0971.519.789

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân

Nhắc đến thị trường thu mua phế liệu tại quận Bình Tân thuộc thành phố Hồ Chí Minh, rất khó để bạn chọn được 1 đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Số lượng các công ty nhiều hơn mỗi ngày, hoạt động với quy mô rộng hơn, dịch vụ đa dạng và chiết khấu khác nhau sẽ khiến bạn phân vân. Dù bạn chọn đơn vị nào đi nữa, cũng phải chú trọng đến uy tín và quy mô hoạt động của công ty đó. Công ty thu mua phế liệu tốt sẽ thu mua được khối lượng phế liệu của bạn với giá cao nhất, hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển tận nơi mà không hề mất phí. Ngoài ra, quá trình thanh toán cũng rất rõ ràng, tiện lợi và nhanh gọn. 

Hiện nay có rất nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ, cò thu mua phế liệu áp dụng mức giá thu mua không rõ ràng, gây nhiều thiệt hại cho người bán. Khi bán phế liệu quận Bình Tân, bạn cũng cần tránh buôn bán, hợp tác với những người thu gom phế liệu rong vì hay có tình trạng không uy tín,  chèn ép giá. 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH TÂN CỦA VIỆT ĐỨC

Với hơn 10 năm hoạt động tại địa bàn TPHCM và 31 tỉnh thành khác, Phế liệu Việt Đức Cam kết thu mua tất cả mặt hàng phế liệu tổng hợp giá cao, nhanh chóng và uy tín nhất.

Hiện nay, Việt Đức đang có nhiều chương trình ưu đãi nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán phế liệu tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh thì Việt Đức là cái tên không thể bỏ qua. 

Việt Đức có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu: 

  • Nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ. 
  • Diện tích kho chứa rộng, có đủ điều kiện thu mua các loại phế liệu với số lượng nhiều ít khác nhau. 
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, trao tiền tận tay và dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng. 
  • Mức giá thu mua cạnh tranh
  • Chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu
Thu mua phế liệu quận Bình Tân
Thu mua phế liệu quận Bình Tân

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI QUẬN  BÌNH TÂN

Hiện, chúng tôi thu mua phế liệu với quy trình chuẩn niêm yết trên website, cụ thể là:

Bước tiếp nhận thông tin khách hàng: Chúng tôi xử lý và báo giá nhanh chóng bằng điện thoại, zalo, gmail, bảng báo giá, cung cấp hồ sơ năng lực, giấy chứng nhận doanh nghiệp và hồ sơ đấu thầu với các công trình lớn.

Bước xử lý thông tin, xác nhận hợp đồng: Sau khi thỏa thuận được giá cả, chúng tôi kí hợp đồng bằng giấy tờ để đảm bảo giá trị pháp lý và tin tưởng cho đôi bên. Hoặc chúng tôi cũng có thể mua bán đứt đoạn nếu khách hàng không cần thủ tục.

Bước bốc xếp vận chuyển hàng: Chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp đến tháo dỡ, cắt xẻ ( với hàng cần dùng gió đá), và bốc lên xe.

Bước thanh toán: Phế Liệu Việt Đức luôn cam kết thanh toán tiền mua hàng trước khi hàng rời khỏi địa điểm bán hàng của khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM CHÚNG TÔI THU MUA TẠI BÌNH TÂN:

Tại quận Bình Tân, chúng tôi đến tận nơi để:

Thu mua phế liệu Phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân
Tại Bình Tân, chúng tôi thu mua tận nơi tất cả các phường

CÁC MẶT HÀNG PHẾ LIỆU CHÚNG TÔI THU MUA

Hiện chúng tôi không bỏ gì phế liệu cả, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu giấy, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, sắt thép, chì, kẽm, niken, hợp kim, thu mua vải….

BẢNG GIÁ MUA BÁN PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH TÂN CAO NHẤT HÔM NAY

Hãy cùng chúng tôi tham khảo tại đây. Hoặc các kênh sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline:- 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *