công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
hợp kim
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao hơn 40% thị trường cả nước. Bán hợp kim cũ hàng xài 【13/06/2024】

Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi giá cao Việt Đức, Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm làm hàng và có khả năng định giá chính xác nhất. mọi vấn đề liên quan chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín. Khi bạn cần bán phế liệu hợp kim, niken, các loại hợp kim thép, mua bán dao phay ngón, mua bán dao hợp kim, hợp kim đuyra, hợp kim đồng, hợp kim inox, sắt, chì…Hợp kim mũi khoan, thép gió, dao phay, carbie, hợp kim siêu cứng hay cần bán niken hàng xài, hàng phế: Niken hạt mít, niken bi, niken tấm, niken lá, Mua các mảnh dao CNC cũ SNMG, CCGT, SNMA, CNMG, TNMG, VNMG, TNMT, SNMR, DNMG, VPMT, CCMT, VNMA ..

Hãy đến với công ty thu mua phế liệu hợp kim, thu mua phế liệu niken và các phế liệu khác của Việt Đức, công ty chúng tôi báo giá các mặt hàng trên hôm nay tới khách hàng nhanh chóng nhất.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tận nơi, mua toàn quốc

Những phế liệu này gây tốn diện tích mặt bằng, gây tồn vốn, gây ô nhiễm và mất vệ sinh chung làm giảm hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Khi có thông tin bán phế liệu hợp kim, niken của quý doanh nghiệp, Cơ sở thu mua phế liệu Việt Đức sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả mua bán, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu, thu mua phế liệu dài hạn. Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua hợp kim phế liệu dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 gặp anh Dương để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Thu mua hợp kim cũ giá cao tận nơi toàn quốc

✅ Với1 cuộc gọi Việt Đức đến tận nơi mua hàng

Mua tất cả mọi ngày – báo giá 24h

✅ Việt Đức đến tận nơi thăm hàng hoặc báo giá nhanh chóng qua 1 cuộc gọi

Hoa hồng cao cho đối tác

✅ Chi hoa hồng tri ân khách hàng là tiền lệ phục vụ của Việt Đức

✅ Báo giá 24h nhanh chóng

✅ Giám Đốc công ty là người trực tiếp báo giá cho khách hàng, thẩm định nhanh

TÌM HIỂU VỀ NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM

1. Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất thị trường 

thu mua thép gió hợp kim
Thu mua hợp kim giá cao, thu mua dao phay ngón carbide, hợp kim xả, gỗ hợp kim, khoan dầu khí..

Phế liệu hợp kim đồng, hợp kim nhôm, hợp kim sắt, hợp kim kẽm, hợp kim inox, hợp kim titan, hợp kim carbide, mua mũi khoan, đầu tiện, dao phay thì các loại hợp kim như bánh xe ô tô , máy móc cơ khí và ngành gia công cơ khí chính xác chúng tôi cũng mua.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua hợp kim phế liệu và yêu cầu giá cao nhất? Việt Đức chính là địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng hỗ trợ bạn mức giá phế liệu hợp kim ưu đãi nhất. Trước khi tham khảo bảng giá phế liệu hợp kim cũng như quy trình thu mua tại Việt Đức, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về loại phế liệu này để bạn nắm rõ hơn. 

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim ngày 13/06/2024

LOẠI HỢP KIM ĐƠN GIÁ VNĐ/ KG
Giá Dao phay ngón hợp kim 490.000 – 590.000
Giá Dao chặt hợp kim 485.000 – 575.000
Giá bánh cán hợp kim 445.000 – 575.000
Giá Khuôn hợp kim 480.000 – 575.000
Báo giá hợp kim cứng carbide 450.000 – 575.000
Giá mũi khoan hợp kim 490.000 – 575.000
Giá mũi tiện hợp kim 455.000 – 575.000
Giá Hợp kim Thiếc 700.000 – 900.000

