Thu mua thép gió phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu thép gió hợp kim

Với những ngành công nghiệp sản xuất đòi hỏi nhanh và mạnh mẽ, thì vật liệu hợp kim thép gió không còn xa lạ, nhưng với chúng ta có lẽ nó còn quá mới mẻ. Hôm nay, mời các bạn cùng Việt Đức tìm hiểu phế liệu thép gió hợp kim là gì nhé

Thép gió là gì?

Thép gió là một loại thép dụng cụ có đặc tính chịu nóng rất cao và độ cứng lớn, loại thép này bao gồm các mác thép hợp kim hóa cao, được dùng chủ yếu để làm các dụng cụ cắt gọt. Ở đa số các quốc gia khác thép gió được gọi là “thép cắt nhanh” (thí dụ, tiếng Anh: high speed steel) vì thép này khi làm dụng cụ cắt gọt cho phép làm việc với tốc độ rất cao mà không giảm độ cứng của dụng cụ cắt gọt.

Thu mua phế liệu thép gió hợp kim
Thu mua phế liệu thép gió hợp kim giá cao nhất thị trường

Thành phần hóa học của thép gió?

Thép gió là loại thép hợp kim có thành phần của các kim loại sau:

Kim loại Cacbon: 0,7-1,5%: đảm bảo đủ hoà tan vào mactenxit tạo thành cacbit với các nguyên tố tạo thành cacbit mạnh là Wolfram, Mô lip đen và đặc biệt là Vanađi.

Kim loại Crom: Khoảng 4% (từ 3,8÷4,4%) có tác dụng làm tăng mạnh độ thấm tôi. Nhờ tổng lượng Cr+W+Mo cao (>15%) nên thép gió có khả năng tự tôi (đây là lý do khiến người ta đặt tên là thép gió), tôi thâu với tiết diện bất kỳ và có thể áp dụng tôi phân cấp.
Kim loại Wolfram, Mô lip đen khá cao: > 10%.
Kim loại Vanađi: Nguyên tố tạo thành các bít rất mạnh. Mọi thép gió đều có ít nhất 1%V, khi cao hơn 2% tính chống mài mòn tăng lên, tuy nhiên không lên dùng quá 5% vì làm giảm tính mài.
Kim loại Coban: Không tạo thành các bít, nó chỉ hoàn tan vào sắt ở dạng dung dịch rắn, với hàm lượng không vượt quá 5% tính cứng nóng của thép gió tăng lên rõ rệt.

Thu mua cardbay
Thu mua cardbay

Ứng dụng của thép gió hiện nay trong đời sống

Hiện tại trong các ngành công nghiệp, thép gió được sử dụng như 1 lớp phủ để chế tạo nên các loại dao gọt, dao phay, mũi khoan hợp kim dùng để cắt gọt kim loại.

Thu mua dao tiện CNC
Hợp kim thép gió được dùng làm mũi khoan, dao tiện CNC, dao phay…

Cơ sở thu mua thép gió giá cao tại TPHCM và cả nước

Không đâu xa, hãy đến với Việt Đức, với hơn 33 chi nhánh trên cả nước, chúng tôi cam kết thu mua tận nơi trong vòng nữa ngày nội thành HCM và 1 ngày các tỉnh khác.

Đảm bảo giá cao hơn các nơi khác. Bạn có thể tham khảo giá tại đây. Hoặc xem thêm về thu mua phế liệu hợp kim tại đây để biết chi tiết hơn.

Nhưng bằng cách nhanh nhất bạn có thể thông tin liên hệ tới:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *