Thu mua phế liệu Thành phố Thủ Dầu Một

thu mua phế liệu tp thủ dầu một

Dịch vụ Thu mua phế liệu Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao của Thu mua phế liệu Việt Đức chuyên Thu mua phế liệu tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương với tất cả phế liệu như:

 • Thu mua đồng phế liệu,
 • Thu mua sắt phế liệu,
 • Thu mua inox phế liệu,
 • Thu mua chì phế liệu,
 • Thu mua nhôm phế liệu,
 • Thu mua xác tàu xà lan phế liệu,
 • Thu mua nhà xưởng phế liệu ,
 • Thu mua ba dớ,
 • Thu mua sắt cây công trình,
 • Thu mua bo mạch bản mạch điện tử,
 • Thu mua tấm nhôm tản nhiệt máy tính,
 • Thu mua sắt thép cầu cảng,
 • Thu mua vải tồn kho, vải cây, vải khúc
 • ….

Nếu bạn ở Thành phố Thủ Dầu Một, bạn là cá nhân hay công ty, chỉ cần bạn có hàng, hãy liên lạc cho chúng tôi qua số:  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để bán hàng nhanh nhất nhé.

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương, nhiều năm nay mua phế liệu Việt Đức chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn nhất từ các doanh nghiệp sản xuất, gia công, khu công nghiệp, khu chế xuất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và làm giấy tờ thủ tục hải quan, thuế, môi trường, vậy nên khách hàng luôn yên tâm và cảm thấy tiện lợi khi hợp tác mua bán những lô hàng có giá trị lớn với chúng tôi.

thu mua phế liệu tp thủ dầu một

Quy trình thu mua phế liệu tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương của Việt Đức

Dưới sự lãnh đạo của người quản lý trẻ, chúng tôi luôn làm việc với nhiệt huyết của thanh xuân, bằng kinh nghiệm trong nghề của những bậc cha ông đi trước, chúng tôi không ngừng học hỏi và tiến bộ trong mua bán phế liệu tại TP Thủ Dầu một.

Mọi sự phát triển và vị thế đứng của công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương Việt Đức trong ngành phế liệu ngày hôm nay đều nhờ sự quan tâm ưu ái của khách hàng dành tặng. Vậy nên, chúng tôi luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và chuẩn mực kinh doanh bằng việc đề ra quy trình thu mua hàng hóa như sau:

Bước 1: Ngay khi nhận được thông tin bán hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và báo giá sớm nhất trong ngày. Đầy đủ chứng từ hoặc báo giá miệng qua điện thoại với những khách hàng có ít thời gian và yêu cầu tốc độ.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực, trí lực, vật lực, tài lực để đến Thu mua tận nơi xong dứt điểm trong ngày làm hài lòng khách hàng

Bước 3: Dọn dẹp kho bãi khi lấy hàng xong miễn phí

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng theo đúng thỏa thuận ban đầu. Linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý khách hàng.

Cam kết của vựa thu mua phế liệu Thành phố Thủ Dầu Một

Chúng tôi luôn cam kết và khách hàng cũng đã công nhận khi trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu TP Thủ Dầu Một tận nơi của chúng tôi rằng:

 • Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ Minh và chữ Tâm để rọi sáng ngành thu mua phế liệu Bình Dương giá cao làm mục tiêu để phát triển bền lâu.
 • Đến với chúng tôi khách hàng sẽ bán hàng với mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.
 • Việt Đức luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: uy tín, nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Bảng giá thu mua phế liệu Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương mới nhất hôm nay

Mời khách hàng xem bảng giá phế liệu hôm nay, chúng tôi luôn áp dụng chung 1 mức giá dù khách ở xa hay gần, ở thành thị hay nông thôn, ở HCM , Bình Dương Hay Vũng Tàu. Nhưng chúng tôi vẫn có 1 số chính sách đặc biệt dành cho đại lý hoặc bạn hàng mối lớn. Bạn có thể gọi ngay cho  0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa để nhận mức giá tốt hơn.

 Ngoài thu mua phế liệu tại TP Thủ Dầu Một, Công ty Việt Đức còn cam kết thu mua phế liệu tận nơi trong vòng 1h mở rộng:

Thu mua phế liệu Thị xã Thuận An Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị trấn Lai Uyên (Bàu Bàng) Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị trấn Tân Thành (Bắc Tân Uyên) Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị xã Dĩ An Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị xã Bến Cát Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị xã Tân Uyên Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị trấn Dầu Tiếng (Dầu Tiếng) Bình Dương
Thu mua phế liệu Thị trấn Phước Vĩnh (Phú Giáo) Bình Dương

Việt Đức sẽ cử nhân viên xuống tận nơi làm việc, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng khi bán hàng cho chúng tôi sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn nhất và đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc sẽ nhanh chóng mua bán phục vụ quỹ thời gian của bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *