công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Thu mua phế liệu đồng Việt Đức báo giá đồng phế liệu mới nhất

Thu mua phế liệu đồng
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu đồng Việt Đức【16/07/2024】Hoa hồng 1 tỷ

Thu mua phế liệu đồng Việt Đức với giá mua cao cạnh tranh, mua tận nơi, hoa hồng lớn, thủ tục nhanh chóng, uy tín chính là phương châm làm việc của Công ty phế liệu Việt Đức. Với cam kết giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất, cao nhất cạnh tranh với cả nước là điều khiến khách hàng tin tưởng khi tìm đến, hợp tác với công ty mua bán đồng phế liệu Việt Đức hơn 13 năm nay trên địa bàn cả nước.

Việt Đức chuyên thu mua đồng và các phế liệu khác tận nơi. Từ TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Củ Chi ra tới Các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh và trên 63 tỉnh thành. Công ty thu mua phế liệu Việt Đức sẽ mua với mức giá cao nhất.

NHẬN HỖ TRỢ HỒ SƠ HẢI QUAN, KHAI THUẾ CHO DOANH NGHIỆP THANH LÝ ĐỒNG NHẬP KHẨU MIỄN PHÍ.

Thu mua phế liệu đồng
Dù là loại đồng nào, Việt Đức cũng thẩm định và báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng ngay

Để tri ân khách hàng nhiều năm qua đã và đang tin tưởng, hợp tác sử dụng dịch vụ mua phế liệu đồng tận nơi và bán phế liệu cho công ty Việt Đức. Ngoài cam kết đáp ứng về yêu cầu bán thanh lý hàng phế liệu, mua giá cả, mức chi hoa hồng và tất cả mong muốn cá nhân khác của khách hàng, khi bán phế liệu đồng TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Mua phế liệu Tây Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hà Nội và trên 63 tỉnh thành cả nước, Việt Đức còn tặng kèm chương trình tri ân như sau:

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🎯Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 10.000.000đ
🎯Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

50.000.000đ

🎯Số lượng 10.000kg ( 10 tấn)

100.000.000đ

🎯Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

100 Triệu – 1 Tỷ

Tất nhiên, Việt Đức có thể cùng bạn thỏa thuận những giá trị cao hơn bạn muốn.

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Giá đồng phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

Công ty thu mua phế liệu đồng plvđ chuyên kinh doanh mua phế liệu đồng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tìm một địa chỉ uy tín và cung cấp giá thu mua đồng phế liệu cao có lẽ là nỗi băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Khi sở hữu số lượng phế liệu lớn mà tìm được địa chỉ thu mua nhanh, uy tín, với giá cao nhất thì khách hàng sẽ thu hồi vốn và kiếm được 1 khoản thu nhập tốt. Để giúp khách hàng biết giá đồng phế liệu, công ty Việt Đức xin đưa ra mức giá mới nhất 2024 hiện nay ngày 16/07/2024:

LOẠI ĐỒNG PHẾ LIỆU

ĐƠN GIÁ VNĐ/KG

Giá Đồng cáp phế liệu

295.000 – 385.000

Giá Đồng đỏ phế liệu

280.000 – 350.000

Giá Đồng vàng phế liệu (đồng thau) 

120.000 – 179.000

Giá dây điện phế liệu

97.000 – 135.000

Giá Đồng cháy phế liệu

115.000 – 135.000

Giá Đồng vụn

90.000 – 170.000

Giá có thể thay đổi, để biết chính xác bảng giá đồng phế liệu hôm nay, nhôm, sắt thép mới nhất, quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến công ty để được tư vấn qua số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa. Hoặc bấm dưới đây để nhận xem giá phế liệu 2024: nhan-bang-gia
Mọi hoạt động thu mua đồng tại Việt Đức đều được thể hiện rõ ràng trên báo giá và hợp đồng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về dịch vụ mua hàng cũng như giá trị bán hàng bạn nhận được. Chúng tôi đảm bảo báo giá đồng sắt vụn hôm nay 1 cách nhanh nhất. Hiện nay thị trường phế liệu đồng xuất khẩu đang phải chịu nhiều loại thuế xuất khẩu phế liệu đồng, thủ tục xuất khẩu phế liệu đồng khá phức tạp nên chỉ có công ty Việt Đức luôn tự hào có đủ năng lực xuất phế liệu ra nước ngoài.

