công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua chân kích cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Việt Đức chuyên thu mua xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, giàn giáo nêm,… đã qua sử dụng, bị hư hỏng, hàng tồn kho không còn sử dụng cần bán thanh lý để dọn dẹp kho bãi. Thu mua với giá cao tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu kim loại, phế liệu tại các khu công nghiêp, công trình, nhà xưởng có nhu cầu bán thanh lý phế liệu với giá cao.

Quý khách hàng muốn Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM, thanh lý xà gồ cũ thanh lý do hư hỏng hay không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể bán phế liệu kiếm nguồn chi phí tái đầu tư các công trình tiếp theo, hoặc để dọn dẹp kho bãi thay thế cái mới.

Sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, chủ yếu sử dụng xà gồ thép do sức chống bào mòn, gỉ sét cao, nâng cao chất lượng của ngôi nhà , không bị cong sau nhiều năm sử dụng. Ít chịu tác động của yếu tố thời tiết, gọn nhẹ phù hợp với thiết kế nhà cao tầng. Với nhiều ưu điểm về sử dụng, xà gồ thép đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp xây dựng.

Trải qua quá trình sử dụng, những loại xà gồ bị hư hỏng, không còn sử dụng được nữa, sẽ được Việt Đức thu mua với giá cao các loại:

Thu mua chống tăng, xà gồ, chân kích, tôn sàn, giáo nêm thanh lý

Việt Đức chuyên thu mua chống tăng, chân kích, tôn sàn, giáo nêm được người sử dụng bán thanh lý phế liệu. Những loại phụ kiện xây dựng này sau khi sử dụng thường bị rỉ sét, không còn nguyên vẹn nên phải thay thế để đảm bảo an toàn lao động.

thu mua chống tăng cũ
Chuyên thu mua chống tăng cũ và tất cả thiết bị xây dựng thanh lý giá cao.

Công ty Việt Đức là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu thiết bị xây dựng với giá cao tại các công trình xây dựng, nhà xưởng như:

 • Thu mua phế liệu xà gồ.
 • Thu mua cây chống tăng giàn giáo.
 • Thu mua cây chống xiên giàn giáo.
 • Thu mua chân kích: thu mua chân kích đế bằng, chân kích hình chữ U
 • Thu mua tôn sàn.
 • Thu mua giàn giáo: thu mua giàn giáo mạ kẽm, thu mua giàn giáo nhúng kẽm.
 • Thu mua giàn giáo nêm.
 • Thu mua giàn giáo chữ H.
 • Thu mua các loại xe, máy móc công trình hư hỏng.
 • Thu mua phế liệu sắt thép hộp.
 • Thu mua phế liệu sắt thép vun,..

Thu mua giàn giáo cũ

Dịch vụ thu mua giàn giáo cũ thanh lý giúp hỗ trợ khách hàng tận nơi từ nhà ở tới công trình thi công 1 cách nhanh cóng. Một giàn giáo hoàn thiện sẽ có độ cao khoảng 1.7 mét (đây chính là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay), hiện tại bao gồm 6 bộ phận cơ bản là: giằng chéo, khung giàn giáo, thiết bị kích tăng giàn giáo, cầu thang, cây chống tăng, mâm giáo.

Thu mua giàn giáo cũ
Thu mua giàn giáo cũ giá cao toàn quốc, nhận mua thanh lý giáo nêm xây dựng tại TPHCM và cả nước

– Khung giàn giáo: đây được xem như bộ đỡ chính nhất của toàn bộ sản phẩm giàn giáo. Chất liệu sản xuất chủ yếu chính là kẽm chống rỉ sét. Trước kia thì mọi người có thói quen sử dụng giàn giáo sơn dầu, đó là được làm từ thép đen nguyên chất, chúng không có lớp mạ kẽm chống gỉ.

Giàn giáo sơn dầu thì có kết cấu chắc chắn, giá thành khá rẻ, sử dụng ổn định; nhưng chúng rất dễ bị ăn mòn trong môi trường tự nhiên. Tuổi thọ của các loại giàn giáo sơn dầu thấp hơn nhiều so với giàn giáo mạ kẽm. Và tất nhiên, ở công ty thu mua giàn giáo cũ Việt Đức cũng đưa ra mức giá thu mua giàn giáo cũ bằng chất liệu đen nguyên bản (loại giàn giáo sơn dầu ) thấp hơn giàn giáo mạ kẽm.

Thu mua Giằng chéo: Bộ phận này có tác dụng cố định khung giàn giáo để không bị lệch trong quá trình thi công, chúng đồng thời liên kết các bộ phận khác 1 cách chắc chắn nhất. Giằng chéo hiện nay chủ yếu được làm từ ống thép Ø21 hoặc 18, với độ dày là 1,2 ly hoặc 1,7 ly.

– Thu mua Thiết bị kích tăng giàn giáo: Kích chuyên dùng để chống sàn khi đổ bê tông, chúng khiến cho giàn giáo trở nên chắc chắn và ổn định hơn rất nhiều. Các thiết bị kích tăng giàn giáo có thể tăng giảm khẩu độ tùy theo các mục đích sử dụng. Nhưng để an toàn nhất theo yêu cầu của bộ xây dựng, người dùng nên để mức độ từ 0.3m – 0.7m.

Thu mua Cây chống tăng: Bộ phận cây chống tăng có thể được mạ kẽm ở bên ngoài hoặc sơn dầu thông thường (và đối với giàn giáo mà làm bằng chất liệu thép đen nguyên chất). Và thiết bị này chuyên dùng để chống sàn, chống hệ khuôn cốp pha cột, chống dần đà, cốp pha định hình, cốp pha tường vách,…

Thu mua Cầu thang: Chúng có chiều dài phổ biến là 2.3m, và giúp người thi công lên xuống giàn giáo một cách dễ dàng. Hiện nhờ có chiếc cầu thang này mà giàn giáo được sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau.

