công tyThu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Máy dán gỗ hai mặt là gì? Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy dán gỗ hai mặt hiệu quả?

Máy dán gỗ 2 mặt

Trước tình trạng ô nhiễm như hiện nay, mọi người được khuyến khích sử dụng các sản phẩm từ gỗ thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, các sản phẩm từ gỗ đang được con người ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Ngoài bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công, việc sản xuất và chế biến gỗ cũng có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc. Vậy loại máy móc đó là gì? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một vài thông tin liên quan về loại máy dán gỗ hai mặt.

Máy dán gỗ hai mặt là gì?

Máy dán gỗ hai mặt là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của các cơ sở, doanh nghiệp. Giống như tên gọi của mình, máy dán gỗ được dùng để dính các bề mặt gỗ ghép lại với nhau. Máy dán gỗ hai mặt giúp giảm công sức lao động trong hoạt động sản xuất.
Ngoài ra, máy dán gỗ hai mặt cũng có thể dán được các loại vật liệu khác như ván ép, ván xi măng, nhôm, kính, nhựa, PVC,…

Máy dán gỗ 2 mặt
Máy dán gỗ 2 mặt, Hướng dẫn sử dụng máy dán gỗ hai mặt

Công dụng của máy dán gỗ hai mặt

  • Máy dán gỗ hai mặt có công dụng chính là dán, ghép được nhiều loại vật liệu khác nhau trong sản xuất công nghiệp.
  • Máy có khả năng dán các vật liệu chắc chắn không bị loang ra ngoài bề mặt vật liệu.
  • Với công suất lơn, máy có thể sản xuất ra được nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn.
  • Loại máy này không chỉ giúp giảm nhân công lao động mà còn bảo vệ sức khỏe con người. Tại sao lại nói như thế? Để kết dính được bề mặt của các loại vật liệu khác nhau người ta sẽ phải sử dụng đến keo công nghiệp có độ bền chặt cao. Tuy nhiên, loại keo này lại khá độc hại với sức khỏe con người.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy dán gỗ hai mặt hiệu quả

Đối với bất kì loại máy móc nào cũng vậy, cách sử dụng và bảo quản máy ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian sử dụng và hiệu suất làm việc của máy. Vì vậy, khi sử dụng và bảo quản chúng ta phải cần làm như thế nào?

nhà máy nén gỗ
Hoạt động sản xuất gỗ công nghiệp, Máy ghép gỗ hai mặt tại Cty chúng tôi

– Hướng dẫn cách sử dụng máy dán gỗ hai mặt

Khi sử dụng máy dán gỗ 2 mặt, chúng ta cần phải trải qua 5 bước cơ bản như sau:
Bước 1: Vệ sinh sạch bồn keo và máy trước khi tiến hành dán bề mặt
Bước 2: Cho phần keo vào máy
Bước 3: Lựa chọn con lăn phù hợp
Bước 4: Cài đặt đúng nhiệt độ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại keo và loại vật liệu được dán.
Bước 5: Bảo quản máy dán gỗ hai mặt. Đưa về mặt vật liệu để tiến hành dán

>>> xem thêm: Con đội thủy lực, kích thủy lực là gì? 

– Hướng dẫn cách bảo quản máy dán gỗ hai mặt

-Vệ sinh máy: Nếu bạn muốn sử dụng máy được lâu thì không nên bỏ qua bước này. Bạn nên thường xuyên lau chùi, làm sạch máy sau khi sử dụng. Việc vệ sinh máy không chỉ giúp máy được sạch sẽ mà khi vệ sinh máy có thể bạn sẽ phát hiện được những hư hại để có những biện pháp xử lý kịp thời.
-Kiểm tra và bôi trơn máy bằng dầu: Máy dán gỗ hai mặt cũng giống như cái xích xe chúng ta thường đi. Nếu chúng ta tra dầu bôi trơn thường xuyên sẽ làm giảm độ ma sát của máy giúp máy chạy được mượt mà hơn. Vì vậy, việc tra dầu bôi trơn cho máy là việc cần làm thường xuyên.
-Kiểm tra các bộ phận nhỏ của máy: Ngoài các bộ phận chính ra, các bộ phận như vòng vi, ray trượt, xích,…để đảm bảo quá trình hoạt động của máy.
-Kiểm tra thông số kĩ thuật của máy: Chỉ cần việc điều chỉnh thông số kĩ thuật chệch đi một chút thôi, sẽ khiến cho sản phẩm đó không đạt yêu cầu. Ngoài ra, điều này còn làm các xích bị căng, áp lực nén… lâu sẽ bị trục trặc. Cho nên, việc kiểm tra thông số kĩ thuật thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động của máy sẽ được dài hạn hơn.

-Vệ sinh khoang chứa keo và con lăn: Bạn nên vệ sinh khoang chứa keo và con lăn thường xuyên, loại bỏ những keo cũ còn lại trên bề mặt. Điều này giúp cho lần chạy keo tiếp theo có độ kết dính cao hơn. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn một số loại keo có độ kết dính phù hợp tránh bị khô cứng bề mặt con lăn và khoang chứa keo.

Giới thiệu một vài bề mặt gỗ công nghiệp máy có thể sử dụng

-Bề mặt Melamine: Bề mặt có kích thước mỏng, nhẹ nhiều màu sắc thường được sử dụng rọng rãi trong gia đình, văn phòng, khách sạn.

Bề mặt gỗ Melamine
Bề mặt gỗ Melamine

-Bề mặt Veneer: là bề mặt gỗ tự nhiên đã được óc ly tâm, thường được sử dụng làm tủ, bàn, giường, vách ngăn.

-Bề mặt Acrylic: có đặc điểm sáng bóng, màu sắc phong phú hiện đại. Loại bề mặt này đang khá được ưa chuộng thường được dùng làm kệ TV, tấm trang trí,…

bề mặt gỗ Acrylic
bề mặt gỗ Acrylic, Máy dán veneer hai mặt

Qua bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp những thông tin cơ bản về cách sử dụng và bảo quản hiệu quả máy dán gỗ hai mặt. Đây là loại máy có chức năng dán ghép nhiều loại vật liệu khác nhau và có thể ứng dụng sản xuất trong nhiều ngành nghề. Nếu bạn đang có ý định mua loại máy này thì nên đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất.

Công ty thu mua máy dán gỗ công nghiệp thanh lý giá cao

bề mặt gỗ Acrylic
mua máy dán cánh gỗ thanh lý. Việt Đức nhận Máy dán cạnh gỗ hai mặt giá cao, tận nơi, nhanh chóng

Nhận thu mua các loại máy dán gỗ giá cao, tận nơi như:

  • Máy dán gỗ hai mặt tự động
  • Máy dán gỗ hai mặt bán tự động
  • Máy dán gỗ hai mặt mini
  • Máy dán gỗ hai mặt giá rẻ
  • Máy dán gỗ hai mặt chính hãng

Như các bạn đã thấy, những kiến thức mà công ty mua phế liệu Việt Đức mang lại là trải nghiệm sâu sắc về tất cả những gì am hiểu về ngành. Việc này khẳng định nhiều hơn khi hơn 10 năm qua, công ty Việt Đức đã và đang thu mua máy dán gỗ công nghiệp thanh lý giá cao trên địa bàn cả nước. Với tất cả mặt hàng, chúng tôi tự tin mua Máy ép gỗ hai mặt tận nơi nhanh chóng nhất. Không để khách hàng phải chờ lâu. Mọi chi tiết về bán phế liệu máy móc, linh kiện cũ, xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789