công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh
Máy ép kim loại
5/5 - (1 bình chọn)

Máy ép phế liệu là gì? (Máy ép kiện)

Máy ép phế liệu là 1 loại công cụ dùng để nén cục và ép các loại vật liệu lại thành 1 khối lớn cho gọn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển đến nơi tái chế.

Máy ép phế liệu thường chuyên dùng ép các loại phế liệu như: giấy vụn, phoi bào, vỏ bào, phoi tiện, các loại sơ sợi vải, các loại bã như bã mía, rơm, nhiều loại lá, hộp bìa các tông, vỏ chai nhựa, vỏ lon, các loại kim loại phế liệu như nhôm, sắt phế liệu,…

Vì Phế liệu hiện nay phần lớn đều được tái chế lại, nhưng nó lại chiếm quá nhiều diện tích công kềnh, giá phế liệu thì lại thấp nên việc sử dụng máy ép phế liệu là cần thiết trong quá trình gia công và tái chế phế liệu.

Máy ép phế liệu
Máy ép phế liệu, Máy ép kiện cũ thanh lý giá rẻ

Ưu điểm của máy ép phế liệu kiện hàng:

Máy ép kiện thủy lực được dùng khi bạn cần di chuyển số lượng lớn các vật liệu cần tái chế như: giấy vụn, quần áo, vải hay quần áo, đồ phế liệu, vỏ chai hộp nhựa,… di chuyển đến một khoảng cách xa, ngại chi phí vận chuyển, ngại mất thời gian và cồng kềnh khó di chuyển thì dùng máy sẽ ép các vật liệu thành kiện giúp giảm chi phí  và dễ dàng di chuyển hơn. Ngoài ra máy ép kiện còn được dùng rộng rãi vì:

 • Chúng thích hợp cho các nhà sản xuất nhựa, quần áo, vải, nhà kho hoặc nhà máy tái chế, công ty thu mua hàng và vận chuyển.
 • Giảm chi phí vận chuyển. Tăng hiệu suất công việc
 • Máy ép kiện hàng hóa chuyên dùng để ép kiện hàng quần áo, vải, đồ phế liệu, vỏ chai hộp nhựa, kim loại nhỏ…thành những kiện. Kích thước kiện hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào vật liệu ép và yêu cầu chính xác của khách hàng.
 • Máy có kết cấu mạnh, khá bền và có khe luồn dây để cột kiện.
 • Dễ sử dụng, an toàn hơn các loại khác, tiết kiệm thời gian và thân thiện môi trường
 • Giá máy thấp hơn rất nhiều so với máy nhập từ Đài Loan
 • Tăng năng suất để làm việc, do máy này được kết hợp với băng tải tiếp liệu và hệ thống móc cấu tạo nên 1 hệ thống đóng kiện hoàn chỉnh từ nguyên liệu tới các kiện xếp lên xe. giảm nguồn nhân công hơn.
 • Không tốn phí bảo trì bảo dưỡng vì máy khá bền.
 • Dùng chúng giúp giữ môi trường làm việc được sạch sẽ và phòng chống cháy nổ. Khi bạn muốn phân loại các loại vật liệu này một cách khoa học để tái sử dụng chúng thì máy ép kiện có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Các loại máy ép phế liệu hiện nay

Máy ép kim loại phế liệu

Loại máy ép kim loại thường có độ bền lớn hơn các loại khác. Chúng được sản xuất từ các loại sắt thép khổ lớn. Máy ép phế liệu chuyên dùng để ép các loại phế liệu như: Lon Nhôm, Sắt vụn, phoi bào, phoi tiện, sắt phế liệu, đồng, nhôm, inox…

Máy ép kim loại

    Máy ép giấy cũ

Máy sẽ ép ra thành thành kiện đúng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Có 2 kiểu máy phổ biến là máy ép đứng và máy ép ngang

– Kiểu ép máy đứng thì phù hợp cho công suất nhỏ khoảng 200kg/ 2 phút.. khoảng dưới 10 tấn 1 ngày;

– Kiểu máy ép ngang lại phù hợp cho năng suất lớn của các xưởng phế liệu. Các loại máy đóng ép các phế liệu cho ngành may mặc, giấy, rác thải thành các kiện gọn gàng tiện dụng chuyên chở đi xa.

Máy ép giấy phế liệu

Máy ép giấy
Máy ép giấy, Máy ép nilon cũ giá cao nhất

xem thêm: dịch vụ thu mua ống đồng máy lạnh cũ thanh lý giá cao

Máy ép giấy dùng để ép các loại sơ sợi vải nhẹ hơn và các loại bã như bã mía, các loại vỏ bào, rơm, nhiều loại lá và vỏ chai nhựa, hộp bìa carton

Tất cả các loại máy ép kiện đều có cấu trúc là

 • Phần thủy lực: bao gồm động cơ, ống dầu, bộ lọc, máy bơm, van thủy lực, xi lanh, đồng hồ đo áp lực, đo mức nhiệt độ dầu, bồn chứa dầu.
 • Phần khung: gồm thân máy, trục lăn, buồng nén, cửa bỏ vật liệu, ram hướng dẫn thiết bị, thiết bị khóa và thiết bị ép.
 • Phần điện: gồm có rơ le, contactor, nút điều khiển hoạt động.

Giá máy ép phế liệu mới nhất của các hãng ngày 31/03/2024

Trên thị trường bán loại lớn nhỏ có công suất và giá thành khác nhau phụ thuộc vào khách hàng đặt. Bạn có thể liên hệ các công ty chuyên thanh lý Máy ép phế liệu uy tín bán máy ép kiện hàng để được báo giá.

Công ty thu mua máy ép kiện cũ, máy ép giấy thanh lý giá cao Việt Đức

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Thu mua máy ép phế liệu cũ sử dụng máy ép phế liệu trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi biết độ phổ biến và cần thiết của chúng. Vậy nên chúng tôi nhận thu mua máy ép kiện phế liệu giá cao cả nước. Mọi mặt hàng này đều được chúng tôi mua tận nơi 1 cách nhanh chóng với khả năng chuyên chở chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng và vui vẻ vì nhận được giá mua phế liệu khá cao.

máy ép thanh lý
Máy ép thanh lý được chúng tôi mua giá cao tận nơi tại TPHCM và toàn quốc

BÁN MÁY ÉP PHẾ LIỆU HÀNG XÀI NGÀY [TIME]

Do không còn nhu cầu sử dụng, chúng tôi bán máy ép phế liệu hàng xài, bán thanh lý Các loại máy ép phế liệu tại kho ở Hà Nội, Nhận Mua bán máy ép phế liệu. Còn 3 máy, bạn có thể xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ 0988.18.68.78 để xem hàng.

máy ép phế liệu cũ
Bán máy ép phế liệu cũ giá rẻ, bao xài thử, hàng tại Hà Nội
máy ép phế liệu cũ
Việt Đức bán máy ép phế liệu cũ giá rẻ nhất thị trường. Địa chỉ bán Máy ép phế liệu giá rẻ

Mọi chi tiết về bán máy ép phế liệu hoặc Thanh lý máy ép phế liệu xin vui lòng liên hệ công ty Việt Đức để được phục vụ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC

Hotline:–0988.18.68.78 ANH Hiếu

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: phelieuvietduc.com

Địa chỉ Hà Nội: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Trụ sở TPHCM 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789