công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Giá nhôm phế liệu
5/5 - (1 bình chọn)

Nhôm là gì? kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất

Nhắc tới nhôm, theo tài liệu khoa học, chúng ta có thể hiểu:

Nhôm (bắt nguồn từ tiếng Pháp: aluminium, phiên âm tiếng Việt: a-luy-mi-nhôm); Nhôm là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Al và số nguyên tử bằng 13. Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 (sau ôxy và silic), và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Nguyên tử khối bằng 27 đvC. Khối lượng riêng là 2,7 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 660oC. Nhôm chiếm khoảng 8% khối lớp rắn của Trái Đất. Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh. Tuy vậy, nó vẫn được tìm thấy ở dạng hợp chất trong hơn 270 loại khoáng vật khác nhau. Quặng chính chứa nhôm là bô xít.

Giá nhôm phế liệu mội loại đều khác nhau

Nhôm có điểm đáng chú ý của một kim loại có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó là rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc. Các hợp chất hữu ích nhất của nhôm là các ôxít và sunfat.
Mặc dù nhôm có mặt phổ biến trong môi trường nhưng các muối nhôm không được bất kỳ dạng sống nào sử dụng. Tuy vậy với sự phổ biến của nó, các hợp chất nhôm được thực vật và động vật dung nạp đáng kể

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Nhôm

Nhôm phế liệu gồm những loại nào?

Có rất nhiều loại nhưng tạm thời chúng ta phân loại chúng theo giá cả thu mua phế liệu của các loại nhôm, Giải đáp thắc mắc Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg như sau:

Nhôm hợp kim

Nhôm dẻo

Vụn nhôm, mạt nhôm

Nhôm đặc nguyên chất

Bột nhôm

Nhôm máy

Nhôm phế liệu loại 2
Nhôm phế liệu loại 2, Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1 

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? nhôm bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay tùy vào loại Phế liệu kim loại và mức độ phế thải, Bảng giá nhôm phế liệu sẽ có giá nhôm phế liệu và Giá thu mua nhôm phế liệu sẽ dao động như sau:

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 67.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 45.000 – 57.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 25.000 – 45.000
Bột nhôm 22.500 – 27.000
Nhôm dẻo 35.000 – 38.000
Nhôm máy 27.500 – 35.000

Bảng giá phế liệu sẽ thay đổi dao động một ít phụ thuộc vào số lượng hàng của bạn. Cùng xem chi tiết hơn bảng giá thu mua phế liệu mới nhất 2022 tại đây.

Xưởng thu mua phế liệu Việt Đức nhận thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên công ty Tái chế phế liệu  chuyên nghiệp, nhiệt tình. Thu gom nhôm phế liệu nhanh chóng trong ngày. Luôn Cập nhật giá nhôm phế liệu hằng ngày

Thanh toán bằng các hình thức đa dạng. Số lượng phế liệu nhôm càng nhiều thì giá càng cao.

Hỗ Trợ Tư Vấn miễn phí 24/7. Báo giá nhanh chóng sau 1 cuộc gọi

Xem thêm: Thu mua phế liệu nhôm

Tại Việt Đức, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích mới mẻ nhất. Hãy cấp nhật website phelieuvietduc.com của chúng tôi thường xuyên để tìm hiểu thêm những thông tin mới các bạn nhé!

LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh
Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789