công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
bột hợp kim
5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài thu mua hợp kim cũ, mua khuôn dập, dao tiện, dao phay, hợp kim thanh, dây cắt hợp kim cũ, công ty phế liệu của chúng tôi còn nhận mua bán bột hợp kim phế liệu tận nơi tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Khái niệm bột hợp kim là gì?

Bột hợp kim là phế phẩm của các kim loại, có thể là đồng, nhôm, sắp thép, niken, thiếc, titan, cobalt, bạc.. được thải ra sau quá trình phay, tiện, bào, gia công cơ khí. Với kích thước vụn mịn, chúng không thể phân biệt bằng mắt thường mà thường được các chuyên gia thử và phân loại chúng khác nhau nhờ thành phần hóa học.

bột hợp kim
bột hợp kim, Giá bột kim loại

Mức giá mua bột hợp kim thanh lý trên thị trường hôm nay 05/04/2024

Hiện nay, chúng tôi xin báo giá phế liệu các loại bột hợp kim như sau:

  • Giá bột Ferro hợp kim bột dao động từ 285.000đ – 385.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim niken dao động từ 175.000đ – 350.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim Cobalt dao động từ 215.000đ – 370.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim đồng dao động từ 275.000đ – 440.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim nhôm dao động từ 18.000đ – 65.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim Titan dao động từ 250.000đ – 395.000đ/kg.
  • Giá bột hợp kim vàng bạc dao động từ 7.500.000đ – 12.000.000đ/kg.

Phân loại các loại bột hợp kim

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan khi cung cấp thông tin về các loại bột hợp kim trên thị trường.

Ferro hợp kim bột

Loại hợp kim này được tạo ra bằng cách nung nóng tất cả các hỗn hợp các oxit MnO2, Fe2O3, với kim loại cacbon, thường là than hoặc là than cốc được đặt trong 1 lò cao hoặc hệ thống lò loại vòng cung, được gọi tên là hồ quang chìm lò lửa.

Ferro hợp kim bột như là  loại bột vật liệu cấu trúc được chia thành: bột thép hợp kim cao và bột thép hợp kim thấp. Bột thép hợp kim thấp thường có chứa 1% -> 2% đồng, niken, chromium, molybden và mangan, có một lượng nhỏ các nguyên tố của hợp kim, bột hợp kim trước và sau đó sẽ giảm phần khuếch tán của loại bột hợp kim hai loại. Bột Ferroalloy còn có thể được sử dụng như là 1 loại vật liệu bề mặt cứng nhiệt phun ( cứng ) như là Fe2B-3Si hợp kim, chúng có điểm nóng chảy thấp ( 1000 ℃ ~ 1100 ℃ ), độ cứng cao ( HRC 45 ~ 50 ), chúng có thể được sử dụng để sửa chữa các bộ phận mài mòn hoặc nâng cao các khả năng chịu mài mòn của bề mặt phôi Sex.

xem thêm: dịch vụ thu mua hợp kim cũ giá cao

Bột hợp kim đồng

Loại Bột hợp kim đồng bao gồm các loại bột kim loại:Cu-Zn, Zn, Cu-Sn, Pb, P và cả Cu-18Ni-1.7Zn-2Pb, Hầu như tất cả loại bột hợp kim đồng đều có thể được tạo thành từ các hạt hình cầu hoặc là bất thường bằng phương pháp xay bột tự nhiên. Chúng có độ bền cao, có độ dẫn nhiệt, độ chống mài mòn và có màu sắc khác nhau; có thể được sử dụng khá rộng rãi trong các sản xuất các chi tiết cơ khí, dầu cứng, bộ lọc xốp, bề mặt cứng và cả bề mặt cứng. Cao đồng chì bột Cu-24Pb-4Sn, Cu-38Pb bột, cũng có thể sản xuất bimetallic vòng bi. Đây là loại vật liệu chống ma sát đa chức năng cho xe ô tô đợc sử dụng phổ biến hiện nay. Loại này cũng được thu mua nhanh chóng nhất.

xem thêm: dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao

bột hợp kim đồng
bột hợp kim đồng, Mua bán bột kim loại

Bột hợp kim niken

Bột hợp kim niken sản sinh ra trong sản xuất các loại vật liệu hợp kim nhiệt độ cao, cá vật liệu từ tính và loại sơn phun nhiệt được sử dụng rộng rãi. Các loại Bột hợp kim nhôm có chứa tất cả các hợp chất crom, nhôm, zitanium, niobium, boron, zirconi, nhôm, niobi và boorit và đã được làm giàu nguyên liệu hợp kim của nhôm có chứa crôm, xốp yttri, nhôm, titan.

