công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
tiêu huỷ vải
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Tiêu hủy hàng vải vụn, vải màu, vải tồn kho thải loại – Việt Đức ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Vải vụn, vải rẻo, vải màu, vải tồn kho đã qua sử dụng là các phế phẩm được thải loại ra trong ngành may mặc. Chúng là các loại vải bị lỗi, vải nguyên cây nhưng bị hư, vải cắt xéo, vải góc miếng nhỏ….Loại vải này thường không đủ tiêu chuẩn để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Chính vì thế chúng được các doanh nghiệp thải loại ra khá nhiều. Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiêu hủy hàng vải vụn, vải màu, vải tồn kho đã qua sử dụng thải loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để tìm ra phương pháp xử lý hoặc tiêu hủy chúng nhằm đảm bảo an toàn và không gây ô nhiễm đến môi trường.

Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc Việt Đức uy tín

 • Tiêu huỷ vải vụn:  là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… chúng có thể được tái chế để làm bông gòn gối…
 • Tiêu huỷ vải tồn kho: là các sản phẩm vải đã lỗi mốt, để lâu năm không sản xuất, sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu  để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền..
 • Tiêu huỷ vải khúc: là vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng Vải cây:Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới.
 • Tiêu huỷ da thuộc và các vật liệu dư thừa của ngành may mặc, túi xách: các loại vải mà các loại vải này nếu không thể sử dụng tái chế được,
 • Tiêu huỷ vải thải,voan áo, khoá nút, vải vụn, băng ghim, chỉ thừa, …

Việt Đức sẽ tiến hành tiêu hủy chúng để đảm bảo ko gây ô nhiễm mỗi trường.

Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc
Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc

Lý do các mặt hàng vải nếu không tái chế sử dụng được nữa cần phải tiêu hủy

Trong tiềm thức của chúng ta, khi nhắc đến những chất liệu gây ô nhiễm môi trường do phân hủy kém, người ta sẽ nghĩ ngay đến các chất thải nhựa như chai, lọ, túi nylon,… Trong khi đó, trang phục cũng là một trong những nguyên nhân lớn gây ô nhiễm môi trường nhưng ít người để ý.

Trước đây, nguồn chất liệu vải sợi được sử dụng trong may mặc chủ yếu thuộc 2 nhóm: vải sợi tổng hợp (polyester, da tổng hợp, nylon,…) và vải sợi tự nhiên (cotton, vải len, tre, sồi,…); Với mỗi nhóm chất liệu sẽ có vòng đời phân hủy khác nhau và những tác động, ảnh hưởng nhất định đến môi trường. Số liệu thống kê từ các nghiên cứu cho thấy, những bộ trang phục được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp có sự phân hủy lâu hơn gấp vài chục năm cho tới hàng trăm năm so với chất liệu tự nhiên.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các loại vải da tổng hợp mất từ 25-40 năm để phân hủy; vải nylon cần 30 – 40 năm trong khi vải polyester phải mất 20 cho đến 200 năm mới phân hủy hoàn toàn.
Có rất nhiều cảnh báo cũng như dẫn chứng về số liệu và nghiên cứu từ ảnh hưởng của chất thải nhựa trong vải sợi ra môi trường. Thế những mỗi người chúng ta dường như vẫn đang thờ ơ khi cho rằng, đó là chuyện xa vời bên ngoài của thế giới, không có ảnh hưởng đến bản thân.

Nhưng theo các tổ chức môi trường ước lượng, mỗi năm trái đất phải gánh chịu khoảng 500 tấn quần áo phế thải và có đến 80% chuyển vào bãi rác, chỉ 20% được tái chế. Với số lượng 80%/500 tấn quần áo, các bạn nghĩ môi trường thế giới sẽ “cầm cự” được bao lâu?

Vì thế đối với những hàng hóa không còn sử dụng được, chúng ta hãy tìm một công ty có đầy đủ năng lực để có thể Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc uy tín, để khi họ tín hành tiêu hủy xử lý không gây ô nhiễm môi trường.

Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc
Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Vải phế liệu là: là dạng vải may mặc có kích thước to nhỏ khác nhau. Trong quá trình sản xuất, cắt may được bỏ ra và được xem như vải phế. Khi nhắc đến vải phế ta thường nghĩ không thể tái sử dụng, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Chúng vẫn có thể tái sử dụng được hoặc không thể sử dụng phải tiêu hủy tùy từng loại.

