công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Thu mua linh kiện điện tử, phế liệu điện tử Việt Đức

Bo mạch điện tử
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu điện tử TPHCM và 63 tỉnh thành. Mua bán bo mạch điện tử cũ giá cao

Thu mua linh kiện điện tử, bản mạch mới cũ, bo mạch điện tử lỗi gãy bể, chip, ic, BGA, ram, cpu, thu mua bo mạch, lacke xi mạ vàng, xi mạ bạc, xi mạ kẽm, palladi platin vàng bạc thấp tuổi .. là mảng khó làm trong ngành phế liệu, đòi hỏi kinh nghiệm nhiều năm như Việt Đức.

Thu mua linh kiện điện tử được các công ty, xí nghiệp về sản xuất máy móc thiết bị điện tử thải ra hàng trăm tấn 1 năm. Đây là con số đáng quan tâm… Tại Công ty phế liệu Điện tử Việt Đức, hàng năm các mặt hàng như linh kiện điện tử, thu mua bo mạch điện tử, bản mạch điện tử, chip cũ các loại được chúng tôi thu gom số lượng lớn. Việc mở rộng mua linh kiện điện tử tận nơi là để phục vụ nhu cầu cấp bách của các cá nhân, đơn vị, khu công nghiệp muốn bán linh kiện điện tử hiện nay.

Là đơn vị thu mua linh kiện điện tử giá tốt nhất cả nước. Công ty thu mua bo mạch điện tử cũ Việt Đức tự hào có khả năng làm đối tác mua bán linh kiện điện tử với tất cả các tập đoàn điện tử lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Nhận mua bán bo mạch, vi mạch, chip, IC, mạch in, linh kiện, tuhu smdchip 4u tự động, IC, đồ điện tử cũ mới, linh kiện điện tử, robot tụ trở IC, bo mạch CPU, Số mạch nạp kít, Tụ, Trở, mạch in,Module, mạch Điện thoại: main điện thoại, Laptop, mạch pin điện thoại:  ram, ổ đĩa, main máy, chuột, Main máy, màn hình,ram, loa, mạch màn hình, Tivi, âm ly,

Thu mua hạt đèn led rác thải, hạt ánh sáng, hạt đèn hiển thị, hạt đèn chất liệu mờ nhạt, hạt đèn màn hình LED LCD, sản phẩm lỗi hạt đèn, hạt đèn loại bỏ hàng tồn kho, hạt đèn led, hạt đèn màn hình điện thoại di động, không thể sử dụng, hoặc loại bỏ hàng tồn kho, mua rác thải đèn các loại  Samsung, LG, Edison,, Philips, Osram, Panasonic và vật liệu loại bỏ kho hạt đèn của các thương hiệu khác tận nơi.

 • Thu Mua Chip cũ, tồn kho:  Apple, Qualcomm, Samsung, MediaTek và Huawei

 • Thu Mua Thiết Bị Điện Tử cũ thanh lý

 • Thu Mua IC cũ thanh lý: IC digital, IC analog, IC VLSI, IC ULSI, IC Memory, IC Logic.

 • Thu Mua BGA cũ hoặc tồn kho thanh lý

 • Linh kiện điện tử: CPU, RAM, mainboard, card màn hình, ổ cứng,…

 • Thiết bị điện tử cũ: điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

 • Dây điện, cáp điện, motor điện,…

Thu mua phế liệu điện tử
Thu mua phế liệu điện tử giá cao tận nơi, bản mạch có bạc thường được mua giá cao.

Bảng giá thu mua phế liệu điện tử 16/07/2024

Giá phế liệu điện tử hôm nay tại phế liệu Việt Đức dao động từ 385.000VNĐ – 2.500.000VNĐ/1kg. 

Loại phế liệu Giá thu mua (VNĐ/kg)
Linh kiện điện tử cũ 30.000 – 70.000
Thiết bị điện tử cũ 10.000 – 50.000
Phế liệu điện tử có mạch 70.000 – 150.000
Phế liệu điện tử không có mạch 5.000 – 25.000

Bảng giá dưới đây chỉ là giá phế liệu tham khảo, giá thu mua thực tế có thể thay đổi cao hơn tùy theo thời điểm và tình trạng phế liệu. Vựa phế liệu điện tử Việt Đức cam kết mức chi hoa hồng cao cho đại lý và người giới thiệu sẽ làm các đối tác hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Bạn có thể gọi vào số 0971519789 hoặc 0944566123 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé. Giá phế liệu bo mạch, linh kiện cũ còn tùy thuộc vào chất lượng đã cũ hay mới, to hay nhỏ, có chứa kim loại qúy hiếm hay không? nhiều hay ít. Chúng tôi là Công ty thu mua phế liệu điện tử giá cao, mua bo mạch điện tử, ve chai điện tử, và tất cả đồ điện tử cũ giá cao nhất tại TP HCM, Tây Ninh ,Bình Dương, và trên cả nước.