Tất cả các thắc mắc của khách hàng khi bán đồng thì giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? sẽ được mua phế liệu đồng đỏ, đồng cáp, đồng dây điện cũ thanh lý Việt Đức giải đáp ngay sau 1 cuộc gọi. Hãy cho Việt Đức cơ hội mua bán đồng và để bạn luôn là người bán hàng sáng suốt nhất. Đặc biệt, Việt Đức còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp và công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên. Chúng tôi luôn chi hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay 280.000đ/kg – 350.000đ/kg.

Giá đồng vàng phế liệu hôm nay

Giá đồng vàng/ đồng thau phế liệu hôm nay từ 120.000đ/kg – 179.000đ/kg.

Giá đồng dây điện phế liệu hôm nay

Giá đồng dây điện phế liệu hôm nay 97.000đ/kg – 135.000đ/kg.

Giá đồng vụn hôm nay

Giá đồng vụn hôm nay từ 90.000đ/kg – 170.000đ/kg.

Tại sao lại nên bán đồng phế liệu, bán đồng dây điện phế liệu cho Việt Đức?

Từ lâu các đơn vị mua phế liệu đồng đã biết rõ giá trị của nó nhưng khách hàng thì không phải ai cũng vậy. Đó là lý do giá mua đồng phế liệu có sự chênh lệch tại các công ty thu mua. Nhiều đơn vị thu mua làm cho khách hàng nhầm lẫn khi phân biệt đồng loại 1 và loại 2 để rồi mua sai giá nếu không tìm hiểu kĩ.

Trên thị trường, giá phế liệu đồng dễ dàng bị chênh lệch nhưng với Thu mua phế liệu Việt Đức. Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu, được đầu tư máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự dồi dào, hệ thống máy móc, xe cộ tân tiến, hiện đại, triển khai theo hướng mở, bạn sẽ vô cùng ưng ý. Những tiến bộ vượt bậc khác biệt so với các công ty khác giúp chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định, chiếm trọn sự an tâm của khách hàng.

Với các loại máy móc được trang bị như: Máy cạp, mác bóc vỏ đồng, máy ép phế liệu, máy cẩu.. Cùng với xe cẩu, xe thùng, xe tải 1.9 tấn, 4 tấn, 9 tấn.. sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc bốc xếp và vận chuyển hàng. Sự phát triển của ngành phế liệu đã làm nảy sinh những rủi ro cho khách hàng. Nhưng với Thu mua đồng phế liệu Việt Đức thì lại khác. Bạn có thể đặt trọn niềm tin ở chúng tôi. Rất nhiều khách hàng đã nhận được sự tận tình từ chúng tôi. Việt Đức hoạt động 24/7 không nghỉ lễ. Làm việc bất kể ngày đêm để chứng minh với khách hàng rằng : ” Khách hàng là thượng đế ” và nhiệm vụ của chúng tôi là làm hài lòng quý khách.

phế liệu đồng Việt Đức
Gọi ngay Việt Đức để biết giá dây đồng phế liệu hôm nay cao nhất thị trường 09715197890944566123

Cơ sở thu mua phế liệu Việt Đức mua các loại dưới đây

Thu mua đồng dây điện cũ, mới, dây điện công trình, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, cáp điện cadivi, daphaco …

