Sắt hộp là gì? Quy cách, kích thước, bảng giá sắt hộp các loại

thép hộp đen

Sắt hộp là gì? ( Thép hộp )

Sắt hộp còn được gọi là thép hộp là loại nguyên vật liệu được sử dụng khá nhiều trong ngành xây dựng và phổ biến trong các ngành chế tạo sản phẩm cơ khí. Các sản phẩm thép hộp được nhiều khách hàng quan tâm nhất là thép hộp mạ kẽm Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Tiệp..Sắt hộp được gia công theo các loại hình khối rỗng ruột, dày 0,7-5,1mm, có kích thước dài 6m. Hiện nay có 2 loại Thép Hộp phổ biến trên thị trường của Việt Nam là Thép Hộp Mạ Kẽm và Thép Hộp Đen . Ngoài ra còn được chia thành 2 loại là Thép Hộp vuông và Thép Hộp chữ nhật. Sau đây hãy cùng công ty thu mua phế liệu Việt Đức tìm hiểu về một số loại thép hộp nhé

sắt hộp là gì
sắt hộp là khối kim loại đúc hình chữ nhật hoặc vuông

Thép Hộp Đen ( Sắt hộp đen )

Thép Hộp Đen là loại Thép Hộp có bề mặt đen bóng. Thường thì chúng được dùng ở những công trình trong nhà như các công trình xây dựng dân dụng nhà xưởng nội ngoại thất không thường xuyên tiếp xúc với mua, nước biển, axit,…

Thép Hộp Mạ Kẽm ( Sắt hộp mạ kẽm)

Thép Hộp Mạ Kẽm là loại Thép Hộp được sơn phủ mạ 1 lớp Kẽm ở nhiệt độ cao giúp bảo vệ lớp sắt thép bên trong không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Sắt hộp mạ kẽm có khả năng chống mài mòn tốt hơn Thép Hộp Đen, dù ở nhiệt độ ngoài trời, mưa hay dưới biển cũng khó bị han gỉ sét, tuổi thọ thường rất cao lên đến 50-60 năm. Chúng thường được dùng ở những công trình tiếp xúc thời tiết khắc nghiệt, đặc thù như ven biển, kho hóa chất..

thép hộp
Thép hộp mạ kẽm là loại được nhiều khách hàng tin dùng vfa ưu tiên sử dụng

Ưu điểm của thép hộp

Thép hộp có rất nhiều những ưu điểm nổi bật nên thường được các khách hàng lớn nhỏ và nhà thầu xây dựng sử dụng. Dưới đây là một số những ưu điểm của các loại thép hộp hiện nay trên thị trường:
– Giá thép hộp thấp: Giá thành thép hộp thấp bởi nguyên liệu để làm nên sản phẩm này khá đơn gian và không khan hiếm, bởi vậy sản phẩm thép hộp cũng có giá thành rẻ tương đối. Giá thành của các loại thép hộp là tương đối thấp nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng. Bởi vậy lựa chọn thép hộp quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho công trình của mình mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng.
– Dễ dàng kiểm tra chất lượng:Khi dùng thép hộp mạ kẽm để xây dựng các công trình thì các kiến trúc sư có thể dễ dàng kiểm tra mỗi bằng mắt thường.
– Tuổi thọ dài: Với nguyên liệu chính là thép cùng với hàm lượng cacbon cơ bản nên thép hộp có độ bền khá cao, ngoài ra đối với những sản phẩm thép hộp mạ kẽm lại có khả năng chống ăn mòn nên thường độ dài của thép hộp rất cao. Với điều kiện nhiệt độ bình thường thì tuổi thọ của thép hộp có thể lên đến 60 năm.

xem thêm: https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/

Sắt hộp vuông
Hình ảnh Sắt hộp vuông

Để liên hệ đặt mua các sản phẩm thép hộp, thép hình, thép tấm…..giá rẻ quý khách hàng hãy đến ngay với công ty thép công nghiệp của chúng tôi. Là địa chỉ uy tín hàng đầy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thép công nghiệp, thép xây dựng tại Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép giá cao Việt Đức

Ứng dụng của sắt hộp ( thép hộp )

Sắt (thép) Hộp có rất nhiều những ứng dụng khác nhau trong đời sống nhất là trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp nặng khác. Sắt Hộp được dùng để làm khung tủ, làm khung xe đạp, xe máy,… vật dụng xưởng, làm kết cấu dầm thép, làm ống dẫn thép, làm khung mái nhà, làm hàng rào bao quanh, làm rào phơi,  làm tháp ăng ten,… và nhiều ứng dụng ý nghĩa khác.