Chúng được tìm thấy trong tuabin khí và ống ngọn lửa. Các loại Bột hợp kim niken cũng là 1 loại bột hợp kim được phun nhiệt Ni-Cr-B-Si, và có chứa từ 2% -> 4% boron và silicon, và ngọn lửa Plasma được đun nóng chảy thấp (1000 ℃ ~ 1100 ℃ ) trong quá trình phun tự xỉ, là 1 loại bột hợp kim tự chảy tốt, chúng được sử dụng cho các bộ phận để chống mài mòn và chống ăn mòn của bề mặt lớp phủ. Loại Hợp kim Nickel ( Ni_17Fe-2Mo ), còn được gọi là Permalloy ( Mỹ ), chsinh là loại vật liệu chức năng từ tính có tính thấm cao nhất, thường được làm bằng bột dùng bằng cách phun lên bề mặt của nó thích hợp cho việc chế tạo các lõi Cuộn cảm.

Bột hợp kim Cobalt

Bột hợp kim Cobalt chính là Co-0.5C-25.5Cr-7.5W-10.5Ni-2Fe và Co-32Cr-1.4C-6W. Trước đây là loại bột phun nhiệt cho phun plasma ở nhiệt độ cao, áp suất cao bên dưới bề mặt của các bộ phận để từ đó nâng cao sức chịu đựng và mài mòn nhiệt độ cao và khả năng chống ăn mòn; thứ hai là để sản xuất hợp kim nhiệt độ cao. Ngoài ra chúng còn có bột Co-26Cr-5Mo, và được sử dụng trong sản xuất tất cả các khớp xương nhân tạo. Bột hợp kim của Cobalt đóng 1 vai trò quan trọng trong tất cả các vật liệu chức năng. Hiện nay trên thị trường còn có 1 loại khác là Bột hợp kim coban đất hiếm, chúng có thể được sản xuất bằng phương pháp lạ đó là liên kết bột hoặc phương pháp thiêu kết các pha lỏng. sintered, SmCo5 và Sm2Co17 sản phẩm năng lượng tối đa các nam châm vĩnh cửu tăng lên đến 208.256 kJ / m.

Bột hợp kim nhôm

Bột hợp kim nhôm được tạo nên bằng phương pháp phun hoặc là cơ khí chế tạo bằng cách ép nhiệt nóng, nóng rèn, đùn nóng thành vật liệu hợp kim nhạt nhờ ánh sáng. Bột nhôm này được chia thành ba loại. Loại này Ở nhiệt độ phòng, các loại cao su:  Al-6.5Zn-2.5Mg-1.5Cu-0.5Co-0.3O và Al-7.5Zn-2.5Mg-2Cu-0.2Zr-0.2Cr;  chống ăn mòn và hợp kim cơ học A1-4Mg -CO được phân tán làm tăng độ nhôm bột.

bột hợp kim nhôm
bột hợp kim nhôm, Thanh lý bột hợp kim

Bột hợp kim Titan

Bột hợp kim Titan được làm bằng cách quay điện cực bột hoặc là tạo ra bằng phương pháp khí hoá khí trơ, các thành phần hoá học của: Ti-6Al-6V-2Sn và Ti-6A1-4V . Tất cả các loại bột hợp kim titan này đều có thể được hình thành thành 1 thành viên và có tấm hình dạng gần đúng, có cùng với mật độ lý thuyết tại 1 thời điểm. Tất cả các sản phẩm này đều đã được áp dụng cho các động cơ hàng không, các loại máy bay tiêm kích và các máy bay trực thăng. Bột Titanium cũng có thể sẽ được làm bằng xương y tế.

Bột hợp kim vàng bạc

Bột hợp kim của tất cả các kim loại quý chủ yếu là bột hợp kim bạc cũng là loại hiếm gặp, loại này thường được sản sinh chủ yếu là từ bị hỏng bằng tất cả các phương pháp đúc cơ khí hoặc là đúc phôi. Bột Ag-5Cu-26Sn-Zn, loại vật liệu này tiếp xúc điện Ag-50W; bột Ag-15Ni; bột Ag-Mo và hàn đồng. Ag – 15Cu – 20Zn – 20Cd bột.

Quy trình thu mua bột hợp kim tại Việt Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và báo giá mua hợp kim phế liệu sơ bộ

Bước 2: Nhận mẫu hàng và kiểm tra

Bước 3: Báo giá Thanh lý bột kim loại chính xác bằng điện thoại hoặc bằng văn bản

Bước 4: Đến tận nơi Mua bán bột hợp kim thanh lý tận nơi thu gom và thanh toán trước khi chở hàng đi

Bước 5: Dịch vụ thanh lý bột hợp kim chăm sóc hậu mãi sau quá trình thu

Các tỉnh thành chúng tôi nhận thu mua bột hợp kim, bột kim loại tận nơi

Hiện tại, chúng tôi nhận thu mua bột hợp kim tại tất cả các tỉnh thành cả nước. Nhận mua tận nơi trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và mwor rộng ra các tỉnh lân cận cũng nhưu khu vựa phía bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng…

Trên các tỉnh thành, chúng tôi có chi nhánh mua tận nơi và cung cấp mức giá Thanh lý bột kim loại tận nơi cao cho khách hàng.

Mọi chi tiết về bán bột hợp kim xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline:097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: https://phelieuvietduc.com/

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789