0971.519.789

Thu mua phế liệu giá cao huyện Bình Chánh

Thu mua phế liệu huyện Nhà Bè

ĐÔI NÉT VỀ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ TÌNH HÌNH KINH TẾ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Bình Chánh là một huyện nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm cửa ngõ chính phía Tây và phía Nam thành phố, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…
Trước năm 1975, Bình Chánh là tên gọi một đơn vị hành chính cấp Quận thuộc Gia Định. Sau 1975, quận Bình Chánh được đổi tên thành huyện Bình Chánh trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh cho đến nay.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HUYỆN BÌNH CHÁNH- TẬN NƠI TRONG NGÀY

Tại Bình Chánh, rất nhiều công ty, xí nghiệp đã tới tận nơi thu gom phế liệu. Giá mua tại chỗ cũng cao không thua kém gì những chỗ khác.

Cũng như các công ty khác, công ty TNHH Phế liệu Việt Đức cũng vậy, chúng tôi thu gom phế liệu tận nơi trong ngày với các đảm bảo sau:

  • Thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường
  • Bốc xếp và vận chuyển hoàn toàn tự chịu
  • Chúng tôi chủ động nhân lực, vật lực, trí lực và tài lực trước khi phục vụ qúy khách
  • Dọn dẹp kho bãi miễn phí sau khi mua hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN 1 CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Thu mua phế liệu giá cao Bình Chánh
Thu mua phế liệu Bình Chánh là dịch vụ tận nơi của Việt Đức

Bởi chúng tôi hiểu điều khách hàng mong muốn. Chúng tôi luôn cam kết rằng là 1 đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất cả nước. Đến với chúng tôi, qúy khách sẽ nhận được tất cả những cam kết đã nêu trên. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách trợ giá cho khách hàng khi bán số lượng lớn hoặc các vựa thu mua nhỏ lẻ nữa.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU HÔM NAY TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Việt Đức thu mua phế liệu tại 15 xã trực thuộc Huyện Bình Chánh: thu mua phế liệu xã An Lạc, An Phú, An Phú Tây, Đa Phước, Hưng Long, Phong Đước, Quy Đức,Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Trị Đông, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Tạo, Tân Túc. Chúng tôi thu mua với mức giá như nhau và đến tận nơi trong ngày. Bảng giá phế liệu hôm nay niêm yết tại đây.

Hoặc muốn biết thêm giá mua bán phế liệu mới nhất hoặc hỗ trợ phân biệt chủng loại hàng hóa vui lòng gọi số 0971519789 hoặc 0944566123 gặp a Dương và anh Minh để biết thêm.

Thu mua phế liệu Bình Chánh
Thu mua phế liệu đồng Bình Chánh

CÁC MẶT HÀNG MÀ VIỆT ĐỨC THU MUA GIÁ CAO TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Đã là kinh doanh phế liệu, chúng tôi không chưa lại bất cứ thứ gì, dù là hàng thanh lý, phế liệu kim loại hay phi kim loại, đồng hồ, máy giặt, tủ lạnh.. chúng tôi cũng thu mua hết. Những loại phế liệu cao cấp như xi bạc, xi vàng, hợp kim.. cũng được chúng tôi thu gom tận nơi với giá cao.

Cụ thể là chúng tôi thu mua:

Xem thêm: thu mua phế liệu tphcm

CÁC BƯỚC THU GOM PHẾ LIỆU HUYỆN BÌNH CHÁNH CỦA VIỆT ĐỨC

Chúng tôi luôn làm theo các bước sau:

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin nhận được và Giám Đốc của Việt Đức là người trực tiếp làm việc, thỏa thuận và báo giá nhanh chóng qua điện thoại, zalo cho khách hàng. Nếu có yêu cầu chúng tôi xác nhận bằng văn bản, chúng tôi sẽ gữi gmail, bảng báo giá, cung cấp hồ sơ năng lực, các giấy tờ môi trường, giấy chứng nhận doanh nghiệp và hồ sơ đấu thầu với các công trình lớn.

B2: Kí hợp đồng mua bán

Sau khi thỏa thuận được giá cả thu mua, chúng tôi sẽ đến tận kho của khách và mua hàng theo hẹn, có thể đặt cọc trước hoặc kí hợp đồng bằng giấy tờ để cam kết đảm bảo giá trị pháp lý và tin tưởng cho đôi bên. Phần lớn khách hàng của chúng tôi sẽ dùng phương pháp mua bán đứt, thanh toán tiền mặt đoạn vì phế liệu khách hàng không cần nhiều thủ tục.

B3: Chuyển hàng:

Phế liệu Việt Đức cùng với đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đến tháo dỡ, cắt xẻ ( với hàng cần dùng gió đá, ở cao hoặc ngập nước khó tháo giỡ), và bốc lên xe chuyên dụng. Hệ thống cân của chúng tôi được đầu tư rất đa dạng để phù hợp với các hình thức và hoàn cảnh mua bán hàng của khách.

B4: Thanh toán:

Phế Liệu Việt Đức luôn cam kết sẽ đặt cọc trước hoặc thanh toán tiền đủ ngay khi mua hàng xong, trước khi hàng rời khỏi kho hàng của khách hàng bằng nhiều hình thức thanh toán hoặc tiền mặt.

Với Slogan:” Báo giá 5 giây – Mua hàng trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Khi muốn bán phế liệu huyện nhà bè giá cao, hãy đến với Việt Đức.

Đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ nhận được những dịch vụ vừa ý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline:- 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: Phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *