công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
thu-mua-phe-lieu-dong-1
5/5 - (1 bình chọn)

Xem nhanh

Thu mua phế liệu đồng Việt Đức 【30/03/2024】Hoa hồng 1 tỷ

Thu mua phế liệu đồng Việt Đức với giá cao cạnh tranh, tận nơi, hoa hồng cao, thủ tục nhanh chóng, uy tín nhất là phương châm làm việc của Việt Đức. Với cam kết gữi tới khách hàng bảng giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất, cao nhất cạnh tranh với cả nước là điều khách hàng tin tưởng khi tìm đến, hợp tác với công ty thu mua phế liệu Đồng Việt Đức hơn 12 năm nay trên đại bàn cả nước.

Thu mua đồng và các phế liệu khác tận nơi. Từ TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Củ Chi ra tới Các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh và trêm 61 tỉnh thành. Công ty mua đồng Việt Đức sẽ mua với mức giá cao nhất.

NHẬN HỖ TRỢ HỒ SƠ HẢI QUAN, KHAI THUẾ CHO DOANH NGHIỆP THANH LÝ ĐỒNG NHẬP KHẨU MIỄN PHÍ.

đồng cáp
Dù là loại nào, Việt Đức cũng thẩm định và báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng ngay

Để tri ân khách hàng nhiều năm qua đã và đang tin tưởng, hợp tác sử dụng dịch vụ mua phế liệu đồng tận nơi và bán phế liệu cho công ty Việt Đức. Ngoài cam kết đáp ứng về yêu cầu bán đồng thanh lý, mua giá cả, mức chi hoa hồng và tất cả mong muốn cá nhân khác của khách hàng, khi bán phế liệu đồng TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Mua phế liệu Tây Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Mua phế liệu ở Hà Nội và trên 63 tỉnh thành cả nước, Việt Đức còn tặng kèm chương trình tri ân như sau:

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🎯Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 10.000.000đ
🎯Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

50.000.000đ

🎯Số lượng 10.000kg ( 10 tấn)

100.000.000đ

🎯Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

100 Triệu – 1 Tỷ

Tất nhiên, Việt Đức có thể cùng bạn thỏa thuận những giá trị cao hơn bạn muốn.

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg

Công ty thu mua phế liệu đồng plvđ chuyên kinh doanh mua phế liệu đồng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tìm một địa chỉ uy tín và cung cấp giá thu mua đồng phế liệu cao có lẽ là nỗi băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh gọn, triệt để, với giá cao nhất thì khách hàng sẽ có được món lợi lớn.
Giá đồng hôm nay khá bình ổn. từ giá đồng đỏ, đồng vàng, đồng dây điện đến các loại đồng khác.

Để giúp quý vị dễ dàng trong việc định giá dây đồng phế liệu, giá đồng nát sắt vụn và các sản phẩm phế liệu của mình và tìm được địa chỉ thu mua phế liệu có mức giá cao nhất, công ty Việt Đức xin đưa ra một số mức giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg ( giá dây cáp điện đồng, giá đồng đỏ, giá đồng thau phế liệu, giá dây đồng, đồng lạnh, giá đồng cáp phế liệu, dây điện cadivi, daphaco) mới nhất 2023 hiện nay ngày 30/03/2024:

Giá Đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

🎯Giá Đồng cáp phế liệu, giá đồng dây điện phế liệu

215.000 – 385.000✅

🎯Giá Đồng đỏ phế liệu, giá đồng nguyên chất, giá đồng nguyên liệu

180.000 – 290.000✅

🎯Giá Đồng vàng phế liệu, giá đồng thau

120.000 – 179.000✅

🎯Giá Mạt đồng vàng phế liệu, giá đồng ve chai, giá đồng vụn

96.000 – 135.000✅

🎯Giá Đồng cháy phế liệu, giá đồng sắt vụn

115.000 – 135.000✅

Để biết chính xác giá phế liệu đồng nhôm sắt thép mới nhất, quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến công ty để được tư vấn qua số  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa. Hoặc bấm để nhận xem giá phế liệu 2023: nhan-bang-gia Mọi hoạt động thu mua đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về thời gian thu gom phế liệu nhôm, mức giá cũng như hạn thanh toán tiền. Chúng tôi đảm bảo báo giá nhôm kg, nhôm vụn, nhôm phế liệu hôm nay 1 cách nhanh nhất. Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để được báo giá mới nhất ngày và thỏa thuận mua bán hàng.

