công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
mua máy tính cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, thu mua máy tính cũ tại công ty Việt Đức đang là lĩnh vực chuyên nghiệp và đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hôm nay, bạn cùng công ty thu mua phế liệu Việt Đức tìm hiểu về dịch vụ thu mua máy tính cũ Việt Đức nhé!

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức chuyên thu mua tất cả các lĩnh vực phế liệu

Lịch sử của máy tính

Máy tính được hình thành và phát triển theo các mốc lịch sử sau:

Trước 1981:  vào năm 1970 với sự phát triển khoa học và công nghệ của Mỹ nên máy tính đã ra đời, nhưng có kích thước hơi cồng kềnh, khi đó có các dòng máy có tiếng là: Commodore PET, Tandy Radio Shack TRS-80; Atari 400 và loại Apple II.

Kỷ nguyên IBM: ông Don Estridege được mệnh danh là cha đẻ của dòng máy tính IBM, và có sự ra đời của PC phần cứng và phần mềm. sau 10 năm cải thiện thì ông đã tăng bộ nhớ của máy tính lên 1000 lần, dung lượng lưu trữ tang 10.000 lần.

Những năm 1990: các loại máy tính có thương hiệu được ra đời Amiga, Commodore; Atari; Sinclair and Amstrad. Ra mắt hệ windows 3.0 đến windows 95, 98..khẳng định bước ngoặt của Microsoft trên thị trường bấy giờ.

Những năm 2000: đây là thời kì phát triển mạnh của internet . năm 2020 ra mắt hệ điều hành windows XP rất thành công.

Những chiếc máy tính bảng cũng đồng thời ra đời với kích thước nhỏ, gọn.

Thu mua máy tính cũ
Sự ra đời của máy tính là sự đóng góp to lớn cho quá trình làm việc của con người. Việt Đức nhận Nhận mua máy tính tại nhà nhanh chóng trong ngày

Các phần mềm và ứng dụng của máy tính

Máy tính là một thứ cần thiết cho những người làm văn phòng, làm marketing.. máy tính có mức giá thành cao, nó có kích thước lớn và thường dùng các kỹ thuật số đầu tiên có kích thước lớn.

Máy tính được thiết kế để tính toán các bảng đạn đạo cho pháo binh và tính toán mật độ các nơtron trên bình diện chế tạo bom nguyên tử trong thời trước từ 1945 đến 1946. Máy tính sử dụng sẵn chương trình stored-program computer của nước Úc dùng để định lượng giá mưa tại một dự án thủy điện lớn trên khu vực núi Snowy.

Đầu tiên là máy tính có sẵn các chương trình được sử dụng dùng để giải quyết các vấn đề kinh doanh. (LEO) máy tính đã có sẵn các chương trình lắp ráp của công ty J. Lyons and Co tại nước Anh,  công ty đã hoạt động và sử dụng để quản lý các hàng tồn kho và các mục đích khác, trước khi IBM tiến hành lắp ráp máy tính có sẵn các chương trình đầu tiên.

Máy khác có thể sử dụng cho việc phân tích mã hóa, ví dụ: chiếc máy tính kỹ thuật số được lập trình thư nhất trên thế giới ( tuy nó không phải là máy tính không cố định ) là Colossus, và được lắp ráp tại lúc có chiến tranh thế giới thứ 2, máy tính được sử dụng trong các lĩnh vực khác.

Việc giảm mức giá và kích thước máy tính đã làm cho nó phù hợp với nhiều tổ chức nhỏ hơn. Sự phát minh bộ vi tính xử lý trong những thập niên năm 1970 thì việc lắp đặt máy tính giá rẻ hơn đã được thực hiện . Năm 1980 máy tính loại cá nhân ngày càng phổ biến cho các công việc văn phòng, thuận lợi cho việc tính toán.

Phương thức hoạt động của máy tính

Bộ nhớ máy tính

Bộ nhớ máy tính bao gồm 2 phần chính đó là bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Bộ nhớ sẽ nối tiếp các ô có đánh số thứ tự, mỗi ô sẽ chứa phần nhỏ của thông tin, sau đó sẽ chỉ thị cho máy tinh thực hiện. nội dung có thể thay đổi .

