Thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2020. Việt Đức 0971.519.789

Thu mua túi khí ô tô cũ giá cao nhất 2020. Việt Đức 0971.519.789

Phế liệu Việt Đức chuyên thu mua túi khí ô tô cũ, phế liệu đồng, sắt thép, nhôm, inox, đồng, hợp kim, bo mạch… số lượng lớn nhất để đáp ứng nhu cầu đầu ra phế phẩm của ngành công nghiệp túi khí ô tô và các ngành công nghiệp khác.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về túi khí ô tô cũ nhé:

I. Khái niệm túi khí ô tô phế liệu và những lưu ý khi sữ dụng túi khí ô tô

Thu mua túi khí ô tô cũ

Chúng ta có thể hiểu túi khí xe ô tô giống như một đệm phao được thiết kế bằng một loại vải co giãn hoặc một vật liệu được đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong tình huống xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây. Túi khí ô tô được thiết kế để bảo vệ hành khách đang ngồi trên xe tránh khỏi những va chạm khi không may xe gặp tai nạn trên đường.

Túi khí gồm 3 bộ phận chính: Túi chứa khí, hệ thống tạo khí và bộ cảm biến va chạm.

Chất liệu tạo nên túi khí cho ôtô là loại vải co giãn hoặc một vật liệu đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Nếu xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây, bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể người trên xe.

Những vị trí đặt túi khí trên xe thường được ký hiệu là SRS. Sau khi va chạm xảy ra, dây an toàn giúp hãm dần vận tốc theo quán tính của người ngồi trong xe và do đó giảm lực tác động lên người họ. Túi khí SRS đồng thời giúp hạn chế khả năng va đập của vùng đầu với các vật thể khác trong xe và hấp thụ một phần lực ảnh hưởng tới người lái và hành khách.

Một số tình huống túi khí không hoạt động

Túi khí đôi khi không hoạt động khi xe va chạm với vật biến dạng hoặc đang dịch chuyển. Đó là khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm từ phía trước với xe có trọng lượng tương đương đang di chuyển ở tốc độ 40-50 km/h. hoặc khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm lệch tâm hoặc dưới một góc, ngay cả khi tốc độ va chạm cao hơn so với trường hợp mô tả ở trên.

Cũng có trường hợp xe đang di chuyển ở tốc độ 30-35 km/h túi khí có thể không hoạt động khi va chạm với cây nhỏ hoặc vật có thể di chuyển. Túi khí cũng có thể không hoạt động trong trường hợp xe va chạm với lực hướng xuống phía dưới như trong va chạm với gầm xe tải.

Vậy túi khí bung khi nào?

Câu trả lời dựa vào nguồn thông tin mà các cảm biến đặt phía trước, trên thân xe đưa về bộ điều khiển trung tâm ECU. Những thông tin đó là tổ hợp của nhiều yếu tố như gia tốc dừng, độ hấp thụ lực, độ biến dạng, xê dịch của các bộ phận cố định trên xe. Nếu ECU tính toán, phân tích nguồn thông tin này cho ra kết quả vụ va chạm đủ mạnh hoặc nguy hiểm đến tính mạng, túi khí sẽ bung.

Việc tính toán “thế nào là nguy hiểm” phụ thuộc vào quan điểm từng nhà sản xuất và đặc trưng từng dòng xe.

Những lưu ý khác về túi khí ô tô

Do hệ thống túi khí khi nổ sẽ có tốc độ rất nhanh cũng như tạo ra lực rất mạnh, mọi người không để hoặc lắp thêm đồ vật trên hệ thống túi khí của lái xe và hành khách phía trước.

Người ngồi trên xe cũng không nên ngồi quá gần hệ thống túi khí, người lái nên tập cách ngồi đúng vị trí, cầm vào vành tay lái, không nên để tay lên hệ thống túi khí.

Túi khí sau khi nổ sẽ rất nóng, không nên chạm vào các bộ phận bên trong túi khí sau khi nổ, điều này sẽ khiến bạn bị bỏng.

Không cho trẻ em dưới 12 tuổi ngồi ở hàng ghế phía trước, điều này rất nguy hiểm khi hệ thống dây đai không đủ điều kiện (lực kéo) để hoạt động nên khi hệ thống túi khí bung ra, sẽ rất nguy hiểm khi trẻ nhỏ bị túi khí đập vào người.

Mọi người không bao giờ được được dùng ghế trẻ em lắp quay lưng về phía trước đối với xe có trang bị túi khí ghế hành khách phía trước.

2. Bán túi khí ô tô ở đâu?

Túi khí ô tô phế phẩm trong quá trình sản xuất hoặc đã sử dụng thu về được đem bán trên thị trường với giá từ 10.000đ đến 23.000đ. Nhưng chúng tôi có nguồn xuất khẩu túi khí cũ ổn định,là đầu nậu mua bán túi khí ô tô cũ nên sẽ thu mua giá cao hơn là từ 13.000đ đến 26.000đ.

Hiện trên thị trường rất ít cơ sở thu mua túi khí ô tô vì không có nguồn ra, nhưng chúng tôi với 10 năm trong nghề luôn đảm bảo có nguồn ra ổn định nên sẽ thu mua phế liệu với giá cao nhất.

III. Quy trình  thu mua túi khí ô tô của công ty Việt Đức?

Tất cả các nguồn hàng dù ít hay nhiều, khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá qua mô tả hoặc hình ảnh để tiện nhất cho khách hàng.

Với uy tín 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường dù số lượng nhiều hay ít.

Đây là đặc thù ngành phế liệu ít nên chúng tôi cam kết dù thị trường có biến động như thế nào vẫn luôn giữ mức giá thu mua ổn định nhất.

Hiện trên thị trường rất ít đơn vị có thể thu mua túi khí ô tô cũ với giá cao và nguồn hàng ra ổn định như Việt Đức.

IV: Các dịch vụ khác mà chúng tôi đang thu mua

Thu mua phế liệu đồng

Hiện đang có chương trình ưu tặng 10.000.000đ tiền mặt khi bán hàng nhân 10 năm thành lập cho công ty. Xem chi tiết tại đây.

 

Thu mua phế liệu Nhôm

 

Thu mua phế liệu Inox

 

Thu mua phế liệu Sắt Thép

 

Thu mua phế liệu Chì, Niken, Hợp Kim

 

Thu mua linh kiện điện tử

 

Thu mua phế liệu Vải

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay đơn vị giới thiệu. Chúng tôi cũng sẽ có mức chiết khấu riêng đảm bảo hài lòng các bạn.

Hãy cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những điều hài lòng nhất. Khi phế phẩm đã không còn giá trị, hãy trao chúng cho chúng tôi để đổi lại một ít giá trị kinh tế trước khi nó xuống giá. Nếu bạn có hàng, còn chần chờ gì nữa hãy liên lạc cho chúng tôi qua số 097.15.19.789 (Mr Phong);  0944.566.123 (Mr Nghĩa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.15.19.789