công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua túi khí ô tô
5/5 - (22 bình chọn)

Phế liệu Việt Đức chuyên thu mua túi khí ô tô, phế liệu đồng, sắt thép, nhôm, inox, đồng, gang, thép, hợp kim, bo mạch… số lượng lớn nhất để đáp ứng nhu cầu đầu ra phế phẩm của ngành công nghiệp túi khí ô tô, túi khí chèn hàng, túi khí linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Trước khi túi khí ô tô bị thải loại và được giao cho công ty xử lý. Chúng thường là do lỗi hư, rách lũng trong quá trình gia công hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Hãy cùng công ty phế liệu Việt Đức tìm hiểu về túi khí ô tô cũ nhé:

thu mua túi khí ô tô

Công ty chuyên thu mua túi khí ô tô đã qua sử dụng Việt Đức

I. Khái niệm túi khí ô tô và những lưu ý khi sữ dụng túi khí ô tô

Túi khí ô tô ( tiếng Anh là Supplemental Restraint System – viết tắt SRS ) là 1 hệ thống an toàn hạn chế va đập bổ sung giúp thể bảo vệ người lái và hành khách …

Chúng ta có thể hiểu túi khí xe ô tô giống như một đệm phao được thiết kế bằng một loại vải co giãn hoặc một vật liệu được đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong tình huống xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây. Túi khí ô tô được thiết kế để bảo vệ hành khách đang ngồi trên xe tránh khỏi những va chạm khi không may xe gặp tai nạn trên đường.

Cấu tạo túi khí ô tô cũ

gồm 3 bộ phận chính:

 • hệ thống tạo khí.
 • Túi chứa khí.
 • bộ cảm biến va chạm.

Chất liệu tạo nên túi khí cho ôtô là loại vải co giãn hoặc một vật liệu đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Nếu xảy ra va chạm, túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây, bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể người trên xe. Cấu tạo túi khí ô tô gồm Túi chứa khí, hệ thống tạo khí và bộ cảm biến va chạm. Vị trí túi khí trên ô tô là hai bên cửa hông, trước gầm trên, gầm sau.

Những vị trí đặt túi khí trên xe thường được ký hiệu là SRS. Sau khi va chạm xảy ra, dây an toàn giúp hãm dần vận tốc theo quán tính của người ngồi trong xe và do đó giảm lực tác động lên người họ. Túi khí SRS đồng thời giúp hạn chế khả năng va đập của vùng đầu với các vật thể khác trong xe và hấp thụ một phần lực ảnh hưởng tới người lái và hành khách.

Cách nhận biết cảm biến túi khí bị lỗi và cách khắc phục

Túi khí đôi khi không hoạt động khi xe va chạm với vật biến dạng hoặc đang dịch chuyển. Đó là khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm từ phía trước với xe có trọng lượng tương đương đang di chuyển ở tốc độ 40-50 km/h. hoặc khi xe đang đứng yên, túi khí của nó có thể không hoạt động khi va chạm lệch tâm hoặc dưới một góc, ngay cả khi tốc độ va chạm cao hơn so với trường hợp mô tả ở trên.

Cũng có trường hợp xe đang di chuyển ở tốc độ 30-35 km/h túi khí có thể không hoạt động khi va chạm với cây nhỏ hoặc vật có thể di chuyển. Túi khí cũng có thể không hoạt động trong trường hợp xe va chạm với lực hướng xuống phía dưới như trong va chạm với gầm xe tải.

Nhìn bằng mắt thường chúng ta cũng có thể tìm được Cách nhận biết xe có túi khí hoặc thông qua nhà cung cấp.

túi khí hỏng
túi khí hỏng

Thường thì túi khí bị dính những lỗi sau:

 • Chốt đai an toàn bị lỗi
 • Pin túi khí hết điện
 • Bị va chạm
 • Module túi khí bị hỏng
 • Cuộn dây túi khí bị lỗi

Giá thay túi khí ô tô bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, giá thay túi khí ô tô của xe phổ thông đơn giản từ 5 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Giá thu mua túi khí ô tô cũ

 • Giá thu mua túi khí ô tô cũ dao động từ 50.000 – 250.000 đ/kg.

Vậy túi khí bung khi nào?

Câu trả lời khi nào nổ túi khí ô tô? Bung túi khí ô tô? túi khí ô tô có tác dụng gì? dựa vào nguồn thông tin mà các cảm biến đặt phía trước, trên thân xe đưa về bộ điều khiển trung tâm ECU. Những thông tin đó là tổ hợp của nhiều yếu tố như gia tốc dừng, độ hấp thụ lực, độ biến dạng, xê dịch của các bộ phận cố định trên xe. Nếu ECU tính toán, phân tích nguồn thông tin này cho ra kết quả vụ va chạm đủ mạnh hoặc nguy hiểm đến tính mạng, túi khí sẽ bung ( Nổ túi khí trên ô tô).

Hiện nay trên thị trường có loại xe 2 túi khí, bạn thắc mắc Xe 2 túi khí có an toàn, hãy liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn chính xác nhất.

Việc tính toán “thế nào là nguy hiểm” phụ thuộc vào quan điểm từng nhà sản xuất và đặc trưng từng dòng xe.

