công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua cb cũ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ Thu mua cầu chì, aptomat, CB cũ Giá Cao toàn quốc

Trong bối cảnh hiện nay, việc thu mua cầu chì cũ, aptomat, CB thanh lý trở nên ngày càng quan trọng, không chỉ vì lợi ích kinh tế mà còn vì tác động tích cực đối với môi trường. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều loại cầu chì trên thị trường và nhiều địa điểm thường phát sinh ra cầu chì thanh lý. Hãy cùng Công ty thu mua phế liệu Việt Đức tìm hiểu về dịch vụ thu mua cầu chì cũ giá cao tại thành phố này.

Ngoài ra Phế liệu Việt Đức nhận thu mua tất cả vật tư điện: Thu mua khởi động từ ( Contactor), thu mua relay rơ le chống sét lan truyền, CB, Aptomat, bộ chuyển nguồn, mua mô tơ, mua máy bơm nước cũ..

Cầu chì trong tiếng anh gọi là Fuse, bên cạnh đó nó còn có tên gọi khác là khí cụ điện. Nhằm bảo vệ nguồn điện bằng hình thức làm ngắt quãng mạch điện. Phụ kiện này thông thường sẽ dùng để tránh tình trạng chập pha, cháy nổ, quá tải.

cấu tạo cầu chì
cấu tạo cầu chì

Cầu dao tự động- thiết bị đóng cắt tự động, được viết tắt là CB (Circuit Breaker) hoặc được gọi tắt là Át ( viết tắt của Aptomat). Đây là thiết bị thường được dùng để đóng ngắt mạch điện, giúp bảo vệ hệ thống điện cùng các thiết bị điện trong mạch điện trong trường hợp quá tải, hay sụt áp, ngắn mạch

Thu mua cầu chì cũ
Thu mua cầu CB giá cao tất cả loại 1 pha, 2 pha, 3 pha..

Thu mua cầu chì cũ thanh lý

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thu mua cầu chì cũ, cần hiểu rằng có nhiều loại cầu chì khác nhau trên thị trường. Bao gồm nhiều loại khác. Mỗi loại cầu chì có tính chất và cách sử dụng riêng biệt, và giá trị thu mua cũng thay đổi dựa trên loại cầu chì này. Bao gồm:

Thu mua Cầu Chì Ô Tô: Được sử dụng trong các ắc quy xe hơi để cung cấp năng lượng khởi động và điện cho hệ thống ô tô. Hãng sản xuất nổi tiếng bao gồm Exide, Bosch, Delphi, Varta, và Johnson Controls.

Thu mua Cầu Chì Máy Tính: Cầu chì được sử dụng trong pin và ắc quy máy tính, laptop, và các thiết bị di động. Các hãng sản xuất phổ biến là Panasonic, LG Chem, Samsung SDI, và BYD.

Thu mua Cầu Chì Ắc Quy UPS: Được sử dụng trong các ổ cắm điện không ngắn hạn. Hãng sản xuất nổi tiếng bao gồm Schneider Electric, Eaton, và APC.

Thu mua Cầu Chì Dự Phòng: Sử dụng trong các thiết bị an ninh, hệ thống thông tin, và các ứng dụng khẩn cấp khác. Hãng sản xuất nổi tiếng bao gồm Yuasa, Enersys, và C&D Technologies.

Cầu Chì Có Chứa Antimon: Được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt như hệ thống đèn huỳnh quang và công nghệ chất lỏng.

Cầu Chì Cao Áp: Cầu chì cao áp được thiết kế để hoạt động trong môi trường áp lực điện cao như trong hệ thống truyền tải điện. Chúng có cấu tạo đặc biệt để chịu được áp lực và điện áp cao.

Cầu Chì Hạ Áp: Cầu chì hạ áp thường được sử dụng trong các ứng dụng có điện áp thấp hơn, như hệ thống điện gia đình và người tiêu dùng.

Cầu Chì Nhiệt (Thermal Fuse): Cầu chì nhiệt được sử dụng để bảo vệ các thiết bị khỏi quá nhiệt độ hoặc quá dòng. Chúng hoạt động bằng cách làm nóng và chảy khi nhiệt độ quá cao, làm ngắt mạch để ngăn ngừng hoạt động của thiết bị.

Cầu Chì Ống (Glass Fuse): Cầu chì ống thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử và có hình dạng ống thủy tinh với đầu kim.

Cầu Chì Sứ (Ceramic Fuse): Cầu chì sứ được làm từ chất liệu sứ và thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ và điện áp cao.

Cầu Chì Nổ (Explosion-Proof Fuse): Cầu chì nổ được sử dụng trong các môi trường nguy hiểm hoặc có khả năng gây cháy nổ. Chúng được thiết kế để không tạo lửa hoặc tia lửa khi bị ngắt.

Cầu Chì Tự Rơi (Self-Dropping Fuse): Cầu chì tự rơi được sử dụng trong môi trường cần đảm bảo an toàn hoặc trong các thiết bị có thể bị quá tải. Chúng có thể tự động ngắt khi quá tải và sau đó rơi xuống để tránh nguy cơ cháy nổ.