Hãy cho chúng tôi cơ hội mua phế liệu đồng và để bạn luôn là người bán hàng sáng suốt nhất.

Các thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp nhanh chóng về giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg, giá đồng vụn bao nhiêu 1kg?, Giá đồng sắt vụn giá kim loại đồng? giá đồng đỏ, giá đồng thau, giá bột đồng, giá ba dớ đồng trộn tạp chất, giá đồng nhôm sắt vụn, giá phế liệu đồng, giá đồng niken, giá đồng cáp phế liệu, giá đồng lạnh, giá bán dây đồng phế liệu, giá đồng hôm nay bao nhiêu, giá đồng dây điện ve chai, giá đồng vàng phế liệu, 1kg đồng bao nhiêu tiền, giá đồng dây điện phế liệu sẽ được Việt Đức giải đáp ngay qua 1 cuộc gọi tới số hotline 0971519789 ( Mr. Phong ) – 0944566123 ( Mr. Nghĩa )

Giá đồng đỏ phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?, giá đồng ve chai giá đồng dây điện hôm nay, giá đồng cáp hôm nay, đồng nguyên chất giá bao nhiêu, giá đồng trắng bao nhiêu, giá đồng vàng bao nhiêu 1kg?, đồng lạnh thường có ở đâu, giá đồng phế liệu loại 1, đồng phế liệu loại 2, giá đồng vụn, giá bột đồng, giá đồng đen trên thị trường, giá nhôm đồng nát, đồng đỏ giá bao nhiêu, giá các loại đồng nguyên liệu tổng hợp..sẽ được Cty thu mua Đồng phế liệu Việt Đức giải đáp ngay theo yêu cầu của qúy khách.

Với 1 cuộc gọi tới công ty, chúng tôi sẽ đến tận nơi từ công trình, kho xưởng, công ty, KCN, Nhà dân để t

Khi mỗi loại khác nhau sẽ có mức giá bán dao động từ 65.600đ đến 385.000đ trừ những loại cao giá trị khác biệt. Hãy để Công ty mua phế liệu đồng đỏ, đồng cáp, đồng dây điện cũ thanh lý Việt Đức giúp bạn trở thành người bán hàng sáng suốt để không rơi vào tình trạng bán nhầm giảm giá trị hàng hóa.

Đặc biệt, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý của chúng tôi, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên. Chúng tôi luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Hiện nay thị trường phế liệu đồng xuất khẩu đang phải chịu nhiều loại thuế xuất khẩu phế liệu đồng, thủ tục xuất khẩu phế liệu đồng khá phức tạp nên chỉ có công ty Việt Đức luôn tự hào có đủ năng lực xuất phế liệu ra nước ngoài.

Tại sao lại nên bán đồng phế liệu, bán đồng dây điện phế liệu cho Việt Đức?

Từ lâu các đơn vị mua phế liệu đồng đã biết rõ giá trị của nó nhưng khách hàng thì không phải ai cũng vậy. Đó là lý do giá mua đồng phế liệu có sự chênh lệch tại các công ty thu mua. Nhiều đơn vị thu mua làm cho khách hàng nhầm lẫn khi phân biệt đồng loại 1 và loại 2 để rồi mua sai giá nếu không tìm hiểu kĩ.

