công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua khuôn mẫu
5/5 - (1 bình chọn)

Việt Đức chuyên thu mua khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm,… với giá cao. Các loại khuôn khi không còn nhu cầu sử dụng, cũ, hư hỏng có thể bán thanh lý cho các đơn vị thu mua phế liệu uy tín để tái chế sản xuất, giải phóng mặt bằng, kho bãi.

Công ty Việt Đức chuyên thu mua các loại khuôn với giá cao, với heej thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước, công ty chúng tôi thu gom trong ngày tất cả các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,…không giới hạn số lượng.

Việt Đức Thu mua khuôn ép nhôm, khuôn mẫu, khuôn đúc nhôm thanh lý phế liệu

Công ty thu mua phế liệu giá cao Việt Đức chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu như thu mua khuôn nhôm mẫu, khuân đúc nhôm cũ, đến các loại mạt nhôm, nhôm miếng, … không còn sử dụng tại các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng thu mua hàng tận nơi, giá cao. Để có thể gia công, tái chế lại giảm chi phí cho người sử dụng.

Khuôn đúc nhôm là công cụ tạo nên các chi tiết, bộ phận máy công nghiệp. Nhôm được đúc từ khuôn mẫu không cong vênh, không rạn nứt bề mặt và có độ chính xác cao. Hình dáng chất lượng của khuôn nhôm tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm đúc.

Việt Đức thu mua các loại nhôm phế liệu : mua bán khuôn nhôm, thu mua mạt nhôm, thu mua nhôm cửa, thu mua nhôm đặc – rỗng, thu mua tử nhôm, nhôm gia dụng,…với giá cao, thu mua phế liệu tận nơi.

Khi có nhu cầu bán thanh lý phế liệu khuôn nhôm mẫu, khuôn đúc nhôm hay các loại máy móc thanh lý từ nhà máy, khu công nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với Việt Đức để được thu mua nhanh giá cao. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại: đồng, nhôm, sắt thép, inox, vải, hợp kim,…

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức thu mua tất cả các loại khuôn, giá cao, mua hàng tận kho, thu mua đa dạng phế liệu: đồng, nhôm, sắt, thép, inox, hợp kim,..

Thu mua khuôn nhôm mẫu
Thu mua khuôn nhôm mẫu giá cao nhất tại TPHCM và toàn quốc Việt Đức cam kết uy tín

Thu mua khuôn đúc phế liệu

Khuôn đúc: được đúc bằng cách rót kim loại nóng chảy vào lòng khuôn để đúc các chi tiết cho sản phẩm, được sử dụng rộng rãi để đúc ra thân động cơ, bộ phận phối, cổ xả, bánh xe,…

Thu mua khuôn đúc áp lực

Khuôn đúc áp lực: đúc bằng cách nén kim loại lỏng và phun vào khuôn để tạo thành hình dạng của sản phẩm, chúng thường là các sản phẩm bằng nhôm như bộ phận của động cơ, sản phẩm chính xác….

Thu mua khuôn rèn dập

Là loại khuôn dập vật liệu trong khuôn dập để tạo hình sản phẩm. Phương pháp này là phương pháp rèn các vật liệu đã được nung nóng trước và các loại vật liệu mà không cần nung nóng, thường thì sử dụng dập các vật liệu mềm như nhôm.

Thu mua khuôn ép

Đây là phương pháp ép một tấm kim loại vào lòng khuôn để tạo nên hình dạng của sản phẩm. Chúng thường được sử dụng từ nhôm hoặc hợp kim

Thu mua khuôn ép nhôm
Thu mua khuôn ép nhôm

Thu mua khuôn ép nhựa

Gồm các loại khuôn sử dụng để ép tạo nên các sản phẩm về nhựa. Sản phẩm khuôn nhựa như: đồ điện gia dụng, nội thất ô tô, xe máy,….

Thu mua khuôn đúc chân không

Đây là một dạng sản xuất, vật liệu tấm được làm nóng chảy và đặt sát với lòng khuôn nhờ hút chân không để tạo nên hình chi tiết của sản phẩm mà chúng muốn tạo ra.

