công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
phế liệu niken
5/5 - (22 bình chọn)

Thu mua phế liệu niken giá cao tận nơi【13/06/2024】

Việt Đức nhận thu mua phế liệu niken giá cao tận nơi, Công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức nhận thu mua niken phế liệu thanh lý mới, cũ tận nơi toàn quốc với mức giá mua hàng cao cạnh tranh với khu vực. Dù là niken phế phẩm thanh lý, niken tồn kho còn mới, niken bi, niken hạt mít, niken tấm, đồng niken, xi mạ niken hay bất cứ loại nào, chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý, Việt Đức sẽ đến tận nơi thu gom 1 cách nhanh chóng nhất.

Tại TPHCM hay ra tới Hà Nội, chỉ cần là ở tại Việt Nam, Phế Liệu Việt Đức sẽ thu mua tận nơi nhanh chóng.

niken bi
Thu mua niken hạt bi và các loại khách thanh lý.

Thu mua phế liệu Niken phức tạp hơn rất nhiều so với các loại phế liệu như sắt, thép, đồng, inox. Việt Đức sẽ giúp bạn hiểu hơn về Niken khi thu mua để thu được mức giá bán hàng cao nhất.

Giá Niken phế liệu hôm nay【13/06/2024】

  • Giá niken tấm từ 420.000 – 800.000đ/kg
  • Giá phế liệu niken từ 500.000 – 690.000/kg.

giá thu mua phế liệu Niken gồm nhiều loại khác nhau tại Việt Đức được áp dụng dao động. Để nhận được báo giá niken phế liệu hôm nay chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Đức qua hotline. Tại Việt Đức, giá thu mua phế liệu Niken và nhiều loại phế liệu khác luôn được cập nhật công khai trên website. CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT TOÀN QUỐC.

Bạn có thể tham khảo giá niken hôm nay ngay tại đây nếu đang có nhu cầu thu gom số lượng phế liệu lớn, nhiều chủng loại. Và nhận mức chi hoa hồng cao nhất hiện nay

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Phế liệu Niken là gì? Niken có độc không?

đồng niken
Mua đồng niken giá cao

Niken là gì? Niken là kim loại có màu trắng bạc, rất cứng, khối lượng riêng lớn D = 8,9g/cm hóa trị . – Thuộc nhóm VIIIB, chu kì 4, số hiệu nguyên tử là 28 Thu mua phế liệu niken hiện nay rất phổ biến. Niken là một kim loại có bề mặt rất bóng, màu trắng bạc. Kim loại này thuộc nhóm sắt từ và xuất hiện trong tự nhiên dưới dạng hợp chất.

Đặc tính cơ học phổ biến nhất của Niken chính là kéo sợi, dễ dát mỏng, uốn và cứng.  Niken khi ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường thì không phản ứng với oxi nên được dùng làm bảng kim loại, đồng tha hay tiền xu…

Đặc biệt, Niken là thành phần không thể thiếu để làm thép không gỉ.  Nickel kim loại gần như là không có độc tính cấp tính, độc tính nickel nói chung thấp, nhưng niken carbonyl thì lại có thể gây độc rất mạnh. Niken không dẫn điện.Niken là một thành phần không thể thiếu của thép không gỉ 

– Thành phần tạo nên hợp kim Alnico, đây là hợp kim được dùng để chế tạo nam châm  – Thành phần luyện hợp kim NiFe – Permalloy, hợp kim được dùng làm vật liệu từ mềm  – Dùng làm pin sạc  – Làm điện cực  – Là chất xúc tác trong nhiều phản ứng hoá học  Ứng dụng quan trọng nhất của niken vẫn là sản xuất thép không gỉ. Ngành công nghiệp này hiện rất phát triển tại phương tây. Giá bán của inox phụ thuộc rất lớn vào chất lượng Niken, giá của Niken vào thời điểm đó. 

Quy trình tái chế Niken:

  1. Thu thập và Phân loại: Các sản phẩm chứa Niken như pin, dây điện, vật liệu xây dựng, phế liệu công nghiệp,… được thu thập và phân loại cẩn thận.
  2. Xử lý: Vật liệu được đưa vào lò nung hoặc lò phản ứng để tách riêng các thành phần và tinh chế Niken.
  3. Chưng cất: Kỹ thuật này sử dụng nhiệt độ và áp suất để tách các hợp chất Niken khỏi các hợp chất khác, thu được Niken tinh khiết hơn.
  4. Điện phân: Dòng điện được sử dụng để tách Niken ra khỏi các hợp chất khác, tạo ra sản phẩm Niken sạch.

