công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Tiêu huỷ hàng điện tử
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, xuất hiện rất nhiều loại hàng hóa đã qua sử dụng được nhập lậu vào nước ta như: vải vóc, giầy dép, mỹ phẩm… và đặc biệt là hàng điện tử. Đa số những loại hàng này vẫn được người dân ưa chuộng vì giá thành rẻ hơn ( do không phải đóng thuế)  so với những hàng hóa cùng loại. 

Hiện nay, hàng đện tử đã qua sử dụng được nhập lâu đang trôi nổi rất nhiều trên thị trường, cũng như được ban quản lý thị trường kiểm tra và tịch thu rất nhiều. Đa số những loại hàng hóa đó sẽ sử dụng phương pháp tiêu hủy để ko ảnh hưởng đến nền kinh tế thị trường. 

Việc tiêu hủy hàng hóa này rất quan trọng, cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, có đủ điều kiện để xử lý sao cho phù hợp với từng loại hàng.

Công ty Việt Đức là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tiêu hủy hàng điện tử đã qua sử dụng được nhập lâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng ta cũng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tiêu hủy hàng nhập lậu của chúng tôi thông qua bài viết này.

Tiêu hủy hàng điện tử nhập lậu

Hiện nay chưa có định nghĩa về hàng nhập lậu, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng, hàng nhập lậu là loại hàng thuộc trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu hoặc tạm ngừng nhập khẩu theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp do Thủ tướng Chính phủ đưa ra quyết định cho phép nhập khẩu hoặc là hàng hóa nhập khẩu theo giấy phép mà không có giấy phép nhập khẩu…

Tiêu huỷ hàng điện tử
Tiêu huỷ hàng điện tử

Quy định về tiêu hủy hàng điện tử đã qua sử dụng được nhập lậu

 • Nghị định 187/2013/NĐ-CP quy định, không được nhập khẩu vào Việt Nam những mặt hàng đã qua sử dụng như hàng điện tử, hàng điện lạnh, hàng điện gia dụng… 
 • Luật Thương mại năm 2005 cũng ghi rõ: cấm kinh doanh hàng điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng ở nước ngoài (hàng nhập lậu) trên lãnh thổ Việt Nam.

Hệ thống xử lý khí và hơi bằng phương pháp thiêu hủy –  Việt Đức

Để phân hủy được chất ở dạng khí hoặc chất ở dạng hơi có hại cho môi trường thành một hay nhiều chất ít hoặc không gây độc hại có thể thực hiện bằng nguồn nhiệt, phân hủy nhiệt hoặc phân hủy thông qua các phản ứng hóa học, hay chúng ta có thể kết hợp cả hai:

Thiêu hủy bằng phương pháp hóa học:

Đây là phương pháp được áp dụng sử dụng rất phổ biến đối với các khí độc hại.

Ví dụ:

SO2 (SO3) + NaOH → Na2SO3 (Na2SO4)

Đối với các chất hữu cơ độc hại, người ta thường sử dụng các phản ứng oxy hóa khử hoặc thủy phân trong môi trường thích hợp để thay đổi cấu trúc phân tử hay hình dạng tồn tại ban đầu của chúng trở thành các sản phẩm ít hoặc không có hại đối với con người và động thực vật.

Ví dụ:

 •  Phản với ôzôn có một tia cực tím
 •  Oxy hóa bằng các chất oxy hóa mạnh khác:

Thiêu hủy bằng nhiệt:

Phương pháp này phù hợp với khí thải chứa các hợp chất hữu cơ như các hơi dung môi, hơi lò cốc hoá than, hơi đốt…

Trong điều kiện nhiệt độ cao các chất hữu cơ sẽ bị phân huỷ thành than, khí và hơi nước. Muốn phân hủy được chúng thì nhiệt độ phân hủy đòi hỏi phải cao và tốc độ phân hủy thường chậm. Vì vậy người ta thường tiến hành phân huỷ nhiệt với sự có mặt của các chất xúc tác liên quan.