Cũng giống như việc chế tạo bộ nhớ thì kích thước và số lượng ô chữ có sự thay đổi theo từng loại máy tính khác nhau. Từ bang đến IC

Bộ xử lý máy tính  (CPU)

Đó là đơn vị logic và số học , viết tắt ALU ( Arithmetic and Logic Unit,). Đây là thiết bị dùng để thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, v.v  và các phép tính logic AND, OR, NOT,..và các phép so sánh

Khi tới bộ nhớ máy tính chỉ thị hiện có thể sử dụng một số phương thức đánh địa chỉ (addressing mode) nhằm để xác định các địa chỉ liên quan trong bộ nhớ. Một số bo mạch chủ trong máy tính có thể gắn được hai hay rất nhiều bộ xử lý.

Mục kiểm soát và theo dõi các byte ở trong bộ nhớ chứa lệnh để máy tính thực hiện, cung cấp đến ALU chỉ thị cần thực hiện, đồng thời chuyển kết quả vừa thu đến các vị trí phù hợp trong bộ nhớ. Sau đó, đơn vị kiểm soát sẽ chuyển tới hiệu lệnh tiếp theo. Các hiệu lệnh dùng các phương thức đánh địa chỉ (addressing mode) xác định các địa chỉ có trong bộ nhớ.

Thiết bị ngoại vi (I/O)

Thông qua thiết bị nhập thì máy tính có thể tiếp nhận các thông tin bên ngoài, sau đó sẽ hệ điều hành trung ương xử lý và gửi kết quả qua thiết bị xuất.

Thiết bị nhập gồm: con trỏ (Chuột), bàn phím, Ổ đĩa quang ;Ổ đĩa mềm; Webcam, Touchpad. thiết bị nhập (input) sẽ mã hóa ( hay chuyển đổi) các thông tin từ định dạng sang định dạng dữ liệu mà máy tính xử lý.

Thiết bị Xuất gồm: Máy in; màn hình, ổ USB flash, Ổ Cứng di động đến thiết bị không thông dụng Ổ ZIP. thiết bị xuất (output) sẽ thực hiện việc giải mã các dữ liệu thành các thông tin sao cho người sử dụng hiểu được.

Các chỉ thị máy tính

Máy tính có thể thực hiện hai nhiệm vụ đó là đếm và so sánh. Những loại chỉ thị cơ bản mà phần lớn máy tính hỗ trợ được, chuyển qua ngôn ngữ của con người đó là sao chép nội dung ô 123 và đặt bản sao vào ô 456 …

Những chỉ thị trong máy tính sẽ tương ứng với mã hệ nhị phân (hệ đếm cơ số 2)

Ngôn ngữ máy máy tính sẽ được gọi là tập hợp các chỉ thị mà một máy tính hỗ trợ

Thông thường, con người sẽ không viết các lệnh cho máy tính theo ngôn ngữ máy mà sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình bậc cao, và sau đó nó sẽ được dịch sang ngôn ngữ máy tính tự động đó là trình thông dịch ( interpreter ); trình biên dịch (compiler)

Ngôn ngữ bậc thấp là loại ngôn ngữ lập trình như assembler gần với ngôn ngữ lấp trình

Ngôn ngữ bậc cao gồm các ngôn ngữ lập trình như : Basic, Prolog, Delphi…

Kiến trúc

Đơn vị xử lý trung tâm (CPU )  là các máy tính hiện đại sẽ  ghép (ALU ) và phần kiểm soát vào trong IC.

Một số máy tính sử dụng chủ yếu nghiên cứu và để tính toán khoa học sẽ có sự  khác biệt lớn về mô hình, nhưng có một vài ứng dụng trong thương mại vì mô hình lập trình của nó vẫn chưa được chuẩn hóa.

Máy tính làm việc theo các chỉ thị , kết quả được lưu trữ lại và sẽ nhận các chỉ thị tiếp theo. Cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi ngừng chỉ thị thì thôi.

Chương trình máy tính

Máy tính có thể thực hiện liên tục và nhiều các chỉ thị do lập trình viên đưa ra.

Các lập trình viên giỏi thì phát triển tập hợp các chỉ thị dùng cho công việc chung ( ví dụ như vẽ một điểm lên màn hình máy tính ) và đưa các tập hợp chỉ thị đó cho lập trình viên khác, sau đó họ chỉ phát triển những ứng dụng thực tế và dựa trên nền tảng mà các lập trình viên trước đó cung cấp cho họ

Hiện nay máy tính có thể làm việc đa nhiệm multitasking .trong một lúc được nhiều chương trình. CPU thực hiện chỉ thị chương trình, sau đó, nó chuyển sang thực hiện các chỉ thị chương trình thứ 2 v.v.

Hệ điều hành máy tính

Để đảm bảo sự hoạt động cho máy tính thì phải cần ít nhất có một chương trình luôn luôn chạy liên tục.

