công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc

Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc

Dịch vụ Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc tận nơi của Việt Đức cam kết hỗ trợ khách hàng khi thu mua tận nơi tại các huyện xã giá cao, thu mua tận nơi thị trấn Phước Bửu và 12 xã: Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Bàu Lâm, Bình Châu, Hòa Hưng, Phước Tân, Hòa Hội, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Tân Lâm.

Với diện tích khoảng 642,18 km², huyện Xuyên Mộc là nơi hoạt động của nhiều KCN như: KCN Đất Đỏ II; KCN – Đô thị – Dịch vụ Xuyên Mộc; KCN Cù Bị; KCN Phước Hòa; KCN Đá Bạc; KCN Phú Mỹ 3… và tận nơi tại các công ty, xí nghiệp, công trình tận nơi.

Công ty thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc Việt Đức uy tín tận nơi

Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc

Tại huyện Xuyên Mộc, Công ty thu mua phế liệu Việt Đức là một trong những công ty lớn, chuyên Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc và các huyện khác của Vũng Tàu, có nhiều năm hoạt động, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến nay, công ty chúng tôi đã có hơn 36.000 khách hàng là đối tác lớn của nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp cũng như công ty, xí nghiệp.

Tất nhiên với kinh nghiệm và khối lượng phục vụ lớn, chúng tôi không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng thanh lý, tái chế phế liệu mà công ty Việt Đức còn có quy mô hoạt động khá mạnh. Số lượng xe chuyên dụng lớn cùng như nhân viên của công ty đã lên đến hơn 1000 người, tất cả đều có nhiều kinh nghiệm tháo dỡ bốc vác hàng nặng khác nhau. Hơn nữa hiện nay, công ty thu mua phế liệu Việt Đức đã mở rộng địa bàn hoạt động từ tại thành phố Hồ Chí Minh  ra các tỉnh, thành phố lân cận đặc biệt là phát triền dịch vụ thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc Vũng Tàu tận nơi. Khách hàng giờ đây có thể yên tâm hoàn toàn về cả giá phế liệu cũng như chất lượng dịch vụ và sự uy tín của công ty chúng tôi.

XEM GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY TẠI ĐÂY

Các mặt hàng mà Việt Đức đang hỗ trợ thu mua bao gồm:

 • Thu mua phế liệu đồng: đồng vàng; đồng đỏ; đồng cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, các loại dây điện dân dụng, dây cáp điện lớn nhỏ, các loiaj phế phẩm, phế liệu đồng nguyên chất; dây điện đồng, vật dụng làm từ đồng..
 • Thu mua phế liệu sắt: mua thép các bon, thép thường, thép ống, sắt vụn; sắt công trình xây dựng tồn kho thanh lý, sắt mua lỗi; sắt cây đặcloại 1; 2; 3; các loại vỏ tàu – thuyền; các loại xác nhà xưởng; nhà kho…
 • Thu mua phế liệu inox: inox vụn, inox nát, inox băm, phay, bào, ba dớ inox; phế liệu inox 430, phế liệu inox 304, phế liệu inox 201, 420; 510; 630; 640; hợp kim inox, các vật dụng có thành phần inox nhưu ghế, bồn nước…
 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm cũ, nhôm vụn, nhôm máy, nhôm nát, phế liệu nhôm loại 1, nhôm loại 2; loại 3; nồi chảo; bồn rửa tay; các vật dùng gia dụng…
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, thép gió, các loại phế liệu hợp kim màu; hợp kim đen, phế liệu hợp kim niken; các loại hợp kim sắt; đồng, hợp kim nhôm, hợp kim niken inox…
 • Thu mua nhựa phế liệu nhựa : nhựa PE; hạt nhựa, bọc nilon; nhựa ABS; PVC; nhựa tổng hợp;  nhựa PET..
 • Thu mua giấy vụn: giấy học sinh; giấy a1, a2, giấy a3; a4; giấy báo; giấy trắng;  báo màu, báo đen trắng;…
 • Thu mua phế liệu vải: vải tồn kho, vải đầu dây; vải vụn; vải khúc, vải nguyên cây; vải thanh lý…
 • Thu mua phế liệu công trình xây dựng, phế liệu khu công nghiệp thanh lý phế liệu khu chế xuất, mua hàng lỗi, huỷ hàng, dịch vụ thu gom rác thải, xủ lý môi trường..
 • Thu mua các loại máy móc hư cũ, lỗi mốt, mua linh kiện điện tử, mua thiết bị công nghệ bị hư hỏng hoặc lỗi trong quá trình sản xuất.
 • Thu mua Thiết Bị Chia Mạng – Switch cũ thanh lý giá cao
 • Thu mua đồ cũ hư hỏng của nhà hàng, spa, khách sạn, đồ máy lạnh, đồ chơi, đồ nội thất, bàn ghế
 • Thu mua xác nhà cũ, tháo dỡ văn phòng cũ, Thanh lý nhà xưởng cũ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.
 • Thu mua các loại hàng tồn kho hư cũ, thải loại, lỗi mode, hàng cần thanh lý, hoặc không còn sử dụng.
 • Thu mua bóng đèn huỳnh quang, tiêu huỷ nắp lon trúng thưởng.
 • Thu mua các loại xe máy, xe buýt cũ, các loại xe cơ giới cần thanh lý của các cơ quan nhà nước đấu giá do đã hết hạn mà không ai nhận, hoặc xe cá nhân hết đăng kiểm.
mua phế liệu tại Châu Đức
Việt Đức thu mua phế liệu tại Châu Đức tất cả mặt hàng tổng hợp với giá cao.

Đặc biệt, công ty Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc Việt Đức còn có dịch vụ thu gom, tiêu huỷ, chôn lấp, xử lý rác thải công nghiệp.

Tất cả những dịch vụ trên đều đang được công ty hỗ trợ thu mua tận nơi và có chính sách chi hoa hồng lên tới 100 triệu cũng như miễn phí vận chuyển và dọn dẹp kho bãcho khách hàng nên khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi bán phế liệu tại Xuyên Mộc hay sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu Vũng Tàu tận nơi.

Vfa tất nhiên, có 1 trong những điểm mạnh nữa của công ty phế liệu Việt Đức chính là số lượng và chất lượng dịch vụ ngành nghề rất đa dạng: ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe cẩu, xe tải…

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty thu mua phế liệu tại Xuyên Mộc?

Công ty thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc Việt Đức hiện nay có 2 trụ sở nhà máy phế liệu chuyên thu mua chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và ở Hà Nội. Vì đặt mục tiêu phát triển và hỗ trợ khách hàng lớn tại 64 tỉnh nên đại lý của chúng tôi ở mỗi tĩnh sẽ hỗ trợ khách hàng rất tận tình trong việc báo giá và thu mua hàng hoá phế liệu.

Riêng tại miền nam nói chung và tỉnh Vũng Tàu nói riêng, Phế liệu Việt Đức đã có hơn 10 năm hoạt động mua bán trong lĩnh vực này. Luôn sẵn sàng thu mua tận nơi, miễn phí các chi phí phát sinh cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Vũng Tàu và các tỉnh, thành phố lân cận khác.

Chúng tôi biết thị trường không ngững phát triển và phế liệu cũng như các đối tác cạnh tranh không ngừng phát sinh, nên chúng tôi luôn hoàn thiện mình trong dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi từ hộ dân, đến công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất. Dù là thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc cho cá nhân hay doanh nghiệp. Phế liệu Việt Đức cam kết mang tới những giá trị tích cực nhất.