Thị trường mua bán phế liệu Niken biến động như thế nào? 

Giá trị của Niken cũng như phế liệu có chứa Niken đều chịu nhiều ảnh hưởng từ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Các yếu tố này bao gồm: 

– Trữ lượng Niken trên toàn thế giới 

– Các chính sách của nhà nước 

– Nhu cầu Niken từ thị trường Trung Quốc 

– Giá nguyên liệu đầu vào: Trong các nhân tố này, nhu cầu từ thị trường Trung Quốc là tác nhân quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá niken vì hiện nay đây là thị trường chiếm hơn một nửa nhu cầu Niken trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nền kinh tế của quốc gia này đang sụt giảm, điều này một phần sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các ngành công nghiệp trong đó có niken. Nếu kinh tế và quá trình đô thị hoá của Trung Quốc tăng trưởng tốt thì giá Niken vì thế cũng sẽ tăng.  Mức giá thu mua phế liệu cũng sẽ có nhiều biến động dựa vào sự thay đổi nhu cầu từ thị trường.  Để biến mức giá phế liệu Niken chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Đức để cập nhật.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường phế liệu cũng như giá thu mua vào thời điểm hiện tại.  Bạn cũng cần lưu ý, Niken là kim loại có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nếu như hít phải liều lượng nhỏ. Niken còn gây sưng da nếu như da bạn nhạy cảm với nó. Niken lại có trong đồ kim hoàn hay gọng kính, đồng hồ thép không gỉ nên quá trình thu mua hay sử dụng các vật dụng có chứa niken bạn cần hết sức chú ý để bảo vệ sức khoẻ. 

Ứng dụng của Niken trong đời sống và công nghiệp luyện thép không gỉ 

Tại phương Tây, Niken là kim loại không thể thiếu để làm thép không gỉ. Một lượng nhỏ khác được dùng để luyện thép, các sản phẩm đúc, pin sạc, đúc tiền xu…Cụ thể:

– Thành phần luyện thép không gỉ và các loại hợp kim có tính chất chống ăn mòn. Loại thép không gỉ có Niken phổ biến là thép Austenit. Loại thép này sau đó được ứng dụng để sản xuất đồ gia dụng, nấu nước, các thiết bị công nghiệp, đựng thực phẩm, các loại bình chứa chất lỏng ăn mòn, bồn rửa…

– Niken kết hợp với hợp kim sắt cũng là thành phần chính cấu tạo nên các thiết bị điện tử. 

– Niken còn được ứng dụng phổ biến trong ngành mạ. Ngày nay, người ta dùng phương pháp mạ điện niken để phủ kim loại dẫn điện bằng một lớn niken. 

Niken tấm
Niken tấm nguyên chất 99%, giá niken thế giới hôm nay

Vì sao bạn nên chọn Việt Đức khi có nhu cầu bán phế liệu nickel? 

Tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, giá bán phế liệu Niken và giá nhiều loại khác của công ty Việt Đức luôn cao hơn 30% so với các vựa thu mua nhỏ và cao hơn 40% so với những người thu mua phế liệu rong. Công ty chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mức giá phế liệu mà chúng tôi hỗ trợ khách hàng luôn cao nhất. 

Vì chúng tôi luôn tới tận nơi, có đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển cùng đội xe vận tải có thể thu gom tận nơi.  Sau khi quá trình thu gom niken hoàn tất, Việt Đức sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tận tay khách hàng. Mọi quy trình đều rõ ràng và đội ngũ nhân viên của phế liệu Việt Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mua bán phế liệu niken tận nơi mọi miền đất nước cho quý khách hàng. Hơn nữa, khi liên hệ với phế liệu Việt Đức để bán hợp kim phế hay hàng xài, bạn không cần phải mất thời gian để đi lại hay thuê phương tiện vận chuyển.