Thu mua dây điện cũ, mua dây điện dân dụng, dây dẫn trần (đồng và nhôm), cáp truyền dữ liệu, cáp điện lực, dây điện từ, cáp trung thế, cáp điện kế, cáp văn xoắn, cáp multiplex, dây điện dung cho xe, cáp điều khiển, cáp chống thấm, cáp châm cháy, ống luồn, cáp chống cháy và phụ kiện ống luồn…của tất cả các hãng khác nhau như: Cadivi, Daphaco, Trường Thành, Taiwan, Sino, Vithaico, LS-Vina, Gold cup, Cadisun…loại 1 pha, 2 pha, 3 pha. Mua đồng cháy, đồng cuộn, đồng vàng, đồng cục, đồng đỏ, dây cáp điện, Dây cáp điện đồng, Dây điện đồng cháy. Mua dây điện công trình cũ, dây cáp điện giá cao nhất.

Thu mua phế liệu đồng cáp, đồng trục 1 pha, 2 pha, 3 pha

Là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Những loại dây cáp điện sau khi tách vỏ bằng máy tuốt dây đồng phế liệu sẽ được chúng tôi mua lại hoặc mua về tuốt 1 cách chuyên nghiệp.

Các hãng lớn như dây cáp điện Caddivi, dây cáp điện cadisun, Trần Phú, Thịnh Phát,Cáp điện Gold cup; VITHAICO, LS-VINA, DAPHACO, Sino, Trường Thành,.. được Việt Đức mua với giá cao nhất.

Thu mua đồng cáp
Thu mua đồng cáp, đồng đỏ, đồng dây cáp điện, gọi ngay để nhận giá đồng phế liệu hiện nay

Mua bán đồng đỏ, mua đồng phế liệu số lượng lớn, cung cấp giá đồng đỏ nguyên chất

Đồng Là kim loại hết sức tinh khiết, có độ mềm dẻo và độ bền cao, có màu sắc đẹp, độ dẫn được và dẫn nhiệt tốt. Cũng giống như inox, đồng đỏ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất với những ứng dụng đa dạng và linh hoạt về sản phẩm: Dây điện, ống nước, thiết bị máy móc, tiền tệ, tay nắm cửa…

Khi các  khu công nghiệp sử dụng nguyên liệu đồng nhập khẩu hay xuất khẩu đồng phế liệu, muốn bán đi thường phải nộp thuế nhập khẩu đồng khá cao, có 1 cách là giao chúng cho các công ty phế liệu tự làm thủ tục hải quan và thu mua trọng gói.

Mua bán đồng thau, đồng vàng:

Đồng vàng có tên đúng là đồng thau, là hợp kim của đồng và kẽm. Được dùng để sản xuất đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

 

đồng thau
Đồng thau còn được gọi là đồng vàng có giá trị khá cao

Mua bán đồng đen, đồng lạnh: giá đồng đen trên thị trường, đồng đen giá bao nhiêu 1kg

Là một hợp kim có giá trị cao trong thời kỳ cổ đại. Người ta cho rằng nó là hợp kim của đồng với một lượng nhỏ vàng và bạc (có lẽ khoảng tới 8% cho mỗi kim loại này), được phối trộn và xử lý để sản sinh ra một vật liệu với nước bóng bề mặt màu tía sẫm, tương tự như màu của gan (nâu ánh đỏ xỉn). Hiện nay các cường quốc vẫn luyện đồng đen để dùng trong công nghệ vũ trụ, rada, đúc tượng nghệ thuật…

Bạn có thắc mắc đồng lạnh để làm gì, hãy liên lạc cho công ty phế liệu Việt Đức để được hỗ trợ và tư vấn hết mức nhé.

