công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Thu mua dâu điện phế liệu
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua dây cáp đồng cũ phế liệu, thu mua dây điện cũ, mua bán dây đồng, dây điện, dây cáp điện là một trong những dịch vụ lớn của Phế Liệu Việt Đức tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai và Cả Nước, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cần bán dây cáp đồng phế liệu công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng phạm vi thu mua tại TPHCM và cả nước để kịp thời đáp ứng nhu cầu cần bán dây cáp điện cũ của quý khách.

Xem nhanh

Mua bán dây cáp đồng cũ giá cao toàn quốc Việt Đức

GỌI NGAY 0971519789 Anh Phong hoặc 0944566123 Anh Nghĩa ĐỂ NHẬN GIÁ THU MUA DÂY CÁP ĐỒNG CŨ HÔM NAY

Nhắm đến mục tiêu mua bán dây điện cũ, thu mua dây cáp đồng đến chất lượng phục phụ khách tốt nhất nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất tận nơi. Công ty thu mua phế liệu Việt Đức chuyên thu mua dây cáp đồng phế liệu giá cao tại TPHCM và cả nước xin kính chào quý khách. Chính sách thông thoáng của công ty sẵn sàng phục vụ thu mua phế liệu tận nơi đảm bảo giấy tờ pháp lý đầy đủ.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu đã qua sử dụng hoặc mua dây cáp điện mới.

Với hệ thống xe chuyên dụng, công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi tự thu gom và mua hàng nhanh chóng nhất. Không để khách hàng phải đợi lâu, Uy tín và Giá phế liệu dây điện cũ là điều Việt Đức luôn có thể cam kết.

Bàng chi hoa hồng hôm nay áp dụng cho phế liệu đồng tại nhà máy thu mua đồng Việt Đức.

Mua bán dây cáp đồng
Mua bán dây cáp đồng giá cao tận nơi, chi hoa hồng cao cho đối tác. Các loại dây cáp đồng cũ

Mua bán dây cáp điện, dây đồng cũ 3 pha, mua bán dây điện cũ tại Phế Liệu Việt Đức bạn nhận được gì?

Dù bạn ở Hà Nội hay TPHCM, hay bất cứ tỉnh nào thuộc đất nước Việt Nam, công ty Việt Đức đều có cơ sở và đến để thu mua nhanh chóng tận nơi.

Đến với công ty Việt Đức của chúng tôi, khi bán dây điện cũ, bán dây cáp điện cũ, bán dây điện 3 pha cũ hay dây điện 1 lõi, 2 lõ, 3 lõi, 1 pha, 2 pha, 3 pha.. Tất cả chủng loại đều được chúng tôi quy đổi chính xác từ mét thành kg trước khi tính tiền với khách hàng. Ngoài ra, với những lô hàng mà khách muốn bán dây điện cũ số lượng lớn hơn. Việt Đức luôn gọt thử 1 mét để cân đo chính xác cho khách yên tâm về dịch vụ mua bán của chúng tôi.

mua dây cáp 3 pha
Việt Đức mua dây điẹn, dây cáp số lượng lớn không giới hạn. Chi hoa hồng lớn – Giá Cao – Uy Tín

Điểm nổi bật trong phục vụ của công ty Việt Đức khi khách hàng cần bán dây điện cũ

⭐️✅ Thu mua dây điện thanh lý giá cao Thu mua Phế Liệu Việt Đức luôn thu mua dây điện cũ thanh lý phế liệu giá cao, cao nhất trên thị trường hiện nay
⭐️✅ Hoa hồng hấp dẫn, đảm bảo thu nhập Mức chi hoa hồng cao hơn mọi đối tác, hấp dẫn dành cho đại lý, khách hàng, cộng tác viên, khách giới thiệu
⭐️✅ Quy trình mua hàng nhanh chóng ⭕ Phế Liệu Việt Đức tuân thủ một quy trình thu mua dây điện cũ nhanh chóng tiện lợi, đủ thủ tục, vận chuyển nhanh chóng
⭐️✅ Đén thu mua 24/7 tận nơi ⭕ Phế liệu Việt Đức thu mua tất cả tỉnh thành, từ TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh ra tới Hà Nội, Bắc Ninh

Nhiều năm qua chúng tôi có mặt trên khắp các con đường tại các tỉnh, huyện, thành phố để thu gom và phục vụ khách hàng cả nước. Nhất là tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Mặt hàng này được bán cho chúng tôi thường xuyên.