Những lưu ý khác về túi khí ô tô

Do hệ thống túi khí khi nổ sẽ có tốc độ rất nhanh, Cảm biến túi khí ô tô cũng như tạo ra lực rất mạnh, mọi người không để hoặc lắp thêm đồ vật trên hệ thống túi khí của lái xe và hành khách phía trước.

Túi khí sau khi nổ sẽ rất nóng, không nên chạm vào các bộ phận bên trong túi khí sau khi nổ, điều này sẽ khiến bạn bị bỏng.

Người ngồi trên xe cũng không nên ngồi quá gần hệ thống túi khí, người lái nên tập cách ngồi đúng vị trí, cầm vào vành tay lái, không nên để tay lên hệ thống túi khí.

Mọi người không bao giờ được được dùng ghế trẻ em lắp quay lưng về phía trước đối với xe có trang bị túi khí ghế hành khách phía trước.

Không cho trẻ em dưới 12 tuổi ngồi ở hàng ghế phía trước, điều này rất nguy hiểm khi hệ thống dây đai không đủ điều kiện (lực kéo) để hoạt động nên khi hệ thống túi khí bung ra, sẽ rất nguy hiểm khi trẻ nhỏ bị túi khí đập vào người.

Bán túi khí ô tô ở đâu? công ty nào mua túi khí ô tô cũ uy tín?

Túi khí ô tô phế phẩm trong quá trình sản xuất hoặc đã sử dụng thu về được đem bán trên thị trường với giá phế liệu từ 50.000đ đến 250.000đ. Nhưng chúng tôi có nguồn xuất khẩu túi khí cũ ổn định,là đầu nậu mua bán túi khí ô tô cũ nên sẽ thu mua giá cao hơn là từ 13.000đ đến 126.000đ.

Với tất cra mặt hàng túi khí ô tô, từ túi xe hơi, túi chứa hàng, túi kệ tủ, máy móc thiết bị.. đều được chúng tôi thu mua tận nơi với giá cao nhất cả nước. Bạn có thể gọi số hotlie của công ty 0971519789 để được tư vấn nhanh chóng về dịch vụ này.

Túi khí ô tô trong quá trình sản xuất và tái chế rất độc hai. Vậy nên khi sở hữu chúng dù với số lượng nào. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hiện trên thị trường rất ít cơ sở thu mua phế liệu túi khí ô tô vì không có nguồn ra, nhưng chúng tôi với 10 năm trong nghề luôn đảm bảo có nguồn ra ổn định nên sẽ thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Nhận thu mua tất cả mặt hàng liên quan tới túi khí như: túi khí ô tô, túi khí chèn chân, túi khí chèn hàng..

 • Túi khí phía trước. Là loại túi khí phía trước là loại túi khí phổ biến nhất, chúng có ở tất cả các loại xe ô tô. …
 • Túi khí trên dây an toàn xe
 • Túi khí sườn (hông, rèm ) Là loại túi khí sườn có nhiệm vụ nhằm bảo vệ phần ngang đầu và trên ngực người ngồi khi xe xuất hiện các kiểu va chạm từ bên hông. …
 • Túi khí chèn hàng
 • Túi khí đầu gối cho xe
 • Túi khí chân
 • Túi khí ô tô
 • Phụ tùng ô tô cũ
 • Phế liệu ô tô
 • Gara ô tô
 • Bãi xe phế liệu
 • Thay thế túi khí ô tô
 • Sửa chữa túi khí ô tô
 • Tái chế túi khí ô tô

III. Quy trình thu mua túi khí ô tô của công ty Việt Đức tại TPHCM, Bình Dương và cả nước?

Tất cả các nguồn hàng dù ít hay nhiều, khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá qua mô tả hoặc hình ảnh để tiện nhất cho khách hàng.

Với uy tín 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường dù số lượng nhiều hay ít.

Hiện trên thị trường rất ít đơn vị có thể mua bán túi khí ô tô cũ với giá cao và nguồn hàng ra ổn định như Việt Đức.

Đây là đặc thù ngành phế liệu ít nên chúng tôi cam kết dù thị trường có biến động như thế nào vẫn luôn giữ mức giá thu mua ổn định nhất.

IV: Mua ô tô cũ ở đâu uy tín ngoài các dịch vụ khác.

Thu mua phế liệu đồng

Hiện đang có chương trình ưu tặng 10.000.000đ tiền mặt khi bán hàng nhân 10 năm thành lập cho công ty. Xem chi tiết tại đây.

Thu mua phế liệu Inox

Thu mua phế liệu Nhôm

Thu mua phế liệu Sắt Thép

Thu mua linh kiện điện tử

Thu mua phế liệu Vải

Thu mua phế liệu Chì, Niken, Hợp Kim

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay đơn vị giới thiệu. Chúng tôi cũng sẽ có mức chiết khấu riêng đảm bảo hài lòng các bạn.

Hãy cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những điều hài lòng nhất. Khi phế phẩm đã không còn giá trị, hãy trao chúng cho chúng tôi để đổi lại một ít giá trị kinh tế trước khi nó xuống giá. Nếu bạn có hàng, còn chần chờ gì nữa hãy liên lạc cho chúng tôi qua số 097.15.19.789 (Mr Phong);  0944.566.123 (Mr Nghĩa).

LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh
Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789