0971.519.789

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

thu mua phế liệu đồng nai

Thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao nhất 2019 [BÁN TẶNG 10TRIỆU]

Thu mua phế liệu giá cao tại các Huyện ở Đồng Nai: TP Biên Hòa, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cữu, Xuân Lộc. Tặng 10 triệu nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập.

thu mua phế liệu đồng nai
thu mua phế liệu đồng nai

Việt Đức thu mua phế liệu tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Biên Hòa, Tây Ninh và cả nước với phương châm “ Nhận về niềm tin – gữi trao uy tín”. Chúng tôi luôn hoàn thiện từng ngày khả năng thấu hiểu khách hàng. Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi thu mua phế liệu kim loại các loại: đồng, nhôm, inox, sắt, hợp kim, bạc, chì, niken, kẽm… với giá cao nhất.

Vị trí địa lý của đồng nai, nơi tập trung nguồn phế liệu lớn và các cơ sở thu mua phế liệu đồng nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh), đông thứ 5 cả nước (sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An) và có dân số đô thị đứng thứ 4 cả nước (sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương). Tỉnh có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ (sau Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Bình Phước và Kiên Giang).

Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, với quy mô dân số tương đương với hai thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.Thị trường thu mua phế liệu tại đồng nai

Cùng với vị trí địa lý, đồng nai là nơi tụ điểm của rất nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp. Có tiềm năng to lớn để phát triển để phát triển công nghiệp với nền đất lý tưởng, thuận lợi cho việc xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác đáng kể, nhất là tài nguyên khoáng sản về vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp nhu cầu sản xuất và sinh hoạt (sông Đồng Nai), ngoài ra nguồn nhân lực với trình độ cao đã tăng cường nguồn lực con người cho yêu cầu phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Thành phố này cũng là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. TP Biên Hòa có thế mạnh về công nghiệp và cũng là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực Công nghiệp đầu tiên của cả nước với việc hình thành sớm KCN Biên Hòa I – Khu kĩ nghệ Biên Hòa – Khu công nghiệp đầu tiên của cả nước sau ngày đất nước Thống Nhất.

Vì là tỉnh này tập trung nhiều khu công nghiệp nên lượng phế phẩm công nghiệp thải ra ngoài rất nhiều, nên dịch vụ thu mua phế liệu tại đây luôn nóng và là vùng đất tiềm năng.

Đó chính là lý do hàng năm ở tỉnh này sản sinh ra hàng ngìn tấn phế liệu được các cơ sở thu mua săn đón. Các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, chì, kẽm, thiếc, vải… được Việt Đức thu mua với giá cao nhất.

Thu mua phế liệu đồng nai, tại các quận huyện ở đồng nai.

thu mua bo mạch đồng nai
thu mua bo mạch đồng nai

 

Thu mua phế liệu đồng tại đồng nai
Thu mua phế liệu đồng tại đồng nai
thu mua sắt thép cũ
thu mua sắt thép cũ
mô tơ cũ không dùng cũng bán được giá trị lớn
mô tơ cũ không dùng cũng bán được giá trị lớn

Như:

– thu mua phế liệu tại biên hòa ,

– thu mua phế liệu tại cẩm mỹ,

– thu mua phế liệu tại định quán ,

– thu mua phế liệu tại long khánh,

– thu mua phế liệu tại long thành,

– thu mua phế liệu tại nhơn trạch,

– thu mua phế liệu tại tân phú,

– thu mua phế liệu liệu tại trảng bom,

– thu mua phế liệu liệu tại Thống Nhất

– thu mua phế liệu liệu tại Vĩnh Cữu

– thu mua phế liệu liệu tại Xuân Lộc

Thu mua phế liệu chúng tôi vận chuyển bốc xếp miễn phí tận nơi, dọn dẹp vệ sinh miễn phí cho khách hàng. Thu mua phế liệu chuẩn quy trình và  đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và đông đảo, nhiệt tình, không ngại khó khăn.

Con đường của rác thải phế liệu Đồng Nai

Thông thường, mỗi nhà máy đều có ba loại rác thải cần phải bỏ đi gồm: rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại và phế liệu. Muốn bỏ đi phải thuê thầu (có chức năng, được cấp phép) đem xe tới chở, mà giá không phải rẻ: 80.000-100.000 đồng/m3 (cho rác sinh hoạt) và 80-200 USD, thậm chí tới 2.000 USD/m3 (cho RTCN độc hại).

Tuy nhiên các nhà máy thường yêu cầu nhà thầu rác phải “ôm” luôn một lúc ba món rác thải.

Mặt khác, những thứ rác thải nguy hại thay vì phải xử lý triệt để bằng cách đốt bỏ hoặc đem chôn, một số nhà máy lại bán thẳng cho thầu rác.

Theo số liệu thống kê của Bộ Tài nguyên – môi trường, cả nước hiện có hơn 2 triệu tấn RTCN phát sinh mỗi năm, trong đó 50% tập trung ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Riêng lượng RTCN nguy hại phát sinh là 130.000 tấn/năm, trong đó vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chiếm 75%. RTCN là mối hiểm họa lớn, đặc biệt đối với môi trường nước ngầm và trên các sông hoặc ao hồ, kênh rạch…

Chỉ tính riêng ở tỉnh Đồng Nai, nơi có số lượng khu công nghiệp hoạt động khá cao, lượng RTCN nguy hại tăng khá nhanh, từ năm 2000 chỉ 5.300 tấn, năm 2001 lên 6.500 tấn, năm 2006 đã lên tới 9.000 tấn và dự kiến đến năm 2010 sẽ là 13.000 tấn.

