công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Bo mạch điện tử
5/5 - (1 bình chọn)

Xem nhanh

Thu mua linh kiện điện tử TPHCM và trên 63 tỉnh thành. Mua bán bo mạch điện tử giá cao, số lượng lớn.【04/02/2024】

Thu mua linh kiện điện tử, bản mạch mới cũ, bo mạch điện tử lỗi gãy bể, chip, ic, BGA, ram, cpu, thu mua bo mạch, lacke xi mạ vàng, xi mạ kẽm, xi mạ bạc, palladi platin vàng bạc thấp tuổi .. là mảng khó làm trong ngành phế liệu, đòi hỏi kinh nghiệm nhiều năm như Việt Đức.

Thu mua linh kiện điện tử được các công ty, xí nghiệp về sản xuất máy móc thiết bị điện tử thải ra hàng nghìn tấn 1 năm. Đây là con số đáng quan tâm và được các cơ sở thu mua về bán cho các tập đoàn điện tử lớn như LG, SamSung,… Tại Công ty phế liệu Điện tử Việt Đức, hàng năm các mặt hàng như linh kiện điện tử, thu mua bo mạch điện tử, bản mạch điện tử, chip cũ các loại được chúng tôi thu gom số lượng lớn. Việc mở rộng mua linh kiện điện tử tận nơi là để phục vụ nhu cầu cấp bách của các cá nhân, đơn vị, khu công nghiệp muốn bán linh kiện điện tử hiện nay.

Là đơn vị thu mua linh kiện điện tử giá tốt nhất cả nước. Chúng tôi tự hào có khả năng làm đối tác mua bán linh kiện điện tử với tất cả các tập đoàn điện tử lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Nhận mua bán bo mạch, vi mạch, chip, IC, mạch in, linh kiện, tuhu smdchip 4u tự động, IC, đồ điện tử cũ mới, linh kiện điện tử, robot tụ trở IC, bo mạch CPU, Số mạch nạp kít, Tụ, Trở, mạch in,Module,..mạch Điện thoại: main điện thoại, Laptop, mạch pin điện thoại:  ram, ổ đĩa, main máy, chuột,  Main máy, màn hình,ram, loa, mạch màn hình, Tivi, âm ly,

Thu mua hạt đèn led rác thải, hạt ánh sáng, hạt đèn hiển thị, hạt đèn chất liệu mờ nhạt, hạt đèn màn hình LED LCD, sản phẩm lỗi hạt đèn, hạt đèn loại bỏ hàng tồn kho, hạt đèn led, hạt đèn màn hình điện thoại di động, không thể sử dụng, hoặc loại bỏ hàng tồn kho, mua rác thải đèn các loại
Thu mua Hạt đèn thương hiệu, Samsung, LG, Edison,, Philips, Osram, Panasonic và vật liệu loại bỏ kho hạt đèn của các thương hiệu khác được tái chế với số lượng lớn, giá cao tận nơi.

Thu Mua Chip:  Apple, Qualcomm, Samsung, MediaTek và Huawei

Thu Mua Thiết Bị Điện Tử cũ thanh lý

Thu Mua IC: IC digital, IC analog, IC VLSI, IC ULSI, IC Memory, IC Logic.

Thu Mua BGA

Giá phế liệu điện tử hôm nay 04/02/2024

Giá phế liệu điện tử

400.000 VNĐ – 12.500.000 VNĐ/1kg

Giá bo mạch điện tử không có linh kiện bạc 

30.000 VNĐ – 58.000 VNĐ/1kg

Giá phế liệu điện tử hôm nay dao động từ 385.000VNĐ – 12.000.000VNĐ/1kg. Giá phế liệu bo mạch, linh kiện cũ còn tùy thuộc vào chất lượng đã cũ hay mới, to hay nhỏ, có chứa kim loại qúy hiếm hay không? nhiều hay ít.