Bạn luôn muốn biết đồng lạnh giá bao nhiêu? khái quát về kim loại đồng lạnh, bạn muốn tìm đối tác mua ban dong doi mau thì hãy gọi cho công ty Việt Đức qua số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để được tư vấn sớm nhất nhé. Chúng tôi nhận mua bán đồng đen nếu bạn có số lượng không giới hạn.

tượng đồng đen
Tượng đồng đen tương truyền
bàn ủi đồng đen
Thu mua đồng lạnh đồng đen, đồng đen giá bao nhiêu 1kg

Và một số vật dụng phế liệu đồng khác

Chúng tôi mua dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông, dây đồng bện, Mua Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba, Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…

chậu đồng
Lavabo bằng đồng thau, chậu đồng, lavabo cổ, cổ điển, nghệ thuật, mỹ thuật đều được Việt Đức mua tận nơi.

GỌI NGAY VÀO SỐ  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán

Giá phế liệu đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thị trường thu mua phế liệu đồng ở Việt Nam trong những năm gần đây đã có nhiều biến động, tùy thuộc vào tình hình kinh tế và thị trường hàng hóa toàn cầu. Dưới đây là một số thông tin về thị trường này:

 1. Giá đồng thô thế giới hiện nay: Giá đồng thô trên thị trường thế giới đã có nhiều biến động trong những năm gần đây, Giá Đồng Thế Giới hôm nay: 458.15 UScents / lb. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá mua bán đồng ở Việt Nam.
 2. Nhu cầu sử dụng đồng: Đồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như điện tử, ô tô, xây dựng, và sản xuất dây điện. Việc gia tăng hoạt động sản xuất trong các ngành này có thể tăng cầu mua đồng phế liệu.
 3. Sản lượng phế liệu: Sản lượng phế liệu đồng được thu mua ở Việt Nam phụ thuộc vào việc thu gom và tái chế phế liệu. Hiện nay, các doanh nghiệp bán đồng phế ở Việt Nam chủ yếu là các công ty thu mua phế liệu, các trung tâm tái chế và các nhà máy sản xuất đồng.
 4. Giá đồng thế giới: Giá phế liệu đồng ở Việt Nam thường dao động tùy thuộc vào giá đồng thô trên thị trường thế giới, nhu cầu sử dụng đồng trong nước, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thu mua và các yếu tố khác.

Tổng quan thị trường cho thấy thị trường mua bán phế liệu đồng ở Việt Nam đang phát triển, tuy nhiên cũng có nhiều biến động do tác động từ nhiều yếu tố.

 

Thu mua phế liệu đồng
Thu mua đồng giá cao tận nơi nhanh chóng, cân đo uy tín nhất thị trường.

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa phần không phải là đồng nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken… Vì thế, các vật dụng từ đồng thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Có thể kể đến dạng đồng đỏ, đồng vàng. Do vậy, tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá đồng phế liệu.

Ví dụ: các loại dây điện và dây cáp đồng với độ đồng tinh khiết cao hơn, nó sẽ được đánh giá cao hơn loại đồng đỏ, đồng vàng ở một số vật dụng.

Cách tính khối lượng đồng dây điện ( quy đổi dây đồng từ mét ra kg )

Trọng lượng đồng dây điện (kg) = T * W *  L * tỉ trọng/1000

Ví dụ: Tính trọng lượng đồng dây điện: 2mm x 30mm x dài 1000mm

 • Cách 1: Trọng lượng = 2*30*1*8.95/1000 = 0.537kg
 • Cách 1: Trọng lượng = 2*30*1*0.00895 = 0.537 kg

Trong đó thì:

 • T: là độ dày
 • L: là chiều dài
 • W: là chiều rộng

Giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu khác

Với việc bán phế liệu đồng giá cao người đứng ra liên hệ cho Việt Đức biết được mua dây đồng ở đâu sẽ nhận được mức hoa hồng cao tương xứng.

Thu mua phế liệu đồng giá cao Việt Đức là công ty mua phế liệu  giá cao tại tp Hồ Chí Minh,  mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc linh hoạt sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Những khách hàng đứng ra liên hệ cho Việt Đức biết mua dây đồng ở đâu và địa chỉ bán đồng phế liệu với những công ty các công trình có nguồn thu mua phế liệu, chúng tôi luôn ưu tiên thu mua trước và trả hoa hồng cao cho những người đứng ra liên hệ và mua bán.