Bạn có thể xem thêm bảng giá phế liệu hôm nay tại đây

nhan-bang-gia

Giá thu mua phế liệu hợp kim luôn được cập nhật công khai trên website. Tùy vào xuất phát chúng là hợp kim đồng, hợp kim chì, hợp kim inox hay hợp kim sắt chúng sẽ có mức giá khác nhau.Tuy nhiên, do sự biến động bất ngờ của thị trường, báo giá mũi khoan hợp kim có thể thay đổi. Để biết được giá chính xác nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Dưới đây là bảng giá phế liệu hợp kim cũ thanh lý hôm nay tham khảo dành cho phế liệu hợp kim. 

ngoài ra:

Giá hợp kim phế liệu hôm nay 13/06/2024

  • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ: 480.500 – 858.000 đ/1kg
  • Giá hợp kim nhôm hôm nay là: 455.000đ – 550.000 đ/1kg

  • Giá hợp kim inox hôm nay là: 570.000đ – 650.000 đ/1kg

  • Giá dao phay ngón hợp kim là: 500.000đ – 495.000 đ/1kg
  • Giá hợp kim đồng hôm nay là: 510.000đ – 694.000 đ/1kg

  • Giá hợp kim sắt thép, mũi khoan sắt hợp kim hôm nay là: 21.000đ – 55.000 đ/1kg

  • Giá hợp kim gang hôm nay là: 35.500 đ/1kg

  • Giá mũi khoan hợp kim hôm nay là: 425.000 đ/kg

  • Giá hợp kim thiếc hôm nay là:  700.000đ/ 1kg – 12.540.000 đ/kg.

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán dao phay ngón, mua bán hợp kim, mũi khoan, carbie, dao phay chamfer.., chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Thu mua hợp kim
Thu mua hợp kim tận nơi tại TPHCM và cả nước

Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về hợp kim nhé

Hợp kim là gì?  Dịch vụ thu mua hợp kim cũ phế liệu đáp ứng nhu cầu

Hợp kim là gì? hợp kim chính là sự kết hợp giữa hai hoặc nhiều kim loại khác nhau và tạo thành một chất rắn có giá trị. Có rất nhiều hợp kim khác nhau được sản xuất và có những ứng dụng riêng trong đời sống con người. 

Thép hợp kim là gì?

Thép hợp kim là thép (với thành phần chính là sắt với cacbon) được nấu pha trộn với các nguyên tố hoá học khác như đồng, niken, mangan… với tổng lượng nguyên tố thêm vào nằm khoảng từ 1,0% ->50% tổng khối lượng hỗn hợp để cải thiện chất lượng thép thành phẩm.

hợp kim phế liệu
Thu mua hợp kim giá cao số lượng lớn

Những loại hợp kim phổ biến hiện nay

– Hợp kim thép không gỉ ( hợp kim inox):

Đây là một loại hợp kim giữa niken và sắt trong đó thành phần sắt là chủ yếu, với hàm lượng cacbon thấp kết hợp với một ít crom. Crom chính là kim loại có tác dụng chống gỉ cho inox. Hợp kim inox bao gồm thành phần của các hợp chất: Fe – Sắt, C – Carbon, Cr – Crom, Ni – Niken, Mn – Mangan, Mo – Molypden. Ngoài ra còn các nguyên tố như Si,Cu,N,Nb,S..

– Hợp kim thiếc, kẽm, magie:

Thiếc sẽ chiếm đến 99% kết hợp với đồng, chì hoặc bạc.Nếu sử dụng chì thì chỉ có một lượng nhỏ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiếc thường được dùng để làm nên các vật dụng nấu nướng, đồ trang sức cho trẻ em.

– Hợp kim gang

Gang hợp kim là hỗn hợp của sắt và cacbon cùng một số nguyên tố khác như: Si, Mn, P, S, Cr, Ni, Mo, Mg, Cu… hàm lượng cacbon trong gang lớn hơn 2,14%

– Hợp kim đồng thau, đồng hợp kim, đồng niken, hợp kim vonfram:

Đồng thau là hợp kim giữa kẽm và đồng, trong khi đó, đồng lại là hợp kim đồng với một kim loại khác, thường là thiếc.

Thu mua chip tiện
Thu mua chip tiện, mua dao phay ngon, mua mũi phay hợp kim, dao phay hợp kim giá cao

– Hợp kim chì

– Hợp kim gang

– Hợp kim xi mạ vàng, xi mạ bạc:

Có lẽ bạn nghĩ vàng là một kim loại hoàn toàn riêng biệt nhưng thực ra vàng bạn gặp trong tự nhiên là vàng hợp kim. Khối lượng vàng có trong hợp kim thường được gọi là karats.  