Kích Thước Sắt Hộp Các Loại

Bạn đang cần tìm hiểu về quy cách sắt hộp để phục vụ cho hoạt động xây dựng, việc học tập, nghiên cứu của mình hay công ty. Phế liệu Việt Đức xin chia sẻ những thông tin về quy cách thép hộp mà chúng tôi đã sưu tầm và đúc kết được trong thời gian qua.

Kích thước sắt hộp vuông Mạ Kẽm

Sắt hộp vuông mạ kẽm là loại sắt hộp rất được ưa chuộng hiện nay, sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp cũng như các công trình dân dụng. Sắt hộp vuông có kích thước nhỏ nhất là 12×12 mm và lớn nhất là 90×90 mm, được sử dụng nhiều để làm cửa, làm gác, làm hàng rào, làm cầu thang, làm mái tôn, làm cổng, làm lan can.

xem thêm: https://phelieuvietduc.com/thu-mua-sat-thep-u-v-h-phe-lieu-gia-cao/

Công thức tính trọng lượng sắt hộp vuông

công thức tính trọng lượng sắt hộp vuông
công thức tính trọng lượng sắt hộp vuông; trong đó P: trọng lượng, a: cạnh

Kích thước sắt hộp oval

So với thép hộp vuông và chữ nhật thì thép hộp oval ít phổ biến hơn, có kích thước mỏng nhất là 0,7 mm và dày nhất là 3mm.

Công thức tính trọng lượng thép hộp oval

công thức tính trọng lượng sắt hộp oval
công thức tính trọng lượng sắt hộp oval; trong đó: P: trọng lượng

Bảng tra trọng lượng thép hộp Oval

Bảng tra sắt hộp oval
Bảng tra sắt hộp oval

Kích thước thép hộp chữ D

Cũng như thép hộp oval, thép hộp chữ D ít phổ biến hơn, có độ dày giao động từ 0,7 mm đến 3 mm.

Công thức tính trọng lượng thép hộp chữ D

công thức tính trọng lượng thép hộp chữ d
công thức tính trọng lượng thép hộp chữ d

Bảng tra khối lượng thép hộp chữ D

bảng tra kích thước thép hộp chữ d
Bảng tra kích thước thép hộp chữ d
Bảng kích thước sắt vuông Mạ Kẽm

Bạn có thể tham khảo bảng tra kích thước sắt vuông phía dưới đây.

Bảng kích thước sắt hộp vuông
Bảng kích thước sắt hộp vuông

Kích thước sắt hộp chữ nhật Mạ Kẽm

Sắt hộp chữ nhật có kích thước dạng hình chữ nhật, được sử dụng rất nhiều trong xây dựng và dân dụng. Sắt hộp chữ nhật có kích thước nhỏ nhất là 10mm×20mm và lớn nhất là 70mm×140 mm. Và đây cũng là loại phế liệu được các công ty thu mua phế liệu sắt thép mua lại với giá thành cao nhất.

Công thức tính trọng lượng sắt hộp chữ nhật

công thức tính trọng lượng sắt hộp chữ nhật
công thức tính trọng lượng sắt hộp chữ nhật, trong đó: P: trọng lượng, a:chiều dài, b: chiều rộng, s:độ dày
Công thức tính trọng lượng của sắt hộp chữ nhật, trong đó: P: trọng lượng, a:chiều dài, b: chiều rộng, s:độ dày

Bảng tra sắt hộp chữ nhật

bảng tra sắt hộp chữ nhật
Bảng tra sắt hộp chữ nhật
  • Số lượng 50 cây/1bó với sắt hộp chữ nhật có quy cách từ 10mm×20mm đến 30mm×60mm.
  • Số lượng 20 cây/1bó với sắt hộp chữ nhật có quy cách từ 40mm×80mm đến 45mm×90mm.
  • Số lượng 18 cây/1bó với sắt hộp chữ nhật có quy cách từ 50mm×100mm đến 60mm×120mm.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: https://phelieuvietduc.com/
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.15.19.789