công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
áo khoác lông vũ
5/5 - (2 bình chọn)

Có lẽ nhiều người xa lạ với nghề thu mua lông vịt, lông vũ. Khi đọc bài này chắc hẳn bạn thắc mắc người lái buôn mua lông vũ, mua lông vịt để làm gì, Và người bán lấy đây ra số lượng lớn lông vịt để bán như vậy.

Hôm nay hãy cùng công ty thu mua lông vịt Việt Đức tìm hiểu đôi chút thông tin thú vị về ngành phế liệu mua lông vịt nghe rất lạ này nhé.

Nghề thu mua lông vịt, lông vũ

Khi lông vịt tại các chợ được thu gom về, sau đó giao cho người mua lẻ, họ đem đến bán cho các cửa hàng thu gom và sơ chế lông vịt. Rồi phơi khô và bán cho các công ty thu mua phế liệu lông vịt như Việt Đức. Chúng tôi thu mua về và bán cho các xưởng sản xuất áo ấm may mặc cao cấp. Các loại lông vịt sau khi được xử lý sẽ là 1 chất liệu cao cấp để dùng trong ngành công nghệ may áo ấm.

Bạn có thể thấy hình ảnh của các loại áo phao lông vũ xuất hiện rất nhiều trong thời trang nữ cả nước. Mỗi chị em ít nhất đều có 1 cái áo khoác lông vũ, Vậy nên việc cần nguồn cung lông vịt, lông vũ hiện nay là đúng nhu cầu. Nhất là vào thời điểm mùa noel và giáp tết này.

áo khoác lông vũ
áo khoác lông vũ là xu hướng của mọi mùa đông

Địa điểm, cơ sở, địa chỉ, công ty chuyên thu mua lông vịt, lông vũ giá cao

Ở TPHCM, rất ít cơ sở lớn có đầu mối và kinh nghiệm có thể làm mặt hàng này. Vậy nên khi nhắc tới thu mua lông vũ, mua bán lông vịt chắc nhiều người bật cười về cái nghề sao sang quá. Nhưng sự thật không phải vậy, điều bạn đang cười mang lại cơm no áo ấm cho triệu người.

Việc bán lông vịt ở cơ sở thu mua lông vịt uy tín như Việt Đức mang lại nguồn thu nhập đáng cho khách hàng. Việc mua lông vịt làm áo khoác thay cho lông vũ là điều cần thiết tại các doanh nghiệp may áo cao cấp. Họ tiết kiệm được chi phí từ khoản đầu tư này khá nhiều.

Bạn muốn biết mua lông vũ ở đâu? bán lông vũ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội. Chắc chắn bạn đã tìm đúng chỗ

Tìm 1 cơ sở thu gom đầu cuối của điểm mua lông vịt tại TPHCM , bạn có thể tin tưởng giao gọi cho công ty thu mua phế liệu Việt Đức, chúng tôi thu gom lông vịt,Thu mua lông vịt tận nơi trong ngày với mức giá cạnh tranh nhất.

mua lông vịt
Đừng giữ lại lông vịt gây ảnh hưởng sức khỏe, hãy giao chúng cho công ty có chức năng tái chế chuyên nghiệp hơn như Việt Đức.

Giá thu mua lông vịt hiện nay 28/03/2024

Mức giá thu mua lông vịt hiện nay giao động từ 65.000đ/kg – 110.000đ/kg. Giá này còn tùy thuộc vào độ đẹp xấu và khô ướt của chất lượng lông vũ, lông vịt gà bạn bán. Vậy nên muốn biết giá thu mua phế liệu chi tiết xin vui lòng liên hệ  số 0964972672 để thỏa thuận giá cả và hình thức mua bán nhanh nhất nhé.

.