Đến với đơn vị thu mua phế liệu đồng Việt Đức, chúng tôi cam kết mua tận nơi nhanh chóng, cam kết Quy trình thu mua phế liệu dây điện cũ nhanh chóng trong ngày.

Chi hoa hồng cao. Mua bán giá cao, Cân đo Uy Tín nhất thị trường.

Thu mua dây cáp đồng chi hoa hồng cao

SỐ LƯỢNG BÁN HOA HỒNG TIỀN MẶT
🧧 Số lượng 1.000kg ( 1 tấn) 👉10.000.000đ
🧧 Số lượng > 5.000kg ( 5 tấn)

👉50.000.000đ

🧧 Số lượng < 10.000kg ( 10 tấn)

👉100.000.000đ 

🧧 Số lượng > 10.000kg ( 10 tấn)

👉100 Triệu – 1 Tỷ   

Bằng kinh nghiệm và mong muốn phục vụ, chúng tôi rất vui khi được làm đối tác mua bán dây điện cũ, dây đồng phế liệu, dây cáp đồng, mua dây điện mới thanh lý cùng qúy khách.

Những mặt hàng phế liệu đồng dây điện cũ mà Việt Đức đang thu mua

Thu mua dây điện 3 pha cũ.
Mua Dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
Mua bây cáp điện dân dụng.
Thu mua dây cáp thép.
Thu mua dây điện cadivi, cho khách hàng biết dây điện cadivi có mấy loại
Các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.Thu mua cáp đồng.
Thu mua phế liệu dây điện cũ
Mua bán dây điện 3 pha cũ.
Dây cáp tráng men.

xem thêm: Đơn vị thu mua dây điện cũ uy tín tại TPHCM

Bạn luôn thắc mắc, mua bán dây đồng ở đâu tại TPHCM Thì khi đọc bài này bạn đã tìm được câu trả lời.

và thu mua tất cả các loại dây cáp đồng, dây điện các loại như sau:

Mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to nhất được tính từ cáp 1x75mm trở lên, thường được dùng trong các ngành công nghiệp nặng, các công trình xây dựng lớn, các công ty điện lực, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn… và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện trên 30 .Loại cáp đồng có màu đỏ tươi, có giá trị cao nhất trong các cáp đồng cũ, cáp dây điện cũ.

Với những loại có giá trị lớn này Việt Đức luôn kí hợp đồng. Có thể đặt cọc và thanh toán theo hình thức khách hàng yêu cầu để hợp thức hóa chứng từ với thuế.

thu mua dây cáp điện
Việt Đức chuyên thu mua dây cáp điện tận nơi giá cao trong ngày của Việt Đức được khách hàng tin tưởng

Với các cá nhân, đơn vị giới thiệu. Việt Đức đồng ý chi hoa hồng lên tới 50% lợi nhuận bán hàng để được hượp tác mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1 tận nơi với khách hàng cả nước.

Mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2

Loại dây cáp đồng, dây điện cũ loại 2 này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm và lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30 mét, loại dây đồng này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ hoặc các gia đình, hộ dân, các xưởng sản xuất, các cơ quan xí nghiệp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay nên số lượng hàng năm bán ra trên thị trường cũng khá lớn, chiếm 2/3 tỷ trọng dây điện cũ, dây cáp điện cũ, dây cáp đồng cả nước. Thường được dùng trong các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

mua dây điện cũ
Xem thêm giá kim loại đồng hôm nay

Mua bán dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3

Dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3 là loại dây cáp có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu hươi ánh vàng được sự trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng, dây điện, dây cáp điện này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp tivi, cáp quang, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Mặt hàng này là mặt hàng quen phổ thông của dân, nhưng thường không có số lượng lớn và được thải loại không đúng với giá trị của nó. Bởi tâm lý phế liệu là bỏ đi nên nhiều loại dây điện cũ đang bị vứt bỏ số lượng ít gây lãng phí.