Mua linh kiện điện tử gồm mạch điện tử, Ổn áp, Đèn vi sóng,  Đèn chứa khí, Đèn điện tử,thu mua thiếc phế liệu…Mua Các linh kiện bo mạch có trong thành phần các đồ điện tử, Điện thoại: main điện thoại, ram, chip, pin điện thoại; Laptop: main máy, ổ đĩa, ram, màn hình, chuột..

Mua bo mạch điện tử phế liệu
Mua bo mạch điện tử phế liệu, mua bo mạch điện tử, bo mạch chủ cũ tận nơi 24/7 toàn quốc

Bảng giá thu mua linh kiện điện tử hiện nay, bản mạch điện tử, giá phế liệu điện tử mới nhất ngày 16/07/2024

linh kiện điện tử cũ rất đa dạng về chủng loại, nên phế liệu Việt Đức không thể báo giá chính xác, nhưng Việt Đức có thể cho bạn biết tùy vào mặt hàng là IC, Chip, bo mạch hay bản mạch điện tử dính xi vàng sẽ có giá từ 185.000đ – 12.000.000đ/kg . Bạn có thể bấm để xem giá phế liệu tại bãi phế liệu điện tử tphcm hôm nay dưới đây đây.

nhan-bang-gia


Hoặc gọi vào
số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả tại Nhà máy thu mua phế liệu điện tử toàn quốc và hình thức mua bán linh kiện điện tử. Nhưng trước khi bán hàng, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu điện tử nhé.1

2

3456

Bo Mạch điện tử là gì? Mua bán linh kiện điện tử bao gồm những gì?

Khi bạn muốn bán mạch điện tử cũ, có lẽ bạn đã là chuyên gia trong ngành rồi, bạn biết khá nhiều về mạch cũng như linh kiện phải không. Tất cả đều sản sinh ra tiền nếu bạn chọn đúng đơn vị bán hàng đấy.

Bảng mạch in hay bo mạch in, vi mạch điện tử, Mua bo mạch chủ cũ, bo mạch điện tử cũ, bo mạch điều hòa cũ, bo mạch điện tử đôi khi gọi tắt là mạch in, bo mạch là bảng mạch điện dùng phương pháp in để tạo hình các đường mạch dẫn điện và điểm nối linh kiện trên tấm nền cách điện.

Mạch điện tử là mạch điện gồm các linh kiện điện tử riêng lẻ như tụ điện, cuộn cảm, bóng bán dẫn, điện trở, vi mạch, đi-ốt, … được nối với nhau bằng vệt dẫn hoặc bằng các dây dẫn để dẫn dòng điện. Là sự kết hợp của các thành phần và dây dẫn để cho phép thực hiện các thao tác từ đơn giản đến phức tạp: các phương pháp tính toán có thể được thực hiện, tín hiệu có thể được khuếch đại xa gần, và dữ liệu có thể được di chuyển từ nơi này sang nơi khác 1 cách tốt nhất.

Chúng tôi mua tất cả bảng mạch in, mạch điện tử, chip ngành điện thoại tận nơi.

Mua linh kiện điện tử
Việt Đức thu mua linh kiện điện tử tận nơi, đảm bảo giá cao hơn thị trường

Công ty Việt Đức mua linh kiện điện tử cũ, ve chai điện tử, bo mạch điện tử cũ tphcm và cả nước

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: Thu mua phế liệu điện tử tận nơi, Nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất. Nhận mua linh kiện của tất cả công ty sản xuất linh kiện điện tử tphcm và cả nước đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua linh kiện điện tử cũ, ic cũ, mua chip, mua bo mạch điện tử cũ, Các bo mạch điện tử của các thiết bị như máy tính, máy giặt, ti vi,…rất khó xử lý nếu chúng ta không biết cách. Bởi vì nó là sự kết hợp của nhôm, đồng, nhựa và nhiều chất đặc biệt khác nữa.