Loại vịt ( lông vịt ) Giá thu mua (VNĐ/1kg)
Lông vịt cỏ/ vịt tàu 57.000đ – 62.000đ
Lông vịt xiêm 65.000đ – 69.000đ
Lông vịt bầu Bến 72.000đ – 74.000đ
Lông vịt Hòa Lan 72.000đ – 77.000đ
Lông vịt Anh Đào 87.000đ – 89.000đ
Lông vịt Đốm 71.000đ – 80.000đ
Lông vịt Super Meat 85.000đ – 89.000đ
Lông vũ thành phẩm 120.000đ – 180.000đ

xem thêm: thu mua vải tồn kho Việt Đức

Nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe khi tái chế lông vịt gà, ngỗng không đúng quy trình

Theo vietq.vn thì

Việc thu gom lông gà, vịt, lông ngan cũng như các loại phế thải đã gây ra những hệ lụy không nhỏ cho môi trường sống tại đây. Tình trạng ô nhiễm không khí đang gây ra những bất tiện không đang có đối với những hộ gia đình sống xung quanh các khu vực xưởng, đặc biệt, đối với những người lao động tại xưởng gia công lông.

Theo quan sát của chúng tôi, những người lao động ở các xưởng tái chế lông dùng tay trần, không khẩu trang, chỉ dùng khăn bịt mặt để làm việc. Những bao lông chưa phân loại có đủ thứ mùi hôi rác rưởi đi kèm, những màng chân, mỏ thậm chí cả những khúc ruột, màng mề của gà vịt vẫn còn lẫn lộn trong đám lông ấy bốc mùi khó chịu kinh khủng.

Bên cạnh đó, những người dân khi sống xung quanh phải chịu mùi rất khó chịu bốc ra từ xưởng, chưa kể các mạt bụi bay ra từ lông gà bay ra không khí nếu ít phải sẽ ảnh hưởng tới đường hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ. Những công nhân trực tiếp phân loại lông gà, lông vịt nếu không được bảo hộ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mà không hề hay biết.

thu mua lông vịt
Dịch vụ thu mua lông vịt, lông vũ giá cao, Thu mua lông vịt giá cao

Mặc dù phần lớn lông đã được phơi khô trước khi giao cho công nhân phân loại nhưng có rất nhiều bao chất đống mà ruồi bu quanh rất mất vệ sinh, đó là chưa kể những mạt bụi của các loại lông bay khắp nơi trong xưởng.

Chúng tôi biết, việc bịt mặt chỉ đỡ phần nào cái mùi khó chịu của lông gà và chất thải. Còn việc hít phải bụi bặm thì không thể tránh khỏi vì trực tiếp làm hàng ngày. Có nhiều người khác làm nghề vì không chịu nổi mùi và sự mất vệ sinh của việc phân loại lông vịt mà phải chuyển sang công việc khác dù thu nhập có thấp hơn.

Lông vũ là gì?

Lông vũ là lông vịt, lông ngỗng mới mọc, chúng ngắn, mềm và loại hàng cao cấp của lông vịt bới chúng chỉ là phần lông tơ được chắc lọc rất kĩ và có độ mịn, xịn hơn.

lông vũ
lông vũ ngắn và lông vũ dài được lấy ra từ lông vịt và lông ngỗng

Mua lông ở đâu?

Bạn đang thắc mắc cơ sở thu mua lông vũ ở đâu, hay bạn muốn tìm địa chỉ mua lông vũ xịn để làm áo khoác, hãy tìm đến các cửa hàng thu mua lông vũ để được tư vấn miễn phí và chọn lựa mua hàng nhanh nhất nhé.

thu mua lông thú

Còn khi bạn là đầu buôn, bạn sở hữu nguồn hàng lớn. Bạn sẽ không thể để lâu tại nơi kho bãi. Bạn hãy liên hệ các công ty thu mua lông vữ, lông vịt, các cửa hàng vải để bán chúng đi sẽ thu được mức giá tốt.

Vậy nên, khi có lông vịt, lông ngan, lông vũ, hãy gọi cho Việt Đức qua thông tin sau để bán hàng nhé

Đừng lưu trữ lông gia cầm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy bán cho Việt Đức để đổi lại giá trị cao nhất.

Các loại lông vịt mà chúng tôi nhận thu mua giá cao nhất hiện nay

  • Thu mua lông vịt trắng
  • Thu mua lông vịt xám
  • Thu mua lông vịt cỏ
  • Thu mua lông vịt xiêm
  • Thu mua lông vịt bầu
  • Thu mua lông vịt đực
  • Thu mua lông vịt mái
  • Thu mua lông vịt sống
  • Thu mua lông vịt chết
  • Máy vặt lông vịt

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789