công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
thu mua phế liệu tại kcn phước đông
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh Việt Đức đáp ứng nhu cầu mua phế liệu tận nơi của khách hàng. Chúng tôi hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thanh lý phế liệu sản xuất, xử lý rác thải, dịch vụ môi trường, giúp cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất xử lý chúng nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Công ty phế liệu Việt Đức luôn hoạt động thu mua phế liệu KCN Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh tận nơi. Cam kết mang tới dịch vụ tận nới với giá phế liệu cao, đáp ứng 1 dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

TỔNG QUAN VỀ KCN PHƯỚC ĐÔNG GÒ DẦU TÂY NINH

 • Khu công nghiệp Phước Đông (thuộc Huyện Gò Dầu và Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam ) chính là khu công nghiệp thuộc 1 trong những dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Phước Đông – Bời Lời của Tây Ninh.
 • Diện tích là 2191,97ha.
 • Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22): 10 km
 • Nằm trên tuyến đường ĐT 782.
 • Cách Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh: 60 km
 • Cách Trung tâm Thành phố Tây Ninh: 35 km
 • Cách Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài: 20 km
 • Khoảng cách đến Cảng Cát Lái: 80 km
 • Khoảng cách đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất: 60 km
 • Khoảng cách đến Cảng trung chuyển Thanh Phước: 10 km

 kcn Phước Đông

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU KCN PHƯỚC ĐÔNG VIỆT ĐỨC

Việt Đức chính là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu KCN Phước Đông giá cao, uy tín. Phế liệu Việt Đức luôn biết, nhu cầu mua bán phế liệu không chỉ phát sinh ở các hộ dân nhỏ lẻ mà hiện tại, chúng ta còn thấy ở rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, công ty, xí nghiệp lớn như tại các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì lại càng quan trọng hơn nữa.

Hằng ngày, nơi đây thải ra lượng phế liệu lớn thông qua hoạt động sản xuất, nếu doanh nghiệp không được xử lý kịp thời và triệt để sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động chung cũng nhu ô nhiễm môi trường.

Trong quá trình hoạt động thu mua phế liệu ở kcn Phước Đông, Việt Đức vẫn không ngừng triển khai mở rộng phạm vi hoạt động để có thể mang lại cho mọi khách hàng tất cả những phcuj vụ tốt nhất. Chúng tôi nhắm đến tất cả những khách hàng cụ thể cho dịch vụ thu mua phế liệu tại KCN Phước Đông.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU TẠI KCN PHƯỚC ĐÔNG HÔM NAY 29/03/2024

STT Loại phế liệu Giá từ Giá đến Đơn vị tính
1 Sắt thép 8.900 16.000 VNĐ / Kg
2 Nhôm máy 35.000 45.000 VNĐ / Kg
3 Nhôm đà 32.000 49.000 VNĐ / Kg
4 Inox 304 23.000 37.000 VNĐ / Kg
5 Inox 201 15.000 18.000 VNĐ / Kg
6 Inox 430 9.500 15.000 VNĐ / Kg
7 Đồng thau 72.000 126.000 VNĐ / Kg
8 Mạt đồng thau 65.000 95.000 VNĐ / Kg
9 Đồng đỏ 120.000 156.000 VNĐ / Kg
10 Đồng cáp 130.000 196.000 VNĐ / Kg
10 Niken 175.000 387.000 VNĐ / Kg
10 Thiếc – bạc – điện tử 60.000 900.000 VNĐ / Kg
10 Kẽm 33.000 78.000 VNĐ / Kg
10 Hợp Kim 380.000 950.000 VNĐ / Kg

 mua phế liệu tại kcn phước đông

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN PHƯỚC ĐÔNG CỦA CÔNG TY VIỆT ĐỨC