Theo số liệu chưa đầy đủ của sở tài nguyên – môi trường các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TP.HCM, hiện trên địa bàn các tỉnh, thành này có khoảng 120 nhà thầu thu gom RTCN, nhưng chỉ có 22 đơn vị được cấp phép thu gom, vận chuyển, xử lý và tiêu hủy chất thải nguy hại. Số còn lại đều hoạt động dưới danh nghĩa “chuyên mua bán phế liệu và rác thải”, chỉ cần có giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch – đầu tư cấp là hoạt động được. Do đó rất khó kiểm soát họ xử lý chất thải nguy hại như thế nào.

Công ty Việt Đức chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý để thu gom phế liệu cùng rác thải công nghiệp. Là công ty đăng kí giấy phép hợp lý với pháp luật Việt Nam trong việc thu mua phế liệu tại đồng nai và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Việt Đức

Mua phế liệu đồng tại Đồng nai

– Mua phế liệu sắt tại Đồng nai

– Mua phế liệu nhôm tại Đồng nai

– Mua hàng thanh lý tại Đồng nai

– Mua máy móc hư hỏng tại Đồng nai

– Mua phế  liệu công trình tại Đồng nai

– Mua xác nhà củ tại Đồng nai

– Mua inox tại Đồng Nai

– Mua liệu nhựa tại Đồng Nai

– Mua xác tàu bè tại Đồng Nai

– Mua hàng thanh lý tại Đồng nai

– Thu mua thùng phuy, can nhựa tại Đồng Nai

– Thu gom toàn bộ những địa chỉ thu mua phế liệu tại Đồng nai

Ngoài ra chúng tôi còn nhiệt tình tiếp cận và mở rộng thu mua trên cả nước, tìm đại lý, nhà phân phối thu mua phế liệu tại các tỉnh thành lân cận, chúng tôi thu mua:

– Đồng phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

– Phế liệu nhựa ở Vũng Tàu,  Tphcm và các tỉnh lân cận các loại.

– Phế liệu kim loại: hợp kim, niken, bo mạch điện tử, đồng, chì… tại tp hcm và toàn quốc

– Dây điện, dây cáp, đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí giá cao.

– Nhôm phế liệu tại Bình Dương, Tphcm và các tỉnh lân cận giá cao các loại.

– Sắt thép phế liệu tại Đồng Nai, Tphcm và các tỉnh lân cận các loại.

– Inox 304, 201, 430 phế liệu  ở Long An, Tphcm và các tỉnh lân cận các loại.

– Kẽm, thiếc, chì ở Tây Ninh, Tphcm và các tỉnh lân cận các loại.

– Khung nhà xưởng tháo dỡ các loại.

– Phế liệu tự tháo dỡ.

– Nhận phá dỡ công trình.

Giá thu mua phế liệu đang cao nhất năm 2019 vào thời điểm này, dự tính sẽ xuống giá vào quý IV năm 2019 vì Bộ Công Thương cấm xuất nhập khẩu 26 mặt hàng phế liệu. Hãy bấm để xem bảng giá thu mua phế liệu tại đây.

Quy trình thu mua phế liệu

Khi nhân được yêu cầu, chúng tôi sẽ làm việc theo quy trình sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán hàng.

Bước 2: Cung cấp báo giá liền qua thông tin liên lạc hoặc xuống khảo sát trực tiếp trong ngày,

Bước 3: Báo giá trực tiếp qua điện thoại, zalo, facebook hoặc ằng văn bản nếu công ty yêu cầu

Bước 4: Hẹn ngày xuống lấy hàng theo yêu cầu của khách hàng,

Bước 5: Bốc xếp, dọn vệ sinh khu chứa hàng và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi xe hàng rời đi.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng định kì hoặc có chính sách ưu đãi tăng giá cho khách hàng lần 2 trở đi.

Qúy khách đứng ra giới thiệu cho cá nhân hoặc công ty sẽ được thỏa thuận về mức hoa hồng vừa ý. Chúng tôi đồng ý chia đôi lợi nhuận chỉ để có cơ hội chứng minh uy tín mua hàng nhanh nhẹn, thuận tiện, chuyên nghiệp với khách hàng.

Cam kết của Việt Đức

BÁO GIÁ 5 GIÂY

Chúng tôi xử lý nhanh chóng,
thu mua phế liệu đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá và giá cao nhất trên thị trường.

MUA HÀNG TRONG NGÀY

Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

THANH TOÁN LIỀN TAY

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

DỌN DẸP MIỄN PHÍ

Quy trình thu mua phế liệu với chuyên nghiệp dọn dẹp kho bãi miễn phí. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Chỉ cần để lại tin nhắn trong hộp thư tại đây. Hoặc liên hệ số Mr Phong 097.15.19.789; Mr Nghĩa 0944193.567 để thỏa thuận giá cả tốt nhất.

Việt Đức – Nhân về niềm tin – gữi trao uy tín.

Thân ái và Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *