Vonfram là gì? Thu mua vonfram hợp kim cần biết

Thu mua vonfram

Vonfram là gì?. Phân biệt vonfram alpha và vonfram math

Wolfram hợp kim có điểm nóng chảy cao nhất của các kim loại chịu lửa, mật độ cao, và các hệ số thấp nhiệt mở rộng. Nó cung cấp sức mạnh đặc biệt cao và tốt điện trở suất ở nhiệt độ rất cao. Eagle hợp kim có thể cung cấp cho các bộ phận hoàn tất trong tài liệu này trong thời gian tương đối nhanh chóng quay vòng. Nết wolfram là rất khó khăn để máy và chế tạo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp 1%, 1.5%, 2% Lanthanated, 1%, 2%, 3%, 4% Thoriated Vonfram, Vonfram Rheni Hợp kim của chúng Tungsten Carbide.

Do Wolfram có thể chịu được nhiệt độ cao và có điểm nóng chảy cao nên wolfram được dùng trong các ứng dụng nhiệt độ cao: như dây tóc bóng đèn, thiết bị sưởi, ống đèn tia âm cực, và sợi ống chân không, và các vòi phun động cơ tên lửa…

Do tính dẫn điện và có tính trơ hóa hóa học tương đối của nó, wolfram cũng còn được dùng trong làm điện cực, và các nguồn phát xạ trong các thiết bị chùm tia điện tử dùng súng phát xạ trường như là kính hiển vi điện tử.  Wolfram được dùng làm các màng kim ( hoặc molypden ) loại phủ trên miếng silicon thay thế dây dẫn được dùng trong điện tử thông thường. Trong ngành điện tử, wolfram còn được dùng làm vật liệu kết nối trong các vi mạch, giữa vật liệu điện môi transistor và silic đôxít.

vonfram là gì
Cùng Việt Đức tìm hiểu Vonfram là gì

Vonfram bao gồm các loại nào?

Chúng ta có thể phân biệt các loại vonfram dựa trên thành phẩm của nó. Bao gồm:

Vonfram DÂY ĐIỆN
Vonfram ROD
Vonfram DẢI
Vonfram GIẤY BẠC
Vonfram BAR
Vonfram TỜ
Vonfram TẤM
Vonfram ỐNG

vonfram
Vonfram KHOẢNG TRỐNG
Vonfram CUỘN DÂY
Vonfram PHÔI THÉP
Vonfram BÁN THÀNH PHẨM

Ứng dụng của vonfram

Do vonfram có thể chịu được nhiệt độ cao và có điểm nóng chảy cũng cao nên wolfram được dùng trong các ứng dụng cần nhiệt độ cao như sử dụng làm nguyên liệu làm dây tóc bóng đèn, ống đèn tia âm cực, thiết bị sưởi, và sợi ống của chân không, và các vòi phun động cơ của tên lửa

Do đặc tính dẫn điện và tính trơ hóa học tương đối của chính nó nên wolfram cũng được dùng trong làm điện cực, và nguồn phát xạ trong các thiết bị của chùm tia điện tử dùng súng phát xạ trường, như kính hiển vi điện tử. Trong ngành điện tử, wolfram được dùng để làm vật liệu kết nối trong các vi mạch, giữa các vật liệu điện môi silic đôxít và transistor. Nó được dùng làm các loại màng kim (hoặc molypden) loại phủ trên các miếng silicon thay thế dây dẫn được dùng trong ngành điện tử thông thường.

Công ty Thu mua Vonfram giá cao nhất thị trường – Việt Đức

Bằng 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua vonfram cũ, Công ty phế liệu Việt Đức thu mua vonfram giá cao với các tiêu chí sau:

Thu mua vonfram
Việt Đức Thu mua vonfram giá cao nhất thị trường
    • Mua đúng chủng loại hàng hóa với đúng giá trị của nó
    • Thu mua phế liệu hợp kim và tất cả các loại khác tận nơi trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng và 31 tỉnh thành khác.
    • Cam kết phân biệt hàng hóa nhanh chóng, báo giá cao cạnh tranh với thị trường trong nước.

Giá quặng vonfram và vonfram hợp kim phế liệu hôm nay

Mức giá còn phục thuốc vào loại hàng bạn đang có là vonfram cục, bột hay ba dớ. Tại Phế liệu Việt Đức, chúng tôi thu mua vonfram giá cao nhất thị trường. Bạn có thể xem thêm tại thu mua phế liệu hợp kim hoặc gọi ngay cho số 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 anh Nghĩa để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán hợp kim Vonfram.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.15.19.789