Thiêu hủy bằng phương pháp đốt:

Đốt là phương pháp hay được dùng khi mà sản phẩm đó không thể tái chế hoặc thu hồi được. Quá trình đốt thực chất là quá trình tiêu huỷ bằng nhiệt nhưng luôn phải có mặt không khí. Sản phẩm của quá trình đốt này thường là CO2, hơi nước và các khí không hoặc ít độc hại. Nhiệt độ đòi hỏi cho việc đốt khí và hơi này thường phải từ 800 – 1000oC. Có 2 cách để đốt:

Tiêu huỷ hàng điện tử
Tiêu huỷ hàng điện tử bằng nhiều phương pháp khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau
 1. Đốt không có chất xúc tác: Nhiệt độ của quá trình thiêu đốt này không đòi hỏi quá cao và thường dùng khi nồng độ các chất độc hại cao.
 2. Đốt có xúc tác: Trong phương pháp này người ta sử dụng các kim loại có bề mặt rất phát triển như: đồng, niken… làm chất xúc tác. Nhiệt độ thiêu đốt thấp (từ 50 – 300oC).

Phương pháp này thích hợp với các khí thải độc hại có nồng độ thấp, gần với giới hạn bắt lửa. So với đốt không xúc tác thì nó  thường an toàn và rẻ tiền hơn. 

Chọn dịch vụ tiêu hủy hàng điện tử đã qua sử dụng được nhập lậu của Việt Đức vì:

 • Chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý, chứng từ liên quan đến thuế, cung cấp đầy đủ hồ sơ, hải quan, môi trường khi Dịch vụ tiêu hủy hàng điện tử 
 • Xử lý được hầu hết các loại chất thải như: rắn, lỏng, khí…
 • Có nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp về xử lý chất thảo công nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện đại; có xe chuyên dụng cho từng loại hàng hóa, chất thải; xử lý chất thải nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến tiêu hủy hàng hóa, xử lý chất thải.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Tiêu huỷ hàng điện tử
Tiêu huỷ hàng điện tử

Quy trình tiêu hủy hàng điện tử đã qua sử dụng được nhập lậu của Việt Đức

 • Đầu tiên tư vấn, khảo sát, báo giá hàng hóa cần thu gom.
 • Ký kết hợp đồng
 • Ngay sau khi quá trình thu gom hoàn tất, chúng tôi sẽ ghi biên bản giao nhận để xác định chính xác khối lượng hàng hóa.
 • Để thuận tiện cho việc xử lý, có một số hàng hóa chúng tôi sẽ phải hủy đi hình dạng ban đầu.
 • Nhân viên và phương tiện vận chuyển sẽ đến kho hàng của khách hàng để thu gom hàng nhanh chóng và sach sẽ.
 • Phân loại từng loại hàng hóa để tìm ra phương pháp áp dụng xử lý tối ưu nhất.
 • Sau khi việc tiêu hủy hoàn tất chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh hủy hình dạng hàng hóa (nếu có) và Giấy xác nhận xử lý sau khi tất cả hàng hóa đã được tiêu hủy. 
 • Cuối cùng nghiệm thu thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền xử lý
Tiêu huỷ hàng điện tử
Tiêu huỷ hàng điện tử

Việt Đức chuyên tiêu hủy hàng điện tử đã qua sử dụng được nhập lậu

Việt Đức luôn tự hào là đơn vị Dịch vụ tiêu hủy hàng điện tử đứng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Có nguồn nhân sự và phương tiện vận chuyển đáp ứng được nhu cầu xử lý nhanh chóng, chính sách ổn định giá , hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ tất cả các vấn đề về môi trường.

Chi nhánh của công ty được mở rộng trên toàn quốc, nhằm đảm bảo kịp thời đến kho nơi có hàng hóa cần thu gom nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên được đào tạo chuyên sâu tất cả các vấn đề về xử lý chất thải, môi trường nhằm hỗ trợ tư vấn và giải quyết vấn đề về môi trường chỉ bằng một cuộc gọi.

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789