Thu mua dây điện công trình
Việt Đức thu mua dây điện công trình, báo giá đồng dây điện phế liệu cao nhất thị trường

Công ty Thu mua phế liệu đồng tận nơi Việt Đức Với bề dày kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng cải tiến & phát triển, chúng tôi tin khách hàng khi tiếp xúc với công ty sẽ vô cùng phấn khởi vì đã tìm đúng nơi, đúng chỗ.Vì nỗ lực cho “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn trả cho khách hàng với giá cao nhất để đạt tới sự hài lòng tối ưu.

Ở khoản này nhiều người rất lăn tăn, nhưng đến với công ty Việt Đức thì đó là sự lựa chọn sáng suốt, chúng tôi đảm bảo nơi này là điểm mua đồng vụn giá cao mà bạn đang cần tìm.Công ty lấy uy tín, chất lượng làm thước đo vì thế khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm với dịch vụ bên chúng tôi: thanh toán, vận chuyển nhanh chóng, trực tiếp. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi rồi sốt ruột mà sẽ nhớ mãi tên và thương hiệu chúng tôi.

Quy trình thu mua đồng phế liệu giá cao Việt Đức.

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cầm nhấc máy liên hệ 0971519789 , đội ngũ nhân viên của Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.
Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.
Bước 3: Sau khi phân loại đồng, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lý cho quý khách.
Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.
Bước 5: Thu mua phế liệu tận nơi Việt Đức sẽ tự sắp xếp nhân, vật, trí, tài lực để lấy hàng và thanh toán đúng hẹn với khách hàng.
Bước 6: Dọn vệ sinh kho bãi sạch sẽ, miễn phí trước khi rời đi.

Mua Bán Dây Điện Cũ, Mua Bán Dây Cáp Điện Cũ Tận Nơi Tại Tphcm Và toàn quốc.

Với kim chỉ nam thu mua đồng phế liệu giá cao nhất, uy tín nhất, nhanh chóng, thấu hiểu tâm ý khách hàng tại TPHCM và cả nước. Chúng tôi rất mong được mua hàng của qúy khách và tặng quý khách thêm 10.000.000đ cầm tay làm quà. Vì Bạn luôn mong muốn trở thành người bán hàng sáng suốt nên hãy gọi ngay để nhận báo giá tốt nhất qua kênh sau để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn về cách tính khối lượng đồng dây điện.

Nhận thanh lý phế liệu đồng Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hỗ trợ khách hàng trong việc tính thuế xuất khẩu đồng phế liệu và làm thủ tục hải quan quan khi nhập khẩu đồng.

 • Thu mua đồng tại các khu vực TPHCM: Thu mua phế liệu tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Quận Tân Phú, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, TP Thủ Đức, Huyện Củ Chi.
 • Thu mua đồng cũ tại Miền Nam: Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Thành phố Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu.
 • Thu mua đồng tại Miền Trung – Tây Nguyên: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Nha Trang Khánh Hoà, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận Kon Tum, ĐắK Nông, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk, Gia Lai.
 • Thu mua đồng ở Miền Bắc: Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Điện Biên, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Bắc Giang, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Câu hỏi thường gặp:

Giá Đồng cáp phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá phế liệu đồng cáp phế liệu hôm nay dao động từ 295 – 385.000đ/kg.
Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay dao động từ 280.000 – 330.000đ/kg.
Giá đồng vàng phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá Đồng vàng phế liệu hôm nay dao động từ 120.000 – 179.000đ/kg.
Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay bao nhiêu?
=> Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay dao động từ 115.000 – 135.000đ/kg.
Trân trọng!

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG VIỆT ĐỨC

Hotline: 0971519789 (Mr. Phong) – 0944566123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Địa chỉ kho: 6 Lại Hùng Cường, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. HCM
Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789