theo phế liệu .

công ty Thu mua Phế liệu nhôm Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu đồng Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu sắt Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu inox Bảo Minh

công ty Thu mua phế liệu hợp kim Bảo Minh

công ty Giá niken phế liệu Bảo Minh

Thư ngỏ gữi khách hàng năm mới 2021

chúc mừng năm mới

Thư ngỏ gữi khách hàng năm mới 2021

Thư ngỏ là gì? Thư ngỏ được hiểu là ngôn từ gữi gắm tới đối tác, khách hàng bằng dọng văn quen thuộc và lịch sự. Dưới hình thức nhẹ nhàng nhất. Khi dịp tết đến xuân về hay bất cứ ngày lễ nào, việc viết thư ngỏ tri ân khách hàng thể hiện tâm ý của bạn 1 cách sâu sắc và giúp gắn chặt tình đoàn kết hợp tác keo sơn hơn.

Dưới đây là mẫu thư ngỏ gữi khách hàng mới nhất mà công ty phế liệu Việt Đức đã soạn để gữi tới khách hàng nhân dịp xuân 2021

Mẫu thư ngỏ gửi đối tác

thư ngõ

Kính gửi Quý Đối Tác!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về, Công ty Phế Liệu Việt Đức xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho Việt Đức trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty Việt Đức luôn được đồng hành cùng Qúy đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789