Nhiều năm nay, công ty phế liệu Việt Đức luôn hoàn thiện năng lực bản thân bằng:

 • Nhiều năm trau dồi kinh nghiệm hoạt động trên thị trường kinh doanh thu mua phế liệu, được khách hàng đánh giá khá tốt về chất lượng dịch vụ.
 • Có quy mô hoạt động lớn mạnh, có số lượng nhân viên đông, hệ thống xe chuyên chở rác thải độc hại và không độc hại đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, Nhân viên có kinh nghiệm cắt xẻ,  bốc vác, tháo dỡ hàng phế liệu công nghiệp.
 • Luôn công khai bảng giá phế liệu mới nhất mỗi ngày trên website.
 • Quy trình thu mua hàng thanh lý và thanh lý hợp đồng rõ ràng đối với khách hàng.
 • Thanh toán nhanh gọn cũng như đúng chuẩn với cam kết ban đầu bằng đa dạng hình thức thanh toán như: tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Có thể giữa “Trăm người bán, vạn người mua” việc chọn một công ty thu mua phế liệu có uy tín lớn sẽ giúp đảm bảo cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Được thu mua phế liệu tận nơi không giới hạn số lượng, chủng loại đa dạng.
 • Mức Giá thu mua luôn chính xác, sát với giá thị trường, tuyệt đối sẽ không có tình trạng gia tăng, chèn ép giá khách hàng.
 • Luôn hỗ trợ thu mua tận nơi bằng các phương tiện vận tải, dụng cụ cân đo chuyên dụng lớn và chuyên dụng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Quy trình thu mua rất rõ ràng, thanh toán nhanh, đa dạng linh hoạt trong ngày như cam kết với khách hàng băng hợp đồng hoặc thoả thuận.
 • Để đảm bảo được tất cả các yêu cầu này, một công ty phế liệu uy tín cần có.
Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc
Thu mua phế liệu huyện Xuyên Mộc tận nơi các khu công nghiệp lớn nhỏ.

Quy trình thu mua phế liệu Xuyên Mộc – Vũng Tàu Việt Đức

Thu mua phế liệu tại Xuyên Mộc được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát tình trạng phế liệu

Để có thể đưa ra các mức giá thu mua tốt nhất cho bạn thì sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ đến tận nơi cùng với chuyên gia định giá của công ty để thẩm định về chất lượng phế liệu thanh lý mà bạn đang có.

Từ đó, sẽ đưa ra giá thu mua phế liệu tại Long An phù hợp và cao nhất thị trường, cam kết phù hợp với chất lượng và số lượng phế liệu, giảm thiểu chi phí cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành thu mua phế liệu

Nhân viên công ty Thu mua phế liệu ở Xuyên Mộc Việt Đức sẽ tiến hành tới tận kho thu mua phế liệu của bạn. Công ty chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và tiến hành thu gom sau đó sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trả lại môi trường trong sạch theo đúng tiêu chí hoạt động vì môi trường của công ty.

Bước 3: Thanh toán sòng phẳng đa hình thức

Hình thức thanh toán của công ty chúng tôi luôn đầy đủ trước khi hàng rời khỏi kho của khách. Sau khi 2 bên kết thúc nghiệm thu và kí đối chiếu số lượng hàng xuất kho. Mọi việc thanh toán sẽ tiến hành ngay, nhanh chóng, sòng phẳng bằng 2 hình thức do tất cả khách hàng lựa chọn đó là sẽ chi trả tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản. Nhưng chúng tôi vẫn ưu tiên khách hàng trả tiền mặt để nhanh gọn thuận tiện cho xe rời đi mà không phải chờ đợi sau khi cân bán phế liệu xong.

Bằng lòng tin và trách nhiệm. Công ty Thu mua phế liệu tại Xuyên Mộc Việt Đức cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng tại địa phương.

Rất vui lòng khi được hợp tác cùng khách hàng qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TẠI HUYỆN XUYÊN MỘC VIỆT ĐỨC

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ 3: 105/1 đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã Số Thuế: 0314235066
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789