Cầu Chì Loại Hở (Open Fuse): Cầu chì loại hở thường không có vỏ bọc bảo vệ và được sử dụng trong một số ứng dụng đặc biệt. Chúng có thể làm ngắt mạch bằng cách cắt đứt khi quá dòng.

Cầu Chì Loại Vặn (Cartridge Fuse): Cầu chì loại vặn thường có hình dạng hình trụ và được sử dụng trong hệ thống điện gia đình để bảo vệ thiết bị và người sử dụng khỏi quá tải và ngắn mạch.

Cầu Chì Loại Hộp (Fuse Box): Cầu chì loại hộp bao gồm nhiều cầu chì được lắp đặt trong một hộp bảo vệ để bảo vệ toàn bộ mạch điện của một hệ thống hoặc tòa nhà.

Các loại Cầu Chì cũ
Các loại Cầu Chì cũ hiện nay đa dạng về chủng loại và thương hiệu.

Thu mua aptomat thanh lý

 • Thu mua Aptomat Titan. …
 • Thu mua Aptomat Mitsubishi. …
 • Thu mua Aptomat Panasonic. …
 • Thu mua Aptomat Sino. …
 • Thu mua Aptomat LS. …
 • Thu mua MCB (Miniature Circuit Breaker) …
 • Thu mua RCCB (Residual Current Circuit Breaker)
 • Thu mua Aptomat Schneider. …
Thu mua aptomat thanh lý
Thu mua aptomat thanh lý giá từ 30.000đ/kg – 370.000đ/kg

Địa Điểm Thường Phát Sinh Ra Cầu Chì, aptomat Thanh Lý

Cầu chì cũ được bán đi thường phát sinh ra ở nhiều nơi, bao gồm các cửa hàng ô tô, cơ sở sản xuất điện tử, trung tâm bảo dưỡng ô tô, và các nhà máy điện. Ngoài ra, các nguồn cấp từ hộ gia đình và doanh nghiệp có thể tạo ra một lượng lớn cầu chì cũ, aptomat, thiết bị điện cũ.

Tại các tỉnh thành phố, quận huyện, Việt Đức sẽ đến tận nơi thu mua thiết bị điện cũ nhanh chóng.

Thu mua aptomat cũ
Thu mua aptomat cũ thanh lý giá cao tận nơi

Giá Thu Mua Cầu Chì Cũ, aptomat cũ Trên Thị Trường Hiện Nay 28/03/2024

 • Giá cầu chì cũ hôm nay: từ 20.000đ/kg – 180.000đ/kg tuỳ thuộc vào thương hiệu và chủng loại.
 • Giá aptomat cũ hôm nay: từ 30.000đ/kg – 375.000đ/kg

Giá thu mua cầu giao tự động cũ thường biến đổi tùy thuộc vào loại cầu chì và tình trạng của nó. Tuy nhiên, có một số điểm quan trọng để lưu ý. Giá thường được tính dựa trên trọng lượng, và cầu chì cũ hơn thường có giá trị cao hơn. Điều này có nghĩa là cầu chì ô tô hay cầu chì ắc quy cũ thường có giá phế liệu thu mua tốt hơn so với cầu chì máy tính.

 • Thu mua cầu chì đơn Loại gL hoặc gG: được dùng nhiều trong việc bảo vệ đường dây điện, các thiết bị điện cũng như dây cáp điện.
 • Thu mua cầu chì đơn Loại aM: Thường thì cầu chì sứ này được sử dụng trong các động cơ và máy biến áp.
 • Với tất cả các màu tương đương dòng định mức khác nhau như: Màu hồng: 2A; Màu nâu: 4A; Màu xanh lá cây: 6A; Đỏ: 10A; Xám: 16A; Xanh lam: 20A; Vàng: 25A; Đen: 35A; Trắng: 50A; Đồng: 63A đều được công ty thu mua cầu chì cũ Việt Đức mua tận nơi với mức giá cao
 • Thu mua cầu chì đôi : 20-32-40-50-63-80-100-160-250-400-600-630A. Mua Đầu Cosse SC và ống nối cáp điện vật liệu đồng..

Quy Trình Thu Mua Cầu Chì Cũ, aptomat cũ của Việt Đức

 • Liên hệ và Thẩm định: Bước đầu tiên là liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ hẹn lịch để kiểm tra và định giá cầu giao, cầu chì, CB, atomat cũ của bạn.
 • Thu Gom và Vận Chuyển: Sau khi đồng ý về giá, chúng tôi sẽ thu gom cầu chì cũ tại địa điểm của bạn, thanh toán, nhận hoá đơn và vận chuyển đến cơ sở của chúng tôi.
 • Xử Lý và Tái Chế: Tại nhà máy xử lý rác thải, chúng tôi tiến hành xử lý cầu chì cũ để tái chế và đảm bảo an toàn cho môi trường.
 • Thanh Toán: Sau khi xử lý xong, chúng tôi sẽ thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.

Với dịch vụ thu mua cầu chì cũ giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh của Công Ty TNHH Phế Liệu Việt Đức, bạn có thể chắc chắn rằng cầu chì cũ của bạn sẽ được xử lý một cách bảo mật và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Thông tin liên hệ bán aptomat, cầu chì hôm nay:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789