Cam kết mức chi hoa hồng cao cho đại lý và người giới thiệu sẽ làm các đối tác hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Bo Mạch điện tử là gì? Mua bán linh kiện điện tử bao gồm những gì?

Bảng mạch in hay bo mạch in, vi mạch điện tử, Mua bo mạch chủ cũ, bo mạch điện tử cũ, bo mạch điều hòa cũ, bo mạch điện tử đôi khi gọi tắt là mạch in, bo mạch là bảng mạch điện dùng phương pháp in để tạo hình các đường mạch dẫn điện và điểm nối linh kiện trên tấm nền cách điện. Mạch điện tử là mạch điện gồm các linh kiện điện tử riêng lẻ như tụ điện, cuộn cảm, bóng bán dẫn, điện trở, vi mạch, đi-ốt, … được nối với nhau bằng vệt dẫn hoặc bằng các dây dẫn để dẫn dòng điện. Là sự kết hợp của các thành phần và dây dẫn để cho phép thực hiện các thao tác từ đơn giản đến phức tạp: các phương pháp tính toán có thể được thực hiện, tín hiệu có thể được khuếch đại xa gần, và dữ liệu có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác 1 cách tốt nhất.

Chế tạo bảng mạch in là công đoạn quan trọng trong quá trình chế tạo bảng mạch điện tử. Trước đây việc làm bảng mạch in tách rời với công đoạn lập sơ đồ mạch điện. Ngày nay hệ thống thiết kế và sản xuất hỗ trợ bằng máy tính (CAD-CAM) đảm bảo tự động liên hoàn từ thiết kế sơ đồ mạch điện đến lắp ráp, giảm nhẹ sự can thiệp của con người và cho ra sản phẩm giá thành hạ.

Chúng tôi là Công ty thu mua phế liệu điện tử, mua bo mạch điện tử, ve chai điện tử, và tất cả đồ điện tử cũ giá cao nhất tại TP HCM, Tây Ninh.,Bình Dương, . và trên cả nước

Phế liệu bo mạch điện tử là một vấn đề lớn đối với môi trường mà bất cứ quốc gia phát triển nào cũng phải lo lắng.

Linh kiện điện tử gồm bo mạch, Ổn áp, Đèn vi sóng,  Đèn chứa khí, Đèn điện tử,thu mua thiếc phế liệu…Mua Các linh kiện bo mạch có trong thành phần các đồ điện tử, Điện thoại: main điện thoại, ram, chip, pin điện thoại; Laptop: main máy, ổ đĩa, ram, màn hình, chuột..

Vô số chất độc hại như chì, beryllium cùng tro bụi đã rò rỉ ra môi trường sau khi người dân đốt các loại bảng mạch điện tử, nhựa và dây đồng rồi tráng chúng qua hydrochloric acid để làm mới.

Bo mạch phế liệu
thu mua bo mạch điện tử, bo mạch chủ cũ tận nơi 24/7 toàn quốc

Bảng giá thu mua linh kiện điện tử hiện nay, bản mạch điện tử, giá phế liệu điện tử mới nhất ngày 04/02/2024

Vì linh kiện điện tử rất đa dạng về chủng loại, nên chúng ta không thể báo giá chính xác, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết tùy vào mặt hàng là IC, Chip, bo mạch hay bản mạch điện tử dính xi vàng sẽ có giá từ 182.000đ – 12.000.000đ/kg . Bạn có thể bấm để xem giá phế liệu hôm nay dưới đây đây.

nhan-bang-gia


Hoặc gọi vào
số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán linh kiện điện tử. Nhưng trước khi bán hàng, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu điện tử nhé.1

2

3456

Một số thông tin từ nguồn khác – Thông tin chi tiết hơn về bo mạch điện tử

Hiện nay có 2 công nghệ tạo mạch in

1. Công nghệ phổ biến nhất và thường gắn với tên PCB.

Là chế tạo bảng có các đường mạch dẫn điện bằng đồng trên tấm nền cứng cách điện bằng bakelit.