Nếu chúng ta đốt các bo mạch này sẽ thấy có mùi khét khó chịu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy bạn nên bán các bo mạch này cho các cơ sở thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua linh kiện điện tử giá cao uy tín để không những mang lại lợi ích cho bản thân bạn mà cho toàn xã hội.Công ty Thu mua phế liệu Việt Đức xin giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua bán linh kiện điện tử cũ giá cao của mình đến cho mọi người.

Tìm chợ đồ cũ điện tử tphcm hay ở đâu mua phế liệu điện tử giá tốt hơn

Tại các công ty thu mua linh kiện điện tử cũ như VIỆT ĐỨC và các cửa hàng linh kiện điện tử tphcm không giống các cửa hàng mua bán linh kiện điện tử tphcm, chúng tôi bán số lượng lớn hàng bo mạch, chip, IC.. nên không xảy ra tình trạng o ép giá, kì kèo mặc cả với khách hàng, nên bạn có thể mua bán linh kiện điện tử cho công ty chúng tôi cam kết uy tín.

Quy trình thanh lý phế liệu linh kiện điện tử tại Việt Đức

Hiện nay, cũng như mua linh kiện điện tử, tất cả các loại phế liệu do Việt Đức thu mua đều trải qua quy trình sau:
Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trực tiếp khảo sát số lượng cũng như chất lượng phế liệu để thoả thuận mức giá.
Bước 2: Tiến hành vận chuyển. Ở bước này, nhân viên của Công ty Thu mua phế liệu điện tử TPHCM Việt Đức sẽ đến trực tiếp địa chỉ bạn cung cấp để thu gom. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên bốc vác, tháo dỡ và một đội xe vận tải chuyên nghiệp để vận chuyển phế liệu.
Bước 3: Thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt ngay sau khi hoạt động thu gom hoàn tất.
Bước 4: Chăm sóc khách hàng và cung cấp những chính sách hậu mãi với các khác hàng lớn, thường xuyên.

thanh ly phế liệu điện tử
Thanh lý phế liệu điện tử cho Việt Đức, bạn sẽ nhận được nhiều hơn giá trị tương xứng.

Tại sao nên chọn công ty thu mua bo mạch cũ phế liệu Việt Đức?

Thu mua phế liệu điện tử cũ giá cao Việt Đức chuyên mua phế liệu linh kiện điện tử, mua chip, IC, thu mua Bo mạch điện tử giá cao tại tphcm trên toàn quốc. Vì cần nguồn cung cấp cho các tập đoàn lớn như LG, Sam Sung.. nên chúng tôi luôn mua linh kiện điện tử, thu mua linh kiện điện tử giá cao nhất miền nam và trên cả nước.

 • Uy tín, kinh nghiệm lâu năm: Hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu điện tử giá cao, am hiểu về linh kiện, Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Nhận thu hàng của các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, cá nhân có xưởng sữa chữa điện tử, hàng thải của chợ linh kiện điện tử.…
 • Giá thu mua cao nhất thị trường: Cập nhật giá phế liệu liên tục, đảm bảo giá thu mua luôn cao nhất.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng: Thu mua tận nơi, 24/7, Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.
 • Thời gian thu mua 24 / 24h vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu bo mạch điện tử, mua bán linh kiện điện tử cũ giá sát với giá thị trường, không ép giá.

Ngoài ra Việt Đức còn thu mua các loại phế phẩm công nghiệp sau:

 • Thu mua phế liệu điện thoại
 • Thu mua phế liệu máy tính
 • Thu mua phế liệu tivi
 • Thu mua phế liệu tủ lạnh
 • Thu mua phế liệu máy giặt
 • Thu mua phế liệu máy in
 • Thu mua phế liệu máy móc công nghiệp
 • Thu mua phế liệu dây điện
 • Thu mua phế liệu cáp điện
 • Thu mua phế liệu motor điện
 • Thu mua phế liệu bo mạch điện tử
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử

Tại TPHCM, chúng tôi nhận mua linh kiện điện tử Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6 ,7,8, 9 ,10, 11, 12.. Việt Đức mua linh kiện điện tử tại Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Bắc Ninh và 63 tỉnh thành.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thu mua phế liệu sau:

Địa chỉ của chúng tôi là: 

CÔNG TY MUA BÁN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ VIỆT ĐỨC

Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789