Trên thị trường, giá phế liệu đồng dễ dàng bị chênh lệch nhưng với Thu mua phế liệu Việt Đức. Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu, được đầu tư máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự dồi dào, hệ thống máy móc, xe cộ tân tiến, hiện đại, triển khai theo hướng mở, bạn sẽ vô cùng ưng ý. Những tiến bộ vượt bậc khác biệt so với các công ty khác giúp chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định, chiếm trọn sự an tâm của khách hàng.

Với các loại máy móc được trang bị như: Máy cạp, mác bóc vỏ đồng, máy ép phế liệu, máy cẩu.. Cùng với xe ben, xe múc, xe thùng, xe tải 1.9 tấn, 4 tấn, 9 tấn.. sẽ là hỗ trợ đắc lực cho việc bốc xếp và vận chuyển hàng.

Sự phát triển của ngành phế liệu đã làm nảy sinh những rủi ro cho khách hàng. Nhưng với Thu mua đồng phế liệu Việt Đức thì lại khác. Bạn có thể đặt trọn niềm tin ở chúng tôi. Rất nhiều khách hàng đã nhận được sự tận tình từ chúng tôi. Chúng tôi hoạt động 24/7 không nghỉ lễ. Làm việc bất kể ngày đêm để chứng minh với khách hàng rằng : ” Khách hàng là thượng đế ” và nhiệm vụ của chúng tôi là làm hài lòng quý khách.

Một vài đơn vị mua phế liệu đồng nhỏ lẻ như: Công ty mua phế liệu đồng Sơn Báu, Trà My, Lộc Phát Thu Hương, Trang Minh… đều là những cơ sở nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh hoạt động rõ ràng đang làm rối trí khách hàng những ngày gần đây.

phế liệu đồng Việt Đức
Gọi ngay Việt Đức để thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường 09715197890944566123

Một số loại đồng mà cơ sở thu mua phế liệu đồng cáp Việt Đức thường mua:

1. Thu mua đồng dây điện cũ, mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco … thanh lý phế liệu đồng giá cao

Thu mua dây điện cũ, mua dây điện dân dụng, dây dẫn trần (đồng và nhôm), cáp truyền dữ liệu, cáp điện lực, dây điện từ, cáp trung thế, cáp điện kế, cáp văn xoắn, cáp multiplex, dây điện dung cho xe, cáp điều khiển, cáp chống thấm, cáp châm cháy, ống luồn, cáp chống cháy và phụ kiện ống luồn…của tất cả các hãng khác nhau như: Cadivi, Daphaco, Trường Thành, Taiwan, Sino, Vithaico, LS-Vina, Gold cup, Cadisun…loại 1 pha, 2 pha, 3 pha.Mua đồng cháy, đồng cuộn, đồng vàng, đồng cục, đồng đỏ, dây cáp điện, Dây cáp điện đồng, Dây điện đồng cháy.

Mua dây điện công trình cũ, dây cáp điện giá cao nhất. Cung cấp giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg mới nhất hôm nay.

Bảng giá cadivi mới nhất, dây cáp điện cadisun, giá cáp điện cadisun, báo giá dây điện cadisun.. cùng rất nhiều thông tin hữu ích sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn dưới bài viết này.

2. Thu mua đồng cáp phế liệu, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha

Là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Những loại dây cáp điện sau khi tách vỏ bằng máy tuốt dây đồng phế liệu sẽ được chúng tôi mua lại hoặc mua về tuốt 1 cách chuyên nghiệp.

Các hãng lớn như dây cáp điện Caddivi, dây cáp điện cadisun, Trần Phú, Thịnh Phát,Cáp điện Gold cup; VITHAICO, LS-VINA,DAPHACO, Sino,Trường Thành,.. được Việt Đức mua với giá cao nhất.

