Thu mua phế liệu giá cao trên 50% thị trường – đáng mừng hay đáng sợ

giá phế liệu tăng

Lướt 1 vòng lên web, bạn nhận được thông tin quảng cáo về 1 công ty thu mua phế liệu giá cao hơn 10% đến 50% thị trường. Bạn bắt đầu thấy hoang mang không hiểu tại sao họ có thể thu mua với mức giá đó mà vẫn lời.

Bạn lo lắng vì đa từng hợp tác với 1 đơn vị không chút uy tín, đã mất hàng khi bán, đã cãi nhau tay đôi với chủ vựa nhưng không lấy được lại hàng.. Bạn đã từng đặt niềm tin sai chỗ khi bán phế liệu giá cao?

Trước khi gọi điện tham khảo, hãy cùng Phế Liệu Việt Đức tư duy đau đầu 1 chút về vấn đề này nhé:

1. Thông tin đáng mừng

  • Bạn đã tìm được 1 đơn vị nguồn, là công ty gốc buôn bán phế liệu lớn không làm việc qua trung gian, mua tận gốc, bán tận ngọn nên giá có thể cao hơn 50% thị trường là có. Nhưng 51% thì hãy suy nghĩ lại nhé.
  • Công ty bạn liên lạc đang dùng chính sách marketing đặc biệt để thu hút chú ý, thu mua hàng số lượng bù giá cả. Việc này thật tuyệt vời nếu bạn nắm bắt được họ
  • Công ty bạn gọi có cơ sở cụ thể, có chuỗi hệ thống trên cả nước, thâu tóm thị trường thu mua. Họ có khả năng, tin tức và nguồn lực nên họ đoán biết được 1 phần biến động của thị trường. Vậy nên họ giám mua giá cao hơn các vựa nhỏ lẻ khác. Không phải họ xuất được giá cao, mà vì họ đoán được thị trường nên đầu cơ tích trữ.

2. Sự thật đáng sợ

  • Bạn đang tìm thấy 1 công ty ma, không có giấy phép kinh doanh, không có cơ sở cụ thể, họ chỉ là cò lái trá hình, chiêu trò tăng giá chỉ để thu hút khách hàng. Khi nhận được thông tin hàng, họ đi chào giá khắp nơi. Rồi có lời thì mua không thì thôi thả trôi khách hàng. Việc này sẽ làm mất thời gian qúy báu của bạn.
  • Sử dụng các hình thức cân đo gian lận là điều ai bán hàng cũng sợ. Đừng vội vui khi giá thị trường 5.000đ vẫn có đơn vị thu mua của bạn 9.000đ thậm chí là 10.000đ; Việc mất 1kg hàng thì giá trị thực bạn nhận được cũng bằng giá bạn bán 5.000đ thôi.
Thu mua phế liệu lừa đảo
Mua giá mà cao hơn 50% thì chỉ có công ty ma hoặc cò lừa đảo thôi
  • Bạn gọi nhầm “cơ sở bạn giang hồ”, họ móc nối, kết hợp với nhau để ép giá, chèn công ty bạn vào thế bí. Bạn sẽ nghĩ sao nếu có cơ quan nhà nước như môi trường, giao thông, thuế giới thiệu cho bạn đơn vị mua hàng phế liệu. Phương án có thể giải quyết là tìm 1 đơn vị thu mua phế liệu có năng lực như Việt Đức. Chúng tôi luôn thực hiện đúng chủ trương nhà nước và được pháp luật bảo hộ nên bạn sẽ yên tâm.

Còn hàng trăm, hàng nghìn nối sợ nữa mà bạn chưa thể ngờ tới và người trong nghề không thể nói ra, chỉ rỉ tai nhau mà thôi.

Bạn có thể xem giá phế liệu hôm nay nhé

Nếu có dịp 1 lần hợp tác. Chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm 10 năm trong nghề của mình và biến các bạn thành chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi. Để mãi về sau, bạn sẽ luôn bán được hàng phế liệu giá cao mà AN TÂM TUYỆT ĐỐI nữa.

Nhờ cái cách nhiều người không coi trọng phế liệu, xem chúng chỉ là rác thải mà nó đã mang lại giá trị cho cuộc sống của chúng tôi.

Rất mong bạn là 1 phần góp sức vào cho cuộc sống của những người cùng khổ như chúng tôi trở nên tốt đẹp hơn.

xem thêm: báo chí nói https://giadinhvaphapluat.vn/ban-duoc-phe-lieu-gia-cao-tren-50-thi-truong-dang-mung-hay-dang-so-p70140.html

Chân thành kính mong được hợp tác!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC
Hotline:– 097.15.19.789 (Mr. Phong) – 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: phelieuvietduc.com
Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Đội ngũ của chúng tôi làm việc liên tục để chống tình trạng sao chép hình ảnh và ăn cắp nội dung. Mong bạn tôn trọng!
097.15.19.789