NẾU CÓ HÀNG, DÙ ÍT HAY NHIỀU, DÙ BẠN Ở TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG HAY VŨNG TÀU. HÃY GỌI CHO VIỆT ĐỨC QUA SĐT 0971519789 – 0944566123 ĐỂ ĐƯỢC THU MUA TRONG NGÀY.

Bảng giá đồng cáp phế liệu, giá thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha tại TPHCM và cả nước của Việt Đức ngày 03/04/2024

 

Phân loại đồng phế liệu Đơn giá (VNĐ/kg)
Giá Đồng cáp phế liệu 158.000 – 376.000
Giá Đồng đỏ phế liệu 152.000 – 287.000
Giá Đồng vàng phế liệu 55.000 – 177.000
Giá Mạt đồng vàng phế liệu 44.000 – 126.000
Giá Đồng cháy phế liệu 63.700 – 149.000

Tại TPHCM nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung, mức giá dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện cũ được Việt Đức áp 1 mức giá chung. Dù bạn xa hay gần. Số lượng hàng bán ít hay nhiều. Chúng tôi cam kết thu mua tận nơi trong vòng 1h sau khi đạt được thỏa thuận mua bán.
Bạn muốn biết giá dây đồng hiện nay, giá dây điện 3 pha, giá mua dây cáp đồng dây cáp điện, dây mạng điện thoại hôm nay, hãy gọi ngay cho Việt Đức qua số 0971519789 – 0944566123 hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu đồng tại đây

 Cách tính số mét dây điện, thông số kỹ thuật dây điện dân dụng

Theo chúng tôi, dù có công thức và % để trừ mủ, nhưng cách tốt và được khách hàng tin tưởng nhất để đổi kg thành mét dây điện hay tính % vỏ dây điện bằng cách: cắt 1khúc rồi gọt vỏ trừ mủ, cân % lên và trừ tương ứng. Dù mỗi loại dây điện đều có thông số kĩ thuật riêng nhưng nhiều lúc khách hàng vẫn không tin bằng việc mắt thấy tay sờ.
Ví dụ:
1 đoạn dây cả mủ là 1kg:
gọt riêng mủ 300gr; lõi đồng là 700gr; vậy tỷ lệ mủ là 30%
Suy ra 1 tấn dây điện sẽ bằng 1.000kg * 70% ruột = 700kg

Cam kết của cơ sở thu mua dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện Việt Đức

Với phương châm của công ty là ” Báo Giá 5 giây – mua bán trong ngày – thanh toán liền tay – dọn dẹp miễn phí “. Việt Đức cam kết mang lại giá tốt nhất cao nhất dành cho khách hàng vậy nên chỉ cần bạn liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất gửi đến bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu bán các loại dây cáp đồng, dây điện cũ, dây cáp điện thì hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho quý khách rõ hơn về chủng loại cũng như dịch vụ thu mua dây cáp đồng, thu mua dây điện cũ, thu mua dây cáp điện 3 pha giá tốt nhất. Đồng thời, bên công ty còn có đội ngũ chuyên đi mở rộng thị trường, thăm hàng khảo sát thực tế đưa ra đảm bảo về mọi mặt cho khách hàng.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có CHI HOA HỒNG LỚN dành cho cá nhân, đơn vị có ơn môi giới làm việc, giới thiệu đơn hàng, vậy nên dù bạn không có dây cáp đồng, dây điện cũ để bán thì cũng có thể giới thiệu người thân, đối tác, đơn vị hoặc đơn giản là chỉ chỗ đang có hàng cần bán để chúng tôi  tự liên hệ thu mua Chúng tôi cũng sẽ chi hoa hồng cho bạn.
Rất mong nhận được sự quan tâm mua bán hàng đồng phế liệu và việc đóng góp ý kiến để chất lượng phục vụ khách hàng được nâng cao và trở nên tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ giá trị cao đối với bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ bán dây cáp đồng, bán dây điện cũ, dây cáp điện cho Phế Liệu Việt Đức.