Có những cách gọi vải phế liệu như: vải tồn kho, vải phế vụn, vải phế tồn, vải phế đốt lò, vải dẻ lau, vải quần áo cũ, sợi bông phế liệu, phụ kiện phế liệu….Ngoài ra các dạng vải như: vải khúc, vải cây, vải màu,… cũng được xếp vào loại vải phế liệu mà cần được thu mua.

Vải phế liệu được thu mua bởi những công ty hoặc cơ sở thu mua thu gom để tái chế. Bởi vậy giá trị của vải phế vẫn còn nguyên. Ngoài ra việc thu gom và tái chế vải phế liệu còn gián tiếp mang lại những lợi ích to lớn như: giảm lượng khí thải bay ra  ngoài môi trường, tránh ô nhiễm nguồn nước, giảm nguồn khói độc hại tránh để con người hít phải ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay vải phế liệu không chỉ có các công ty thu mua hay người bán quan tâm về giá trị nó, mà còn được các tổ chức bảo vệ môi trường cực kỳ quan tâm. Bởi chúng không chỉ gây ảnh hưởng đến giá trị kinh tế ,mà còn ảnh hưởng đến môi trường  sức khỏe con người và động vật.

Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc đã trở thành một nghề được cấp phép kinh doanh. Và cũng là một trong những nghề được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Dịch vụ tiêu hủy vải vụn, vải màu, vải tồn kho đã qua sử dụng thải loại Việt Đức

 • Tiêu hủy vải vụn, vải tồn kho, vải màu,
 • Tiêu huỷ nguyên phụ liệu ngành may
 • Tiêu huỷ nút áo, khuy, bấm
 • Tiêu huỷ bông, mút, xơ áo dư thừa

Nguyên phụ liệu ngành may mặc bao gồm những loại vải cotton, vải kaki, vải nỉ,các loại vải lót, chỉ may, cúc, bông độn, … Ngành may mặc tại Việt Nam đang rất phát triển, có rất nhiều công ty,  xí nghiệp,nhà máy, xưởng may trong nước, cũng như các công ty may mặc của nước ngoài đến đầu tư. Mỗi ngày, lượng rác thải mà chúng thải ra là rất lớn, chiếm tỉ trọng khá cao so với các loại rác thải ở những ngành công nghiệp khác.

Nguyên phụ liệu ngành may mắc được phân chia ra thành nhiều loại rác thải, bao gồm cả vô cơ, hữu  cơ và tái sử dụng. Chúng có thể không sử dụng được hoặc có thể tái sử dụng.

Để tiêu hủy số lượng lớn các nguyên phụ liệu của ngành may mặc như: vải tồn, vải màu, vải tồn kho, đã qua sử dụng thải loại… đòi hỏi các nhà máy, xưởng may phải nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ tiêu hủy nguyên phụ liệu ngành may mặc. Nắm bắt được nhu cầu đó ngày nay, hầu hết các công ty môi trường đều có cung cấp dịch vụ này.

tiêu huỷ vải
tiêu huỷ vải

Trong đó dịch vụ Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc Việt Đức cũng là một trong những công ty được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến bởi:

Việt Đức sử dụng phương pháp xử lý tiêu hủy lượng rác nguyên phụ liệu ngành may mặc hiện đại và tiên tiến, với rất nhiều phương pháp xử lý an toàn theo quy định của pháp luật,  công nghệ dây chuyền xử lý hàng đầu trên thế giới.
Quy trình thu gom nhanh chóng, xử lý rác thải luôn được đảm bảo an toàn về mọi mặt, không gây ô nhiễm môi trường, lấy lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu.
Kỹ thuật viên xử lý rác thải có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề. Được đào tạo chuyên sâu tất cả các phương pháp, kỹ thuật liên quan đến tiêu hủy hàng.
Dịch vụ chất lượng tốt, uy tín với khách hàng, giá cả cạnh tranh trên thị trường được cập nhật hàng ngày .

