Thu mua bản kẽm ngành in offset phế liệu giá cao nhất 2020: 55.000đ/kg-0971519789

Thu mua phế liệu bản kẽm

Thu mua bản kẽm in offset phế liệu giá cao nhất 2020

Hằng năm ngành công nghiệp in thải ra hàng ngàn tấn phế phẩm, nhưng trên thị trường rất ít đơn vị thu mua phế liệu bản kẽm, khuôn in với số lượng lớn và giá cao như Việt Đức.

Trên thị trường rất ít đơn vị thu mua bản kẽm in, khuôn in số lượng lớn và giá cao, tận nơi như công ty phế liệu Việt Đức. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả phế liệu khác

Thu mua bản kẽm in

I. Thu mua phế liệu bản kẽm nghành in

(giá bản kẽm in offset; bản kẽm ctp, bán bản kẽm in tiền , bán bản kẽm in offset, bán bản kẽm in cpt)

1. Khái niệm phế liệu bản kẽm in ấn là gì?

Chúng ta có thể hiểu kẽm trong in ấn gọi là khuôn in, trước đây kẽm được dùng là nguyên liệu chính để chế tạo khuôn in và lâu dần trở thành tên gọi quen thuộc cho tới bây giờ.
Đến nay vật liệu làm khuôn in đã chuyển qua các vật liệu bền và có giá phế liệu cạnh tranh hơn như nhôm. Một số bộ phim có bao nhiêu lá phim thì chúng ta cũng sẽ có tương ứng bao nhiêu bản kẽm.

Mỗi bản kẽm in tương ứng với một màu mực duy nhất, nên việc dùng nhiều hay dùng ít bản kẽm cũng phụ thuộc vào hệ màu bạn sử dụng, chẳng hạn in 4 màu CMYK: thì sẽ phải có 4 tấm film C, M, Y, K, được  đặt trên 4 bản kẽm.

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì bản kẽm in chính là khuôn in. Lý do mà người ta gọi như vậy là là vì trước đây kẽm luôn được sử dụng là nguyên liệu chính để tạo ra khuôn in. Mặc dù vào bây giờ, nguyên liệu để làm khuôn in đã thay đổi (được làm từ nhôm) nhưng cái tên “bản kẽm” này vẫn được giữ nguyên và được sử dụng đến tận ngày nay.

2. Những điều nên biết về bản kẽm :

Sau khi nhận được phim in thì người in sẽ dàn máy phơi kẽm, để ánh sáng chiếu qua lớp phim, chiếu trực tiếp vào kẽm.
Đưa qua đèn nơi kẽm tiếp xúc ánh sáng sẽ bị ăn mòn, còn những vị trí Tram thì không bị chiếu và sẽ không bị ăn mòn.
Sau đó, bản kẽm này sẽ được đưa vào máy in và mực sẽ đi qua các chỗ không bị ăn mòn, qua lớp cao su và in lên giấy.

Có thể hiểu đơn giản hơn đó là sau khi bị ăn mòn thì kẽm có hình dạng lồi lõm và vị trí lồi sẽ bám mực và in lên giấy giống cách hoạt động của con dấu vậy và mỗi bản kẽm chỉ cho một màu mực duy nhất.

3. Các loại bản kẽm trên thị trường:

– Bản kẽm in offset là gì? giá bản kẽm in offset

Bản kẽm trong in offset là một tấm kẽm (hiện nay phần lớn là nhôm) có phủ một lớp thuốc nhậy sáng (diazo) mầu xanh. Sau khi trải qua công đoạn chụp bản kẽm để lên phần tử in (phần có lớp thuốc) và phần tử không in (phần kẽm, nhôm đã bị loại bỏ lớp thuốc). Bản kẽm sẽ được lắp lên máy in offset để in, chính vì vậy người ta còn gọi bản kẽm là khuôn in.

– Bản kẽm in CPT là gì?

CTP (Computer to plate) là cụm từ mô tả công nghệ chế bản, trong đó dữ liệu số từ máy tính được ghi trực tiếp lên bản in mà không qua khâu trung gian là film. Bản in sau khi được ghi hình có thể được hiện ngay trên hệ thống máy ghi bản hoặc được đưa tới hiện ở máy hiện bản chuyên dụng. Công nghệ này hiện nay đang dần được sử dụng phổ biến trên thế giới do những ưu điểm vượt trội của nó so với công nghệ CTF (Computer to film).

4. Giá thu mua khuôn in bản kẽm ( bản kẽm ), mua ban may in offset cu mới nhất 2020.

Do sản phẩm khuôn in bản kẽm đã không còn được ưu tiên dung rộng rãi thay vào đó là khuôn in bản nhôm nên giá cả đã thấp hơn rất nhiều so với trước giao động từ 35.000 đến 55.000đ. Giá máy in offset mini được ông ty chúng tôi tính theo gái phế liệu khá cao. Bạn có thể xem tại bảng giá phế liệu hôm nay. Hoặc gọi vào hotline của công ty.

  • Công ty Việt Đức thu mua bản kẽm như thế nào?

Tất cả các nguồn hàng dù ít hay nhiều, khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá qua mô tả hoặc hình ảnh để tiện nhất cho khách hàng. Khi bạn muốn bán bản kẽm in offset, hãy liên hệ công ty chúng tôi nhé. Đảm bảo mọi giao dịch sẽ luôn nhanh chóng và uy tín nhất.

Với uy tín 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường dù số lượng nhiều hay ít.

Đây là đặc thù ngành phế liệu ít nên chúng tôi cam kết dù thị trường có biến động như thế nào vẫn luôn giữ mức giá thu mua ổn định nhất.

IV: Các dịch vụ khác mà chúng tôi đang thu mua

Hãy cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những điều hài long nhất. Khi phế phẩm đã không còn giá trị, hãy trao chúng cho chúng tôi để đổi lại một ít giá trị kinh tết trước khi nó xuống giá. Nếu bạn có hàng, còn chần chờ gì nữa hãy liên lạc cho chúng tôi qua số 097.15.19.789 (Mr Phong);  0944.566.123 (Mr Nghĩa).

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789