theo phế liệu .

công ty Thu mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty Giá niken phế liệu Bảo Minh

Xử lý rác thải công nghiệp, chất thải công nghiệp tại nhà máy xử lý rác thải

Máy ép kim loại

Rác thải công nghiệp là những thứ nhức nhối đối với môi trường tại nhiều địa phương, nhất là tại các thành phố phát triển như Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Tình trạng các nhà máy xử lý rác thải không thể hoạt động hết công suất và đáp ứng được nhu cầu xử lý rác thải công nghiệp đã làm cho tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn. Hôm nay chúng ta cùng công ty phế liệu Việt Đức tham khảo chút thông tin về chúng nhé

Rác thải công nghiệp là gì?

Rác thải công nghiệp hay còn gọi là chất thải công nghiệp, là tất cả những vật chất phát sinh trong quá trình thải loại từ sản xuất, kinh doanh hay là quá trình sinh hoạt của nhà máy, xí nghiệp, công ty.. theo nhiều dạng ra môi trường thông qua nhiều hoạt động công nghiệp như là chế biến và đóng gói các loại thực phẩm, in ấn, luyện kim, dệt may, sản xuất vật liệu xây dựng hay là các thiết bị điện tử,

Xử lý rác thải công nghiệp

Trong tình hình hiện nay, các khu công nghiệp ngay càng phát triển nhiều và khó kiểm soát chặt chẽ. Việc thu gom và xử lý rác thải công nghiệp, xử lý chất thải công nghiệp chưa bao giờ hết khó khăn. Việc xử lý triệt để vấn đề này cần sự chung tay của cá nhân, tổ chức và các cơ quan ban ngành đoàn thể, chính quyền.

xử lý rác thải công nghiệp
xử lý rác thải công nghiệp

Số lượng rác thải công nghiệp toàn cầu hiện nay:

  • Tại Việt nam:

Hiện nay, trung bình mỗi ngày tại Việt Nam phát sinh ra khoảng 12 triệu tấn rác thải sinh hoạt . Dự kiến đến năm 2021, lượng rác thải đô thị sẽ phát sinh là 20 triệu tấn/ngày . Phần lớn lượng rác phát sinh này chủ yếu tại các thành phố lớn như tại Hà Nội, tại TPHCM, tại Đà Nẵng, Bình Dương, tại Hải Phòng… Nhưng việc quản lý và xử lý rác thải công nghiệp đô thị ở nước ta đang còn rất lạc hậu, chủ yếu là dùng phương pháp chôn lấp.

  • Trên thế giới

Với lượng rác gom góp được trên toàn thế giới 1 năm là từ 2,5 đến 4 tỉ tấn, thế giới hiện có lượng rác ngang bằng với sản lượng sản xuất ra ngũ cốc (đạt 2 tấn) và kim loại sắt thép (1 tỉ tấn), đây là khẳng định của Viện nguyên vật liệu Cyclope và Veolia Propreté, công ty quản lý rác lớn đứng thứ hai thế giới. Tại các nước phát triển, ngành thu gom và xử lý rác thải công nghiệp đô thị được ưu tiên rất nhiều.

Chất thải công nghiệp là gì? Rác thải công nghiệp gồm những gì?

Rác thải công nghiệp là những tất cả những chất thải được đào thải ra môi trường thông qua những hoạt động của nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp,…Phần lớn chúng đều là những chất thải rất nguy hại đến con người, các sinh vật sống bên trong môi trường

Phân loại chất thải công nghiệp

Xử lý rác thải công nghiệp đang là vấn đề nhức nhối của toàn cầu

Thông thường, chất thải thường chia thành 2 loại rác thải có thể tái chế và loại rác thải không thể tái chế. Một số chất thải rắn có thể tái chế như: giấy báo, thùng cacton, giấy, vải, một số kim loại phế liệu như đồng, nhôm, inox, sắt, bazo,…Các loại khí độc hại, hóa chất dạng lỏng,…được xếp vào loại là không thể tái chế. Chúng tương rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của con người, phá hủy môi trường sống xung quanh, làm ô nhiễm nguồn nước, ăn mòn một số đồ vật di cổ, kiến trúc, gây ra cháy nổ là có…

Vì sao phải xử lý rác thải công nghiệp?