Trong điều kiện bình thường ;(đối với máy tính tiêu chuẩn) thì chương trình này gọi là hệ điều hành (operating system).

Hệ điều hành quyết định các chương trình nào được thi hành?khi nào? và bao nhiêu tài nguyên (như : bộ nhớ hay đầu vào / đầu ra) mà chúng được cấp.

Đa số các hệ điều hành sẽ có các lớp trừu tượng ở phần cứng có một giao diện của người dùng (user interface), chuẩn hóa.

Windows của Microsoft là hệ điều hành rất phổ biến nhất hiện nay.

Hệ điều hành cho phép máy tính truy nhập bằng những dịch vụ cung cấp cho chương trình khác như  là mã driver,  cho phép các lập trình viên viết chương trình mà khi không cần thiết là biết những chi tiết thuộc về bản chất của các thiết bị điện tử đi kèm.

Hệ điều hành MS-DOS là hệ điều hành đầu tiên của tập đoàn Microsoft bởi Bill Gates

Thu mua máy tính cũ tận nơi và công ty thu mua máy tính cũ giá cao việt đức

Bạn đang tìm một công ty thu mua máy tính cũ tại TPHCM hay tại các tỉnh trên cả nước, hãy đến với công ty của thu mua của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên lĩnh vực thu mua tất cả các dòng máy tính cũ hoặc thanh lý.

Bạn là cá nhân hay công ty, xí nghiệp, cho đến các văn phòng , tiệm internet có nhu cầu muốn dọn dẹp, thanh lý dàn máy vi tính, các thiết bị văn phòng…để thay bộ máy tính, dàn máy khác mới hơn, hiện đại hơn thì công ty chúng tôi đều mua hết.

Thu mua máy tính cũ giá cao bao gồm các dòng máy vi tĩnh và các linh kiện máy tính cũ, màn hình máy vi tính…tận nơi tại kho của quý khách

mua máy tính cũ
Việt Đức thu mua máy tính cũ giá cao và tận nơi trên cả nước

Thu mua máy tính cũ tại tphcm và cả nước- quy trình thu mua máy tính cũ tận nơi

Công ty thu mua máy tính cũ tận nơi

Công ty nhận thanh lý máy tính cũ giá cao và tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận , chúng tôi nhận thu mua máy tính tại các cơ quan nhà nước, trường học, văn phòng , bệnh viện hay các quán internet.. chỉ cần nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ báo giá cao nhất trong phòng 5 giây.

Chúng tôi nhận thu mua máy tính cũ tại TPHCM đó là tất cả 24 quận huyện trên địa bàn từ quận 1, quận 2; quận 3, quận 4. quận 5;quận 6; quận 7; quận 8; quận 9; quận 10; quận 11; quận 12.; Tân Bình; Tân Phú, Bình Tân; Phú Nhuận, Thủ Đức; Gò Vấp, Bình Thạnh, và các huyện như : Cần Giờ, Bình Chánh; Nhà Bè; Củ Chi; Hóc Môn.

Các tỉnh phía nam như: đồng nai. Tây ninh, hải phòng, bình dương, bình phước, long an. Cần thơ…

Các tỉnh miền bắc như: thanh hóa, bắc cạn, tuyên quang. Sơn la, nghệ an, bắc ninh…

Các tỉnh khu vực tây nguyên: đaklak, dak nông. Gia lai. Kon Tum, lâm đồng.

máy tính thanh lý
Công ty Việt Đức thu mua máy tính cũ tại TPHCM và các tình trên khắp cả nước

Quy trình thu mua máy tính cũ

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng bởi giá thành luôn cao nhất thị trường và Quy trình thu mua máy tính cũ nhanh chóng như sau:

Sau đây, là quy trình thu mua máy tính cũ của công ty thu mua sắt phế liệu Việt Đức

Bước 1. Nhận thông tin

Khi có nhu cầu, quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và báo giá kịp thời cho bạn.

Bước 2: kí kết hợp đồng mua bán

Sau khi khách hàng đã đồng ý với tất cả ưu đãi cũng như là mức giá, thì 2 bên tiến hành kí kết thỏa thuận hợp đồng mua bán.

Bước 3: tiến hành quá trình thu mua máy tính cũ tại kho

Hợp đồng đã ký kết đã xong, sau đó công ty chúng tôi sẽ điều người và phương tiện đến tận nơi kho của khách hàng để thực hiện mua bán máy tính cũ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và thu gom lên xe vận chuyển

Bước 4 : thanh toán tiền cho khách hàng

Sau khi tất cả đã đưa lên xe, kế toán sẽ thanh toán tiền sòng phẳng cho bạn bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản.