Thu mua Mâm giáo: Chúng thường có kích thước trung bình là 1.6m; ở phần móc môm mâm giáo có khóa chốt an toàn, được dập song chống trượt. Mâm giáo thì có khả năng chịu lực rất tốt, nên người thợ xây có thể yên tâm làm nhiệm vụ.

Thu mua Cốp pha cũ thanh lý: Nhận thu mua coppha, giàn giáo tận nơi, các loạic ốp pha nhôm, cốp pha gỗ, cốp pha cũ nát, hàng tồn kho công trình,

Thu Mua Xà Gồ Cũ Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao

Quý khách hàng có phế liệu xà gồ cũ thanh lý do hư hỏng hay không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể bán phế liệu kiếm nguồn chi phí tái đầu tư các công trình tiếp theo, hoặc để dọn dẹp kho bãi thay thế cái mới.

Sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, chủ yếu sử dụng xà gồ thép do sức chống bào mòn, gỉ sét cao, nâng cao chất lượng của ngôi nhà , không bị cong sau nhiều năm sử dụng. Ít chịu tác động của yếu tố thời tiết, gọn nhẹ phù hợp với thiết kế nhà cao tầng. Với nhiều ưu điểm về sử dụng, xà gồ thép đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp xây dựng.

Trải qua quá trình sử dụng, những loại xà gồ bị hư hỏng, không còn sử dụng được nữa, sẽ được công ty mua Bán giàn giáo cũ Việt Đức thu mua với giá cao các loại:

 • Thu mua xà gồ chữ C
 • Thu mua xà gồ chữ Z
 • Thu mua xà gồ chữ U
 • Thu mua xà gồ thép đen
 • Thu mua xà gồ mạ kẽm
 • Thu mua xà gồ cường độ cao
Thu mua xà gồ cũ
Thu mua xà gồ cũ phế liệu giá cao, nhận thanh lý xà gồ kẽm, hộp, C tận nơi.

Trong quá trình xây dựng công trình, khi sử dụng những thiết bị dành cho xây dựng nhiều lần dẫn đến chúng bị hư hỏng, ghỉ sét, không còn đảm bảo cho chất lượng của công trình được nữa. Chúng sẽ được thu gom lại và bán thanh lý nhằm dọn dẹp kho bãi và kiếm thêm nguồn kinh phí để mua thiết bị khác thay thế.

Công ty thu mua phế liệu xây dựng Việt Đức chuyên thu mua sắt thép xây dựng, phế liệu công trình, thiết bị xây dựng công trình với giá cao, thu mua tận nơi và miễn phí vận chuyển.

Việt Đức là công ty chuyên thu mua phế liệu công trình xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thu mua không giới hạn số lượng. Chuyên thu mua phế liệu từ các công trình tại TPHCM, Bình Dương,.. và các tỉnh thành lân cận mua hàng tân nơi, miễn phí vận chuyển. Luôn dành được sự tin tưởng hợp tác của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Các loại phế liệu xây dựng thường được tập trung nhiều loại kim loại, hợp kim khác nhau, đa chủng loại. Chúng đều được Việt Đức thu mua.

 • Thu mua sắt thép cũ từ các nhà xưởng, nhà kho,..
 • Thu mua sắt thép phá dỡ nhà cũ, nhà công trình
 • Thu mua sắt thép từ công trình xây dựng thanh lý
 • Thu mua sắt thép vụn
 • Thu mua sắt thép xô
 • Thu mua kim loại hỗn hợp
 • Thu mua già giáo cũ
 • Thu mua máy móc, xe công trình, thiết bị xây dựng cũ

Quy trình thu mua xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, giáo nêm cũ bán thanh lý

 1. Tiếp nhận thông tin bán xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, giáo nêm từ khách hàng
 2. Báo giá ngay cho khách hàng khi nhận được hình ảnh.
 3. Thống nhất về hình thức thu mua, cách thức thanh toán,..
 4. Bốc xếp hàng hóa, cân khối lượng
 5. Thanh toán tiền cho khách hàng
Thu mua chân kích cũ
Thu mua chân kích cũ giá cao, hoa hồng cao, mua tận nơi toàn quốc

Việt Đức thu mua phế liệu ở các tỉnh thành

Vựa thu mua phế liệu xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, giáo nêm các tỉnh miền Bắc bao gồm:

Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Phú Thọ, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Cao Bằng, Thái Nguyên, Yên Bái, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,…

Vựa thu mua phế liệu xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, giáo nêm các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên:

Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tỉnh, Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc, Kom Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng,…

Vựa thu mua phế liệu xà gồ, chống tăng, chân kích, tôn sàn, giáo nêm các tỉnh miền Nam:

Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau,…

Riêng tại, TPHCM chúng tôi nhận mua phế liệu xây dựng công trình tận nơi tại 12 quận : 1, 2, 3, 4, 5, 6 , 7, 8, 9, 10, 11, 12. Và các quận huyện như: Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi.

Đại Lý Việt Đức Thu Mua Giàn Giáo Giá Tốt Nhất Thị Trường. Thu Mua Máy Móc Xây Dựng Cũ đa dạng mặt hàng. Đến Tận Nơi Thu Gom Và Vận Chuyển Nhanh Chóng, Thanh Toán Trực Tiếp

Liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Chi nhánh công ty môi trường

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh
Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789