công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Tiêu huỷ, Vận chuyển thu gom rác thải xây dựng (xà bần)

thu gom rác thải xây dựng

Tiêu huỷ, vận chuyển thu gom rác thải xây dựng (xà bần)

Nền kinh tế ngày nay phát triển đồng nghĩa với lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn..) thải ra ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu Tiêu huỷ, máy móc hiện đại, Vận chuyển thu gom rác thải xây dựng (xà bần) đòi hỏi doanh nghiệp phải có đầy đủ phương tiện,  công nghệ thiết bị phù hợp xử lý rác thải nguy hại một cách an toàn, hiệu quả, không làm ô nhiễm môi trường.

Công ty phế liệu Việt Đức tự hào là đơn vị tin cậy, chuyên ngành dịch vụ thu gom rác thải xây dựng tại Tphcm và cả nước.

thu gom rác thải xây dựng
Chúng tôi nhận thu gom rác thải xây dựng tận nơi tại TPHCM và toàn quốc

Rác thải xây dựng là gì ?

– Đây là loại chất thải được phát sinh trong việc khảo sát; thi công xây dựng công trình mới, phá dỡ, cải tạo, hoặc tu bổ công trình cũ, di chuyển đến một nơi khác ở các hạng mục khác nhau như: nhà ở, cầu cống, đường giao thông, đê điều)

– Thành phần chất thải rắn xây dựng gồm: bê tông, gạch ngói vỡ, vôi vữa, mái tôn, ống dẫn nước, cốt thép, thạch cao, bao bì để chứa vật liệu xây dựng … thải ra trong ngành xây dựng.

Khoản 1 Điều 50 Nghị định 38/2015/NĐ-CP, Chất thải xây dựng được chia như sau:

– Loại có khả năng tái sử chế được

– Loại tái sử dụng được ngay tại công trường hoặc dùng ở các công trình khác

– Loại chất thải không tái chế được và sử dụng được cần đem đi chôn lấp

Chất thải xây dựng đã được phân loại thì tuyệt đối không được để chung với các chất thải khác và cần được cất riêng theo mỗi loại. Nếu có chất thải nguy hại trong xây dựng cần phải phân tách chúng ra. Còn nếu trường hợp không tách ra được thì quản lý chứng y như chất thải nguy hại

Rác thải xây dựng
Rác thải xây dựng

Mục đích của việc thu gom rác thải xây dựng

Thực trạng rác thải xây dựng hiện nay đang ở mức đáng báo động. Sự phát triển kinh tế – xã hội ngày nay đi song song với khối lượng rác thải xây dựng thải ra không ngừng. Nhằm đảm bảo tốt cho con người và môi trường thì việc thu gom, vận chuyển xà bần cần được thực hiện đúng yêu cầu, an toàn và hiệu quả. Sử dụng phương tiện, máy móc hiện đại để vận chuyển rác thải về đúng nơi

quy định về quản lý chất thải rắn xây dựng mới nhất, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu rác thải, công ty Việt Đức mở rộng dịch vụ tiêu huỷ, xử lý, thu gom rác thải xây dựng ( xà bần) tại Tphcm và cả nước.

Hệ thống thu gom, xử lý chất thải xây dựng

Xử lý rác thải xây dựng
Xử lý rác thải xây dựng

Mô tả công nghệ

Xà bần và những loại rác thải xây dựng ( xà bần) sẽ được vận chuyển từ các hộ gia đình và công trình xây dựng bằng phương tiện xe tải, sau đó đưa về trạm trung chuyển, đổ vào Container hở có sức chứa 10 đến 12 tấn.

Container sẽ được đặt vào hố sâu, để cho mọi loại phương tiện xe đều được đổ vật liệu dễ dàng. Khi container đã đổ đầy những vật liệu xây dựng thì có hệ thống cần trục cẩu Container lên xe chuyên dụng và vận chuyển đến bãi đổ rác đúng quy định. Những container trống thì cứ như thế sẽ tiếp tục đặt xuống hố để xà bần chất đầy.