Hoặc nền chất lượng cao FR-4 (Flame Retardant 4) thường gọi thông tục là “gỗ fip”.

Tấm mạch ban đầu là tấm nền cách điện có phủ lớp đồng.

Hình ảnh đường mạch được vẽ trước.

Được đưa lên mặt lớp đồng bằng công đoạn in.

Theo kiểu in ảnh hoặc in lưới, tạo ra lớp phủ cách nước.

Sau đó cho ăn mòn hoặc bóc phá phần lớp đồng không dùng đến.

Và phần còn lại là các đường mạch.

thu mua linh kiện điện tử Bình Dương
Việt Đức thu mua linh kiện điện tử tận nơi, đảm bảo giá cao hơn thị trường

2. Công nghệ mới là điện tử in (Printed electronics) dùng in phun và/hoặc in laser.

In khắc với đầu in và vật liệu thích hợp, để tạo các lớp.

Các đường mạch dẫn điệ, tụ điện, điện trở, tranzito,… trên nền cứng hoặc tấm film.

Quá trình in phun có thể gồm cả công đoạn phun chất cách điện để ngăn cách các đường dẫn điện ở vị trí chúng vắt qua nhau.

Công nghệ này được sử dụng trong chế tạo nhiều dạng bàn phím.

Đây là công nghệ in thật sự hơn nhưng lại không coi là tiêu biểu cho mạch in.

Đôi khi nó cũng được thực hiện trên bảng mạch bán thành phẩm kiểu PCB để tạo ra đường nối mạch hoặc linh kiện.

Công nghệ này được tự động hóa cao và cho ra sản phẩm có giá thành.

CÔNG TY VIỆT ĐỨC MUA LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CŨ, VE CHAI ĐIỆN TỬ, BO MẠCH ĐIỆN TỬ CŨ TPHCM VÀ CẢ NƯỚC

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí:

Nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất.

Nhận mua linh kiện của tất cả công ty sản xuất linh kiện điện tử tphcm và cả nước đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua linh kiện điện tử cũ, ic cũ, mua chip, ..mua bo mạch điện tử cũ

Các bo mạch điện tử của các thiết bị như máy tính, máy giặt, ti vi,…rất khó xử lý nếu chúng ta không biết cách. Bởi vì nó là sự kết hợp của nhôm, đồng, nhựa và nhiều chất đặc biệt khác nữa.

Nếu chúng ta đốt các bo mạch này sẽ thấy có mùi khét khó chịu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ô nhiễm môi trường.

Vì vậy bạn nên bán các bo mạch này cho các cơ sở thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua linh kiện điện tử giá cao uy tín để không những mang lại lợi ích cho bản thân bạn mà cho toàn xã hội.

Công ty Thu mua phế liệu Việt Đức xin giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua bán linh kiện điện tử cũ giá cao của mình đến cho mọi người.

TÌM CHỢ ĐỒ CŨ ĐIỆN TỬ TPHCM, CHỢ PHẾ LIỆU ĐIỆN TỬ, CHỢ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CŨ TẠI TPHCM HAY TÌM CÁC CÔNG TY PHẾ LIỆU ĐIỆN TỬ MUA HÀNG GIÁ TỐT HƠN

Bảng mạch in hay bo mạch in, đôi khi gọi tắt là mạch in. Là bảng mạch điện dùng phương pháp in để tạo hình các đường mạch dẫn điện và điểm nối linh kiện trên tấm nền cách điện.

Chế tạo bảng mạch in là công đoạn quan trọng trong quá trình chế tạo bảng mạch điện tử. Trước đây việc làm bảng mạch in tách rời với công đoạn lập sơ đồ mạch điện. Ngày nay hệ thống thiết kế và sản xuất hỗ trợ bằng máy tính (CAD-CAM) đảm bảo tự động liên hoàn từ thiết kế sơ đồ mạch điện đến lắp ráp, giảm nhẹ sự can thiệp của con người và cho ra sản phẩm giá thành hạ.

