi hoa hồng cho người giới thiệu.

Tùy theo chủng loại phế liệu và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu giá cao với giá cả cao nhất. Công ty phế liệu Việt Đức chuyên thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim và tất cả mặt hàng phế liệu, chúng tôi sẽ nêu ra 1 số mặt hàng điển hình chúng tôi đang mua như sau: Thu mua phế liệu niken, hợp kim giá cao ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền nam: thu mua niken hợp kim TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh…

Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại TP HCM,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 1
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Tây Ninh,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 2
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Bình Dương,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 3
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Long An,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 4
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Biên Hòa,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 5
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Hà Nội,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 6
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Đà Nẵng,Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 7
Thu mua phế liệu niken, hợp kim trên cả nước.Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 8
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận Bình TânThu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 9
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận Thủ ĐứcThu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 10
Thu mua phế liệu niken, hợp kim tại Huyện Hóc MônThu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 11
Thu mua phế liệu iken, hợp kim tại Huyện Củ ChiThu mua phế liệu niken, hợp kim tại Quận 12
Thu mua phế liệuniken, hợp kim tại Quận Tân BìnhThu mua phế liệu niken, hợp kim tại Nhà Bè

Và tất cả loại phế liệu khác..

Liên hệ nhận bảng giá cao nhất hôm nay: Mr Phong 097.15.19.789; Mr Nghĩa 0944193.567 và xem tin tức liên quan mới nhất ở đây. dmca

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline:097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: https://phelieuvietduc.com/

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789