– Hợp kim duyra

Hợp kim duyra là hợp kim của Nhôm (Al) với đồng (Cu), ngoài ra còn có Mg, Mn, Si. Trong số các loại hợp kim này, thiếc là một trong những hợp kim được thu mua với giá cao tại Việt Đức. Nếu bạn đang có số lượng lớn phế liệu hợp kim thiếc, thép không gỉ, đồng…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá chính xác và thu gom tận nơi.  Giá thu mua hợp kim thiếc bao giờ cũng cao hơn các loại khác 

– Dây cắt hợp kim molypden guangming

Thu mua dây cắt hợp kim phế liệu tận nơi, giá cao, mua dây molypden guangming – mua dây cắt kim cương- mua dây nam cương các loại.

xem thêm: thu mua phế liệu chì

Mua mũi khoan cũ hợp kim cũ

Các loại Dao phay: Dao phay hợp kim dao phay cầu, dao phay 2 lưỡi, dao phay 4 lưỡi. Mũi khoan: Mũi khoan tròn, mũi khoan 2 lưỡi, 4 lưỡi, mũi khoan lưỡi ngắn,..

Mũi Taro: Mũi taro hợp kim, mũi taro xoắn, mũi taro thẳng,..

Dao định hình carbide, dụng cụ làm sạch bavie,.. được làm từ hợp kim của thép và nhiều nguyên tố kim loại khác nhau.

Lưỡi dao: Lưỡi dao tiện mặt, lưỡi dao phay, lưỡi dao cắt, lưỡi cắt nhanh vòi rồng,.. đều được gọi là hợp kim.

Dao móc lỗ PCD, dao doa PCD, mảnh gắn PCD,..Mảnh dao tiện CNC, cán dao tiện CNC, dao phay CNC, dao tiện rãnh/ cắt đứt,..

Dao phay ngón, dao phay gắn mảnh, dao phay phép, dao phay ngón,,.

mua mũi khoan
Thu mua mũi khoan hợp kim cũ tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh

Thu mua mũi khoan cũ hợp kim toàn quốc Việt Đức

Tại công ty thu mua hợp kim nhôm Việt Đức, các loại mũi khoan hợp kim bao gồm mũi khoan sắt, mũi khoan gỗ, mũi khoan chì, mũi khoan inox, mũi khoan sắt thép, mũi khoan hợp kim… đều được thu mua với mức giá từ 390.000đ đến 500.000đ/kg. Đó là mức giá khá cao so với thị trường mà bạn nên tham khảo.

Việt Đức thu mua hợp kim, lưỡi cắt sắt hợp kim, lưỡi phay gỗ, mũi dao, mũi mài, mũi khoét, thép hợp kim…

Hiện tại, Việt Đức sẵn sàng thu mua các loại phế liệu hợp kim sau, không giới hạn số lượng, bao gồm:  Thu mua Phế liệu hợp kim niken Thu mua Dao phay hợp kim phế liệu: Các mãnh dao CNC cũ CNMG, TPMT, CCMT, CCGT, VPMT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, DNMG, SNMG, SNMA, VNMG, VNMA, VCMT, LNMT, LNMX, K

Thu mua phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử.. Thu mua carbay ( carnide ) hợp kim phế liệu Thu mua hợp kim thiếc phế liệu. Thu mua Phế liệu hợp kim thiếc . Thu mua Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay, xi mạ vàng, xi mạ bạc phế liệu.  Thu mua hợp kim sắt, màu, hợp kim nhôm hoặc các đồ dùng gia đình có chứa hợp kim. Thu mua Hợp kim có mạ bạc, vàng . Thu mua Linh kiện điện tử hoặc các loại đồ dùng điện tử không còn giá trị sử dụng.

NUX, SNMR, VPGT,. Mua bán Dao phay, dao chặt hợp kim phế liệu: dao bào gỗ hợp kim, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim, Thu mua Bánh cán Khuôn hợp kim phế liệu, luoi phay go hop kim, mui mai hop kim, mua thanh lý dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc,3 tấc, mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt.