Và các loại đồng khác như mạt đồng vàng, đồng cháy…giá dây cáp đồng phế liệu, giá dây đồng phế liệu hôm nay cao hơn những loại khác.

mua phế liệu đồng sài gòn
Thu mua đồng đỏ, đồng dây cáp điện, gọi ngay để nhận giá đồng phế liệu hiện nay

3. Mua bán đồng đỏ, mua đồng phế liệu số lượng lớn, cung cấp giá đồng đỏ nguyên chất

Đồng Là kim loại hết sức tinh khiết, có độ mềm dẻo và độ bền cao, có màu sắc đẹp, độ dẫn được và dẫn nhiệt tốt. Cũng giống như inox, đồng đỏ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất với những ứng dụng đa dạng và linh hoạt về sản phẩm: Dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tiền tệ, tay năm cửa…Bạn muốn biết giá đồng phế liệu hiện nay là bao nhiêu? hãy gọi chúng tôi để được báo giá đồng đỏ nhanh chóng.

Khi các xí nghiệp sử dụng nguyên liệu đồng nhập khẩu hay xuất khẩu đồng phế liệu, muốn bán đi thuế nhập khẩu đồng phế liệu phải nộp khá cao, có 1 cách là giao cho các công ty phế liệu tự làm thử tục hải quan và thu mua trọng gói.

phế liệu đồng Việt Đức
Thu mua đồng đỏ giá cao, cung cấp giá kim loại đồng mới nhất.

4. Mua bán đồng thau/ đồng vàng:

Đồng vàng có tên đúng là đồng thau, là hợp kim của đồng và kẽm.  Được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân,  sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà và rất nhiều các nhạc cụ hơi…giá phế liệu đồng thau hôm nay.

Đồng thau  là hợp kim của đồng và kẽm. Một loạt các loại đồng thau khác nhau có được là do tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm.

Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều, chính vì thế mà đồng thau được sử dụng khá phổ biến.

Đồng thau có màu sắc đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường..

Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau:

– Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ

– 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt

– 50% – 60% màu vàng bạch

– Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống

đồng thau
Đồng thau còn được gọi là đồng vàng có giá trị khá cao

5. Mua bán đồng đen, đồng lạnh: giá đồng đen trên thị trường, đồng đen giá bao nhiêu 1kg

Là một hợp kim có giá trị cao trong thời kỳ cổ đại. Người ta cho rằng nó là hợp kim của đồng với một lượng nhỏ vàng và bạc (có lẽ khoảng tới 8% cho mỗi kim loại này), được phối trộn và xử lý để sản sinh ra một vật liệu với nước bóng bề mặt màu tía sẫm, tương tự như màu của gan (nâu ánh đỏ xỉn). Hiện nay các cường quốc vẫn luyện đồng đen để dùng trong công nghệ vũ trụ, rada, đúc tượng nghệ thuật…

Bạn có thắc mắc đồng lạnh để làm gì, hãy liên lạc cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hết mức nhé.

Bạn luôn muốn biết đồng lạnh giá bao nhiêu? khái quát về kim loại đồng lạnh, bạn muốn tìm đối tác mua ban dong doi mau thì hãy gọi cho công ty Việt Đức qua số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để được tư vấn sớm nhất nhé. Chúng tôi nhận mua bán đồng đen nếu bạn có số lượng không giới hạn.

tượng đồng đen
Tượng đồng đen tương truyền
bàn ủi đồng đen
Thu mua đồng lạnh đồng đen, đồng đen giá bao nhiêu 1kg

6. Và một số vật dụng phế liệu đồng

Vật dụng có thể tận dụng làm phế liệu đồng

Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản:  đồng vàng, đồng đỏ, và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông, dây đồng bện…Thu mua phế liệu đồng cam kết quy đổi chính xác

Mua Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.Tiền kim loại Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.Các loại nhạc khí, đặc biệt là các loại nhạc khí từ đồng thau.
Bạn có thể tận dụng những vật này để bán phế liệu.

chậu đồng
Lavabo bằng đồng thau, chậu đồng, lavabo cổ, cổ điển, nghệ thuật, mỹ thuật đều được Việt Đức mua tận nơi.