Tại các công ty thu mua linh kiện điện tử cũ như VIỆT ĐỨC và các cửa hàng linh kiện điện tử tphcm không giống các cửa hàng mua bán linh kiện điện tử tphcm, chúng tôi bán số lượng lớn hàng bo mạch, chip, IC.. nên không xảy ra tình trạng o ép giá, kì kèo mặc cả với khách hàng, nên bạn có thể mua bán linh kiện điện tử cho công ty chúng tôi cam kết uy tín.

NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN BÁN ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨ HÀNG XÀI VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ CHO KHÁCH HÀNG. ĐẢM BẢO GIÁ THẤP HƠN TẠI CHỢ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ CŨ

Quy trình thu gom phế liệu linh kien dien tu tại Việt Đức 

Hiện nay, cũng như mua linh kiện điện tử, tất cả các loại phế liệu do Việt Đức thu mua đều trải qua quy trình sau: 

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trực tiếp khảo sát số lượng cũng như chất lượng phế liệu để thoả thuận mức giá. 

Bước 2: Tiến hành vận chuyển. Ở bước này, nhân viên của Việt Đức sẽ đến trực tiếp địa chỉ bạn cung cấp để thu gom. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên bốc vác, tháo dỡ và một đội xe vận tải chuyên nghiệp để vận chuyển phế liệu. 

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt ngay sau khi hoạt động thu gom hoàn tất. 

Bước 4: Chăm sóc khách hàng và cung cấp những chính sách hậu mãi với các khác hàng lớn, thường xuyên.

thu-mua-phe-lieu-dien-tu

Thu mua phế liệu Việt Đức chuyên thu mua phế liệu linh kiện điện tử, mua chip, IC, thu mua Bo mạch điện tử giá cao tại tphcm trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu hội tụ đủ yếu tố:

– Nhiệt tình, chuyên nghiệp và quy trình thu gom, vận chuyển phế liệu chuyên nghiệp.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thu mua linh kiện điện tử và các loại phế liệu khác.

– Thu mua phế liệu Việt Đức đã sẵn sàng làm những người bạn đồng hành cùng quý khách.

– Nhận thu hàng của các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, cá nhân có xưởng sữa chữa điện tử, hàng thải của chợ linh kiện điện tử.…

Thời gian thu mua 24 / 24h vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua bán linh kiện điện tử cũ giá sát với giá thị trường, không ép giá
Tùy theo chủng loại Bo mạch, linh kiện điện tử, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi sẽ với giá cả hợp lý nhất.

Vì cần nguồn cung cấp cho các tập đoàn lớn như LG, Sam Sung.. nên chúng tôi luôn mua linh kiện điện tử, thu mua linh kiện điện tử giá cao nhất miền nam và trên cả nước.

Tại TPHCM, chúng tôi nhận mua linh kiện điện tử thủ đức, Bình Tân, Tân Bình, hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6 ,7,8, 9 ,10, 11, 12..

Bên cạnh đó chúng tôi còn thu mua phế liệu sau:

bán phế liệu điện tử phế liệu điện tử
đồ điện tử cũ thanh lý đồ điện tử
giá phế liệu điện tử thu mua phe lieu dien tu
kho phế liệu điện tử thu mua phế liệu điện tử
mua ban phe lieu dien tu ve chai dien tu
mua phe lieu dien tu ve chai điện tử
Thu mua linh kiện điện tử

Thu mua linh kien dien tu

mua linh kien dien tu o tphcm

các linh kiện điện tử

mua linh kiện điện tử ở tphcm

Mua linh kien dien tu

Bán linh kiện điện tử

dien tu ve chai

linh kien dien tu ic

board mạch điện tử

Địa chỉ của chúng tôi là: 

CÔNG TY MUA BÁN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC

Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789