Giá thu mua dây điện cũ hôm nay 03/04/2024

Giá đồng cáp phế liệu 215.000đ/kg – 386.000đ/kg
Giá đồng đỏ phế liệu 178.500đ/kg – 287.000đ/kg
Giá đồng vàng phế liệu 70.000đ/kg – 125.000đ/kg

 Giá dây đồng, dây cáp điện, dây mạng lan, dây cáp 3 pha tại cơ sở bán dây điện cũ Việt Đức

Trong quá trình thu mua dây điện cũ, chúng tôi nhận được đơn hàng từ các công trình dư ra còn nguyên chưa dùng. Vậy nên chúng tôi giữu lại và bán dây điện cũ hàng xài cho khách hàng có nhu cầu mua với giá rẻ và không cần hóa đơn. Vậy nên nếu bạn đang thắc mắc mua dây đồng ở đâu tphcm, mua dây mạng lan ở đâu, mau dây cáo tận dụng ở đâu cả nước. Hãy liên lạc với Việt Đức để chọn mua và tiết kiệm 1 phần chi phí lớn với chất lượng hàng nguyên mới 100%

thu mua dây điện cadivi
Thu mua dây cáp đồng, dây điện mới cũ nhanh chóng toàn quốc

Bán dây điện cũ phế liệu hàng xài, còn mới 100%

Việt Đức liên tục tuyển đại lý trên cả nước.

Nếu quý khách hàng quan tâm và đang có ý định tìm đơn vị thu mua dây cáp đồng phế liệu, thu mua dây điện, dây cáp quang, dây cáp điện thoại cũ. hãy liên hệ ngay để Thu mua phế liệu Việt Đức phục vụ bạn nhé.

Cách phân loại dây cáp đồng cũ

Dây cáp đồng cũ được phân loại dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm:

1. Chất liệu:

 • Dây cáp đồng nguyên chất: Loại này có giá trị cao nhất vì độ dẫn điện tốt và ít tạp chất.
 • Dây cáp đồng pha: Loại này có giá trị thấp hơn vì độ dẫn điện kém hơn và có nhiều tạp chất hơn.

2. Kích thước:

 • Dây cáp đồng cỡ lớn: Loại này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và có giá trị cao hơn.
 • Dây cáp đồng cỡ nhỏ: Loại này thường được sử dụng trong các thiết bị điện gia dụng và có giá trị thấp hơn.

3. Tình trạng:

 • Dây cáp đồng mới: Loại này chưa qua sử dụng và có giá trị cao nhất.
 • Dây cáp đồng đã qua sử dụng: Loại này có giá trị thấp hơn, nhưng vẫn có thể tái sử dụng.
 • Dây cáp đồng hư hỏng: Loại này chỉ có thể bán làm phế liệu.

4. Lớp vỏ bọc:

 • Dây cáp đồng bọc PVC: Loại này phổ biến nhất và có giá trị thấp hơn.
 • Dây cáp đồng bọc XLPE: Loại này có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và có giá trị cao hơn.
 • Dây cáp đồng bọc cao su: Loại này có khả năng chịu nước tốt hơn và có giá trị cao hơn.

5. Loại lõi:

 • Dây cáp đồng đơn lõi: Loại này phổ biến nhất và có giá trị thấp hơn.
 • Dây cáp đồng nhiều lõi: Loại này có khả năng chịu tải tốt hơn và có giá trị cao hơn.

Câu hỏi thường gặp

Việt Đức Mua bán dây cáp đồng cũ tận nơi toàn quốc đúng không?
Đúng vậy
Giá dây điện cũ hôm nay là bao nhiêu?
Giá dây điện cũ từ 175.000đ/kg – 280.000đ/kg; giá dây cáp điện cũ dao động từ 215.000 – 390.000 đồng/kg
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789