GỌI NGAY VÀO SỐ  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán

Thị trường thu mua phế liệu đồng giá cao

Thị trường thu mua phế liệu đồng ở Việt Nam trong những năm gần đây đã có nhiều biến động, tùy thuộc vào tình hình kinh tế và thị trường hàng hóa toàn cầu. Dưới đây là một số thông tin về thị trường này:

 1. Giá đồng thô: Giá đồng thô trên thị trường thế giới đã có nhiều biến động trong những năm gần đây, dao động từ khoảng 4.500-10.000 USD/tấn. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng ở Việt Nam.
 2. Nhu cầu sử dụng đồng: Đồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như điện tử, ô tô, xây dựng, và sản xuất dây điện. Việc gia tăng hoạt động sản xuất trong các ngành này có thể tăng cầu mua đồng phế liệu.
 3. Sản lượng phế liệu đồng: Sản lượng phế liệu đồng được thu mua ở Việt Nam phụ thuộc vào việc thu gom và tái chế phế liệu. Hiện nay, các doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng ở Việt Nam chủ yếu là các công ty thu mua phế liệu, các trung tâm tái chế và các nhà máy sản xuất đồng.
 4. Giá thu mua phế liệu đồng: Giá thu mua phế liệu đồng ở Việt Nam thường dao động tùy thuộc vào giá đồng thô trên thị trường thế giới, nhu cầu sử dụng đồng trong nước, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thu mua và các yếu tố khác.

Tổng quan thị trường cho thấy thị trường thu mua phế liệu đồng ở Việt Nam đang phát triển, tuy nhiên cũng có nhiều biến động do tác động từ nhiều yếu tố.

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi nhanh chóng, cân đo uy tín nhất thị trường là nguồn cung chính phế liệu đồng xuất khẩu.

Giới thiệu về kim loại đồng

Đồng

 • Ký hiệu: Cu
 • Số nguyên tử: 29
 • Khối lượng riêng: 8,96 g/cm³
 • Màu sắc: Cam đỏ (đồng tươi)
 • Tính chất: Dẻo, dễ uốn, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt

2. Ứng dụng:

 • Vật liệu xây dựng: Dây điện, ống nước, mái nhà,…
 • Hợp kim: Đồng niken, đồng xi mạ, đồng vàng, thiếc đồng,…
 • Sản phẩm khác: Đồ trang sức, dụng cụ nấu nướng, nhạc cụ,…

3. Ưu điểm:

 • Dễ tái chế (100%)
 • Giá trị cao
 • Dễ dát mỏng, dễ uốn
 • Dẫn điện và dẫn nhiệt tốt

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa phần không phải là đồng nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken… Vì thế, các vật dụng từ đồng thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Có thể kể đến dạng đồng đỏ, đồng vàng. Do vậy, tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá phế liệu đồng.

Ví dụ: các loại dây điện và dây cáp đồng với độ đồng tinh khiết cao hơn, nó sẽ được đánh giá cao hơn loại đồng đỏ, đồng vàng ở một số vật dụng.

Cách tính khối lượng đồng dây điện ( quy đổi mét ra kg )

Trọng lượng đồng dây điện (kg) = T * W *  L * tỉ trọng/1000

Ví dụ: Tính trọng lượng đồng dây điện: 2mm x 30mm x dài 1000mm

trọng lượng=2*30*1*8.95/1000= 0.537kg

hoặc =2*30*1*0.00895= 0.537 kg

Trong đó thì:

T: là độ dày

L: là chiều dài

W: là chiều rộng

Giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác ngoài mua bán phế liệu đồng giá cao.

Với việc thu mua phế liệu đồng giá cao người đứng ra liên hệ cho Việt Đức biết được mua dây đồng ở đâu sẽ nhận được mức hoa hồng cao tương xứng.