Thu mua khuôn đúc ép chuyển

Đây là phương pháp làm mềm nhựa trong khoang nung và đẩy vào lòng khuôn để đông cứng, sau đó mở khuôn để lấy vật liệu

Nhận thanh lý khuôn nhôm khuôn mẫu cũ phế liệu giá cao

thanh lý khuôn nhôm khuôn mẫu cũ
Nhận thanh lý khuôn nhôm khuôn mẫu cũ

Việt Đức chuyên mua bán khuôn ép nhôm phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm các loại không giới hạn. Chúng tôi hiện chuyên thu mua các loại nhôm phế liệu phổ biến như:

 • Thu mua phế liệu nhôm cửa, thu mua khung nhôm, thu mua nhôm vụn
 • Thu mua phế liệu nhôm hợp kim, thu mua nhôm tấm,..
 • Thu mua phế liệu nhôm cáp, thu mua nhôm dây điện cũ,..
 • Thu mua phế liệu nhôm đà, thu mua nhôm thanh, thu mua nhôm máy
 • Thu mua phế liệu khuôn nhôm mẫu, thu mua khuôn đúc nhôm
 • Thu mua cốp pha nhôm ,…
 • Thu mua các loại vật dụng từ nhôm
 • Thu mua băng chuyền, băng tải,..

Với quy trình thu mua nhanh, không giới hạn số lượng, thanh toán tiền hàng một lần ngay khi bốc dỡ hàng hóa hoàn tất. Việt Đức là địa chỉ được nhiều khách hàng, đối tác, công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán thanh lý phế liệu khuôn nhôm, khuôn mẫu cũ phế liệu.

Bảng giá khuôn nhôm ép, khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm cũ hôm nay 28/03/2024

Bảng giá khuôn nhôm ép, khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm cũ hôm nay dao động từ 32.000đ/kg đến 55.000đ/kg.

Khi có bạn nhu cầu bán thanh lý khuôn nhôm cũ quý khách hàng, đối tác có thể tham khảo bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay của Việt Đức dưới đây.

Quy trình mua bán khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm cũ bán thanh lý

 1. Tiếp nhận thông tin bán khuôn nhôm cũ từ khách hàng
 2. Báo giá cho khách hàng ngay sau khi xem hàng qua hình ảnh hoặc đến tận nơi.
 3. Thỏa thuận với khách hàng về hình thức thu mua, giá bán, chọn hình thức cân khối lượng,…
 4. Cử nhân viên và xe vận chuyển đến kho của khách để bốc xếp và cân khối lượng hàng hóa
 5. Thanh toán tiền hàng cho khách hàng khi hoàn tất bốc xếp

Vì sao nên bán khuôn ép phế liệu cho Việt Đức

Khi khách hàng có khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm cũ thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi, để được báo giá ngay, thu mua cả những loại phế liệu có số lượng lớn hay giá trị cao với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng..

 • Báo giá nhanh trong ngày.
 • Thu mua được tất cả các loại phế liệu, với số lượng lớn hay giá trị cao
 • Đội ngũ công nhân viên lâu năm, có kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Xe chuyên chở phế liệu đa dạng
 • Thanh toán tiền hàng ngay khi xác định khối lượng.
Thu mua khuôn nhôm
Thu mua khuôn nhôm

Việt Đức thu mua phế liệu ở các tỉnh thành

Thu mua phế liệu khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm các tỉnh miền Bắc bao gồm:

Thu mua phế liệu các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,…

Thu mua phế liệu khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên:

Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông,Lâm Đồng,…

Thu mua phế liệu khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm các tỉnh miền Nam:

Bình Phước, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ,…

Riêng tại TPHCM, chúng tôi có mặt thu mua khuôn nhôm mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhôm phế liệu tại các quận huyện trên địa bàn thành phố như: quận 1, quận 2, quận 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, quận 12, các quận: Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, các huyện: Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn với giá cao tận nơi trong ngày.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU KHUÔN NHÔM GIÁ CAO VIỆT ĐỨC

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789