Thu mua máy cơ khí cũ tận nơi

mua máy móc cơ khí

Như các bạn đã biết, khi làm phế liệu thì việc thu mua tất cả mặt hàng và cả máy móc cơ khí cũng là 1 điểm được chúng tôi ưu tiên thu mua. Công ty chúng tôi thu mua máy móc cơ khí giá cao tận nơi với tất cả các loại như: Thu mua máy cơ khí chế tạo băng tải, máy nghiền, máy xay, máy xay, máy dập, máy chấn tôn, mua bán bán máy cưa cd máy vòng cũ,  nhận thanh lý xưởng cán tôn, mua máy mài phẳng, máy chế tạo thực phẩm và tất cả máy cơ khí chế tạo công nghiệp khác.

Dịch vụ thu mua máy cơ khí cũ được chúng tôi ưu ái phát triển phục vụ tận nơi tại TPHCM, mua phế liệu ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Hà Nội và 31 tỉnh thành trên cả nước. Với mục tiêu doanh số và khách hàng. Chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại đảm bảo vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Mua bán máy móc cơ khí cũbao gồm những gì?

⭐Thiết bị cơ khí: Lưỡi cưa, thùng đồ nghề, bộ tua vít, bộ cờ lê vòng…
⭐Máy mài: Máy mài tròn, máy mài trục CAM, máy mài phẳng, máy mài trục khuỷu…
⭐Máy CNC, máy mài, máy phay, máy hàn, máy tiện, máy bắn điện, máy cắt dây..
⭐Máy cắt laser fiber, máy cắt tôn, máy cơ khí CNC, máy cắt dây, máy chấn, máy dập, máy cưa đai…
⭐Máy móc, thiết bị đóng gói: Máy đóng đai, pallet gỗ, màng PE quấn pallet…
⭐Máy móc cơ khí: máy mài, máy cưa, máy khoan, máy sấy gỗ, máy khoan búa…
⭐Máy gia công áp lực: Máy chấn tôn, cắt tôn, lốc tôn, gấp tôn, uốn tôn…
⭐Máy cắt fiber laser: Máy phay CNC, máy tiện CNC…
⭐Dây chuyền chuyên dụng: máy móc ngành may mặc, ngành cơ khí, sản xuất…
⭐Sản phẩm khác: Máy cưa,, máy gia công cắt gọt máy tiện, máy cắt dây EDM…
⭐Máy cán thép, máy cán xà gồ, máy cán tôn, máy xả băng thép, máy hàn ống thép, máy uốn ống thép…

máy cơ khí
máy cơ khí cũ có giá trị khá cao và cồng kềnh

Cách tính kích thước các loại máy móc cơ khí

Để tính chính xác kich thước của các loại máy móc cơ khí chúng ta thường áp dụng công thức tính khối lượng riêng như sau:

Công thức chung tính trọng lượng riêng thép:

Công thức: m = D x L x S

Trong đó:

m: là trọng lượng thép (kg)

D: là khối lượng riêng của thép

L: là chiều dài thép (mm)

S: là diện tích mặt cắt ngàng của thép. (mm2)

Cùng còn cách đơn giản mà các công ty thu mua phế liệu như Việt Đức thường làm là cắt xe hoặc để vậy cân nguyên cái, tính giá bằng kg. Viejc này không mất thời gian mà cũng phổ biến.

máy móc cơ khí
máy móc cơ khí

Sơ lược về ngành cơ khí chế tạo máy móc cơ khí và dịch vụ mua bán máy móc cơ khí cũ tận nơi

Hiện nay ngành kĩ thuật cơ khí chế tạo máy là 1 ngành rất phổ biến. Khi nghĩ tới công việc của họ chúng ta liên tưởng ngay tới vật liệu kim loại như sắt thép, liên quan tới các công việc hằng ngày của thợ cơ khí là: tiện, phay, bào, hàn, xì…Có thể coi cơ khí chế tạo máy là ngành ứng dụng tất cả các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị và vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một ngành khá nổi tiếng chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của chúng ta trong thế giới hiện đại.

Cơ khí chế tạo máy được hiểu đơn giản chính là ngành chế tạo ra các loại máy móc, vật tư và thiết bị sản xuất. Công việc của ngành cơ khí chế tạo máy góp ích rất lớn cho vấn đề phát triển của 1 quốc gia hiện địa.

Hiện tại ngành này đã được đào tạo trong nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp, trường dạy nghề. Phân chia theo các khoa, các viện được phân chia theo twunfg ngành: Ngành Cơ khí, cơ khí chế tạo, máy tàu, đóng tàu,, cơ khí động lực với các chuyên ngành: công nghệ tự động, cơ khí chế tạo, cơ điện tử, kỹ thuật công nghiệp, động cơ diesel và máy phụ, điện ôtô, cơ khí hóa, cơ khí ô tô, khung gầm, kỹ thuật nhiệt lạnh, máy xây dựng, khai thác máy tàu biển, máy xếp dỡ, cơ học…

Ngành chế tạo máy móc cơ khí nằm trong số nhỏ của ngành cơ khí chế tạo máy được nhắc trên đây.

thu mua máy móc cơ khí
thu mua máy móc cơ khí

Mạo hiểm của nghề thu mua máy cơ khí cũ

Khi nhận thu mua máy cơ khí cũ chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia để thẩm định giá trị hàng hóa chính xác nên ít khi rủi ro trong kinh doanh. Nhưng những đon vị mới vào nghề và non kinh nghiệm. Thì việc thu mua hàng bằng thẩm định ” mua mão” sẽ khó khăn. Các chủng loại máy móc sau khi không còn dùng nữa thường có giá trị khác nhau tùy vào dòng máy cũ, những thông tin về nhãn hiệu, xuất xứ, thời gian sử dụng và các thông số kĩ thuật của chúng.

Công ty thu mua máy móc, linh kiện cơ khí cũ, mua bán máy cơ khí cũ giá cao Việt Đức

Khi hợp tác với chúng tôi. Việt Đức có nhiều phương án để đưa ra thảo luận dẫn tới việc thu mua máy cơ khí cũ sẽ có thể làm hài lòng đôi bên trước khi đi đến quyết định cuối cùng hợp tác. Đối với những máy cơ khí vẫn còn được sử dụng tốt muốn bán cho Việt Đức thì khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan, thương hiệu cung cấp , phiếu bảo hành của máy nguồn gốc xuất xứ để được chúng tôi thu mua với mức giá cao hơn thị trường.

Khi bạn muốn thanh lý máy móc cơ khí cũ, thanh lý xưởng cán tôn, máy mài phẳng cũ, thanh lý máy cán tôn, máy dập cơ cũ, bán máy chấn tôn cũ, bán máy dập cũ, thanh lý băng tải cũ hay bất cứ loại máy nào. Hãy liên hệ để được chúng tôi tưu vấn báo giá phục vụ

Bằng kinh nghiệm thực tế đã mua phế liệu của nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết thu mua hàng nhanh nhất không ai có thể snahs bằng.

Hãy 1 lần đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ số 1 Việt Nam về mua bán máy móc cơ khí cũ.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website:phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789