 • Công ty Việt Đức không chỉ tập trung vào cả chất lượng phục vụ và giá cả thu mua tận nơi, mà còn có các chính sách ưu đãi, khuyến mãi cũng sẽ được công ty Việt Đức rất chú trọng.
 • Trình độ chuyên nghiệp, thái độ nhân viên nhiệt tình, luôn làm việc cẩn thận và có trách nhiệm cao trong công việc. Giàu kinh nghiệm trong thu mua và tháo dỡ. Với tác phong thu mua phế liệu nhanh nhẹn, giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian bán hàng
 • Giá phế liệu thành sẽ có lúc bị những yếu tố như: biến động thị trường thế giới, số lương và chất lượng phế liệu, độ hiếm,… khả năng làm thay đổi. Tuy nhiên, công ty phế liệu Việt Đức vẫn luôn theo dõi sát sao thị trường và cập nhật mỗi ngày để luôn cung cấp cho khách hàng toàn quốc mức giá thu mua phế liệu KCN Phước Đông cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chi phí tiền hàng được giao hoặc được chuyển khoản cho tất cả khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và an toàn nhất.
 • Với hệ thống xe chuyển chở hạng nặng phù hợp công việc, Công ty thu mua phế liệu KCN Phước Đông Việt Đức cam kết khách hàng sẽ không phải chi thêm bất kì các khoản chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa.
 • Chi hoa hồng cao nhất thị trường.
 • Cung cấp hồ sơ năng lực lớn, bao tiêu sản phầm lâu dài.
 Thu mua phế liệu kcn Phước Đông
Thu mua phế liệu kcn Phước Đông tận nơi với nhiều ưu đãi lớn.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU CỦA CÔNG TY VIỆT ĐỨC

Mọi quy trình chúng tôi đã hình thành từ lâu, nhưng hoạt động thu mua phế liệu thường sẽ thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng hoặc các khía cạnh khách quan nhu thời tiết, vị trí, số lượng, kích thước hàng hóa. Phần lớn, Phế liệu Việt Đức tuân thủ quy trình mua phế liệu ở KCN Phước Linh dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, báo giá hoặc khảo sát, bàn luận

Sau khi  Phế liệu Việt Đức nhận thông tin bán phế liệu ở KCN Phước Linh từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhau. Tiếp đến là chúng tôi sẽ thỏa thuận giá cả mua phế liệu tận nơi, hình thức, quá trình thu mua thnah toán và kí hợp đồng giao dịch.

Bước 2: Thu mua và vận chuyển về bãi phế liệu gần kcn Phước Linh

Việt Đức đến tận nơi tháo dỡ, cắt xẻ và vận chuyển, khách hàng sẽ báo thời gian, địa điểm kho, bãi, công trình cho công ty. Nhân viên Việt Đức sẽ đến thu gom ngay khi nhận được thông báo bán hàng của qúy khách.

Bước 3: Thanh toán đầy đủ đa hình thức

Điều khoản về việc thanh toán các giao dịch khi thu mua phế liệu KCN Phước Đông sẽ được làm theo đúng trong hợp đồng. Nếu khách hàng cần thanh toán tạm ứng trước chúng tôi cũng vui lòng thực hiện nó hoặc ngay khi quá trình tháo dỡ được tiến hành xong.

Bước 4: Dọn kho bãi  miễn phí và các chính sách hậu mãi

Trước khi chúng tôi rời đi, công ty Việt Đức có chính sách dọn sạch kho bãi, công trình, bãi lấy hàng cho quý khách miễn phí. Đây chỉ là một trong những ưu đãi nhỏ của công ty nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hơn nữa, chúng tôi có các chính sách khuyến mãi lớn sau khi sử dụng các dịch vụ khác cũng sẽ luôn được nhân viên cập nhật đến khách hàng.

Đối tác mà phế liệu Việt Đức mong muốn hợp tác mua phế liệu tại KCN Phước Đông

Việt Đức luôn mong muốn mở rộng phục vụ thu mua phế liệu tại các KCN. Đặc biệt là tại KCN Phước Đông. Bởi ở đây có các công ty lớn như:

CÔNG TY TNHH KS WIRE TECH VINA
Địa chỉ tại: Lô số 36-3, Lô 36-11, Đường D14, Khu Công Nghiệp Phước Đông – Huyện Gò Dầu – Tây Ninh
CÔNG TY TNHH SAILUN VIỆT NAM ( CTY TNHH DV TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT LYD HÀN CHÂU )
Địa chỉ tại: Khu Công nghiệp Phước Đông – Huyện Gò Dầu – Tây Ninh
CÔNG TY TNHH BROTEX ( COSCO LOGISTICS ( NINGBO ) INT’L FRENIGHT FORWRRDING COLTRD
Địa chỉ tại: Lô 34-6 Đường D11 KCN Phước Đông – Huyện Gò Dầu – Tây Ninh

Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn phục vụ mua phế liệu tại KCN Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh tại các địa điểm:
Thị Trấn Gò Dầu; Xã Cẩm Giang ;Xã Bàu Đồn ;Xã Hiệp Thạnh ;Xã Phước Đông ;Xã Phước Thạnh ;Xã Thạnh Đức ;Xã Thanh Phước ;Xã Phước Trạch ;Thị Trấn Thanh Hà;Xã An Tịnh..

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU KCN PHƯỚC ĐÔNG VIỆT ĐỨC

Hotline:097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: https://phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789