Bước 5: dọn dẹp kho hoàn toàn miễn phí

Nhân viên sẽ có trách nhiệm thu gom sạch sẽ kho cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 6: chi trả hoa hồng và chăm sóc khách hàng sau khi mua bán

Có ưu đãi phần trăm hoa hồng cho khách hàng và thường xuyên thăm hỏi về tình hình phế liệu của khách.

Phương tiện máy móc hiện đại giúp cho quá trình thu mua nhanh chóng và thuận tiện.

Bảng giá thu mua máy tính cũ – dịch vụ thu mua máy tính cũ VIỆT ĐỨC

Tùy theo chất lượng của máy tính cũ của bạn mà mức thu mua sẽ khác nhau. Để biết chính xác mức giá thu mua máy tính cũ hãy liên hệ trực tiếp đến công ty, chúng tôi sẽ đến tận nơi và có Cách định giá máy tính cũ chính xác báo giá kịp thời cho quý khách

Cam kết với khách hàng là sau khi đến với Việt Đức chúng tôi, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng. Đặc biệt là mức giá thu mua luôn cao nhất thị trường.

Việt Đức chúng tôi thu mua tất cả các loại máy tính cũ hoặc trong giai đoạn thanh lý. Chúng tôi có các dịch vụ thu mua trọn gói để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Các dòng máy tính thu mua như: Lenove, Dell, HD, Asus, Macbook, Acer, Origin Chronos, Zeus…

 • Thu mua máy tính cũ tại các công ty, văn phòng, trường học
 • Thu mua máy tính cũ tại những bệnh viện, trạm xá
 • Thu mua máy tính cũ, laptop, máy photo, scan…
 • Thu mua máy tính cũ tại siêu thị, cửa hàng
 • Thu mua máy tính cũ tại phòng internet, quán game
 • Thu mua tại các xí nghiệp, các khu công nghiệp
mua linh kiện máy tính, mua linh kiện điện tử cũ
Chuột máy tính, bàn phím hay màn hình..chúng tôi có thu mua linh kiện điện tử các loại

Ngoài ra, chúng tôi thu mua thêm các dòng linh kiện của máy tính cũ như:

 • CPU ( bộ xử lý trung tâm) gồm: CPU AMD, từ intel core i5; core i7; core i9 đến AMD Ryzen 7 2700X; 3700X…
 • RAM ( Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu) gồm : Ddr3 bus 667/ 800; RAM chạy Ddr2..với những dung lượng từ 1GB, 2GB; 4GB, 8GB….
 • VGA: thu mua với các hang máy tính như: Samsung, Dell, Acer, Asus..
 • Ổ Cứng: Thu mua ổ cứng SSD ; HDD của thương hiệu Gigabyte; Corsair; Seagate, Crucial
 • Màn hình: Thu mua tất cả các loại màn hình LCD, TN, IPS, ED /AMOLED Retina của các thương hiệu Apple, BenQ, Asus ,Dell, Acer, Lenovo, Hp
 • Thanh lý tiệm internet cũ: Chúng tôi không giới hạn số lượng thu mua, dù ít hay nhiều chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi địa chỉ của khách để mua.
 • Thu mua máy xách tay -laptop cũ: tất cả laptop cũ hay bị hư hỏng, các loại laptop chính hãng bị hư chúng tôi đều mua lại với giá cao nhất thị trường.

Linh kiện điện tử được mua với giá cao nhất thị trường

Giá thanh lý máy tính cũ hiện nay 03/04/2024

Hiện nay, công ty phế liệu Việt Đức mua máy tính cũ với giá phế liệu như sau:

 • giá từ 2.500.000đ/ bộ đến 3.000.000đ/ bộ ( loại còn dùng được )
 • giá theo kg là 15.000đ/kg loại đã hư hỏng không còn giá trị sử dụng.

Địa bàn chúng tôi hoạt động thu mua máy tính cũ tận nơi

Trên địa bàn cả nước, chúng tôi nhận mua hàng thanh lý máy tính cũ tận nơi, không chỉ thu mua máy tính cũ tại TPHCM, Bình Dương và cả nước, chúng tôi còn nhận thu mua máy tính thanh lý tại các khu công nghiệp, công ty, văn phòng, nhà kho, nhà dân trong ngày.

Mọi chi phí vận chuyển bốc xếp chúng tôi haonf toàn chi trả nên bạn cứ yên tâm gọi điện qua thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

CÔNG TY MUA MÁY TÍNH CŨ VIỆT ĐỨC

Hotline:  097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789