Thu mua phế liệu đồng giá cao Việt Đức là công ty thu mua phế liệu đồng giá cao tại tp Hồ Chí Minh,  mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc linh hoạt sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Những khách hàng đứng ra liên hệ cho chúng tôi biết mua dây đồng ở đâu và thu mua đồng phế liệu với những công ty các công trình có nguồn thu mua phế liệu, chúng tôi luôn ưu tiên thu mua trước và trả hoa hồng cao cho những người đứng ra liên hệ và mua bán.

thu mua dây điện công trình
Việt Đức thu mua dây điện công trình, báo giá đồng dây điện phế liệu cao nhất thị trường

Công ty Thu mua phế liệu đồng Việt Đức – thu mua phế liệu đồng giá cao Với bề dày kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng cải tiến & phát triển, chúng tôi tin khách hàng khi tiếp xúc với công ty sẽ vô cùng phấn khởi vì đã tìm đúng nơi, đúng chỗ.Vì nỗ lực cho “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn trả cho khách hàng với giá cao nhất để đạt tới sự hài lòng tối ưu.

Ở khoản này nhiều người rất lăn tăn, nhưng đến với Thu mua đồng phế liệu Việt Đức thì đó là sự lựa chọn sáng suốt, chúng tôi đảm bảo nơi này là điểm thu mua phế liệu đồng giá cao mà bạn đang cần tìm.Công ty lấy uy tín, chất lượng làm thước đo vì thế khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm với dịch vụ bên chúng tôi: thanh toán, vận chuyển nhanh chóng, trực tiếp. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi rồi sốt ruột mà sẽ nhớ mãi tên và thương hiệu chúng tôi.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao Việt Đức.

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cầm nhấc máy liên hệ 0971519789 , đội ngũ nhân viên của Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

Bước 3: Sau khi phân loại đồng, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lý cho quý khách.

Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.

Bước 5: Thu mua phế liệu tận nơi Việt Đức sẽ tự sắp xếp nhân, vật, trí, tài lực để lấy hàng và thanh toán đúng hẹn với khách hàng.

Bước 6: Dọn vệ sinh kho bãi sạch sẽ, miễn phí trước khi rời đi.

Mua Bán Dây Điện Cũ, Mua Bán Dây Cáp Điện Cũ Tận Nơi Tại Tphcm Và toàn quốc.

Với kim chỉ nam thu mua phế liệu đồng giá cao nhất, uy tín nhất, nhanh chóng, thấu hiểu tâm ý khách hàng tại TPHCM và cả nước. Chúng tôi rất mong được mua hàng của qúy khách và tặng quý khách thêm 10.000.000đ cầm tay làm quà. Vì Bạn luôn mong muốn trở thành người bán hàng sáng suốt nên hãy gọi ngay để nhận báo giá tốt nhất qua kênh sau để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn về cách tính khối lượng đồng dây điện.

Nhận thu mua phế liệu đồng Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hỗ trợ khách hàng trong việc tính thuế xuất khẩu đồng phế liệu và làm thủ tục hải quan quan khi nhập khẩu đồng.

 • Thu mua phế liệu đồng tại các khu vực TPHCM: Thu mua phế liệu tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Quận Tân Phú, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, TP Thủ Đức, Huyện Củ Chi.
 • Thu mua đồng phế liệu tại Miền Nam: Bà Rịa – Vũng Tàuc, TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Thành phố Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu.
 • Thu mua đồng tại Miền Trung – Tây Nguyên: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Nha Trang Khánh Hoà, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận Kon Tum, ĐắK Nông, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk, Gia Lai.
 • Thu mua đồng ở Miền Bắc: Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Điện Biên, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Giang, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Câu hỏi thường gặp:

Giá Đồng cáp phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá phế liệu đồng cáp phế liệu hôm nay dao động từ 185.800 – 398.000đ/kg.
Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay dao động từ 183.000 – 287.000đ/kg.
Giá đồng vàng phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá Đồng vàng phế liệu hôm nay dao động từ 65.000 – 155.000đ/kg.
Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay dao động từ 103.000 – 156.000đ/kg.
Trân trọng!

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG VIỆT ĐỨC

Hotline: 0971519789 (Mr. Phong) – 0944566123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Địa chỉ kho: 6 Lại Hùng Cường, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. HCM
Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

 

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789