Không thể phủ nhận được sự nguy hiểm của rác thải công nghiệp hiện nay. Sự tăng trưởng quá lớn của số lượng rác thải công nghiệp có thể dẫn đến ô nhiễm tất cả môi trường xung quanh mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy như: sự thay đổi khí hậu trong thiên nhiên, một số loại bệnh mới phát sinh, dịch bệnh diễn biến phức tạp ở cả người và vật, hủy hoại môi trường sống sinh vật, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, …

lò đốt rác
lò đốt rác

Nguyên nhân chủ yếu do một số doanh nghiệp vì lợi ích cá nhân và sự lấp liếm mù mờ của các cơ quan chức năng đã đổ rác, xả trực tiếp thả các loại rác thải vào trong sông hoặc trong không khí, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân khi sống trong những khu vực này.
Sự quan tâm xử lý rác thải công nghiệp đang là 1 tình trạng cấp bách trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, trong thời gian qua, vấn đề nhức nhối này vẫn chưa thể xử lý một cách thỏa đáng. Hiện tượng này vẫn đang hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc, mọi nơi tiếp tục tiếp diễn.

Trước tình trạng đó, các công ty cung cấp dịch vụ môi trường thu gom và xử lý rác thải công nghiệp đô thị ra đời

Quy trình thu gom, xử lý rác thải công nghiệp uy tín tại nhà máy xử lý rác thải TPHCM

Cũng là doanh nghiệp, nhưng nhiều con người có ý thức, biết tuân thủ luật pháp đã tìm tới công ty xử lý rác thải Phế Liệu Việt Đức. Chúng tôi hoạt động như một nhà máy xử lý rác thải, chuyên nhận bàn giao trách nhiệm thu gom rác thải công nghiệp, xử lý chất thải công nghiệp theo đúng quy chuẩn:

1. Tư vấn – phân loại chất thải độc hại và chất thải không độc hại

Là dịch vụ luôn miễn phí, tư vấn khách hàng phân loại chất thải công nghiệp theo đúng quy định pháp luật, hướng đến tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong tương lai.

2. Phân tích chất thải công nghiệp

Là dịch vụ phân tích mẫu để xác định các thành phần, đặc tính , tính chất của chất thải có hay không chứa yếu tố nguy hại. Ví dụ Phân tích mẫu kim loại chì, niken, hợp kim, xỉ, thiếc, quặng…

3. Thu gom – vận chuyển – xử lý chất thải

Chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu, vệ sinh nhà xưởng và xử lý rác thải công nghiệp đô thị, xử lý các loại chất thải công nghiệp không nguy hại với cam kết

  • Báo giá công khai, khách quan, sát thực tế. Đơn giá xử lý rác thải công nghiệp của chúng tôi luôn là hợp lý nhất.
  • Đầy đủ hồ sơ năng lực pháp lý hoạt động hành nghề thu gom rác thải công nghiệp, xử lý chất thải công nghiệp.
  • Nền tảng khách hàng trên khắp cả nước với hệ thống nhân viên khắp 31 tỉnh thành.
  • Nhân viên có chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tất cả vấn đề trong công tác quản lý môi trường, thuế…

4. Tiêu hủy phế liệu kim loại, xử lý rác thải công nghiệp

Là dịch vụ thu gom tận nơi và chở tới nhà máy tiêu hủy của chúng tôi gần nhất với quý khách, tiến hành hủy hình dạng, xử lý hàng hóa tồn kho, hàng hết hạn, hàng không đạt tiêu chuẩn. Quay video, chụp hình và làm báo cáo gữi lại theo yêu cầu của khách hàng.

Máy ép kim loại
Máy ép kim loại phế liệu được Việt Đức sử dụng để ép phế liệu trước khi tái chế

Công ty xử lý rác thải công nghiệp

Việc tìm đến nhà máy xử lý rác thải sẽ chri đáp ứng cho cá doanh nghiệp lớn, còn những doanh nghiệp tầm trung muốn xử lý chất thải cần đến với các công ty môi trường, công ty xử lý rác thải như chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu gom và xử lý rác thải rắn công nghiệp. Công ty phế liệu Việt Đức tự hào có thể làm cho khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ và uy tín trách nhiệm của chúng tôi trong nghề. Việc sử dụng máy xử lý rác thải hiện đại là cách chúng tôi chọn để làm việc chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thủ tục xử lý chất thải nguy hại và không nguy hại, xử lý rác công nghiệp, nước thải công nghiệp là gì đều được chúng tôi làm việc và công khái minh bạch với khách hàng dựa trên giấy tờ pháp lý đầy đủ nhất.

Đến với dịch vụ xử lý chất thải rắn của công ty phế liệu Việt Đức, các bạn hãy yên tâm về năng lực và giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những gì hài lòng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789