Khi khách hàng là các công trình xây dựng với số lượng rác thải lớn và liên tiếp thì công ty sẽ có thiết bị lưu chứa; phương tiện vận chuyển loại lớn chuyên dụng như: Xuồng chứa 8.5m3, Container 10.5m3… được đặt trực tiếp ở công trường đổ vào đến khi đầy thì đưa đến đến bãi đổ.

Công nghệ xử lý chất thải xây dựng an toàn, hiệu quả

Tái chế chất thải xây dựng

Việc tái chế chất thải xây dựng bao gồm: vôi vữa, gạch, đá… được phục vụ tại công trình xây dựng tại chỗ, Đó là nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất vật liệu khác có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí, nguyên nhiên liệu sản xuất mới và giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường.

Xử lý chất thải xây dựng bằng cách nghiền, sàng

Là công nghệ chuyên dùng máy móc hiện đại nghiền nát mọi chất thải xây dựng thành dạng có kích thước khác nhau. Sản phẩm tạo ra giai đoạn này sẽ phục vụ cho công việc xây dựng mới và rất nhiều mục đích khác

Xử lý rác thải xây dựng bằng cách chôn lấp

Đây là cách làm được dùng phổ biến. Và được áp dụng cho các loại rác thải không có khả năng tái chế và việc sử dụng lại. Là phương pháp đơn giản, dễ làm, tiết kiệm chi phí, đặc biệt có thể xử lý số lượng lớn rác thải xây dựng ở cùng một lúc

Xử lý chất thải xây dựng bằng biện pháp thiêu đốt

Là công nghệ xử lý cuối cùng khi không thể áp dụng 3 cách ở trên. Phương pháp thiêu đốt sẽ tiêu hủy tất cả các chất thải xây dựng triệt để và các khí phát sinh trong khi thiêu đốt phục vụ được cho việc sản xuất điện.

Vật liệu thải trong xây dựng là gì
Vật liệu thải trong xây dựng là gì

Tại sao nên chọn công ty xử lý chất thải Việt Đức ?

Được Sở Tài nguyên – Môi trường cấp giấy công nhận được phép thu gom, xử lý và vận chuyển chất thải công nghiệp tại TPHCM và trên cả nước

Nhận thu mua phế liệu tất cả các mặt hàng

Phương tiện vận chuyển tận nơi, đáp ứng nhu cầu thu gom liên tục

Nhân viên được đào tạo chuyên ngành xử lý chất thải xây dựng

Giá thành hợp lý, cạnh tranh và ổn định

Hợp tác lâu dài với đơn vị đồng xử lý trong ngành  xử lý chất thải.

Đầy đủ hồ sơ năng lực,  pháp lý trong quá trình thu gom, vận chuyển chất thải.

Nhận Thu gom, vận chuyển chất thải công nghiệp và các chất thải nguy hại.

Báo giá tiêu huỷ, vận chuyển thu gom rác thải xây dựng (xà bần)

Sau khi khảo sát, Việt Đức sẽ báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng. Liên hệ các yêu cầu thu gom; vận chuyển rác thải xà bần theo tuần, theo tháng… Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành việc xử lý rác thải xây dựng đúng thời gian và địa điểm.

Xử lý rác xà bần

Tùy vào từng loại rác thải mà chúng tôi áp dụng phương pháp xử lý sao cho phù hợp. Đối với rác công nghiệp thì có thể dùng cách phá hủy – phối trộn – chôn lấp hoặc là thiêu đốt rác đúng quy định.

Đối với xà bần; gạch vỡ thì sẽ phá vỡ hoặc chôn lấp. Những loại phế liệu thải thì có thể tái sử dụng.

Sau quá trình xử lý xong, Công ty Việt Đức sẽ cung cấp các giấy tờ như: Biên bản nghiệm thu, Biên bản thu gom, Hồ sơ thanh toán và hóa đơn VAT…cho khách hàng.

Việt Đức thu gom rác thải xây dựng (xà bần) an toàn, đúng quy định

LIÊN HỆ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy tái chế: Lô 04HG-1, Đường dọc kênh Ranh, KCN Xuyên Á, Ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh
Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

 

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789