Dao chặt hợp kim phế liệu: dao bào gỗ hợp kim, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim, Bánh cán Khuôn hợp kim phế liệu, mua carbay ( carnide ) hợp kim phế liệu, Thu mua hợp kim thiếc phế liệu, mua thép hợp kim phế liệu, mua hợp kim của đồng, sắt, nhôm, inox..phế liệu, mua phế liệu thép gió, mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể, mũi khoan trụ thép gió cũ bể, mua phế liệu dao tiện,dao phay cnc hợp kim..mua Chip ( insert CNC ) cũ nát ..

Ngoài ra Chúng Tôi còn thu mua, buôn bán : Mũi khoan hợp kim phế liệu: mũi khoan dầu khí, Dao phay hợp kim phế liệu: Các mãnh dao CNC cũ CNMG, TPMT, CCMT, CCGT, VPMT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, DNMG, SNMG, SNMA, VNMG, VNMA, VCMT, LNMT, LNMX, KNUX, SNMR, VPGT,.

Thu mua hợp kim, thép gió, bake, lục giác, khuôn, búa, bake, bàn cán ren, ty, mũi taro, phay, khoan, chíp tiện, khuôn thân phế, bàn cán phế, bàn cán ren.

Thu mua phế liệu hợp kim Việt Đức còn nhận thu mua phế liệu molypdenum các dạng khác nhau: molypden chất rắn, dạng tấm, bùn, biến, phoi, bột, bụi, trụ bộ lọc và molypdenum hợp kim và moly tinh khiết.

Thu mua phế liệu molypdenum
Thu mua phế liệu molypdenum hợp kim

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất: mũi phay hợp kim, dao phay hợp kim

Thu mua Mũi khoan hợp kim phế liệu: mũi khoan dầu khí. Thu mua mũi khoan hợp kim Mua bán dao phay ngon, dao phay cũ, dao phay cnc Mua bán dao phay hợp kim Thu mua dao cnc tại đồng nai, Bình Dương, HCM, Mua hợp kim cứng Thu mua dao phay ngón cán dài, Thu mua thép hợp kim phế liệu Thu mua hợp kim của đồng, sắt, nhôm, inox..phế liệu Thu mua phế liệu thép gió: Mua thép gió, khoan thép gió bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chui côn bể, mũi khoan trụ thép gió cũ bể Thu mua phế liệu dao tiện,dao phay cnc hợp kim…

Thu mua Chip ( insert CNC ) cũ nát … Thu mua thanh lý dụng cụ cơ khí thước cặp, panme, đầu BT 40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, măm cặp 2 tấc,3 tấc Mua trục cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt Phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử,

Mua bán dao hợp kim giá cao Thu mua cán dao phay CNC, Các loại dao phay ngón,  dao phay nhôm, dao phay nhật bãi,dao phay mặt đầu Thu mua dao phay ngón thép gió Thu mua mũi khoan cũ Thu mua mũi phay sắt Thu mua carbie Thu mua thép gió hợp kim Thu mua hợp kim của sắt Thu mua hợp kim của đồng

Thu mua hợp kim của inox, kẽm, niken..

mau hợp kim số lượng lớn
mua hợp kim số lượng lớn

Để biết thêm chi tiết giá hàng hóa hôm nay vui lòng gọi cho chúng tôi qua số 0971.519.789 Anh Phong hoặc 0944.566.123 Anh Nghĩa nhé Việt Đức luôn thu mua phế liệu hợp kim không giới hạn số lượng 

Quy trình làm việc của công ty phelieuvietduc.com trong việc mua bán mũi khoan hợp kim

Khi khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ thực hiện ba bước quy trình để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

1. Báo giá 5 giây : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất về dịch vụ thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

2. Mua hàng trong ngày: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí .

3. Thanh toán liền tay: Sau khi quá trình thu gom phế liệu hoàn tất, như cam kết trước đó giữa hai bên về giá cả, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay trong ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.  Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn kỷ niệm 10 năm thành lập dành cho các khách hàng thân thiết của Việt Đức. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí! 

