công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
mua neo tàu biển
5/5 - (1 bình chọn)

Việt Nam có diện tích 332.212 km², bao gồm khoảng 327.480 km² đất liền và hơn 4.200 km² biển nội thủy, với hơn 2.800 hòn đảo, bãi đá ngầm lớn nhỏ, gần và xa bờ. Vậy nên con số ghe tàu của Việt Nam hàng năm sản sinh rất lớn. Số lượng tăng trưởng cộng thêm sự đổi mới về công nghệ cũng như tính an toàn dẫn đến việc thải loại các loại tàu biển cũ, ghe cũ. Nhưng tại Việt nam nói chung và tại TPHCM, Đà Nẵng nói riêng. Việc mua bán tàu biển cũ đang gặp rất nhiều khó khăn vì hiện rất ít cơ sở mua bán tàu biển cũ.

Bởi công việc này không chỉ cần vốn, kinh nghiệm mà còn yêu cầu năng của các nhà thầu nữa.

thu mua tàu cũ
Thu mua tàu cũ giá cao, mua các loại mỏ neo, dây xích tàu tận nơi

Hiện tại, chúng tôi còn tồn 1 cái neo tàu biển muốn bán cho khách hàng giá 15.000đ/kg. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ hotline công ty để được hỗ trợ miễn phí.

neo tàu cũ
neo tàu cũ CẦN BÁN THANH LÝ GIÁ 15.000đ/kg. GỌi ngay 0964.972.672 để mua hàng.

Hàng tại 3/2 đường số 1, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ MUA BÁN TÀU BIỂN CŨ, MUA BÁN TÀU THỦY NỘI ĐỊA VIỆT ĐỨC

Tại Phế liệu Việt Đức, nhiều năm nay chúng tôi mua bán tàu biển cũ , thu mua ghe tàu sắt, mua bán tàu sông, mỏ neo, thu mua tàu thuyền cũ, linh kiện tàu biển.. tại tất cả các tỉnh thành vùng ven biển trên cả nước. Việt Đức luôn ưu ái và thu mua tận nơi tất cả mặt hàng như:

mua tàu cát
Nhận mua tàu cát cũ

THU MUA TÀU BIỂN CŨ, THU MUA XÁC TÀU THỦY, VỎ TÀU BIỂN CŨ

Việc thu mua xác tàu thủy, thu mua lan can hỏng, mua bán tàu biển, mua bán  sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, cấu tạo của chúng. Dựa vào đó chúng tôi sẽ có những định giá với chi phí thu mua phù hợp, quá trình kiểm định, định giá và thu mua đều được diễn ra nhanh chóng, an toàn, thanh toán một lần duy nhất và nhanh gọn theo một quy chuẩn đã được định sẵn của chúng tôi.

Thu mua tàu thuyền cũ, thu mua linh kiện dư của ngành đóng tàu tận nơi giá cao

Tất cả mặt hàng liên quan tới ngành vận tải biển như: xác tàu biển cũ, vỏ tàu thủy, ghe tàu làm bằng kim loại như sắt, thép, nhôm…. được Việt Đức thu mua tận nơi giá cao. Việc cam kết vận chuyển nhanh chóng là điều chúng tôi luôn cố gắng thực hiện và cam kết với khách hàng trong quá trình mua bán tàu biển cũ.

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN TÀU BIỂN CŨ TẠI VIỆT NAM

Những năm gần đây, việc đòi hỏi kĩ thuật và chất lượng của bộ giao thông vận tải biển khiến việc thải loại các con tàu kém chất lượng rất nhiều. Nhưng các cơ sở thu mua thì còn hạn chế. Vậy nên việc người sử dụng chưa hiểu hết giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa thể tiếp xúc với công ty có chức năng mua bán tàu biển cũ, thu mua ghe tàu cũ tận nơi cũng là 1 thiệt thòi cho ngư dân. Khi bạn muốn tìm mua tàu biển cũ thì việc liên hệ các công ty thu mua phế liệu là điều đúng đắn hiện nay

mua bán tàu hư

Việc tàu biển, ghe tàu cũ sau khi hưu hỏng chất đầy các cảng tàu lớn đang là vấn nạn không chỉ về mĩ quan mà còn là vấn đề thất thoát kinh tế. Trong môi trường nước mặt. Kim loại sắt, nhôm làm nên ghe tàu sẽ nhanh chóng bị phân hủy và xuống cấp gây mất giá. Vậy nên nếu có hàng ghe tàu biển cũ đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán, chúng ta cùng tìm hiểu chút về mặt hàng phế liệu này nhé.

Hoạc bạn có thể xem thêm giá thu mua phế liệu tất cả các mặt hàng khác tại đây: bảng giá phế liệu hôm nay

CÁC LOẠI TÀU BIỂN CŨ MÀ VIỆT ĐỨC ĐANG THU MUA

Chúng tôi đã 10 năm kinh doanh mua bán phế liệu, vậy nên không có mặt hàng nào chúng tôi chê cả. Chỉ cần bạn có hàng, dù bạn là chủ quản hay môi giới, chúng tôi vẫn hỗ trợ báo giá và khảo sát, thu mua tận nơi tất cả mặt hàng tàu biển cũ với mức giá thu mua cao nhất thị trường.

mua bán tàu biển cũ

Cùng xem công ty thu mua phế liệu sắt và các loại mặt hàng chúng tôi thu mua như sau:

Mua bán tàu biển cũ

Việt Đức thu mua tất cả các loại tàu biển cũ, xác ghe tàu, vỏ tàu, thân tàu, đáy tàu, xích tàu.. tận nơi với mức giá hợp lý

Mua bán neo tàu biển, giá mỏ neo tàu hôm nay

Thiết bị neo tàu thủy gồm những bộ phận sau đây được chúng tôi thu mua tất cả không ngại số lượng như:
mua bán neo tàu biển
– Neo. Mỏ neo tàu thủy. Neo có chức năng dùng để giữ chặt dây cáp neo vào nền đất. … giá mỏ neo tàu được định giá bằng giá kim loại hiện tại làm nên neo
– Máy neo. Máy neo thủy lực xích neo lắp trên mũi tàu. …
– Xích Neo. Xích neo có ngáng. …
mua neo tàu biển
– Hầm xích neo. Hầm chứa xích neo của tàu thủy.
– Lỗ thả neo. Lỗ thả xích neo tàu thủy. …

Mua bán máy tàu thủy, tàu thuyền, tàu biển, tàu sông, mua ghe tàu cũ

Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm nên tự hào là có thể giám định và trả giá nhanh chóng nhất với mặt hàng máy tàu thủy.

mua bán máy tàu thủy

Theo luật Việt Nam Chúng tôi luôn áp dụng nghị định 171 về mua bán tàu biển tại Việt nam, cũng như tuân thủ mọi quy định thủ tục mua bán tàu biển, mua bán tàu thuyền cũ. Đến với Việt Đức chúng tôi sẽ kí hợp đồng mua bán tàu biển, bán tàu đánh cá cũ đầy đủ với khách hàng trước khi thu mua.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789