Các loại thép không gỉ, các hợp kim niken đồng, nhôm, inox, các chi tiết, bộ phận, dụng cụ có chứa niken đều được Việt Đức nhận thu mua với số lượng đa dạng. Hoặc nếu bạn đang có các phế liệu nhôm, đồng, chì, vải, sắt, chì, gang thiếc, thép, chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tận nơi với mức giá cao nhất trên thị trường.

niken bi
Niken bi là loại niken được mua giá cao vì khả năng tận dụng lớn.

Việt Đức đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu niken

Với sự lớn mạnh của thị trường phế liệu, hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Vì vậy, để chọn được một công ty uy tín nhất luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng.  Với 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên và hệ thống phương tiện vận tải lớn mạnh.

Quá trình thu mua đều được thoả thuận dựa trên hợp đồng mua bán rõ ràng. Với nguồn lực lớn, chúng tôi có nhiều đầu ra cho phế liệu vì vậy, Việt Đức tự tin là công ty áp dụng giá thu mua phế liệu cao với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

niken hạt mít
niken hạt mít

Giá thu mua niken phế liệu tại Việt Đức luôn cao hơn 50% so với giá thu mua tại các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác. 

Chúng tôi nhận mua hàng tận nơi của các cá nhân, đơn vị bán niken phế liệu từ các công ty sản xuất, gia công và tất cả ngành nghề phát sinh hàng hóa.

Chúng tôi có phương tiện cùng số lượng lớn nhân viên bốc vác, tháo dỡ. Sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng phế liệu. Chỉ cần bạn đồng ý thu mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu gom tận nơi và dọn dẹp sạch kho chứa phế liệu.

Bạn không mất phí đi lại, phương tiện. Công ty chúng tôi chuyên nhận thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn. Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu.

Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba zớ đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt UV giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

Nhiều năm hoạt động trong nghề mua phế liệu niken, chúng tôi tự hào cam kết phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc. Nhận mua niken phế liệu tại các xưởng gia công, chế tạo hàng hóa, xưởng gia công cơ khí chính xác.

  • Thu mua phế liệu tại niken ở TPHCM: Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.
  • Thu mua niken phế liệu tại Miền Nam:Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương,  TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vĩnh Long, Thành phố Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang,Long An, Sóc Trăng, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.
  • Thu mua các loại niken phế liệu ở Miền Bắc: Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái,Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ,Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang,  Lạng Sơn, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng,  Quảng Ninh
  • Thu mua niken phế liệu tại Miền Trung – Tây Nguyên: Quảng Trị, Thanh Hoá,  Nghệ An,Thừa Thiên-Huế,Hà Tĩnh, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang Khánh Hoà,Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Gia Lai, Bình Thuận, Đắc Nông, Kon Tum, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.

Hi vọng những thông tin mà Việt Đức cung cấp sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về loại kim loại này cũng như đảm bảo được mức giá nickel hôm nay tốt nhất. 

Ngài mua niken, chúng tôi còn mua tất cả mặt hàng phế liệu tổng hợp, cụ thể là các mặt hàng chính sau:

Nhận thanh lý Niken các tỉnh:

Lào Cai, Điện Biên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh

Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nghệ An , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Đà Nẵng,Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Kon Tum, Đắc Nông, Gia Lai, Lâm Đồng.

Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Thành phố Cần Thơ, Sóc Trăng.

Tại TPHCM, chúng tôi Nhận thanh lý sắt thép cũ thanh lý, công trình, công ty tại tất cả các quận huyện như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức,  Bình Tân, Tân Bình,Nhà Bè, Phú Nhuận, Tân Phú…

Câu hỏi thường gặp

Tại công ty Việt Đức phế liệu niken được phân loại như thế nào?

Chúng tôi phân loại theo xuất xứ và thành phần của niken: niken tấm, niken bi, niken hạt mít..

Giá niken phế liệu hôm nay là 400.000đ/kg – 550.000đ/kg đúng không?

Đúng vậy, giá niken bi, niken hạt mít, niken tấm sẽ khác nhau.

Liên hệ công ty mua niken phế liệu Việt Đức SĐT 0971519789?

Chính xác. Dù ngày hay đêm, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ tới tận nơi mua hàng nhanh chóng.

Việc mua bán niken có được tiết lộ nguồn hàng không?

Tất nhiên là không, đây là bí mật kinh doanh và cũng là tiêu chí đáp ứng lòng tin cho khách hàng đối tác của Việt Đức.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NIKEN VIỆT ĐỨC

Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789