Thủ tục tiêu hủy hàng gia công

Thủ tục tiêu hủy hàng gia công quy định tại điểm d khoản 3 Điều 64 Thông tư số 38/2015/TTBTC, được sửa đổi bổ sung tại khoản 42 Điều 1 Thông tư số 39/2018/TT-BTC. theo đó tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm thực hiện việc tiêu huỷ theo các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Cơ quan Hải quan sẽ thực hiện giám sát trực tiếp việc tiêu hủy nguyên liệu, vật tư, máy móc, thiết bị trừ trường hợp nguyên liệu, vật tư, máy móc, thiết bị tiêu hủy có trị giá dưới 1 triệu đồng hoặc số tiền thuế dưới 50.000 đồng.

Đối với nguyên liệu, vật tư, máy móc, thiết bị, phế liệu, phế phẩm tiêu hủy của loại hình gia công phải có phê duyệt của Sở Tài nguyên và Môi trường theo công văn số 873/STNMT-CCMT ngày 16/3/2020. Hồ sơ đề nghị phê duyệt phương án tiêu hủy gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường trước 7 ngày làm việc so với thời điểm thực hiện việc tiêu hủy hàng hóa.

Năng lực xử lý, tiêu huỷ vải vụn, vải màu, vải tồn kho của công ty Việt Đức

 • Đội ngũ nhân viên: mỗi nhân viên Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc đều có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức tốt về lĩnh vực môi trường và xuất nhập khẩu để phục vụ hiệu quả tất cả yêu cầu của khách hàng.
 • Có đầy đủ giấy phép cung cấp cho khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường
 • Phương tiện vận chuyển: Việt Đức đã trang bị đầy đủ trang thiết bị, phương tiện hiện đại, tùy vào từng loại hàng sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng khác nhau của công ty cho phù hợp đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
 • Phương án tiêu hủy và xử lý: công ty Việt Đức sẽ có các phương án xử lý phù hợp với từng loại hàng như: đối với những mặt hàng có thể tái chế được chúng tôi sẽ mang đi tái chế sử dụng, đối với những loại vải không còn tái chế được nữa thì chúng tôi sẽ tìm phương án thiêu hủy tốt nhất tranh gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Có hệ thống xử lý chất thải nguy hại hiện đại
 • Chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24, thời gian thực hiện, cung cấp thủ tục nhanh chóng. Cam hết tiêu huỷ và xử lý nghiêm ngặt và chặt chẽ, không sót lọt hàng hóa ra thị trường và đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Thủ tục chứng từ: quá trình thực hiện thủ tục nhanh chóng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thủ tục của các ban ngành liên quan

Quy trình tiêu hủy vải vụn, vải màu, vải tồn kho đã qua sử dụng thải loại

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có vải vụn, vải màu, vải tồn kho đã qua sử dụng thải loại
 • Liên hệ khách hàng, hẹn thời gian đến nơi khảo sát hàng hóa.
 • Sau khi khảo sát thì tiến hành lập bảng báo giá rồi gửi khách hàng
 • Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ( hoặc xác nhận thời gian nhận hàng)
 • Công ty Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc Việt Đức sẽ cho nhân viên và phương tiện vận chuyển đến tận kho của khách hàng để tiến hành thu gom, cân đo khối lượng ngay tại kho hàng.
 • Thanh toán tiền hàng cho khách hàng, có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đối với những hàng có thế tái chế được sẽ được xe vận chuyện đến công ty, nhà xưởng để tái chế. Đối với những loại vải, phụ kiện không thể tái chế thì sẽ được xe chuyên dụng chở đi tiêu hủy, có thể sử dụng các biện pháp như: thiêu đốt, biện pháp cơ học….

Việt Đức chuyên tiêu hủy vải vụn, vải màu, vải tồn kho đã qua sử dụng thải loại

Dịch vụ tiêu hủy vải vụn, vải màu, vải tồn kho, Tiêu hủy vải, nguyên phụ liệu ngành may mặc đã qua sử dụng thải loại của Việt Đức, luôn đứng đầu trên thị trường về giá cả thu mua, phương pháp vận chuyển, thủ tục nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

Dịch vụ thu mua vải phế của chúng tôi được trải rộng trên toàn quốc như:

Tại các tỉnh miền bắc: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định….

Tại các tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế…

Tại các tỉnh miền Nam: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

Thủ tục tiêu hủy tài sản cố định
Thủ tục tiêu hủy nguyên vật liệu
Thủ tục tiêu hủy máy móc, thiết bị

LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh
Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789