4. Dọn dẹp miễn phí:  Chúng tôi rất chân trọng chờ đón thông tin để được hợp tác với quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim. Thu mua phế liệu tại tphcm, nhân viên thu mua phế liệu sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt ngay khi các. Thu mua phế liệu Tphcm Việt Đức chúng Tôi thu mua nhôm, đồng, inox, bo mạch, hợp kim, chì, kẽm, gang, nhà xưởng, phôm nhôm, vải vụn, kẽm in nhôm báo, vải túi khí ô tô, sắt thép, máy móc. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Công ty bán hợp kim cũ hàng xài còn >95% giá trị

Trong quá  trình mua bán, chúng tôi hiểu được giá trị của 1 số kim loại còn có giá trị sử dụng và chưa cần đi tái chế. Vậy nên công ty chúng tôi đã cho nhân viên lựa ra những nguyên liệu còn mới >95% và bán hàng xài giá rẻ cho các cá nhân, công ty có nhu cầu gia công cơ khí chính xác hay sử dụng nguồn nguyên liệu giá rẻ này.

mau mũi khoan
hợp kim cũ, mũi khoan cũ được chúng tôi mua giá cao tận nơi

Các từ khóa mà khách hàng có thể tìm kiếm:

thu mua hợp kim phế liệu giá cao thu mua mũi khoan mua bán dao phay hợp kim mua bán dao phay thu mua khuôn cán thu mua dao chặt lưỡi cắt sắt hợp kim 350 lưỡi cắt sắt hợp kim 180 lưỡi cắt sắt hợp kim 110 hợp kim siêu cứng lưỡi cắt sắt hợp kim 255 mũi mài hợp kim 3mm hợp kim của đồng, inox, sắt, silic hợp kim nhôm là gì hợp kim cứng nhất hợp kim đuyra ứng dụng hợp kim nhôm 6063 hợp kim mạ vàng là gì hợp kim của nhôm lưỡi cắt sắt hợp kim 305 hợp kim cứng nhất thế giới hợp kim almelec hợp kim nhôm biến dạng Hợp kim titan hợp kim không gỉ hợp kim mạ vàng mũi khoét hợp kim unika hợp kim nhôm 7075 thép hợp kim kết cấu Hợp kim màu gì hợp kim màu.

Các dịch vụ khác mà Việt Đức mua bán như sau:

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất và chi hoa hồng cho người giới thiệu.

Tùy theo chủng loại phế liệu và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu giá cao với giá cả cao nhất. Công ty phế liệu Việt Đức chuyên thu mua phế liệu chì, niken, hợp kim và tất cả mặt hàng phế liệu, chúng tôi sẽ nêu ra 1 số mặt hàng điển hình chúng tôi đang mua như sau: Thu mua phế liệu niken, hợp kim giá cao ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền nam: thu mua niken hợp kim TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh…

Thu mua phế liệu hợp kim tại các khu vực TPHCM: , Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
Thu mua các loại hợp kim phế liệu tại Miền Nam: Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Cần Thơ, Tây Ninh, Vĩnh Long, Long An, Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Trà Vinh.
Thu mua các loại phế liệu hợp kim ở Miền Bắc: Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lai Châu, Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Giang, Sơn La, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Quảng Ninh.
Thu mua các loại phế liệu tại Miền Trung – Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, ĐắK Nông, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế, Nghệ An, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Phú Yên, Nha Trang Khánh Hoà, Bình Định, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Câu hỏi thường gặp

☎️☎️☎️☎️☎️ Giá hợp kim phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

=> Việt Đức đang mua giá dao động từ 375.900 – 796.600đ/kg.

☎️☎️☎️☎️☎️ Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, carbay, Bánh cán Khuôn, dao phay ngón hợp kim loại nào giá cao hơn?

=> Gọi ngay 0971519789 để nhận báo giá nhanh nhất về từng loại.

☎️☎️☎️☎️☎️ Cơ sở của Việt Đức ở đâu?

=> Trụ sở tại: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM; Chúng tôi thu mua phế liệu cả nước.

☎️☎️☎️☎️☎️ Số điện thoại bao nhiêu?

=> 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa) sẽ phục vụ khách hàng 24/7.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM VIỆT ĐỨC

Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789